Có một vài trang web khi bạn truy cập thì nó lại auto mở thêm một tab hoặc một cửa sổ khác. Trình thông qua web Google Chrome để giúp đỡ bạn ngăn được các popup tự động này.

Bạn đang xem: Trình duyệt tự mở tab mới


Trong vượt trình lướt web đọc báo trên mạng Internet, chắc chắn là là chúng ta đã gặp gỡ phải tình trạng cửa sổ popup tự động hóa nhảy ra bởi một tab mới. Dịp đó các bạn sẽ hoang mang lần khần máy của chính mình có bị nhiễm virus gì không, tất cả bị hư sợ gì không. Để giảm bớt tình trạng web từ mở bằng tab mới, chúng ta có thể tận dụng hào kiệt tích hợp sẵn trong Google Chrome. Trong bài viết dưới đây, FPTShop sẽ trả lời bạncách ngăn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng với hiệu quả!

Cách chặn trang web tự mở lên vào Google Chrome

Bước 1: Click vào dấu 3 chấm ở góc trên bên cần rồi lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong danh sách bên trái, click chọn mục Privacy và Security. Tiếp đó trong menu mặt phải, click vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống cuối cùng và click vào mục Pop-ups and redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click nhằm nút gạt đưa sang Blocked. Hôm nay các trang web sẽ không còn thể tự luôn thể bật khi bạn đang sử dụng Chrome nữa.

*

Thay vào đó, trong những lúc bạn dùng website A và lại có một website B nào kia đang mong muốn bật lên, sẽ có được một thông báo nhỏ dại hiện lên ở góc trên cùng bên phải hỏi rằng bạn có muốn được cho phép trang website B được bật lên không. Nếu khách hàng click vào Allow thì nó sẽ bật lên vào tab mới. Ngoài ra, chúng ta có thể click vào nút Add tại mục Block để chặn mở một trang vậy thể. Ngược lại, bạn có thể click nút Add tại mục Allow để chất nhận được một trang web nhất định luôn được phép tự động mở mà lại không buộc phải hỏi ý bạn.

Cách tự khắc phục cải thiện nếu cửa sổ vẫn từ bỏ ý nhảy lên

Nếu sau khoản thời gian đã tùy chỉnh cấu hình cài bỏ trên mà vẫn có những quảng cáo và tab mới auto bật lên thì rất có thể máy tính của người tiêu dùng đã dính phải một vài phần mềm độc hại, cản trở hoạt động của Chrome.

Để tự khắc phục, bạn làm theo cách sau đây:

Bước 1: Click vào nút 3 chấm ở góc trên bên đề xuất rồi chọn Settings.

Bước 2: Trong list bên trái, kéo xuống cuối cùng và click vào mục Advanced, tiếp nối click tiếp vào Reset và clean up.

Bước 3: Trong menu bên phải, click vào mục Clean up computer.

*

Bước 4: Click vào nút Find. Chờ một ít để khối hệ thống quét với tìm ra gần như tệp nào đang gây hại mang đến Chrome. Sau đó nếu trình quét có trả ra tác dụng là một tệp hay công tác nào đó thì bạn chỉ việc click vào tệp đó và chọn Delete là được.

*

Trên đây là cách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên năng lượng điện thoại rất là đơn giản. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc hãy vướng lại bình luận bên dưới để FPTShop cung cấp bạn nhé!

Nếu các bạn đang gặp phải tình trạng khởi chạy trình duyệt website Chrome kéo theo hàng loạt những trang web cũ trước đó cũng tự đông mở lại. Và nó làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của hệ thống. Vậy các bạn biết cách chặn website tự mở trên chrome chưa. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới của hệ thống máy tính xách tay Việt Nhật nhé.

1. Cách chặn trang web tự mở trên chrome bằng công cụ Adw
Cleaner

Bước 1 : Tại màn hình Desktop, các bạn nhấn chuột buộc phải vào trình xem xét web Chrome. Sau đó, các bạn lựa chọn vào mục phần Properties ở bên dưới cùng.

*

Bước 2 : Khi cửa sổ Google Chrome Properties xuất hiện trên màn hình. Các chúng ta hãy thanh lọc ra những đường dẫn ở trong form Target. Để có thể xem băng thông và add nào khả nghi xuất xắc không. Mặt cạnh những băng thông mặc định của trình ưng chuẩn web Chrome. Các chúng ta cũng yêu cầu xóa không còn những đường truyền lạ khác vẫn có ở vào ô Target này. Tiếp theo, các bạn nhận vào nút OK bên dưới để giữ lại những biến đổi của mình.

*

Bước 3 : ví như như bên trên trình chu đáo web Chrome vẫn còn hiển thị những website khác. Các bạn có thể thực hiện công nạm Adw
Cleaner
diệt mã độc lăng xê này. Công cụ này sẽ giúp các bạn thực hiện phương pháp chặn trang web tự mở trên chrome mà mình không muốn muốn.

Bước 4 : sau thời điểm các bạn đã tải xuống máy. Hãy tiến hành khởi chạy tệp tin Adwcleaner.exe vừa mới được sở hữu về máy tính. Ở trên hành lang cửa số công cụ, các bạn nhấn chọn vào Scan nhằm bắt đầu quét những mã độc ở trên thứ tính.

*

Bước 5 : khi đã quét dứt thì công cụ Adw
Cleaner
này sẽ thông báo số mã độc được tra cứu thấy trên sản phẩm máy tính của bạn. Tất cả sẽ được liệt kê danh sách ngay lập tức phần form ở phía dưới. Sau đó, các bạn tuyển lựa vào mục Clean để có thể tiến hành diệt sạch tổng thể mã độc ở bên trên máy tính.

*

Bước 6 : hộp thoại Adw
Cleaner sẽ mang lại một cảnh bảo với nội dung “Tất cả những lịch trình đang hoạt động sẽ bị tắt nhằm có thể triển khai việc xóa những mã độc gây ảnh hưởng tới thứ tính“. Các các bạn hãy nhớ lưu giữ những quá trình mà mình đang làm trước khi nhấn vào Ok nhé.

*

Bước 7 : Công cụ Adw
Cleaner
sẽ hiển thị lưu ý cho các chúng ta biết nên tiến hành quá trình sử dụng máy vi tính laptop cẩn thận như là:

Tải những ứng dụng từ các website phê chuẩn và uy tín.Trong quá trình setup phần mềm, các bạn không nên chọn vào Next thừa nhanh. Vì bao gồm một số trường hợp sẽ có được những vận dụng khác cài kèm theo.Gỡ quăng quật những ứng dụng cho trình duyệt website từ bên thứ ba như toolbar,…Chương trình diệt virus trên máy tính sẽ luôn luôn được kích hoạt.Nhấn vào OK thì máy vi tính của các bạn sẽ được khởi đụng lại ngay tức thì.

*

Bước 8 : Sau đó, các bạn vẫn được hệ thống yêu mong khởi cồn lại thiết bị tính laptop để quá trình được hoàn tất. Bạn nhấn vào OK để quy trình xóa mã độc bởi công cụ Adw
Cleaner này được hoàn tất. Đồng thời, các bạn sẽ chặn website tự mở bên trên chrome ở ngay lập tức tab mới.

*

Các bạn tham khảo ngay: phương pháp khắc phục laptop bị lây nhiễm virus quảng cáo

2. Cách tắt những website tự mở trên trang nhất google chrome trực tuyến

Bước 1 : Trước tiên các bạn nhấn chuột vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở ngay lập tức góc trên thuộc của trình phê chuẩn web Chrome. Sau đó, các bạn lựa chọn vào mục Cài để (Settings).

*

Bước 2 : Khi vỏ hộp thoại mới hiển thị trên màn hình, các bạn di chuyển chuột xuống vùng dưới dưới. Rồi các bạn lựa chọn vào mục Hiển thị cài đặt cải thiện (hay chọn vào Show Advanced Settings).

*

Bước 3 : Ở trong mục Bảo mật (Privacy), các bạn chọn vào Cài đặt nội dung (hay Contents Settings).

*

Bước 4 : Ở mục Cửa sổ bật lên (Pop-ups), thì các các bạn hãy chọn vào Thêm ở mục chặn trên cửa sổ.

*

Chỉ với các thao tác thực hiện đơn giản như trên. Các chúng ta đã dứt được quá trình chặn những trang web từ bỏ mở trên chrome một cách dễ dàng.

Xem thêm: Những địa đi chơi ở sài gòn buổi sáng, 8 điểm du lịch tp hcm hấp dẫn vào buổi sáng

Các bạn tham khảo ngay: hướng dẫn thiết lập google chrome làm cho trình chuyên chú mặc định win 7 10

Như vậy hệ thống máy tính xách tay Việt Nhật đã hướng dẫn mang lại các bạn phương pháp chặn trang web tự mở trên chrome 1-1 giản. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích và hữu dụng vào các trường hợp cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.