Ecchi là thuật ngữ dùng để chỉ sự khiêu gợi, quyến rũ và nóng bỏng. Nói một cách dễ hiểu nhất thì thể loại anime Ecchi là những bộ phim có nhiều cảnh nóng bỏng, chủ yếu tập trung vào những cô nàng được tạo hình một cách hấp dẫn.

Bạn đang xem: Top 10 anime ecchi "nặng đô" hay nhất không dành cho trẻ em

Dưới đó chính 5 anime Ecchi được dự kiến sẽ hút tín đồ nhất năm 2021, liệu cái brand name nào sẽ khiến bạn "thỏa mãn".

Thất nghiệp gửi sinh (Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu)

Thể Loại: Phiêu lưu, thiết yếu kịch, Ecchi, đưa tưởng

Câu chuyện đề cập về một gã otaku thất nghiệp kết thúc cuộc đời ở tuổi 34 vị bị xe sở hữu đâm trúng. Điều đáng ngạc nhiên là anh ta phát hiện tôi đã đầu bầu trong hình dáng một đứa nhỏ xíu sơ sinh, sinh sống trong một vắt giới kì quặc đầy phép màu và kiếm pháp.

Tên mới của anh ta là Rudeus Grayrat, tuy vậy anh vẫn nhớ về cuộc sống đời thường kiếp trước của mình. Mẩu truyện xoay quanh cuộc sống từ khi còn nhỏ đến khi cứng cáp trong một chũm giới hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng nguy hiểm.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka

Thể Loại: Hành động, Phiêu lưu, Hài, Ecchi, trả tưởng, Lãng mạn

Câu chuyện nhắc về một thế giới nơi con tín đồ và các vị thần chung sống cùng với nhau, những người được call là nguy hiểm giả nhận ra phúc lành của những vị thần ban cho để có sức mạnh bạo chiến đấu cùng với các quái vật trong Dungeon. Bell, thành viên của Hestia Familia, gia đình của một thanh nữ thần dáng vẻ loli tuy nhiên vòng 1 vượt khổ. Một ngày nọ, cậu bị rượt đuổi vày một bé Minotaur vào Dungeon và được Aiz, một cô bé thuộc Loki Familia cứu và cậu đổ con bé bỏng luôn tự đó, mà lại cậu đắn đo rằng con gái thần nhà mình cũng dành cho cậu một tình yêu tương tự.

Healer phục thù (Redo of healer)

Thể Loại: Ecchi, mang tưởng

Câu chuyện xoa xung quanh về Keare, bạn dạng thân anh là một trong pháp sư chữa bệnh dịch đa tài, tuy vậy anh ta lại luôn luôn bị người khác lợi dụng kĩ năng của mình. Cho đến một ngày nọ, anh nhận biết điều gì nằm ngoài phép màu chữa bệnh, với tin rằng pháp môn sư chữa bệnh là hạng mạnh nhất và hoàn toàn có thể chữa được bách bệnh.

Tuy nhiên, vào thời gian anh nhận ra tiềm năng đó, anh đã trở nên tước đoạt tất cả từ trước đó mà anh không còn hay biết. Cũng chính vì thế nhưng anh đã sử dụng phép màu chữa trị trên chính trái đất để quay ngược lại bốn năm, đưa ra quyết định làm lại hồ hết thứ.

Full Dive: This Ultimate Next-Gen Full Dive RPG Is Even Shittier than Real Life!!

Thể Loại: Hành động, Hài, Ecchi, trả tưởng, Lãng mạn

Câu chuyện đề cập về một học sinh trung học bi tráng tẻ thương hiệu là Hiro Yuuki lúc anh ta bị lừa thâm nhập một trò chơi nhập vai toàn cảnh. Trò nghịch Kiwame Quest, được pr là "thật rộng thực tế" với hình ảnh ấn tượng, hành vi NPC ấn tượng, và thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến cả thính giác và cảm hứng .

Thật không may, trò chơi đang trở thành một thị xã ma ảo, sau thời điểm bị ngập lụt vị những lời phàn nàn của fan chơi rằng trò chơi quá thực tế. Các nhiệm vụ của nó gần như là không thể trả thành, vì tín đồ chơi phải có đủ thể lực để ngừng chúng như vào đời thực. Fan chơi cảm giác thực sự cực khổ khi bị trúng đạn và vết yêu mến thủng phải mất nhiều ngày để chữa lành.

Phần thưởng tốt nhất là cảm xúc hoàn thành. Nó trọn vẹn trái ngược với cùng 1 trò đùa chọn và chơi thông thường, nhưng mà Hiro thề sẽ đánh bại trò chơi thực tế nhất và căng thẳng mệt mỏi nhất này trường đoản cú trước mang lại nay.

Shuumatsu no Harem

Thể Loại: Ecchi, công nghệ viễn tưởng

Loài bạn đứng bên trên bờ vực xuất xắc vong khi một loại virus bí ẩn mang thương hiệu "MK - Male Killer" giết 99.99% lũ ông trên chũm giới. Main của họ là 1 trong những 5 fan nhiễm 1 căn bệnh vô phương cứu chữa ngờ nơi nào đó căn bệnh này lại giúp main đề chống viruts đó. Giờ 5 người lũ ông với nhiệm vụ "giao lưu" đối với tất cả thế giới để cứu vớt loài người.

Tổng Hợp

Fan Thám Tử lừng danh Conan phấn khích khi ngoại truyện học viện chuyên nghành Cảnh Sát sẽ được chuyển thể thành anime
Theo Trí Thức Trẻ

liên kết bài nơi bắt đầu Lấy links

cya.edu.vn:

cya.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hcm

admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.