Sản phẩm nằm trong danh mục: Phim cỗ -> Kim Dung Phim bộ -> Hong Kong Phim cỗ -> Cổ Trang Phim bộ -> kiếm Hiệp Phim bộ -> S Phim bộ -> T Phim bộ -> 1991 ~ 2000 coi Phim Online


*


Tiếu Ngạo Giang hồ TVB (1996) 43 tập - State of Divinity - Lý Tụng nhân hậu - Full HD - Lồng tiếng

Tập 1

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Tập 5

Tập 6

Tập 7

Tập 8

Tập 9

Tập 10

Tập 11

Tập 12

Tập 13

Tập 14

Tập 15

Tập 16

Tập 17

Tập 18

Tập 19

Tập 20

Tập 21

Tập 22

Tập 23

Tập 24

Tập 25

Tập 26

Tập 27

Tập 28

Tập 29

Tập 30

Tập 31

Tập 32

Tập 33

Tập 34

Tập 35

Tập 36

Tập 37

Tập 38

Tập 39

Tập 40

Tập 41

Tập 42

Tập 43

Xem phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 TVB trọn bộ lồng tiếng

Là giữa những bộ tè thuyết tìm hiệp lừng danh nhất cũng tương tự được đa số chúng ta đọc thương yêu nhất ở trong phòng nổi tiếng trung hoa Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang hồ cũng đó là cái tên được đưa thể thành phim các nhất trong không ít tác phẩm của ông, từ phiên bản điện ảnh cho tới phiên bản truyền hình trong nhiều suốt những năm qua, tự đài của trung quốc cho tới đài của Hồng Kông mà tiêu biểu phải nói tới Tiếu Ngạo Giang hồ nước phiên phiên bản 1996 được lãnh đạo bởi đạo diễn tài ba Lý Chiêm Thắng. Dàn diễn viên mặc dù không nổi trội về dung nhan với những chiếc tên như Lý Tụng Hiền, Lương Bội Linh, è Thiếu Hà… nhưng cực kì xuất sắc về diễn xuất và một điều quan trọng đó là kịch bản cũng tựa như những cảnh con quay võ thuật được đầu tư rất công phu.

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ tvb (1996) 43 tập

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 luân chuyển quanh một chàng trai có thương hiệu là Lệnh hồ Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại môn đồ phái Hoa Sơn, người sở hữu tính khí sang chảnh nhưng lại sở hữu tư chất thông minh, fan đã trải qua không ít biến núm và rồi dành được những thành tựu mà ngay tất cả sư phụ của anh ta cũng yêu cầu ganh tị. Những trận chiến trong phim xung khắc họa lên sự đối lập của 2 bên chính tà, nếu như như fan bên tả đạo lại hành vi trượng nghĩa thì ở bên đó chiến tuyến, đa số người bên chủ yếu giáo lại hành vi theo mẫu mã tiểu nhân, luôn nỗ lực tranh quyền chiếm lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí là không biết biệt lập đâu là chủ yếu đâu là tà.

Lệnh hồ Xung là một trong chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách mưu trí cùng tư chất tuyệt vời hơn người, anh và đàn bà của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng vẫn có một chiếc kết đẹp thì sự xuất hiện bất thần của Lâm Bỉnh chi cùng cùng với những hiểu lầm không đáng tất cả đã khiến cho anh phát triển thành “kẻ bên cạnh rìa”. Sau khoản thời gian bị “người yêu” phụ bạc, thuộc với việc đồng môn hiểu nhầm và nhằm rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ nước Xung đang lang thang, linh giác khắp vị trí và trải qua không hề ít sóng gió. Trên cách đường linh cảm đó, Lệnh hồ nước Xung vẫn may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành một trong những đệ độc nhất võ lâm sinh sống Trung nguyên.

Không hổ thẹn xả thân để giúp đỡ người, Lệnh hồ nước Xung gồm thêm khôn cùng nhiều bạn bè bên ngoài, và trong khi mọi lắp thêm tưởng chừng tồi tệ tuyệt nhất thì anh lại được một thiếu nữ để mắt tới, đó đó là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của bạn từng đứng đầu Ma giáo – Nhậm ngã Hành). Vị yêu anh, cô đã chuẩn bị từ bỏ danh lợi, gật đầu hy sinh ngay cả tính mạng của mình để cứu giúp anh. Nhị con người với tình thương sâu nặng nề đã cùng nhau phiêu bạt khắp trần thế để vừa lòng tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ vì hai bậc tiền nhân cùng nhau viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương cùng Lưu thiết yếu Phong.

Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 là bộ phim phát hành vào khoảng thời gian 1996, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Lý Chiêm Thắng cùng với sự tham gia của những diễn viên Hà Bửu Sinh, Hà Mỹ Điền, Lê Diệu Tường, Lỗ Chấn Thuận, Lữ Tụng Hiền, Lương Bội Linh, è cổ Thiếu Hà. Quanh đó ra, phim xuất xắc Tieu nghêu Giang Ho 1996 trực thuộc thể một số loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 trên TVHEY.

Nhắc tới phim chuyển thể từ đái thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, họ không thể không nhắc đến nhà đài TVB với đa số tác phẩm kinh khủng đã từng được sản xuất, TVB bắt đầu làm phim kiếm hiệp Kim Dung từ thập niên 80 gắng kỷ trước, hầu hết đều rất thành công xuất sắc và biến đổi kinh điển, bất thần sang tới những năm 90 thì TVB ra quyết định làm lại gần như toàn cục với sự biến hóa về kịch bản, dàn diễn viên và đầu tư mạnh rộng để mang đến những cảnh quay unique nhất, Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 là 1 trong những trong số đó. Phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1984 với vai nam thiết yếu được giao mang đến Châu Nhuận Phát, lịch sự tới bạn dạng 1996 này dù tăm tiếng của Tữ Tụng Hiền cần thiết sánh bởi A Phát cơ mà diễn xuất của anh ý trong phim được rất nhiều người reviews rất cao, góp công không nhỏ dại tạo nên thành công xuất sắc cho cống phẩm này.

*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 luân phiên quanh anh chàng Lệnh hồ nước Xung (Lữ Tụng Hiền), vốn là đại môn sinh của phái Hoa Sơn, tuy vậy khoáng đạt cùng phóng bí nhưng Xung lại rất nghĩa hiệp, sống bao gồm tình gồm nghĩa. Một ngày nọ, Lệnh hồ nước Xung được cao nhân dạy cho giải pháp “Độc cô cửu kiếm”, rồi còn vô tình tìm thấy được tinh hoa tìm pháp của ngũ phái, trang bị được chứa giấu trong hễ hoang của núi Hoa Sơn. Chẳng bao lâu, Lệnh hồ nước Xung biến đổi đệ tốt nhất kiếm sĩ.Sư phụ của Xung là Nhạc Bất Quần (Vương Vỹ), sau thời điểm biết được võ công nổi bật của đồ đệ thì sinh lòng đố kỵ, tìm phương pháp hãm hại nhằm trục xuất Lệnh hồ Xung ra khỏi sư môn. Trong lúc bôn cha giang hồ, Lệnh hồ Xung chạm chán gỡ cùng kết thân cùng với Nhậm Doanh Doanh (Lương Bội Linh) vốn là đàn bà giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Xem thêm: Lời bài hát gặp nhưng không ở lại hiền hồ x quân ap (tone gốc)

*

Nhạc Bất Quần vin cớ Lệnh hồ nước Xung quen biết với ma mị đã kín đáo làm cho những môn phái vào võ lâm tàn sát cho nhau rồi đổ hết tội trạng lên trên người chàng, nhằm đoạt cuốn túng bấn kiếp “Quỳ hoa bảo điển”. Lệnh hồ nước Xung đùng một phát trở thành loại gai trong đôi mắt của chủ yếu phái. Trong cả sư muội Nhạc Linh San (Trần thiếu Hà), đàn bà của Bất Quần, cũng xa lánh chàng. Linh San cạnh bên Lệnh hồ nước Xung tự nhỏ, từng rất vai trung phong đầu ý hợp với chàng. Tuy vậy khi Lâm Bình chi (Hà Bửu Sinh) xuất hiện, Linh San đang đem lòng yêu thương cậu ta. Thực chất, Bình chi chỉ muốn tận dụng Linh San nhằm trả thù sư phụ của mình là Nhạc Bất Quần.

Trong khi đó, cho dù Doanh Doanh do Lệnh hồ nước Xung mà lại hy sinh không ít thứ nhưng đấng mày râu vẫn không thể quên được Linh San. Doanh Doanh đành phải lặng lẽ ra đi. Lúc Lệnh hồ nước Xung nhận biết mình sẽ quá yêu Doanh Doanh cũng chính là lúc thiếu nữ bị trúng độc hại cực mạnh, cuộc sống chỉ đếm từng ngày…