“Tiny Things” được coi là dự án âm nhạc tâm huyết nhất của Thịnh Suy làm việc năm 2021 này với tổng số 4 chế tác đều thành lập và hoạt động trong khoảng thời gian giãn cách. Cùng rất EP, MV đến ca khúc chủ đề “Tiny Love” đã và đang lên sóng vào tối hôm qua (5/12). 

Sau EP đầu tay có tên “GOP” reviews vào năm 2020, Thịnh Suy đem về cho người theo dõi những khía cạnh đa dạng mẫu mã hơn trong âm thanh khi pha trộn một số thể một số loại như Jazz, Folk, blue và Ballad sát bên chất liệu Acoustic quen thuộc thông qua “Tiny Things”. Được biết, ý tưởng tiến hành dự án lần này bất ngờ nảy sinh ngay dịp giãn cách xã hội vừa qua. Sau khi tách ra khỏi doanh nghiệp cũ, mọi công đoạn sản xuất đều do một tay Thịnh Suy đảm nhiệm. Vì chưng thế, sản phẩm mới sẽ mang nhiều màu sắc cá nhân cũng như sự thoải mái trong bốn duy sáng sủa tạo.

Bạn đang xem: Tình yêu như bát bún riêu

*
EP “Tiny Things” khắc hoạ một Thịnh Suy phong phú hơn trong âm nhạc khi phối kết hợp các thể một số loại Jazz, Folk, blue và Ballad ở kề bên chất liệu Acoustic quen thuộc.

EP “Tiny Things” có tổng số 4 track thiết yếu thức bao gồm “Tiny Love”, “I Can’t See”, “Cá Rim Cá Chô” cùng “The Lost Kid”. Trong đó, ca khúc chủ đề “Tiny Love” mang đậm vết ấn của Thịnh Suy với nhạc điệu mộc mạc, vơi nhàng. Trên đây, anh đã thực hiện phép so sánh thú vị khi nói tới tình yêu: “Tình mình như trang bị nước hoa phảng phất/ nồng dịu như bát bún riêu”. Giọng ca sinh vào năm 1999 khẳng định đấy là sáng tác dễ dàng và đơn giản nhất về tình thân mà bạn dạng thân từng viết do mọi thứ đều không hề đo lường mà cho rất tự nhiên, từ giai điệu, thích hợp âm xuất xắc lời hát.


Mình viết ca khúc này vào một trong những buổi chiều, giống như các giờ chiều khác suốt mùa dịch khắc nghiệt vừa rồi tại sài Gòn. Bản thân ngồi xuống chơi bọn như hay lệ thì bài hát đến. Sau khi ghi ra, cái giai điệu ấy cứ ong ong vào đầu đến khi xong ngày. Bản thân viết đều thứ mình biết về tình yêu, sự lên xuống của cảm xúc, sự yên ổn bình thời điểm ở cạnh nhau hoặc quan tâm đến về tương lai vô định. “Tiny Things” nói về những điều nhỏ bé còn “Tiny Love” nói tới tình yêu thương – tinh tế mình đến là đẹp nhất trong đó. Đấy là vì sao mình lựa chọn nó làm ca khúc nhà đề”, Thịnh Suy bộc bạch. Với MV “Tiny Love”, Thịnh Suy vẫn chọn sát cánh cùng ekip trẻ con có phong cách kể chuyện vừa bắt đầu lạ, vừa đối chọi giản.

*
Thịnh Suy nhận định rằng “Tiny Things” tuy không có chuẩn quality âm thanh cao bằng EP “GOP” trước đó dẫu vậy mang nhiều color sắc cá nhân và sự dễ chịu trong sáng sủa tạo.

Về track mang mẫu tên khác biệt nhất EP – “Cá Rim Cá Chô”, Thịnh Suy chia sẻ rằng thực tế anh viết bài bác hát đó dành cho… hai chú cá trong hồ nước thủy sinh sinh sống nhà. “Ban đầu mình tất cả hai chú cá rô và hai chú cá chim nhưng thời gian sau thì chỉ còn lại mỗi một số loại một bạn. Biện pháp thích nghi của hai con còn lại sau khoản thời gian những người các bạn mất đi trọn vẹn khác nhau. Cá rô hết mực năng đụng còn cá chim đa phần lặng lẽ, lặng tĩnh. Tương khắc ấy khiến mình phải kê ý. Sau cùng, mình nghĩ rằng tuy cả hai hành động rất không giống nhau nhưng có lẽ cảm giác phía bên trong đều trống rỗng. Tên bài bác hát là phương pháp nói lái nhưng mà mình để cho phiên bản demo lúc bắt đầu viết xong, tiếp đến chọn làm cho tên ưng thuận luôn“, phái mạnh ca sĩ máu lộ.

Xem thêm: Top 130 Hình Nền Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Phong Cảnh Đẹp Nhất

EP “Tiny Things” của Thịnh Suy trên những nền tảng táo Music với Spotify. 

Nếu như lúc trước đây, điều Thịnh Suy trằn trọc chỉ chuyển phiên quanh chuyện tình yêu lứa đôi thì sau nhị năm hoạt động nghệ thuật, anh chàng thừa dìm đã trưởng thành và cứng cáp hơn trong ý kiến nhận đa số thứ bao phủ và ban đầu suy ngẫm nhiều hơn về thiên nhiên, con bạn hay xã hội. Với EP “Tiny Things” là sản phẩm giúp anh biểu hiện sự thay đổi đó. Sắp đến tới, người sở hữu hit “Một Đêm Say” vẫn đưa ra quyết định không xuất hiện thêm hay sử dụng mạng xóm hội vô số bởi điều này khiến anh cảm thấy thoải mái cũng tương tự giữ được cuộc sống riêng tư. 

Tình yêu thương như chén bún r
Iêu,Bao nhiêu gai bún bấy nhiêu sợi tình tình cảm như bát bún r
Iêu,Thịt thà gắp hết nứơc lèo giá tanh,Thương anh, em chớ chũm chanh
Ngọt bùi em hưởng
Chua cay tặng chàng Đố ai tư tưởng được tình yêu có khó gì đâu một buổi chiều Anh rủ em vào quán bún riêu Đứa chan, đứa húp cố kỉnh là yêu... Tình thương như chén bún riêu
Mềm như cọng bún, thơm như hành ngò
Tình yêu là loại nhục hình
Yêu thì ve vuốt, bi lụy thì mắng "heo" tình yêu là của trời cho
Nếu ai ko yêu sẻ gầy o ốm mòn Tình iu là cũa trời cho
Yêu nhâm nhỏ xíu bự, thân này ho lao
Cuộc đời yêu bao gồm là bao ?"Cân" thiếu nữ cho kỹ, rôi lao đầu vào
Mới quen thuộc em nhỏ em gầy
Cưới về mập lẹ như bè Thũ Thiêm

*

*

*

Joined
Mar 16, 2012Messages2,569Reactions1,842MR0.509Insuree Balance20384|200Service Details1||Facebook|https://cya.edu.vn/threads/tang-follow-like-share-facebook-via-vn.414226/|6|VIP2|0|51||Windows Keys|https://cya.edu.vn/threads/key-windows-all-versions.440916/|0||0|5

Dịch vụ Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Twitter (Follow , Like, Share, Kéo mem Group...)​


công ty đề: Tềnh êu
Trời buồn trời có tương đối nhiều mây
Anh bi thương a viết thư này mang lại e
Đầu thư hai chữ ân tình
Cuối thư 4 chữ " chúng mình chia tay "Nước vô tình ngàn năm vẫn chảy
Mây vô tình ngàn năm vẫn trôi
Trăng vô tình đùa nhau vs gió
Người vô tình chẳng đọc lòng tôi
Có thỉnh thoảng lòng tôi bi thiết ko hy vọng khóc
Chẳng hiểu vị sao lệ cứ tràn mi
Và có những lúc lòng tôi bi đát tê tái
Tan nát con tim vẫn nên cườianh yêu em không hề nói phét
Tình yêu dài 2km còn dư
Dù biết yêu là nhức khổ
Nằm trong hậu sự vẫn thò cổ ra yêu
Trai thiên hạ bất tài vô dụng
Họ chỉ pek tận dụng trong tình yêu
Biết rằng em chẳng yêu thương anh
Mak sao anh vẫn tiếp tục yêu dở hơi khờ
Pek rằng anh đợi anh chờ
Mak sao em vẫn tiếp tục lờ anh đy
Vắng trăng thỳ đã tất cả sao
Vắng anh thỳ đã có bao nhiêu người
Pháp phương tiện nào cấm phái mạnh yêu nữ
Chân lí làm sao sử phạt thiếu phụ yêu nam
Sức mạnh mẽ nào xua rã nhung nhớ
Giai cấp cho nào tiến công đỏ tình yêu
Nắng sân trường vương đầy sách vở
Tuổi học tập trò anh làm cho khổ ai chưa?
Làm trai thằng làm sao chẳng thếSáng yêu chiều bỏ tối đy cưa
Chiều ni nhặt lá phựợng hồng đột nhớ
Dấu chân xưa ai giữ lại sân trường
Ta có một thời không dám ngỏ
Ngày chia tay anh chợt đẹp kỳ lạ thường
Thế gian đẹp nhất mặt trời
Với tôi đẹp tuyệt vời nhất là ngừoi thôi yêu
Kẻ nhiều tình ko yêu cầu đr da thịt
Khi bị tiêu diệt rồi ta sẽ yêu ma
Cà phê đắng bỏ đường đang ngọt
Tình đắng cay biết vứt gì đây
Say men rượu ngày mai vẫn tỉnh
Say em rồi muôn thuở vẫn say
Đời là 1 trong dấu hỏi nghênh ngang
Tình là một trong những dấu chấm than rét lùng!Muốn sang thỳ bắc ước kiều
Muốn yêu thương cô chị đề xuất chiều cô em
E gồm yêu như lời e đã hứa.Để riêng rẽ a sinh sống trong niềm ảo ảo vọng.Hạnh phúc đâu giỏi chỉ là cat bụi.Vẫn một mình tin tường trái tim em.