*
*
*

Một người bọn ông đang tự đổi thay mình thành "người ngoài trái đất đen" bằng cách cắt quăng quật mũi, tách lưỡi với xăm nhãn cầu.

Bạn đang xem: Trai đẹp ngoài hành tinh


Anthony Loffredo, 32 tuổi còn xăm đầy mình và đeo khuyên làm cho mình trông giống fan ngoài hành tinh.


Người thiên hà tự xưng đã tách bóc đôi lưỡi cùng xăm nhãn cầu. Ảnh: Instagram

Trong dự án cách đây không lâu nhất, Anthony đang cắt vứt mũi của mình. Ảnh: Instagram

Chàng trai người Pháp đã và đang phẫu thuật cắt quăng quật mũi trong tuần này để biến đổi mình thành "người vũ trụ đen". Anh đang đi tới Barcelona để thừa nhận sự giúp đỡ từ chưng sĩ phẫu thuật Oscar Marquez bởi chuyển động này phạm pháp tại quê nhà. Chưng sĩ đã triển khai thủ thuật "mở mũi" nhằm Anthony có một cái lỗ trên mặt.

Nói về ca phẫu thuật new nhất, Anthony đăng bên trên Instagram: "Cảm ơn
oscarmarquezbodymod, anh vẫn là người đánh dấu cuộc đời tôi... Giờ đồng hồ tôi hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu bước tiến nhờ anh. Tôi từ bỏ hào về đông đảo gì chúng ta đã làm cùng nhau".

Đây chưa hẳn ca phẫu thuật kỳ lạ trước tiên mà người vũ trụ tự xưng sẽ thực hiện. Anh từng làm cho phẫu thuật cắt vứt 2 tai để trông kiểu như người ngoài trái đất hơn. Ko kể ra, anh còn liều lĩnh làm cho phẫu thuật để bóc lưỡi có tác dụng đôi.

Anh mong trở thành "người ngoài trái đất đen". Ảnh: Instagram


Anthony trông trả toàn khác hoàn toàn so với những thiết kế trước đây. Ảnh: Instagram

Ngoài ra, anh còn anh dũng xăm nhãn cầu của mình mặc kệ loại mực này hoàn toàn có thể gây mù mắt. Để trông như là người ngoài trái đất hơn, Anthony còn cấy ghép domain authority vào khuôn mặt, khiến da bao gồm kết cấu sần sùi hơn. Hiện nay tại, anh đang sẵn có những lốt sẹo kiểu trườn sát ngơi nghỉ trên trán và các đường hằn trên đụn má.

Mặc dù có vẻ ngoại trừ bảnh bao trước khi phẫu thuật dẫu vậy Anthony không ân hận hận về sự thay đổi của mình. Vào thời điểm năm 2017, anh nói cùng với tờ Midi Libre của Pháp: "Từ lúc còn rất trẻ, tôi đang đam mê với những bỗng biến và biến đổi của khung hình con người. Tôi phù hợp khi tôi là 1 bảo vệ. Tôi phân biệt mình đang không sống cuộc đời của mình theo biện pháp mình muốn. Tôi hoàn thành mọi thứ trong tuổi 24 với chuyển đến Australia. Việc liên tục nghĩ đến các kế hoạch cho những tháng tiếp theo đang trở thành bình thường, thậm chí là vô thức".

Anh còn phẫu thuật mổ xoang tạo đầy đủ cục u trên đầu nhằm trông giống người ngoài hành tin hơn. Ảnh: Instagram

Từ một đấng mày râu trai có dạng hình thu hút, Anthony Loffredo muốn bản thân... Cuốn hút hơn nữa, đã quyết định trở thành "người kế bên hành tinh" nhờ các ca phẫu thuật.


Anh chàng này tự dìm mình là "người ngoại trừ hàn tinh đen".

Một người lũ ông Pháp mang tên là Anthony Loffredo (32 tuổi) tự dấn mình là "người thiên hà đen" vì sở thích khá kỳ lạ lùng.

Anh ước ao trông tương đương một người ngoài trái đất nhất có thể, cần đã tiến hành hàng loạt cuộc phẫu thuật để sở hữu vẻ bên ngoài ưng ý. Tuy nhiên, dù đã sở hữu được ngoại hình khá dị biệt, nhưng anh này vẫn triển khai thêm các ca mổ để khung người hoàn hảo nhất.

Anthony sẽ xăm tổng thể da với tròng đôi mắt của mình. Bên trên cơ thể, các chiếc khuyên mở ra ở những vị trí. Thậm chí, anh còn ghép sừng vào đầu và khu vực thái dương, trông như các ngọn đồi xoai xoải trên nền "đất trọc".


Anthony đã biến hóa hoàn toàn bề ngoài của mình.
Anh nam nhi điển trai ngày nào đã "tiến hoá" thành... "người thiên hà đen".

Thậm chí, để trông giống như người ngoài hành tinh hơn, Anthony mổ xoang "bay" luôn chiếc mũi và triển khai chẻ đôi lưỡi. Hiện tại, vành tai của chàng trai "alien" này đã và đang chào từ biệt các phần tử khác để... đi về vị trí xa.

Mới phía trên nhất, Anthony còn khoe anh vẫn "tiễn" luôn luôn môi trên đề nghị không thể há miệng ra nói như bình thường. Mặc dù nhiên, rắc rối nhỏ tuổi này chẳng thể cản bước người bầy ông kỳ dị. Núm vào đó, anh chỉ cảm giác háo hức hơn trước đây sự biến đổi của cơ thể.


Dù gặp mặt biến triệu chứng vì đầy đủ lần phẫu thuật không giống người, Anthony vẫn mong mỏi muốn triển khai thêm nhiều ca mổ để tuyệt đối hơn theo ý bản thân.

Kỳ vọng sắp đến tới, anh chàng này đến hay nếu có thể sẽ nỗ lực da bằng những... Miếng kim loại!

(Ảnh the_black_alien_project)


*

*


tin tức bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Xem thêm:

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Chọn vì sao vi phạm :Xúc phạm, khiến hại bạn khác Lạc đề Vi bất hợp pháp luật vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục cáo giác sai thực sự Vi phạm bạn dạng quyền Để lộ thông tin cá nhân Spam, rác tại sao khác