1/ Người đang sống, ai không khổ, ai ko khó? Nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục, đau khổ cũng phải chấp nhận, muốn mang đến bản thân vui vẻ, nhất định từng giờ từng phút phải nhớ rõ bao gồm mình tất cả được những gì! 2/ Thế giới này rất công bằng, không có hạnh phúc hưởng thụ vô tận, cũng không có cực khổ ko chịu đựng nổi… Nếu nhỏ lựa chọn chấp nhận số mệnh ban cho bé khổ nạn, hạnh phúc sẽ không hề cách xa con; Nếu bé lựa chọn cuộc sống lén đưa cho nhỏ an nhàn, khổ nạn đã chờ sẵn nhỏ rồi! 3/ tất cả một loại tình yêu, không phải nồng cháy oanh oanh liệt liệt như lửa. Có một loại tình yêu, không tồn tại thề thốt với mọi người trong nhà đến sông cạn đá mòn. Có một loại tình yêu, giống như phiến lá dập dờn trên khe suối, không ân cần phương hướng, chỉ nguyện thả mình trôi theo mẫu nước.Lá biết rõ bất cứ thời gian nào cũng tất cả thể bị mắc vào một phiến đá giữa dòng, nhưng vẫn hưởng thụ niềm vui chìm chìm nổi nổi trong làn nước trong. 4/ Định lý thứ nhất của trò ngoan: ko hiểu không quan trọng, mấu chốt là phải giả vờ hiểu! 5/ Diện mạo Dương Lam mặt hàng thực xin lỗi người xem, nhân cách thực xin lỗi tổ quốc, phẩm hạnh thực xin lỗi nhân dân! – Bạch Lăng Lăng nói về Dương Lam sản phẩm 6/ Đời người rất ngắn, nhưng mà cũng rất dài, chớ lo lắng đến tương lai không thể biết trước, càng không cần lưu lại mang đến dĩ vãng những nuối tiếc không thể vãn hồi. Con người đừng nên hy vọng cả đời mình ko gặp phải thất bại suy sụp, ko trải qua những thời điểm cạnh tranh khăn nhất của cuộc đời, cũng như ko bao giờ chịu tổn thương xuất xắc chỉ trích, điều đó là ko thể! Chỉ cần vào tầm sắp đi đến cuối nhỏ đường đời, xoay đầu nhìn lại thừa khứ, có thể nói với chủ yếu mình: Tôi đã nỗ lực, đã từ bỏ, đã thành công, đã thất bại, nhưng tôi không tồn tại gì tiếc nuối, tôi đã không tạo cho người thân, người yêu, bạn bè mình thất vọng… Đó đó là một cuộc đời trả hảo! 7/ Vĩnh viễn tất cả xa không? Rất gần, gần trong gang tấc!

8/ “Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn ánh mặt trời chiếu xuống nhân gian” “Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn vận mệnh đã cho bọn họ gặp nhau”

9/ Si tâm tuyệt đối – Lý Thánh Kiệt - Ringstone của GS sản phẩm ♥ Muốn sử dụng một ly Latte khiến em say sưa Khiến em có thể yêu anh nhiều hơn một chút Cảm giác yêu thầm em ko thể làm sao hiểu được Từ lâu đã gồm người mặt cạnh đề xuất em mãi mãi sẽ ko hiểu chú ý thấy em thuộc người ấy ở trước mặt anh Chứng minh tình cảm của anh thật đần độn muội Em không hiểu được những nỗi buồn của anh Bởi bởi vì em vĩnh viễn chưa từng trải qua… vì em mà lại trả giá bằng nỗi đau này, em mãi mãi không bao giờ biết Hà cớ gì anh phải miễn cưỡng bao gồm mình nhưng yêu mọi thứ ở em Lặng lẽ đóng cửa lại, âm thầm đếm những giọt nước mắt của anh Vẫn biết rằng để em rời khỏi thế giới của người ấy là ko thể Anh vẫn ngốc nghếch chờ đợi một ngày như thế nào đó kỳ tích xuất hiện Đến một ngày như thế nào đó em sẽ phạt hiện người thực sự yêu thương em một mình chịu tổn thương… Anh từng mang đến rằng bản thân sẽ hối hận Nhưng ko ngờ lại yêu thương đến say đắm khôn cùng vì chưng em nhưng rơi giọt nước mắt đầu tiên vị em mà lại thực hiện bất kỳ rứa đổi như thế nào Cũng ko đổi được sự kiên quyết của em đối với anh Đến một ngày nào đó em sẽ phạt hiện Người thực sự yêu em một mình chịu tổn thương… 9/ Nhân nùng như mực, vi đạm như trà. 10/ “Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc…”

*

11/ Dương Lam hàng là người đàn ông đã rứa đổi cuộc đời cô!

12/ “Khuyết điểm lớn nhất của tôi là làm cho việc thừa cố chấp, một lúc tôi đã muốn làm cho việc gì, tôi không có cách như thế nào thuyết phục bản thân từ bỏ nó…” 13/ “Bạch Lăng Lăng, cho dù em là sinh viên của anh, mặc dầu đứng trước mặt toàn thế giới, anh vẫn muốn nói: Anh yêu thương em! Lần đầu tiên quan sát thấy em, anh đã bao gồm một loại cảm giác như điện giật… Khoảnh khắc bốn mắt bọn họ nhìn nhau, anh liền tin chắc – em là người phụ nữ sẽ ở mặt anh cả đời!” 14/ “Bởi vì, yêu em không có gì không đúng cả! Theo đuổi em là tự vị của anh! ngoài em ra, không người nào có tư giải pháp nói: ‘Không được!’”….


Bạn đang xem: Trao nhầm tình yêu cho anh


Xem thêm:

“Lăng Lăng, nhiều năm như vậy, anh im lặng mê say em, chờ đợi em, chuyện nên làm, không nên làm, anh đều làm cho cả. Anh chỉ đơn thuần hy vọng em hiểu rằng: vày em, anh gồm thể từ bỏ bất cứ thứ gì, tiền tài, danh dự, thậm chí cả công việc mình yêu thích… anh đều tất cả thể không cần, chỉ cần… em nguyện ý… đứng bên anh!” 15/ “Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ! Lăng Lăng, hãy lấy anh nhé!” 16/ “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì chưng gặp em cơ mà rẽ ngang”