Nắm trong tay cách theo dõi máy vi tính từ xa qua internet bằng phần mềm bí mật bạn sẽ kiểm soát được không ít điều với máy vi tính của mình.Tuy nhiên, gồm nên theo dõi ko và bắt buộc theo dõi bằng phần mềm nào? cya.edu.vn sẽ ra mắt cụ thể cho bạn ở nội dung bài viết này!

#5 giải pháp chụp màn hình máy tính, laptop win 7,8,10 không phải cài phần mềm

Có buộc phải theo dõi máy tính từ xa không?

Hiện tại, có tương đối nhiều người dùng phần mềm theo dõi laptop từ xa với mục tiêu đen buổi tối như theo dõi bạn yêu, gian lận tài khoản. Đây là phương pháp theo dõi laptop từ xa độc hại, xứng đáng lên án với khuyến khích bạn không đi nhầm đường.

Bạn đang xem: Theo dõi máy tính người khác

*

nếu bạn theo dõi máy tính xách tay từ xa đúng mục đích rất có thể giám liền kề được trẻ sử dụng laptop khi ở nhà. Việc đo lường trẻ là cần thiết vì chúng vẫn không biết được những hành vi tốt xấu ở môi trường ảo.

Bố mẹ rất cần được có được các biện pháp thống trị và theo dõi những hành vi của con khi sử dụng máy. Điều này sẽ giúp cho mỗi bậc phụ huynh chủ động trong việc bảo đảm con của mình tránh những mối đe dọa không tốt.

Hoặc bạn sẽ biết được có ai đang dùng trang bị tính của bản thân hay không.

Cách theo dõi laptop từ xa đối kháng giản, dễ thực hiện

Việc theo dõi máy vi tính từ xa có thể chấp nhận được bạn thống kê giám sát các buổi giao lưu của người khác với máy vi tính của bạn. Ví dụ, các bạn sẽ theo dõi được bài toán họ truy vấn vào website như thế nào và hoạt động như cầm nào. Chúng ta cũng có thể quản trị được các máy vi tính đang theo dõi ở một vị trí nào đó.

*

chúng ta có thể quản lý được vấn đề khởi cồn hay tắt laptop từ xa chỉ bằng cú click chuột.

Để thành công trong biện pháp theo dõi máy vi tính từ xa thì chúng ta có thể tham khảo tới các ứng dụng theo dõi bí mật hoặc công khai. Người dùng rất có thể tổ chức những nhóm laptop ở đầy đủ phòng ban khác nhau. Bạn cũng có thể chủ động tắt hoặc bắt đầu khởi đụng máy chỉ bằng thao tác làm việc chuột.

Bạn cũng có thể chủ hễ trong bài toán lựa lựa chọn kết nối máy vi tính từ xa hoặc để mật khẩu. Việc dùng tích hợp mặt khác với mạng LAN cũng rất quan trọng.

Giới thiệu phần mềm theo dõi máy tính xách tay từ xa bảo mật tốt

Ở bài viết này, cya.edu.vn sẽ reviews đến các bạn 3 ứng dụng theo dõi máy tính xách tay từ xa nổi bật nhất và được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay.

Bao gồm:

1. ứng dụng Argos Monitoring

Dùng phần mềm này cũng là giải pháp theo dõi máy tính xách tay từ xa kín được không ít người áp dụng. ứng dụng Argos Monitoring được cải tiến và phát triển với mục đích là khắc ghi các hoạt động của người dùng máy tính. đánh dấu các hoạt động một cách kín đáo và ko để cho người khác phát hiện tại rằng máy rất có thể bị theo dõi tốt không.

*

Ở trong ứng dụng này bạn có khá nhiều tính năng cung ứng tốt. Bạn có thể chụp màn hình, xem xét lại mốc thời gian hay những thông tin. Điều này giúp lưu trữ những thông tin vận động trên máy. Hoàn toàn có thể giúp cho bạn dễ dàng theo dõi được các hoạt động của máy tính trường đoản cú xa.

2. Phần mềm Arrow

Arrow được nghe biết là một trong những phần mềm được viết trên nền tảng gốc rễ AutoIT. Mục đích chính của phần mềm đó là có thể kín đáo theo dõi các chuyển động trên máy tính xách tay và gửi report đến cho những người theo dõi.

*

Phần mượt này có thể chấp nhận được tất cả người dùng trọn vẹn miễn phí tổn và tất cả thể chuyển động ổn định sinh hoạt 2 chính sách là Online và Offline. Tài liệu được lưu lại trên ứng dụng sẽ được gởi về máy chủ để người dùng tương tác theo thời gian chuẩn.

Khi dùng ứng dụng theo dõi laptop từ xa này rất cực nhọc để có thể kiểm tra được máy bạn có bị theo dõi tuyệt không. Bởi vì vì, nó có tương đối nhiều tính năng tuyệt vời và hết sức nổi bật. Những tính năng tiêu biểu vượt trội như Chụp hình ảnh màn hình, khắc ghi lịch sử trình duyệt, thời gian sử dụng, ngăn chặn các truy cập,...

Bên cạnh những tính năng theo dõi thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể điều khiển được máy tính trực tuyến trải qua web hoặc ứng dụng đa căn nguyên ví dụ như Android, quả táo hay Windows...

3. Phần mềm Norton Family

Danh sách ứng dụng theo dõi máy tính từ xa thiết yếu không nói tới phần mềm này. Phần mềm Norton Family đã được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích.

Đối với gần như người cha mẹ phần mượt này có thể hẹn giờ được cho phép con của bạn dùng máy vi tính như cầm nào. Giúp ngăn ngừa được các vận động truy cập ở những trang web gồm nội dung không thôi bệnh mạnh, có thể cài đặt chặn địa chỉ cửa hàng URL rõ ràng nhất.

*
phần mềm Norton Family đảm bảo an toàn bằng mật khẩu. Bởi vì đó, nó có thể hạn chế được chứng trạng trẻ tìm biện pháp đăng nhập vào. Ví như như gồm sự không bình thường nào với máy tính xách tay thì vận dụng sẽ gửi chú ý đến bạn dùng.

Xem thêm:

Các report chi máu từ phần mềm sẽ được giữ hộ trực tuyến. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chủ động truy cập và kiểm tra bất cứ nơi nào, thời điểm nào.

Bên cạnh phương pháp theo dõi máy tính từ xa thì bạn cũng nên chú ý đến cách để kiểm tra xem lắp thêm tính của bản thân mình có bị theo dõi hay là không nhé! công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cung ứng đến những tin tức hữu ích mang lại bạn. Truy cập mục Tin tức technology của cya.edu.vn ngay lập tức nhé!