'Mỹ bạn nữ 4.000 năm' Cúc Tịnh Y bị con gái phụ 'dìm' không thương tiếc vì vóc dáng quá bé dại bé, tí hon gò trên phim ngôi trường Tiên tìm Kỳ Hiệp 4


Phần tiếp sau series Tiên tìm kỳ hiệp đã bằng lòng khai máy vào ngày 16/02 vừa qua. Với việc thành công của những phần phim trước, tốt nhất cử nhất cồn của đoàn làm cho phim Tiên tìm kỳ hiệp 4 được dân tình dõi theo sát sao.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp 4


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chưa lên sóng nhưng mà dân tình đã xôn xao vì visual dung nhan lẹm của phái nam thần Uông Đạc.Tiên kiếm kỳ hiệp 4 là mẩu chuyện xoay xung quanh Vân dải ngân hà (Trần Triết Viễn) mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Một ngày nọ vô tình chạm chán được Hàn Lăng Sa cùng cả hai quyết định cùng nhau đi tìm kiếm thân cầm của Vân Thiên Hà. Ngoài nam phụ nữ chính, phim còn tồn tại sự tham gia của các diễn viên Mao Tử Tuấn, è cổ Sở Hà, Mao đọc Tuệ, Uông Đạc, Lý Hân Trạch.

Phim đang trong quá trình ghi hình và chưa xuất hiện thông tin về lịch phát sóng.

(TGĐA) - tập phim Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y, è cổ Triết Viễn, Mao Tử Tuấn xác định đóng máy, hẹn người theo dõi trong thời gian nhanh nhất lên sóng.


*
*

Ngắm lưu lại Diệc Phi trong "Mộng Hoa Lục", cư dân mạng liền réo tên Cúc Tịnh Y
Cúc Tịnh Y khiến tín đồ "hoảng hốt" với hình ảnh mặt mộc trước ống kính

Ngày 16/06 vừa qua, sau khoảng thời gian 4 tháng sản xuất, bộ phim truyền hình Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 với việc tham gia của Cúc Tịnh Y, è cổ Triết Viễn, Mao Tử Tuấn...đã chấp nhận đóng máy. Đây là phiên bản remake từ hết sức phẩm Tiên kiếm Kỳ Hiệp tạo ra sự những tên tuổi như hồ Ca, lưu giữ Diệc Phi, Lý Dịch Phong... Trước đó.

Tiên tìm Kỳ Hiệp 4 với việc tham gia của Cúc Tịnh Y, è cổ Triết Viễn

Trong ngày đóng máy, nhan sắc của Cúc Tịnh Y phát triển thành tâm điểm để ý của xã hội mạng. Dù trên khuôn mặt vẫn còn đấy lấm lem phần lớn vết máu đưa của hậu trường tuy vậy nhan sắc trong trẻo, đậm chất tiên hiệp của cô không hề bị lung lay.

Cúc Tịnh Y
Trần Triết Viễn

Trước đó, lúc dàn cast được công bố, đa số người tỏ ra e ngại. Vày lẽ, liệu dàn diễn viên trẻ này còn có gánh nổi sức nặng trĩu của Tiên kiếm Kỳ Hiệp 4 so với các phần trước. Chưa dừng lại ở đó, một vài phim tiên hiệp, tìm hiệp vài ba năm quay trở về đây quá sử dụng kỹ xảo khiến unique hình hình ảnh có chiều hướng giảm sút. Đặc biệt là thiếu phụ chính Cúc Tịnh Y - người từng nhấn về nhiều lời chê bai vào diễn xuất, rất cần được nỗ lực không dứt nếu không muốn bộ phim truyện trở thành "bom xịt".

Xem thêm: 35+ Món Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai Ý Nghĩa, Đáng Yêu Đầy, Top 40 Món Quà Độc Đáo Nhất

Dàn cast phim Tiên tìm Kỳ Hiệp 4

Trở lại với Tiên tìm Kỳ Hiệp 4, bộ phim truyền hình xoay quanh Vân vũ trụ (Trần Triết Viễn) mất cha mẹ từ thuở nhỏ, sống 1 mình trên đỉnh núi Hoàng Sơn. Đến một ngày Vân dải ngân hà vô tình gặp mặt được phụ nữ đáng yêu Hàn Lăng Sa (Cúc Tịnh Y). Hai bạn không đánh xa lạ biết, sau đó quyết định cùng nhau xuống núi tò mò thân cầm của Vân Thiên Hà... Cuộc nghêu du người đời bắt đầu!

Cùng đợi đợi bộ phim truyền hình lên sóng trong thời gian gần nhất.

Rộ tin "Vụng trộm cần thiết giấu" chốt Triệu Lộ bốn và trằn Triết Viễn, dân mạng đồng loạt phản ứng gay gắt
Ngắm lưu Diệc Phi trong "Mộng Hoa Lục", cộng đồng mạng liền réo thương hiệu Cúc Tịnh Y