*
*
*

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn bè 2 liên tiếp với những diễn biến giữa Lee cơ mà Katun ngày càng căng thẳng và hiểu lầm giữa Nat và Katun ngày 1 tăng, khó hoàn toàn có thể hòa giải.

Bạn đang xem: Tinh yeu khong co loi loi co ban than phần 2 tap 10


Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn bè 2 liên tiếp với những tình tiết giữa Lee mà lại Katun ngày càng mệt mỏi và hiểu lầm giữa Nat và Katun ngày 1 tăng, khó hoàn toàn có thể hòa giải.


Video: Katun đau lòng khi chứng kiến cảnh cún cưng của chính mình bị xe chạm chết

WimVIBZCkL

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ dần đi mang đến hỗi kết, tuy vậy những trận đánh căng thẳng giữa Lee cùng Katun dường như là không tồn tại hồi kết, ra mắt liên tục. Không chỉ là tức giận cùng hãm sợ Katun, Lee còn cầm ý gián tiếp hại bị tiêu diệt chú cún cưng Strawberry của Katun, có thể nói rằng đó là người các bạn duy nhất của cô và không phản bội Katun mang đến giờ phút này.

Video: Lee mặc kệ cún Strawberry quanh đó đường

XNHfv0Jdnz

 
 
 
 
 

Katun đã mang chú cún cưng của bản thân đến doanh nghiệp khoe với đa số người. Lee bắt gặp chú chó con cũng chạy đến vuốt ve, nhưng lại Katun sẽ buông một lời nói chọc tức Lee khi so sánh cô với chú chó. Chính điều này đã có tác dụng Lee tức giận, cô ôm chú chó với thả ra ngoài đường. Biết tin, Katun khôn cùng lo lắng, liền đi tìm Strawberry khắp nơi. Tuy vậy khi cô đưa ra thì chú chó nhỏ tuổi đã rủi ro bị xe cộ cán chết.

 
 
 
 
 

Trong lúc khổ cực về tử vong của chú chó, Katun bỗng nhớ lại lúc Lee nói rằng cô ta sẽ hại ngay phần đa thú Katun yêu thương, đảm bảo nhất, với đoán rằng Lee đang nói tới Strawberry, nên cuồng loạn tức giận.

 
 
 

 


Trở lại với diễn biến của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chúng ta thận 2, bức hình ảnh của Katun bị rạch phương diện nát ảnh, trên này còn ghi hầu hết dòng chữ ô nhục cô. Điều này khiến anh Ae tức giận với quyết truy search hung thủ là ai. Mọi bằng chứng và nhân chứng đều cáo giác Pink là tín đồ đã có tác dụng lên chuyện này do trước lúc đó cô đã gượng nhẹ nhau cùng với Katun cùng cầm nhỏ dao 1 mình đến trước bức tranh.

 
 

Tuy nhiên, sự thật lại chính là Lee có tác dụng chứ chưa hẳn Pink. Sau thời điểm Pink tách đi và không làm những gì bức tranh cho dù cô có chán ghét Katun, Lee thế dao mang đến và rạch nát tranh ảnh Katun. Pink không phương pháp nào chứng tỏ được sự vô tội của chính mình còn Lee thì sung sướng.

Sự việc này để cho Pink lại càng căm ghét Katun nhiều hơn thế vì cô ta vẫn cho rằng do vì Katun xen vào giữa cảm tình của cô ta và Ae thì mới gây nên cơ sự này. Cô ta thề rằng sẽ không còn để yên cho việc này trôi qua. 

 
 
 
 

Ngoài ra, khán giả lại một lần nữa lên cơn tức giận khi tận mắt chứng kiến Nat liên tục đứng ra bênh vực Lee khi hai cô cô gái cãi nhau. Thấy Nat, Lee thường xuyên mang bộ mặt đáng yêu quý như hiện giờ đang bị Katun ăn hiếp. Anh lập tức yên ủi Lee và phân trần sự không chấp nhận với Katun.

 
 
 
 

Katun vứt đi, bơ Nat cùng chạy đến mặt Man. Man đã ôm cô an ủi, Nat vô tình bắt gặp tất cả, anh thuyệt vọng và quăng quật đi.

 
 
 

Qua đoạn trailer giới thiệu tập 11, có thể thấy Katun đang không kiềm chế được cơn tức giận khi cả cô cùng Lee đầy đủ đang trong nhà Nat. Kayin đang đổ trứng vào đầu Lee tức thì trước mặt Nat và chị em anh. Lee tiếp tục im re đóng tiếp vở kịch mà cô đã chế tác ra. Không may cho Katun, ngay lập tức sau màn có tác dụng nhục Lee, cô đã bị Nat đuổi thoát khỏi nhà một cách thẳng thừng.

Xem thêm:

Có thể thấy, Katun vẫn dần mất hết những thứ chỉ bởi Lee, tình yêu, cô em gái lúc bị em trai Lee nghịch đùa, chú cún cưng đã và đang ra đi. Liệu Katun bao gồm giành lại được tình yêu của Nat về phía mình. Những tình tiết của bộ phim sẽ tiếp tục được vạc sóng trong các tập tiếp theo.