Outlook mang lại Microsoft 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013 Office d&#x
E0;nh cho doanh nghiệp Outlook 2010 Outlook 2007 xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Hỗ trợ được bố trí theo hướng dẫn trong trình coi xét của bạn cũng có thể cung cấp cho các phương án kỹ thuật số cho các sự cố gắng Office

Hãy thử cung ứng có khuyên bảo

Với tác dụng thu hồi thư, thư chúng ta đã gởi đi sẽ được tầm nã xuất khỏi hộp thư của rất nhiều người thừa nhận vẫn không mở thư này. Bạn cũng có thể thay bởi một thư nạm thế. Ví dụ: nếu như bạn quên gửi vào tệp lắp kèm, bạn có thể tìm giải pháp rút lại thư cùng gửi thư sửa chữa có tệp đính thêm kèm.

Bạn đang xem: Thu hồi email đã gửi trong outlook 2010

Tính năng thu hồi thư sẵn dùng sau khi bạn chọn Gửi còn chỉ sẵn sử dụng nếu cả bạn và người nhận đều có tài khoản email
Microsoft 365 hoặc Microsoft Exchange vào cùng một nhóm chức. Bởi vì vậy, ví dụ, một thư được gửi cho hoặc từ 1 tài khoản Hotmail, tin nhắn hoặc live.com cần yếu thu hồi. 


Phiên phiên bản mới hơn
Office 2007

Để tịch thu và thay thế sửa chữa thư

Trong hộp ngăn thư mục mặt trái cửa sổ Outlook, chọn thư mục Mục đã Gửi.

Mở thư bạn muốn thu hồi. Bạn phải bấm đúp để mở thư. Bài toán chọn thư nhằm hiển thị trong phòng đọc vẫn không có thể chấp nhận được bạn tịch thu thư.

Nếu các bạn có Dải băng Cổ điển, trường đoản cú tab Thư , lựa chọn Hành cồn để > lại thư này.

*
Nếu chúng ta có Dải băng đối chọi giản, hãy lựa chọn tab Thư, rồi chọn Lệnh không giống (...). Trỏ tới Hành động và chọn Thu hồi Thư Này
*


Lưu ý: 

Bạn ko thể tịch thu thư được Azure Information Protection.

Bạn không thể thu hồi thư vào Outlook bên trên web.


Chọn Xóa phiên bản sao chưa đọc của thư này hoặc Xóa phiên bản sao không đọc và thay thế sửa chữa bằng thư mới, rồi chọn OK.

*

Nếu nhiều người đang gửi thư cụ thế, hãy biên soạn thư, rồi chọn Gửi.

Để kiểm tra câu hỏi thu hồi

Sau khi gởi yêu mong thu hồi, hay là chưa tới 30 giây sau, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail với chủ thể "Báo cáo tịch thu Thư đến thư ".

*

Chọn liên kết Xem báo cáo Thu hồi Thư nhằm xem report trong trình chăm sóc của bạn. Nếu như bạn được nhắc, hãy singin bằng thông tin xác thực hộp thư của doanh nghiệp để coi báo cáo.

*

Việc tịch thu các hành vi thường nhanh chóng, bất kể có bao nhiêu bạn nhận gồm liên quan. Nhưng còn nếu như không thể thực hiện ngay yêu thương cầu thu hồi vì một số tại sao (ví dụ: hộp thư của bạn nhận tạm thời không khả dụng) cửa hàng chúng tôi sẽ thường xuyên thử lại trong tối đa 24 giờ trước khi đánh dấu việc tịch thu là không thành công.

Cập nhật trạng thái hay khá nhanh nhưng song khi rất có thể mất mang đến năm phút để gửi thư với về tối đa vài trăm người nhận. Đối với 1 lượng lớn fan nhận (hàng chục ngàn) thì việc thu hồi vẫn tồn tại nhanh, nhưng hoàn toàn có thể mất đến ba mươi phút để lấy lại trạng thái tịch thu cho tất từ đầu đến chân nhận.


Quan trọng:  Office 2007 không thể được hỗ trợ. Upgrade lên Microsoft 365 để gia công việc từ bất kỳ thiết bị nào và liên tục nhận được hỗ trợ.Nâng cấp ngay


Để tịch thu và sửa chữa thư

Trong Thư, ở chống Dẫn hướng, hãy nhấn vào Mục Đã gửi.

Mở thư bạn có nhu cầu thu hồi và rứa thế.

Trên tab Thư, trong đội Hành động, nhấp chuột Hành động Khác, rồi bấm Thu hồi Thư Này.

*

Bấm vào mục Xóa các bạn dạng chưa phát âm rồi thay thế bằng một thư mới hoặc Xóa các bạn dạng chưa hiểu rồi sửa chữa bằng một thư mới.


Lưu ý: Nếu bạn đang gửi thư đến những người, chúng ta có thể muốn bỏ chọn vỏ hộp kiểm Cho tôi biết ví như tình trạng thu hồi thành công hoặc không thành công với từng bạn nhận.


Nếu bạn muốn nhờ cất hộ thư vắt thế, hãy biên soạn thư và bấm Gửi.

Nếu bạn không thấy lệnh Thu hồi Thư Này thì có lẽ bạn không tài năng khoản Exchange vps hoặc chúng ta hiện đã không sử dụng Microsoft Office Outlook 2007. Yêu cầu bao gồm cả hai để sử dụng bản lĩnh thu hồi.

Bạn có thể kiểm tra hộp thoại Cài đặt Tài khoản vào Outlook nhằm biết loại tài khoản thư điện tử trong hồ sơ Outlook của mình.

Trên thực đơn Công cụ, bấm Thiết đặt Tài khoản.

Trên tab Email, cột Loại đã liệt kê loại thông tin tài khoản cho từng mục nhập.

*

Để kiểm tra câu hỏi thu hồi

Kết quả tịch thu thành không hay là không sẽ phụ thuộc vào vào setup của tín đồ nhận trong Microsoft Outlook. Bốn kịch bản sau đây giải thích điều đã xảy ra trong các tình huống khác nhau, cố nhiên một kịch bản bổ sung biểu thị việc tịch thu thư, được gửi đến thư mục công khai minh bạch của Microsoft Exchange.

Hành động

Kết quả

Bạn gửi thư e-mail cho ai đó. Bạn tịch thu thư nơi bắt đầu và sửa chữa thay thế bằng một thư mới.

Trên máy vi tính của tín đồ nhận, bên dưới Tùy lựa chọn Theo dõi, vỏ hộp kiểm Xử lý yêu cầu và đánh giá khi đến đã có được chọn.

(Để xem thiết đặt này, trên menu Công cụ, hãy bấm vào Tùy chọn, bấm Tùy lựa chọn Email, rồi bấm vào Tùy chọn Theo dõi.)

Cả thư nơi bắt đầu và thư thu hồi đều đã mang đến Hộp thư mang đến của tín đồ nhận.

Giả sử thư gốc không được đọc, khi ấy thư gốc sẽ bị xóa và người nhận sẽ được thông báo rằng bạn, với tư biện pháp là người gửi, đang xóa thư đó khỏi hộp thư của họ.


Lưu ý: Nếu thư nơi bắt đầu được lưu lại là vẫn đọc (xem trong phòng Đọc không được coi là đọc thư trong trường hợp này) lúc thư tịch thu được xử lý, thì người nhận sẽ được thông báo rằng bạn, cùng với tư bí quyết là tín đồ gửi, mong xóa thư dẫu vậy thư đó vẫn còn đấy trong thư mục Outlook của bạn nhận.


Bạn gởi thư thư điện tử cho ai đó. Bạn tịch thu thư gốc và thay thế bằng một thư mới.

Trên máy tính xách tay của bạn nhận, dưới Tùy lựa chọn Theo dõi, vỏ hộp kiểm Xử lý yêu cầu và đánh giá khi đến không được chọn.

(Để xem setup này, trên thực đơn Công cụ, hãy nhấp chuột Tùy chọn, bấm Tùy lựa chọn Email, rồi click chuột Tùy lựa chọn Theo dõi.)

Cả thư gốc và thư thu hồi đều đã mang đến Hộp thư mang đến của bạn nhận.

Trên laptop của người nhận, giữa những tình huống sau xảy ra:

Nếu bạn nhận mở thư tịch thu trước, thì thư gốc có khả năng sẽ bị xóa và fan nhận sẽ được thông báo rằng bạn, là fan gửi, đang xóa thư đó khỏi vỏ hộp thư của họ.

Nếu bạn nhận mở thư nơi bắt đầu trước, thì việc thu hồi thất bại cùng cả thư gốc và thư tịch thu vẫn còn.


Lưu ý: Nếu thư cội được lưu lại là đang đọc (xem trong phòng Đọc ko được xem như là đọc thư trong tình huống này) khi thư tịch thu được xử lý, thì người nhận sẽ được thông tin rằng bạn, cùng với tư phương pháp là fan gửi, mong muốn xóa thư tuy nhiên thư đó vẫn còn trong thư mục Outlook của tín đồ nhận.


Bạn giữ hộ thư email cho ai đó. Bạn thu hồi thư nơi bắt đầu và thay thế bằng một thư mới.

Trên máy vi tính của tín đồ nhận, theo quy tắc hoặc do hành động của bạn nhận, thư gốc được chuyển mang lại một folder khác với thư thu hồi vẫn tồn tại trong hộp thư đến (hoặc cũng khá được chuyển đến một thư mục khác).

Miễn là thư tịch thu và thư nơi bắt đầu nằm trong các thư mục riêng rẽ thì người nhận sẽ nhận được thông báo cho thấy đã không tịch thu được. Lỗi này xảy ra bất kể thông số kỹ thuật của Outlook và trạng thái gọi của thư.

Cả thư cội và thư bắt đầu đều còn với người nhận.


Lưu ý: Nếu tín đồ nhận đang đọc thư gốc, rồi lưu lại thư là không đọc, Outlook sẽ xử trí thư như thể thư trước đó chưa từng được gọi và thu hồi thư thành công.


Bạn giữ hộ thư email cho ai đó. Bạn tịch thu thư nơi bắt đầu và thay thế bằng một thư mới.

Trên máy vi tính của bạn nhận, theo phép tắc hoặc do hành vi của bạn nhận, cả nhị thư phần đa được chuyển cho cùng thư mục. Vấn đề này dẫn cho hành vi tựa như như hồ hết gì xẩy ra khi Outlook không được đặt thông số kỹ thuật để tự động hóa xử lý thư.

Trên laptop của bạn nhận, trong những tình huống sau xảy ra:

Nếu bạn nhận mở thư thu hồi trước, thì thư gốc sẽ bị xóa và fan nhận sẽ được thông báo rằng bạn, là bạn gửi, đã xóa thư đó khỏi hộp thư của họ.

Nếu fan nhận mở thư nơi bắt đầu trước, thì việc tịch thu thất bại cùng cả thư cội và thư mới vẫn còn.


Lưu ý: Nếu bạn nhận đang đọc thư gốc, rồi lưu lại thư là chưa đọc, Outlook sẽ cách xử lý thư như thể thư chưa từng được đọc và thu hồi thư thành công.


Bạn gửi thư thư điện tử đến một folder công cộng. Bạn thu hồi thư gốc, rồi thay thế sửa chữa bằng thư mới.

Một vào những điều tiếp sau đây sẽ xảy ra:

Nếu người nhận phát âm thư tịch thu có quyền truy nhập gọi đối với tất cả các mục bên trên thư mục nơi công cộng nhưng chưa đọc thư nơi bắt đầu thì việc thu hồi đã thành công xuất sắc và chỉ với lại thư mới. Bạn, với tư giải pháp là fan gửi, nhận thấy thông báo cho biết việc thu hồi đã thành công.

Nếu fan nhận đã khắc ghi thư gốc là đang đọc, thì bạn nhận sẽ được thông báo rằng việc thu hồi thất bại với chỉ bao gồm thư tịch thu bị xóa.

Nếu một người dùng có bất kỳ quyền nào khác đối cùng với thư mục chỗ đông người mà mở thư thu hồi thì sẽ không thu hồi được và người dùng nhận được thông báo cho biết thêm không thu hồi được. Cả thư cũ và thư mới vẫn còn đó trên thư mục công cộng.

Nếu bạn nhận hiểu thư gốc, rồi khắc ghi thư là chưa đọc, Outlook sẽ cách xử trí thư như thể thư chưa từng được gọi và tịch thu thư thành công.

Trong folder công cộng, người đọc chứ không phải người gửi có quyền đưa ra quyết định sự thành công xuất sắc hay thất bại của vấn đề thu hồi.


Các bài viết được đề xuất

thu hồi Thư dựa trên gốc rễ điện toán đám mây Exchange Online - Microsoft Community Hub

Trong thời đại hiện nay hành của Internet, các bạn có đông đảo phần mềm, vận dụng và công cụ cung cấp việc triển khai các bước xuyên không gian. Có lẽ thông dụng độc nhất là những phần mềm, vận dụng gửi thư năng lượng điện tử, cố kỉnh cho câu hỏi phải mất nhân sự dành những loại thư tay.


Đối với những sản phẩm thư điện tử, các bạn sẽ quen nằm trong với dòng e-mail như gmail, Yahoo Mail… với một thành phầm của Microsoft là Outlook. Nếu bạn sử dụng Outlook cho khách hàng mà gửi nhầm một thư năng lượng điện tử nào đó thì bạn cũng có thể thu hồi lại. Trong bài viết này, máy tính xách tay Trạm hỗ trợ cách thu hồi lại e-mail đã giữ hộ trong Outlook.

Nếu bạn chưa biết đến Microsoft Outlook thì đấy là một trong những dòng ứng dụng email client xuất sắc chuyên giành cho máy tính liên kết Internet lâu lăm nhất bên trên các thị trường Âu Mỹ hiện nay nay. Trải qua đắn đo bao nhiêu năm lần tìm tìm đường đi, ứng dụng thư điện tử client Outlook đã có được cải tiến, trở nên tân tiến cả về các điểm sáng bao quát, tính năng và giao diện hiện đại hơn dành cho tất cả những người dùng.

Đây cũng chính là một thành phầm thư điện tử đang vô cùng được người dùng bây chừ quan chổ chính giữa và lựa chọn vì sự tiện thể lợi, an toàn và bảo mật thông tin mà nó mang đến. Microsoft Outlook thường xuyên được rất nhiều cách doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để áp dụng nội cỗ trong đơn vị chức năng cơ quan của mình. Dường như nhiều cá nhân cũng kiếm tìm đến thành phầm điện tử Microsoft Outlook để tiến hành các bức thư điện tử đến mọi tín đồ xung quanh.

Khi dùng áp dụng thư điện tử Outlook, những quý vị khách hàng đều cần đăng ký Outlook bằng một tài khoản cá thể để hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, thư điện tử cho hồ hết người. Vậy cách đk Outlook rất đơn giản thông qua 1 vài bước tiến hành rất solo giản.

Điều khiếu nại để tiến hành cách thu hồi lại email đã giữ hộ trong outlook được dùng là cần phải có một thông tin tài khoản và đề nghị được thiết lập sẵn cơ chế Undo Send. Thế nên điều thứ nhất trong bài viết này là phía dẫn bật tuấn kiệt "Undo Send".

*

Thư năng lượng điện tử Outlook thông dụng

Bật nhân kiệt “Undo Send” trong Outlook

Bước thứ nhất trong cách tịch thu email vẫn gửi vào outlook 2010 là bất mẫu Undo Send. Các bạn hãy mở website Outlook nhằm thực hiện. Vào phần hộp thư đến của người sử dụng sử dụng sẽ hiện ra nếu bạn có tài khoản đang đăng nhập Outlook.

Nếu chưa tiến hành bước đăng nhập, hãy nhấp vào Sign in, nhập showroom email (hay số năng lượng điện thoại) với mật khẩu của doanh nghiệp rồi kích Sign in vẫn được shop chúng tôi hướng dẫn.

Tiếp đến, mình nhấp vào nút hình bánh răng xe pháo setting ở góc trên bên nên của screen trang Outlook. Các bạn có thể tham khảo hình tượng trong các chỗ khác.

Nhấp thêm cách nữa là vào Options (Tùy chọn). Tùy chọn gồm vị trí nằm cuối trình đối kháng thả xuống, ngay phía bên dưới biểu tượng bánh răng vẫn chọn thiết lập (Settings) cơ hội trước.

Trong phần này có hình hình ảnh và loại Undo send địa điểm ngay ở phía bên trên bên trái cửa sổ Outlook. Tùy lựa chọn trong thu hồi email vẫn gửi trong outlook 2017 nằm bên dưới của title "Automatic processing" (để có xử lý trường đoản cú động) vốn là nhỏ thư mục của thẻ "Mail" tiến bộ (Thư).

*

Thu hồi thư điện thử Outlook

Nhấp dường như vào nút tròn cạnh thuộc vào trong dòng chữ "Let me cancel messages I"ve sent for:" (Cùng tất cả tôi hủy vứt thư mình đã gửi trong: khoản mục này). Tùy chọn hoàn toàn có thể để nằm dưới tiêu đề "Undo send" trung tâm hoặc vào đầu trang.

Nhấp những lần vào giới hạn khung thời gian. Quý hiếm mặc định thường thì là "10 seconds" hay dịch tiếng việt là "10 giây", nhưng mà bạn chọn một có thể giữa những giá trị sau khá đơn giản như:

5 seconds (5 giây)

10 seconds (10 giây)

15 seconds (15 giây)

30 seconds (30 giây)

Nên đặt ở khoảng 30 giây cho chắn chắn ăn. Nếu như để cấp tốc quá các bạn sẽ khó khăn trong quy trình làm việc.

Nhấp chọn vào một trong những giới hạn về thời hạn được thông tin. Lựa chọn của khách hàng đang để ý và đã khoảng thời gian quyết định ngóng mà bạn có thể thu hồi, tiêu giảm lại email sau khoản thời gian nhấn nút có tên gọi là "Send."

Để hoàn toàn có thể xem lại và thu hồi cách lấy lại thư điện tử đã gửi trong outlook thì vào Save (Lưu) sinh hoạt đầu trang. Bản lĩnh hiện thỉ "Undo Sent" sẽ được bật lên và vận dụng cho tất cả email phổ cập trong tương lai.

Thu hồi lại e-mail đã gửi trong outlook

Sau lúc đã nhảy tính năng tịch thu thì ta lựa chọn Options ngay bên trên trình 1-1 tùy chọn ngay phía trái trang. Bạn sẽ được gửi thành quay trở lại hộp thư cho sẽ ổn.

Nhấp vào chọn tất cả dấu cùng New (+Mới). Tùy chọn đang xuất hiện nằm phía bên trên tiêu đề "Inbox" bối cảnh ở ngay sát đầu Outlook. Mẫu e-mail mới chờ bạn gửi đi sẽ lộ diện bên cần trang.

*

Cách thuận lợi thu hồi thư điện tử Outlook lúc gửi

Tiếp cho hãy đăng nhập tin tức cho email. Dù gì đi chăng nữa bạn cũng trở thành thu hồi lại email này sau thời điểm gửi đi cần những gì các bạn nhập vào chẳng quan trên đây không quan lại trọng. Tuy vậy trường hòa hợp phải tịch thu lại e-mail đã giữ hộ trong outlook là không hề mong muốn nên, bạn cần thêm thông tin sau vào khá đầy đủ trường tài liệu tương ứng:

Tên liên hệ

Chủ đề

Nội dung thư

Rồi chắt lọc vào Send ở góc dưới bên nên cửa sổ email Outlook. Email của bạn sẽ được nhờ cất hộ đến người nhận ước ao muốn. Vào thời gian setup Email này chưa gửi là 30s như đang chọn. Sẽ có được một nút Undo ngay cạnh phần gửi.

Chọn ngay lập tức vào Undo (Hoàn tác). Tùy chọn ở góc cạnh trên bên đề xuất sẽ nhảy lên vỏ hộp thư đến. Thao tác dùng để chọn đang tạm dừng quá trình gửi cùng mở thư điện tử ra vào một cửa sổ mới nữa nhé. Trong size này, chúng ta có thể hiệu năng sửa đổi email, hoặc nhấp vào Discard (Bỏ) ở bên dưới cùng email cửa sổ để hủy thư.

Máy Tính Trạm có niềm tin rằng với cách tịch thu lại e-mail đã giữ hộ trong outlook bạn dễ dàng làm việc xuất sắc hơn với các nhu cầu thư năng lượng điện tử. Mong muốn chỉ qua các bước đơn giản và dễ dàng được cửa hàng chúng tôi giới thiệu nghỉ ngơi trên đã giúp cho bạn có thêm một kinh nghiệm thực sự hữu ích trong việc thực hiện thư năng lượng điện tử.

Xem thêm: Những bức tranh khó hiểu nhất thế giới hiện nay, những bức tranh “khó hiểu” giá triệu đô

Để có thêm nhiều hơn thế nữa những thông tin về sản phẩm tính, laptop, những nội dung liên quan đến sử dụng máy vi tính thì bạn cũng có thể đến siêu thị Máy Tính Trạm bọn chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu tay nghề của cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn một cách nhanh lẹ và xuất sắc nhất.