West mê man MU
1’
2’

MU tiến hành phản công nhanh. Eriksen nhả lại để Rashford tung ra cú giảm xa, tuy vậy bóng lại cất cánh không bao gồm xác.

Bạn đang xem: Trực tiep bong da k+

7’

Bruno Fernandes bao gồm cơ hội xong xuôi điểm ngoài vòng cấm sau cố gắng nỗ lực đi láng của Antony. Tuy nhiên tiếc nắm bóng chỉ lại bay sát sạt cột dọc.

Weghorst có tác dụng tường vô cùng dễ ợt cho Antony. Mong thủ bạn Brazil tung ra cú kết thúc điểm 1 va rất căng mà lại bóng lại ăn hơi các ra má ngoài.

Antony kiếm tìm thấy khoảng không và chuyền hơi vừa tầm cho Eriksen. ước thủ bạn Đan Mạch tung ra cú dứt điểm cấp tốc nhưng bóng vẫn cất cánh hơi cao so với khung thành West Ham.

Rashford sử dụng kỹ thuật nhằm vượt qua sự tróc nã cản của đối thủ, tiếp nối tung ra cú xong điểm quyết đoán trongvòng cấm. Cơ mà lần này cho tới lượt cột dọc khước từ bàn chiến hạ của MU.

Benrahma tung ra cú chấm dứt điểm trường đoản cú xa, bóng cất cánh khá nhẹ cơ mà lại đi tương đối lập bập. Nhưng buộc phải nói rằng De Gea bao gồm phản xạ còn chậm rì rì ở tình huống này, khiến cho MU nhận bàn thảm bại bất ngờ.

West Ham triển khai tình huống lên bóng ngơi nghỉ biên trái hơi hay. Bowenđã có cơ hội xong điểm, nhưng may mang đến MU khi hậu vệ Luke Shawtruy cản thành công.

Antony cố gắng tung ra cú sút chéo góc khôn cùng căng. Nhẵn khẽ đụng 1 ước thủ West Ham, tiếp đến dội cột dọc khôn xiết đáng tiếc.

Rashford nỗ lực tìm vận may sinh sống tình huống dứt điểm ko kể vòng cấm. Dẫu vậy bóng liên tiếp không bước vào lưới.

Bowen thoát xuống cấp tốc rồi tung ra cú hoàn thành điểm cực kỳ tốt. Tuy thế may đến MU khi De Gea vẫn đổ bạn cản phá.

De Gea chuyềnkhông giỏi trong vòng cấm và bị Antonio chiếm bóng. Tuy vậy may cho MU khi cú chấm dứt điểm kế tiếp bị Casemirotruy cản.

Antonio bật lên và phạm lỗi với Dea Gea sống vòng bảo đảm thủ môn. Điều này khiến cho tình huống gửi bóng vào lưới MU của West Ham tiếp nối không được công nhận.

Weghorst tiến hành pha băng cắt rồi tung ra cú dứt điểm nhanh. Dẫu vậy bóng lại cất cánh không đủ mạnh để vượt qua thủ môn của West Ham.

Soucek có cơ hội vô lê quá tốt trong vòng cấm MU. Tuy vậy tình huống xong điểm lại bắt buộc đưa láng trúng size thành.

Paqueta tung ra cú xong điểm nguy hiểm, Antonio và Soucek tiếp nối cũng lao vào tiếp bóng. May mang đến MU khi không tồn tại điểm cắt nào được chế tạo ra ra.

Soucek đánh đầu tung lưới MU. Nhưng mà trọng tài đang bắt lỗi việt vị ước thủ của West đam mê trong trộn bóng này.

Rashford cố gắng tung ra cú ngừng điểm tương đối căng ở góc hẹp. Thủ môn của West Ham vẫn chơi triệu tập ở tình huống này để đẩy trơn ra an toàn.

Bruno Fernandes treo trơn khá chủ yếu xácđến vị trí của Casemiro. Tuy vậy tình huống nhấp lên xuống đầu sau cuối lại không tốt.

Martial dùng vận tốc để xộc thẳng vào vòng cấm đối thủ. Cơ mà cú hoàn thành điểm kế tiếp của tiền đạo này không thể đánh bạiđược thủ thành West Ham.

Bruno Fernandes lừa qua được một cầu thủ West Ham, nhưng lại pha dứt điểm sau đó của anh lại vượt tệ lúc bóng lại bay thẳng lên trời.

De Gea, Wan-Bissaka, Lindelof, Shaw, Malacia, Antony, Casemiro, Eriksen, Rashford, Fernandes, Weghorst

Sức nghiền với MU

MU đã tự làm cực nhọc mình trong cuộc đua top 4 siêu hạng Anh sau thảm bại 0-1 kịch tính trước Brighton hồi giữa tuần. “Quỷ đỏ” hiện tại vẫn đứng số tư trong bảng xếp hạng dẫu vậy họ đã cảm thấy được khá nóng trường đoản cú Liverpool sau khoản thời gian đoàn quân của HLV Jurgen Klopp chiến hạ Brentford 1-0. Khoảng cách giữa hai đội chỉ còn 1 điểm dù
MUđá thấp hơn 2 trận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Google Bằng Hình Ảnh, Làm Thế Nào Để Tìm Kiếm Bằng Google Hình Ảnh

Chuyên gia kêu gọi để Antony dự bị

Cựu thủ quân Roy Keane tin tưởng rằng Antony ko nên có mặt trong đội hình khởi thủy khi MU cạnh tranh với West si đêm nay. Ở trận thua kém Brighton vừa qua, ước thủ bạn Brazil đùa rất tệ. Bạn dạng hợp đồng 100 triệu bảng của MU không chỉ là phung phí các cơ hội, tỏ ra chậm trễ mà còn tồn tại ý thức siêu tệ. Antony va chạm với Lewis Dunk, trước kia phạm một lỗi mà lại cả Roy Keane lẫn Alan Smith các cho là "ngu dại và xứng đáng dự bị".

Nhấn vào nút mũi tên >> sung sướng chờ load Kênh vào giây lát. Ví như bị đứng hình, vui lòng chọn những Link khác dưới để xem!

Xem thẳng kênh VTV - Đài truyền ảnh Việt Nam, VTC - Truyền Hình kỹ thuật Số, HTV - Đài tivi TPHCM, ANTV - truyền họa An Ninh, Quốc hội TV - vô tuyến Quốc hội, TTXVN - truyền hình Thông Tấn xóm Việt Nam, dân chúng TV - truyền ảnh Nhân Dân, QPVN - truyền hình Quốc Phòng