bộ phim “Tiên nữ giới Cử Tạ Kim Bok Joo” giới thiệu khán giả bởi một chuỗi cốt truyện cười ra nước mắt của “cô gái cử tạ” Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) với “nam thần bơi lội lội” Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk).

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) sau nhì tập đầu đạt rating 3,3% dù không thể địch lại bom tấn Huyền Thoại Biển Xanh nhưng đã gồm màn khởi đầu rất đáng yêu bởi độ ăn rơ vào diễn xuất của bộ đôi diễn viên trẻ công ty YG.

Bạn đang xem: Tiên nữ cử tạ tập 3

Bộ phim lấy bối cảnh một trường đại học thể thao tổng hợp, siêng huấn luyện các vận động viên trẻ để thâm nhập giải đấu quốc gia. Ở đó, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) là nữ sinh năm hai khối cử tạ. Bok Joo có chiều cao vượt trội và vóc dáng vẻ mảnh khảnh hơn bạn bè đồng lứa, bởi vì vậy cô rất vất vả giành huy chương để được nhận vào trường.

Bok Joo đã vất vả giành huy chương xoàn để được nhận vào trường

Ở trường, Bok Joo nổi tiếng vì ngoại hình khác lạ và tính cách lạc quan liêu hiếm có. Bok Joo gồm hai cô bạn thân là Jung Nan Hee (Cho Hye Jung) với Lee Sun Ok (Lee Joo Young), đồng thời cô cũng được lòng đàn em bởi vì hay ra tay nghĩa hiệp, bênh vực họ khỏi đám nữ sinh khối thể dục dụng cụ hống hách.

Bok Joo cũng là một cô bé nghĩa hiệp

Bok Joo là nhành hoa xinh đẹp của xã cử tạ xứ Hàn

Bok Joo ra dáng tiền bối khi lên tiếng bảo vệ đàn em

Còn nam bao gồm của bộ phim là Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Joon Hyung là phái mạnh sinh năm hai bao gồm thành tích nổi trội trong khối bơi lội. Mặc dù nhiên, lúc thi đấu chủ yếu thức, vị bị ù tai cần cậu phạm luật cùng bị truất quyền thi đấu. Từ đó cậu trở phải cau bao gồm và khép bản thân hơn.

"Nam thần bơi lội" Jung Joon Hyung chịu vết nhơ phạm luật thi đấu

Dù bên cạnh mặt cạnh tranh gần, nhưng Joon Hyung lại bao gồm bạn thuộc phòng chí cốt là Jo Tae Kwon (Ji Il Joo). Khi ở cùng nhau, Il Joo là một cậu bạn ham mê chơi cùng không đáng tin, nhưng Joon Hyung luôn luôn chiều ý nên bị cậu ta "xúi dại" không biết bao nhiêu lần.

Đằng sau một người đàn ông thất bại là một thằng bạn mê thích "xúi dại"

Đỉnh điểm của việc Joon Hyung bị "xúi dại" đó là nghe lời Il Joo nửa đêm trốn đi chơi điện tử. Vừa nhảy khỏi cửa chống đã bị Bok Joo bắt gặp và hô hoán tưởng rằng biến thái. Tội danh từ trên trời rơi xuống, Joon Hyung chỉ biết ngậm ngùi dính theo Bok Joo mỗi ngày để thổ lộ và xin lại mẫu khăn tay bị Bok Joo tịch thu.

Mỗi ngày cậu đều khổ sở năn nỉ xin lại chiếc khăn tay bị Bok Joo tịch thu

Sau đó vài ba hôm thì Bok Joo bắt được thương hiệu biến thái thật sự. Cô nữ tẽn tò với khăn trả lại cùng xin lỗi Joon Hyung. Nhị người đã biện hộ nhau chí choé cùng Bok Joo trong phút bất cẩn trượt bửa xuống hồ bơi. Lúc Joon Hyung nhảy xuống cứu Bok Joo, cả nhì nhớ lại lúc nhỏ đã từng gặp nhau trong tình cảnh tương tự. Lúc "Joon Hyung bé" rơi khỏi ban công, "Bok Joo bé" đã dang tay ra đỡ.

Đến gặp người ta để xin lỗi, nhưng cô cô gái này chẳng biết tên đối phương, chẳng chịu nhượng bộ, lại còn bị đẩy một phát rơi xuống hồ sâu

Joon Hyung cực kỳ hào hứng khi nhận ra Bok Joo, nhưng Bok Joo thì phản ứng ngược lại

Kể từ cơ hội đó, Joon Hyung luôn luôn hí hửng đùa giỡn với Bok Joo. Chàng trai này dường như rất phấn khích lúc gặp lại ân nhân của mình. Người coi phải bật cười vị sự tếu hãng apple của cậu ta, dịp nào cũng cố gắng bắt chuyện và luôn luôn mồm gọi Bok Joo là "bé mập". Ngược lại, "tiên nữ cử tạ" của bọn họ lại cực kỳ phiền lòng bởi vì cái biệt danh thuở bé nhỏ và cả cái thương hiệu bạn cũ thừa nhiệt tình này.

Chịu hết nổi, Bok Joo phải đến hắn một cú đập đầu trời giáng để cảnh cáo "Tôi đánh cả con trai đấy, đừng có giỡn mặt!"

Joon Hyung vui vẻ nhận ra người bạn cũ

Bạn bè gì với cái tên quỵt tiền con kê rán!

Bok Joo chứng nhận Joon Hyung là tên bạn cũ phiền phức

Cái thương hiệu phiền phức ấy lại dùng "ứng dụng bé gà" để túng mật đến bên Bok Joo

Ngoài ra, hai tập đầu của phim đã bật mí phái mạnh phụ và nữ phụ hứa hẹn sẽ tạo cần mối tình tay tư. Cô nàng thể dục dụng cụ song Si Ho (Kyung Soo Jin) vốn là bạn gái cũ của Joon Hyung, sau khi thất bại ở giải quốc gia quay về làm bạn thuộc phòng của Bok Joo. Joon Hyung bao gồm vẻ ko dễ chịu lắm lúc gặp lại tình cũ của mình.

Tuy vậy hiện ni Joon Hyung bao gồm vẻ cạnh tranh xử lúc đối diện với mê say Ho

Si Ho, người yêu thương cũ của Joon Hyung, là vận động viên thể dục dụng cụ

Trong lúc đó, Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon) vốn là anh trai của Joon Hyung đồng thời cũng là bác bỏ sĩ tư vấn dinh dưỡng. Trong một lần vô tình gặp nhau bên trên đường, anh đã tốt bụng che dù và giúp Bok Joo bê đồ nặng. Bok Joo được cầm cây cho dù của anh ta về nhà và xem như báu vật. Lúc gặp lại, Bok Joo cũng dành thiện cảm khá tốt mang lại Yae Ji.

Đến cuối tập nhì thì Bok Joo đã say nắng Yae Ji chứ không phải cậu "nam thần kinh" kia

Trong tập hai còn tồn tại một cảnh xoay đặc biệt của diễn viên khách mời Lee Jong Suk. Đúng như trong phần nhá sản phẩm của đoàn làm phim, Jong Suk đóng vai tiền bối khoa bắn sung của Bok Joo, thường xuyên đến quán gà rán bên cô để gọi… bỏng ngô. Jong Suk rất dẻo mồm cùng chiếm được cảm tình của gia đình Bok Joo.

Xem thêm: Lâm Phong Và Chung Gia Hân, Đổ Vỡ Chuyện Tình Chung Gia Hân

Cảnh tảo đặc biệt của Lee Jong Suk vào "Tiên Nữ Cử Tạ"

Một số diễn biến quan lại trọng không giống trong tập 1 với tập 2 "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo"

Bok Joo với Joon Hyung lần đầu chạm trán đã gượng nhẹ nhau chí choé

Bok Joo mất chiếc áo thun may mắn

Bok Joo gặp tên biến thái thật sự

"Cặp đôi chống tập đáng yêu nhất xứ Hàn hiện tại đã lên sóng"

Đội cử tạ của Bok Joo nhập viện vì ngộ độc

"Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" OST #1| You and I – Kim Jong Wan (NELL)

Preview tập 3 "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo"

Hậu trường #1 "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo"

Bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Weighlifting Fairy Kim Bok Joo ) phát sóng vào size giờ 22 giờ (giờ địa phương) thứ Tư với thứ Năm sản phẩm tuần trên kênh MBC từ ngày 16/11.