Câu chuyện tình cảm của bốn vị xẻ đầu vào "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" cũng được khai thác một cách khỏe khoắn qua loạt ảnh mới đây.


Ngoài những kĩ xảo, võ công được dàn dựng một cách đẹp mắt hoặckhai thác tinh thần bạn bè củabốn vị bổ đầu, bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ vẫn khôngquên tăng thêm hương vị mang đến tác phẩm bằng câu chuyện tình cảm của những nhân vật. Tình cảmđan xen phức tạp của những cặp đôi lần lượt "nhử" tín đồ trong những hình ảnh mới đây.Mở đầu là vai
Lãnh Huyết của Trương Hàn, anh sẽ bao gồm mối quan hệ tình cảm phức tạp với Cơ Dao Hoa (Giả Thanh) và Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh).

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bộ tập cuoi


Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Tứ Đại Danh Bổ, tác phẩm luân chuyển quanh bốn vị bổ đầu nổi tiếng gồm
Lãnh Huyết, Vô Tình, truy vấn Mệnh với Thiết Thủ giữ nhiệm vụ trấn giữ ghê thành. Đồng thời, họ bên nhau làmsáng tỏ nhiều vụ án túng thiếu ẩn, mặt cạnh việc mở ra các trận chiến đầy kịch tính.
bằng cách đăng ký tài khoản, chúng ta cũng đồng thời đồng ý mọi điều kiện về quy định của tand soạn TẠO TÀI KHOẢN ĐÓNG
*

*

THỜI SỰ

H&#x
C0; NỘI

THẾ GIỚI

KINH TẾ

NH&#x
C0; ĐẤT

T&#x
C0;U V&#x
C0; XE

GI&#x
C1;O DỤC

VĂN H&#x
D3;A

SỨC KHỎE

THỂ THAO

GIẢI TR&#x
CD;


H&#x
E0; Nội

Ch&#x
ED;nh trị

X&#x
E3; hội

An ninh trật tự

C&#x
F4;ng nghệ


Người H&#x
E0; Nội

Khoảnh khắc H&#x
E0; Nội

Ẩm thực

Nhịp sống đ&#x
EA;m

Nhịp sống H&#x
E0; Nội


Tin tức

Qu&#x
E2;n sự

Hồ sơ

Người Việt 4 phương


*

Được chuyển thể tự tác phẩm trong phòng văn Ôn Thụy An, “Tứ đại danh bổ” xoay quanh hành trình khám phá những vụ án mạng đầy ly kỳ và bí hiểm của bộ tứ Lãnh Huyết, Vô Tình, truy vấn Mệnh và Thiết Thủ. Đằng sau từng vụ án mạng, nhóm bộ tứ lại phát hiện ra các mảnh ghép dẫn dắt bọn họ tới một âm mưu sâu xa hơn bởi vì An thay Cảnh thao túng đằng sau với sự cung cấp của hồ ly 9 đuôi Cửu Vĩ Hồ.

*
Dàn mỹ phái mạnh trong "Tứ đại danh bổ".

Sau thành công xuất sắc của phiên bản điện ảnh, “Tứ đại danh bổ” sẽ được gửi thể thành các phiên bản truyền hình khác nhau. Trong dự án lần này do công ty Hoan Thụy thay Kỷ sản xuất, mọi cá nhân trong bộ tứ lại cài một sức khỏe phi thường. Trong đó, Lãnh Huyết, thủ lĩnh của nhóm, là vương tử mang mẫu máu Lang tộc có thể hoá sói, không đủ lý trí vào đầy đủ dịp trăng tròn, tính bí quyết lạnh lùng, cô độc với quyết đoán. Vô Tình có đầu óc nhạy bén bén, có năng lực điều khiển sát khí chỉ bằng ý nghĩ. Truy vấn Mệnh với cước bộ biến đổi hoá khôn lường, Thiết Thủ sở hữu khung hình kim cưng cửng bất toại. Phiên bản phim lần này cũng đưa nhân thứ Lãnh Huyết và An cầm cố Cảnh lên thành hai nút thắt bao gồm của phim, cạnh tranh nhau vào một cuộc chiến không khoan nhượng.

*
Nhan sắc đẹp rự tinh ma của dàn diễn viên thiếu nữ trong "Tứ đại danh bổ".

Ngoài ra, phim còn xây dựng một tổ ngũ bộ nữ bổ khoái cute gồm những nữ diễn viên như trả Thanh thủ vai thống lĩnh Cơ Dao Hoa võ công cao cường, Trương Quân Ninh phụ trách nữ thiết yếu Sở Ly Mạch có tác dụng “Đọc trung ương thuật” bẩm sinh và Lăng Y Y vày Quỷ Quỷ thủ vai bị tận dụng trở thành 1 bàn tay tà độc luôn luôn yêu quí Thiết Thủ. Có thể nói, từ câu chữ đến kỹ xảo sử dụng cho mỗi phân đoạn hành động của phim, khán giả gần như được coi như một phiên bản “Tứ đại danh bổ” trọn vẹn mới với tương đối đầy đủ những phân đoạn phá án kịch tính, gần như chuyện tình éo le với cũng không hề kém phần hài hước của phim.

Xem thêm: Top 20+ phim anime tình yêu học đường lãng mạn hay nhất, top 21 bộ phim anime học đường hay nhất hiện nay

Các tập của bộ phim truyện “Tứ đại danh bổ” sẽ được phát sóng vào mức 12h hàng ngày trên kênh 1 tivi Hà Nội.