Sau 5 tập phạt sóng của vòng Ghi âm, mỗi đào tạo và huấn luyện viên đã tất cả riêng cho chính mình 8 “chiến binh” để sẵn sàng cho một trận chiến quyết liệt phía trước. Đó đó là vòng thi chế tạo và Tranh đấu, trên vòng thi này các thí sinh trong một đội sẽ tranh tài để lựa chọn ra 2 gương mặt bước tối ngày Chung kết.


Mở màn đến vòng sáng tác và tranh tài là nhóm của đào tạo viên Đức Trí gồm Nguyễn Quân, Phạm Hồng Phước, Trương Kiều Diễm, Ngân Hà, Cao Bá Hưng, Đào Bá Lộc, team MTV cùng Nguyễn trằn Kim Ngân. Đức Trí đã mời nhạc sĩ Quốc Bảo làm thế vấn cho các thí sinh trong đội.

Bạn đang xem: Trương kiều diễm sing my song

Nhạc sĩ Quốc Bảo - Đức Trí

8 học trò của Đức Trísẽ phân thành 4 cặp và sẽ chế tạo ca khúc theo cùng một chủ thể mà HLV chuyển ra trong vòng 24h. Cặp thứ nhất phải đối đầu là Cao Bá Hưng – nhóm MTV, tiếp theo là Nguyễn Quân – Phạm Hồng Phước, nam giới ca sĩ Đào Bá Lộc đã thi tài cùng Trương Kiều Diễm và sau cuối là cặp thí sinh Ngân Hà – Kim Ngân.

Mỗi ngôi nhà sáng tác các được thiết kế cân xứng với cá tính của thí sinh. 4 cặp đấubước vào từng căn phòng với sự hào hứng, từng phòng phần lớn treo nhiều tranh ảnh đầy màu sắc mang một ý nghĩa sâu sắc nào đó nhằm kích phù hợp sự sáng chế của cácthí sinh.

Sau khi được huấn luyện và giảng dạy viên và cầm vấn phân chia chủ đề sáng sủa tác, mỗi thí sinh đều sở hữu cách thực thi chủ đề riêng. Trương Kiều Diễm – Đào Bá Lộc khá khiếp sợ trong lúc MTV - Cao Bá Hưng thì luôn luôn cười đùavà thậm chí là mang đồ ăn vặt vào chống sáng tác. Còn Ngân Hà – Kim Ngân lại lặng ngắt và tập trung tìm gia công bằng chất liệu sáng tác.

Vì áp lực thời hạn nên các thí sinh chạm mặt không ít trở ngại và từng khi như vậy thì Đức Trí mau chóng góp ý và cổ vũ học trò thường xuyên hoàn thiện ca khúc. Nam nhạc sĩ cũng trực tiếp thắn xác nhận rằng nếu 20 năm ngoái đặt anh vào thách thức này thì anh cũng quan trọng vượt qua được.

Sau khi xong xuôi 24h, các thí sinh đã trình bày bản demo trước đào tạo và huấn luyện viên. Đức Trí cho biết anh sẽ không chấm điểm vàchỉ hy vọng nghe trọn vẹn ngôn từ của ca khúc.

Thí sinh Ngân Hà

Kim Ngân

Giữa nhì thí sinh Ngân Hà – Kim Ngân thì Đức Trí chọn Kim Ngân vì bài hát của cô bé này thuyết phục hơn.

Trương Kiều Diễm - Đào Bá Lộc

Cặp song tiếp theo khiến cho huấn luyện viên hoa mắt là Đào Bá Lộcvà Trương Kiều Diễm. Vị ca hai phần đông có màu sắc riêng, “một chín một mười”. Nắm nhưng hiệu quả cuối cùng, Đức Trí chọn Trương Kiều Diễmvì nam nhạc sĩ thấy rằng cô biết phương pháp khắc phục nhược điểm của mình.

Cao Bá Hưng - đội MTV

Cao Bá Hưng đã thắng lợi thuyết phục trước đội MTV bằng sáng tác gây tuyệt vời mạnh với đào tạo và giảng dạy viên. Cặp sỹ tử Nguyễn Quân – Phạm Hồng Phước cũng khiến cho Đức Trí phân vân, bắt buộc rất khó khăn để anh gửi ra ra quyết định chọn Phạm Hồng Phước. Đặc biệt, trong 4 thí sinh bị loại bỏ thì sẽ có được một trường vừa lòng được cứu và thí sinh như ý đó chính là nhóm MTV.

5 thí sinh thắng vòng đầu vẫn lần lượt trình diễn sáng tác của chính mình trên sân khấu cùng với hội đồng giám khảo chuyên môn gồm 31 người, trong những số đó có anh chị báo và chuyên gia âm nhạc.

Cao Bá Hưng

Thí sinh đầu tiên trình diễn là Cao Bá Hưng. Anh chàng dựa vào bức hình ảnh mà huấn luyện viên chỉ dẫn mà biến đổi ca khúc “Kiều”. Vẫn là chất nhạc dân tộc, Cao Bá Hưng đem lại một ánh mắt độc đáo của cố hệ trẻ em về nhân đồ dùng Kiều trong thành tựu của đại thi hào Nguyễn Du.

“Kiều” - Cao Bá Hưng

HLV Lê Minh Sơn dìm xét về học tập trò của Đức Trí: “Hôm nay tôi được đến 3 điểm, mà lại tôi chỉ mong cho 30 điểm đến em, chính vì 27 điểm tôi đang trao mang lại cái đàn nguyệt, một cậu cực kỳ trẻ nhưng đào bới tính dân tộc, đó là điều tôi xúc cồn nhất trong em. Tôi kể đến cái giải pháp mà nhạc sĩ Đức Trí giải đáp em và đưa em mang đến với âm nhạc dân tộc của Việt Nam, chúc mừng em”. Phái nam nhạc sĩ còn nhã hứng đề xuất thí sinh đổi tên ca khúc thành “Một đường nét Kiều” sẽ hợp lí hơn. Vô cùng khéo léo, Đức Trí khuyên răn Bá Hưng cám ơn đào tạo và huấn luyện viên Lê Minh Sơn do tên bài xích hát vượt hay. Cũng vì chưng đã tất cả tiết mục quá xuất sắc đề nghị Cao Bá Hưng đã giành trọn 31 điểm, điều này khiến anh chàng nhảy lên bởi sung sướng.

Kim Ngân

Thành viên thứ hai biểu diễn là Kim Ngân, cô bé mang đến ca khúc “Vắng nắng” với giai điệu dịu nhàng tuy vậy da diết.

“Vắng nắng” - Kim Ngân

“Tôi hết sức thích sông suối, lá cảnh, cỏ cây nhưng em chuyển ra. Em khiến tôi nhớ lại nhạc sĩ Dương Thụ, người chúng ta rất thân mật của tôi. Trường hợp nhạc sĩ Dương Thụ xem công tác này chắc chắn sẽ rất thích và tìm đến để làm bạn với em. Anh ấy cực kỳ thích ngôn ngữ như thế này. Ở đội anh Đức Trí, em là một bất ngờ và có tác dụng tôi cực kỳ xúc động”, Lê Minh Sơn giành cho Kim Ngân lời khen ngợi. Huấn luyện viên Giáng Son cũng phấn khích trước ca từ cùng giai điệu trong sáng tác của Kim Ngân. Kết quả, cô nàng nhận được 19/31 điểm từ hội đồng siêng môn.

Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước là thí sinh tiếp sau bước lên sân khấu, sau khi nhìn nhì bức hình ảnh mà huấn luyện viên đưa ra, anh sẽ nghĩ về cha và phát hành một ca khúc có tên “Cha già rồi đúng không?”

“Cha già rồi đúng không?” - Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước đang thật sự đem đến những giây phúc xúc động mang đến rơi nước mắt. Đặc biệt, trong ca khúc, nam giới ca sĩ còn khôn khéo lồng vào một câu “Dạ cổ hoài lang” cùng tiếng bầy bầu khiến người theo dõi tại trường cù thổn thức.

Huấn luyện viên Lê Minh tô cũng xúc cồn và phân tách sẻ: “Nghe chúng ta hát xong, tôi hy vọng xin phép ra ngoài để hotline cho tía tôi. Chúng ta có một thứ cơ mà tôi rất thích đó là chất nhạc vào người, chiếc đó không học được. Bạn về với anh Đức Trí rất phù hợp vì anh ấy không hề nhỏ tay. Khi nghe đến câu hát Dạ cổ hoài lang tôi cảm thấy rung rượu cồn và thấy mình đề xuất học nhiều lắm”.

Kiều Diễm

Thí sinh tiếp diễn phần thi của team Đức Trí là cô cô gái xinh rất đẹp Trương Kiều Diễm. Đề tài cô dìm được là một trong bảng dẫn đường gợi mở rất nhiều hình hình ảnh khác nhau. Và bài hát mà lại Trương Kiều Diễm sáng tác đó là món quà cômuốn dành tặng ngay cho em gái với tất cả tình yêu thương.

“Không con quay Lại” - Trương Kiều Diễm

Ca khúc “Không quay lại” của Kiều Diễm đoạt được mọi tín đồ bởi xúc cảm chân thật. Sau phần trình diễn, đào tạo và giảng dạy viên Lê Minh Sơn phân bua sự ưa chuộng với bạn nữ thí sinh: “Em là người phụ nữ có nhan sắc, em hát cực kỳ hay, tôi bất thần khi em còn biến đổi nữa. Quả thực trong tôi có rất nhiều dấu chấm hỏi. Có một điều tôi mê thích nhất đó là sự giá buốt của em. Cùng với tôi, đó là 1 trong những giọng hát rất văn minh. Mặc nghe em hát, tôi biết rằng sẽ làm được gì rồi. Sau hội thi này, tôi nghĩ sẽ trợ hỗ trợ cho em giả dụ em cần”. Dù được dàn huấn luyện viên khen ngợi hết lời nhưng biến đổi của Kiều Diễm chỉ cảm nhận 13 điểm trường đoản cú hội đồng siêng môn.

Nhóm MTV

Cuối cùng là phần thi của thí sinh được cứu vãn - nhóm MTV. Nhận được một tranh ảnh hội hoạ từ Đức Trí, team MTV muốn ra khỏi âm nhạc thương mại dịch vụ và phần đa lối mòn nhóm những hiểu biết qua.

“Thoát” - MTV Band

Đúng như kỳ vọng của nhóm lẫn đào tạo và giảng dạy viên Đức Trí, MTV đã cho ra đời ca khúc “Thoát” hoàn toàn khác với phong cách của group trước đây.

“Bài hát đang truyền cài hết khao khát của MTV. Đây ko phải là một cuộc thi nữa, những anh tham gia biểu diễn để cho cửa hàng chúng tôi ngồi trên đây xem. Làm từ chất liệu này thiệt sự tôi khôn cùng thích. Tôi nghĩ bài hát này tên “Khát” sẽ cân xứng hơn bởi vì rất mãnh liệt”, Lê Minh Sơn phân tách sẻ. Giáng Son với Nguyễn Hải Phong cũng được dành cho team MTV sự ngưỡng mộ. Kết quả, 3 anh chàng của nhóm nhận thấy trọn 31 điểm trường đoản cú hội đồng chăm môn.

Và giây phút đặc biệt nhất là 3 đào tạo viên Nguyễn Hải Phong, Giáng Son và Lê Minh sơn đang dành 3 điểm mang đến thí sinh mình yêu thích nhất trong team của Đức Trí.

Cao Bá Hưng được lựa chọn vào vòng trong

Lê Minh Sơn và Nguyễn Hải Phong dành tặng 3 điểm mang lại Cao Bá Hưng với số điểm của chàng trai tăng lên con số 37 điểm. Giáng Son dành tặng kèm MTV 3 điểm giúp tổng số điểm của group tăng lên 34. Giành được số điểm cao nhất nên Cao Bá Hưng hiển nhiên biến chuyển thí sinh thứ nhất bước vào đêm chung kết.

Trương Kiều Diễm làm khơi dậy khi được Đức Trí lựa chọn

Trong 4 thí sinh sót lại thì Đức Trí vẫn là người quyết định 1 trong những họ đã vào chung kết. Cuối cùng, nam huấn luyện và đào tạo viên đã lựa chọn Trương Kiều Diễm. Kết quả này khiến người theo dõi dậy sóng, cũng chính vì họ cho rằng ca khúc của Trương Kiều Diễm ko xuất sắc đẹp như chế tạo của Phạm Hồng Phước tuyệt Kim Ngân. Mặc khác, ca khúc của cô rõ ràng không đoạt được được hội đồng trình độ chuyên môn ngay từ bỏ đầu. Mặc dù vấp phải không ít phản đối, nhưng Trương Kiều Diễm vẫn nỗ lực tay Cao Bá Hưng đổi thay 2 thí sinh đầu tiên của team Đức Trí xuất hiện trong đêm bình thường kết Sing My Songmùa đầu tiên.

Trương Kiều Diễm quay trở về sau 2 năm vắng bóng kể từ Sing My tuy vậy 2016. Giọng ca trẻ cho biết bạn trai luôn ủng hộ để cô trường đoản cú tin chuyển động trong môi trường thiên nhiên showbiz phức tạp.


Trương Kiều Diễm trọng điểm sự về sự việc trở lại sau 2 năm vắng bóng Trương Kiều Diễm cho thấy thêm cô được bạn trai cỗ vũ khi quay trở lại với âm nhạc.

Lọt vòng tầm thường kết Sing My tuy nhiên mùa đầu tiên, lại được hồ nước Quỳnh hương khen ngợi người mẫu chân dài như hồ Ngọc Hà, hát giỏi giống Mỹ Tâm, cánh cửa tương lai rộng mở trước mắt Trương Kiều Diễm. Cố nhưng, sau màn ra mắt khá thành công xuất sắc tại Sing My Song, cô bé có dung nhan thu hút cùng vóc dáng vẻ lý tưởng, độ cao 1,76 m bất thần biến mất.

Trở lại sau hai năm vắng bóng, Trương Kiều Diễm tỏ ra sáng sủa rằng bản thân đang chín muồi, lại giành được sự ủng hộ hết mình của khách hàng trai. Nữ giới ca sĩ cho biết người yêu luôn tin tưởng cô dù môi trường thiên nhiên giải trí phức tạp, những cạm bẫy.

Bạn trai ủng hộ hết mình

Hai năm lặng ắng tuy nhiên xoay xung quanh một giọng ca trẻ con trung, xinh xắn như Trương Kiều Diễm luôn đầy rẫy tin đồn. Từ những việc cô được Đức Trí ưu ái, thậm chí còn có quan hệ trên mức thầy trò nên thuận tiện lọt chung kết Sing My tuy nhiên đến Trương Kiều Diễm có triệu phú chống lưng.

Về phần giọng ca Sau cơn mưa, cô cho biết bạn dạng thân không hề hay biết các gì dư bàn luận tán về mình.

“Tôi chưa khi nào nghe tới tin đồn thổi nên tôi cũng ko bận tâm. Hiện tại, hai bạn bè vẫn liên lạc với nhau. Anh Trí cũng nói rằng ví như tôi thực hiện dự án âm nhạc nào thì anh để giúp đỡ đỡ”, sỹ tử Sing My song nói về quan hệ với Đức Trí.

"Trong thời gian đó, mặc dù không phong phú nhưng tôi cũng có thể có thu nhập từ các việc sáng tác nhạc nhằm trang trải cuộc sống. Tình nhân tôi chỉ cần nghệ sĩ, mà lại nghệ sĩ thì không khi nào giàu", cô tiếp tục lý giải về tin đồn có đại gia.

*
Trong 2 năm, Trương Kiều Diễm đã sáng tác hàng chục ca khúc mới.

Vào tháng 7 vừa qua, có thông tin Trương Kiều Diễm đính hôn với tình nhân sau 3 năm hứa hẹn hò. Share về chuyện tình yêu, thiếu phụ ca sĩ gắn thêm chính: "Tôi chỉ dấn lời cầu hôn chứ chưa đính hôn, nhị bên mái ấm gia đình cũng không dạm ngõ. Trước đó, nhì đứa cũng dự tính thời hạn để hôn phối nhưng mang lại hiện tại, shop chúng tôi để phần đông thứ ra mắt tự nhiên chứ không sắp xếp".

"Hiện tại, music mới là đích đến đặc trưng nhất của tôi, suôn sẻ bạn trai cũng khá ủng hộ ra quyết định này", Kiều Diễm cảm thấy hạnh phúc khi nói đến chỗ dựa ý thức từ tín đồ yêu.

Được hỏi về phản ứng của chúng ta trai khi người yêu hoạt động trong môi trường showbiz phức tap, Kiều Diễm trầm trồ tự tin: "Hai năm qua anh ấy vẫn hiểu tính bí quyết của tôi, do đó, anh ấy tin tưởng quyết định lần này của tôi. Môi trường chỉ tác động một phần nhỏ, đặc trưng nhất vẫn luôn là tính cách".

"Chúng tôi vốn phù hợp tính nhau, lại bên nhau trải trải qua không ít sóng gió nên luôn luôn thấu gọi và thấu hiểu cho nhau", cô dìm mạnh.

Đặc biệt, thí sinh Sing My song còn nhận ra sự cổ vũ từ gia đình của công ty trai. Cô vai trung phong sự: "Bố bà bầu của người yêu tôi đông đảo là nghệ sĩ, họ siêu yêu nghệ thuật nên cỗ vũ tôi theo xua đuổi âm nhạc. Về phần gia đình tôi, phụ huynh muốn tôi theo sự nghiệp kinh doanh hơn là nghệ thuật".

Đắm chìm vào tình yêu, không cẩn thận âm nhạc

Hai năm sau, khi thị phần giải trí đã đông đảo gương khía cạnh mới, Trương Kiều Diễm trở lại. Lúc này cũng là thời khắc giọng ca trẻ con cảm thấy phiên bản thân chín muồi độc nhất để bắt đầu lại tuyến phố âm nhạc.

“Hai năm sau khoản thời gian thi Sing My Song, tôi không chuyển động nhiều. Tôi dành thời hạn cho gia đình và đi du lịch. Qua đó, tôi mong mỏi tìm kiếm thêm gia công bằng chất liệu để chế tạo ca khúc. Đến hiện nay tại, tôi bao gồm thêm bài xích hát mới và hầu như mang đề tại xã hội”, bạn dạng sao hồ ngọc hà trải lòng về quãng thời hạn vắng bóng.

*
Trương Kiều Diễm được khen có hình dạng giống hồ Ngọc Hà cùng giọng hát như Mỹ Tâm.

“Sự chông chênh trong sự nghiệp, mái ấm gia đình cộng thêm câu hỏi dồn hết tâm huyết cho tình yêu khiến cho tôi không cẩn thận âm nhạc và việc sáng tác”, cô nói.

Hai năm vắng ngắt bóng khiến cho Trương Kiều Diễm từ yếu tố mới sáng giá chỉ trở về con số không trong thị trường âm nhạc không dứt đổi mới, không kết thúc cạnh tranh. Cô cảm giác tiếc nuối khi lúc này gần như phải bước đầu lại trường đoản cú đầu. Mặc dù nhiên, học tập trò Đức Trí trọng điểm sự quãng thời hạn 2 năm góp cô cứng cáp hơn khôn cùng nhiều.

“Ngày xưa, tôi thường nhút nhát, lo lắng khi làm bất cứ việc gì, nhưng hiện tại, tôi vẫn tự tin. Đây là thời gian tôi cảm thấy bản thân đang cân nặng bằng giỏi nhất, tôi không thể dành hết tận tâm và thời gian cho tình yêu, cố gắng vào đó âm nhạc mới là đích đến cuối cùng”, cô trung tâm sự.

Trong lần trở về này, để rút ngắn khoảng cách với khán giả, Kiều Diễm lựa chọn đi theo phong cách Pop-ballad. Theo cô, “ngành nào thì cũng phải đuổi kịp xu hướng, rất lâu rồi tôi khá cứng nhắc, chỉ hát đều dòng nhạc tôi thích. Hiện nay tại, tôi cũng nghiên cứu và phân tích xu hướng thị phần và hát đa số ca khúc người theo dõi thích”.

“Hiện tại, các bạn ca sĩ khôn cùng giỏi, thỉnh thoảng tôi cảm thấy phiên bản thân bị già với không đuổi kịp xu hướng. Về cá nhân, tôi đam mê Vũ cát Tường. Vũ cát tường như ý là đặc trưng mà bất kể thị trường âm thanh đều cần, đó chính là hát giỏi và chế tác tốt”, Trương Kiều Diễm băn khoăn lo lắng khi trở về Vpop sau 2 năm vắng bóng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Danh Lam Thắng Cảnh Ở Đồng Nai, Sinh Viên Tương Lai


Ca khúc bắt đầu bị chê cũ kỹ, Thu Minh làm phản bác: "Đó là chủ tâm của ê-kíp"

Ca khúc "Cô ấy sẽ không còn yêu anh như em" vừa chế tạo của Thu Minh bị chê cũ kỹ từ music tới biện pháp xử lý. Lập tức, nữ giới ca sĩ báo cáo đáp trả.