việc tranh giành thí sinh quá khốc liệt đã khiến cho HLV Noo buộc phải nhận về nhiều nhận xét ko mấy tích cực.


Là 1 trong các hai HLV được mời quay lại ghế rét Giọng hát Việt trong hai năm liên tiếp, Noo Phước Thịnh ngay từ gần như tập đầu đã chứng tỏ được mức độ hút của chính mình khi thường xuyên thuyết phục đượcnhiều thí sinh mạnh. Tuy nhiên, càng thắng nạm trong khoản tranh nhau trước 3 HLV còn lại bao nhiêu, Noo càng tiếp thu thêm antifan nhiều bấy nhiêu bởi những tranh cãi xoay quanh bài toán phát ngôn thiếu huyết chế.

Bạn đang xem: The voice 2018 tập 4

Trong số 4 HLV, Noo Phước Thịnh là fan bị antifan chê bai nhiều nhất lúc vừa từ bỏ đại, vừa sân tê mê tại vòng đậy mặt

Trong 3 tập đầu của vòng giấu mặt, không cực nhọc để kiếm tìm ra phần lớn câu nói biểu hiện thái độ tự tin quá đà của giọng ca "Cause I Love You" lúc phải tàn khốc tranh giành thí sinh. Không những khoe thành tíchtừng đưa học viên sang nước ngoài biểu diễn rồi tự thừa nhận mình là "soái ca" mà Noo còn bị "ném đá" gay gắt khi từ nhận: "Con trai vừa hát vừa khiêu vũ thì lúc này anh vẫn đứng nhất".

Chưa tạm dừng ở đó, Noo thường xuyên thể hiện tại sự sân yêu thích khi thường xuyên tuyên chiến và cạnh tranh căng thẳng với HLVTóc Tiên. Trước đó là nói lũ em"mượn gió bẻ măng" vào phần biểu lộ của bạn dạng sao hương Tràm và vừa mới đây nhất là quyết nhằm nhè với đồng nghiệp để sở hữu được thí sinh 4 chọn.

Cụ thể, sinh hoạt tiết mục đòi hỏi độ khó khăn cao của Nguyễn Kiều Oanh, hiện nay đanglà giáo viên thanh nhạc cùng ca sĩ từ bỏ do, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh lại khiến khán giả ngán ngẩm do màn tranh cãi xung đột không không giống gì "cái chợ", thậm chí là còn lấn lướt cả 2 tiền bối là Lam Trường với Thu Phương.

Chọn ca khúc "Đừng yêu" của Thu Minh, Nguyễn Kiều Oanh đã khiến Noo Phước Thịnh cùng Tóc Tiên tranh cãi nảy lửa

"Em là fan rất xuất sắc đẹp khi gồm sự cùng hưởng quá tuyệt vời nhất với ban nhạc. Em khiến cho chị sốc lên đỉnh đầu luôn. Lúc nãy, anh Noo Phước Thịnh răn dạy em phải tiết chế dẫu vậy chị nghĩ việc này thỉnh thoảng quá an toàn. Ví như về với đội của chị, chị sẽ khiến cho em vượt thừa ngưỡng bình an và thiệt sự bứt phá"- Tóc Tiên vừa kết thúc câu nhận xétthì tức thì lập tức đã trở nên Noo Phước Thịnh "chặn họng": "Xin lỗi Tiên, huyết chế mà bình an là sao?"

Trả lời thắc mắc của đàn anh, Tóc Tiên cho hay: "Tức là đôi khi bạn nghĩ mình chỉ hát trung bình nốt này thôi, nhưng lại lúc tập bạn có thể hát cao hơn…", chũm nhưng, Noo lại ko hề đống ý với chủ kiến của bầy em rồi tàn khốc phản bác:

"Sự ngày tiết chế nhưng anh nói là chúng ta hát, luôn luôn có sự tỉnh táo bị cắn dở và có máu lửa trong sự máu chế đó. Ở sân tập em có thể hát giỏi 100 xuất xắc 150% cũng được, nhưng quan trọng đặc biệt lên sảnh khấu ví như em không tiết chế, em có khả năng sẽ bị nhạc dẫn dắt, hoặc ngoại cảnh dắt em theo. Đó là kinh nghiệm của anh. Nếu tín đồ nào cứ dạy dỗ em ngày tiết chế là an ninh thì chắc chắn người đó sẽ đưa em đi thật xa luôn, không quay về bờ được đâu".

Kiều Oanh không phải là thí sinh trước tiên khiến Noo với Tiên cạnh tranh căng thẳng như vậy

Bất đồng thân 2 HLV trẻ em tuổi càng trở nên căng thẳng mệt mỏi khi Noo vừa kết thúc lời, Tóc Tiên đã tiếp tục giải thích: "Chị chỉ bảo em về đội chị, chị sẽ đẩy em lên phần đa nốt cao hơn… Vẫn phải tăng trưởng chứ anh, đâu thể giới hạn mình. Khả năng trên sảnh khấu của em hết sức tốt!". Màn bất đồng quan điểm này chỉ ngừng khi thí sinh Kiều Oanh xác minh cô lên được gần như nốt cao hơn nữa nữa.

Đáng nói, sau cuộc khẩu chiến căng thẳng chiếm mang lại quá nửa phần tranh tài của thí sinh, cuối cùng Tóc Tiên lại là người xoa dịu tình hình khi chốt lại bằng một câu dịu nhàng: "Em bao gồm thấy chúng ta nào mà lũ chị phải stress như vậy chưa. Điều đó biểu thị sự mong muốn có em vào đội như thế nào!".

Nhiều người theo dõi nhận xét rằng, The Voice tập 4 ầm ĩ không khác gì "cái chợ", đặc biệt là những màn chém chặt đồng nghiệp không nhân nhượng của Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên,người mà lại Kiều Oanh gạn lọc lại là anh nhị Lam trường - HLV hiền lành và không nhiều nói nhất tuy nhiên vốn là thần tượng cùng HLV trong mơ của người vợ giảng viên.

(cya.edu.vn) -Phần tranh luận của Noo Phước Thịnh cùng Tóc Tiên trong tập 4 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2018 khiến cho người xem không khỏi bất thần vì độ nóng bức và thẳng thắn giữa 2 HLV.

Số mới nhất của Vòng che mặt lịch trình Giọng hát Việt (The Voice) 2018 thường xuyên lên sóng buổi tối 10/6 với những tình tiết thú vị.

"Chậm cơ mà chắc", HLV Lam ngôi trường dù luôn luôn tỏ ra hiền lành lành, ít nóivà gồm phần như anh tự thừa nhận là "dễ bị tóm gọn nạt", song đã vươn lên đứng vị trí số 1 đầy ngoạn mụcvới thêm4 thí sinh hóa học lượng.

Trong tập này, khán giả cũng được chứng kiến phần tranh luận có lẽ là gay gắt nhất giữa 2 HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên trường đoản cú trước đến nay. 2 HLV không rụt rè "lời qua giờ đồng hồ lại" một bí quyết thẳng thắn nhằm mục đích thuyết phục sỹ tử Nguyễn Kiều Oanh - cô gái đến từ bỏ Đồng Tháp cài giọng hát đặc biệt làm "bừng tỉnh" cả khán phòng.

*

Lựa chọn mạo hiểm với chế tác Đừng yêucủa Trang Pháp, Nguyễn Kiều Oanh đã cho thấy thêm không chỉ quãng giọng rộng, dĩ nhiên mà còn khả năng sân khấu đáng nể khi phối hợp giỏi với ban nhạc.

Trình duyệt của người sử dụng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Nguyễn Kiều Oanh với ca khúc "Đừng yêu"

Cả 4 HLV hầu hết đã cù ghế lại cùng với Kiều Oanh. HLV Lam Trường cho biết anh khôn xiết phấn khích vị phần diễn đạt này cùng nếu về với team anh, Kiều Oanh sẽ trở thành điểm nổi bật đặc biệt.

Ngay sau đó, HLV Tóc Tiên tiếp lời: "Khi nghe em hát mọi câu đầu tiên chị đã hình dung ra khuôn phương diện em nhấn nhá cụ nào. Đó là vấn đề cộng to vì em đã vận dụng hết hầu như gì em tất cả để truyền mua trọn vẹn bài xích hát. Em gồm sự cùng hưởng hoàn hảo từ ban nhạc nhằm đẩy cảm giác người nghe tột đỉnh điểm".

*

Tuy nhiên đàn bà HLV cũng giới thiệu một dìm xét nhưng mà từ đó, khơi mồng cuộc tranh cãi xung đột với Noo Phước Thịnh: "Chị cực kỳ quý những bạn biết ngày tiết chế. Mặc dù nhiên nhiều khi biết ngày tiết chế đi kèm theo với an toàn. Chị đã đẩy em vượt qua ngưỡng an toàn đó".

Đến đây, Noo Phước Thịnh lập tức ngắt lời: "Xin lỗi Tiên, ngày tiết chế mà bình an là sao?"

Lời qua giờ đồng hồ lại, 2 HLV gay gắt bảo đảm an toàn quan điểm của chính bản thân mình về sự "tiết chế" và chắt lọc giữa "an toàn" và "thử thách".

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Noo Phước Thịnh với Tóc Tiên bất đồng quan điểm "nảy lửa"

Cuối cùng, Tóc Tiên dứt cuộc tranh cãi xung đột bằng câu chốt: "Em bao gồm thấy thí sinh làm sao mà bọn chị phải căng thẳng mệt mỏi như vậy chưa. Điều kia thể hiện mong ước có em vào đội".

HLV Thu Phương đến hôm nay mới lên tiếng, bày tỏ mong muốn được nghe nguyên nhân Kiều Oanh sàng lọc ca khúc này. Mẩu chuyện gắn với ái tình đổ vỡ lẽ suýt khiến cho cô bỏ qua đam mê âm nhạc, và sau 4 năm tập luyện cô đến với Giọng hát Việt để "chắp cánh" lạ cho cầu mơ này.

Và cô giới thiệu quyết định bất thần khi lựa chọn về nhóm HLV Lam ngôi trường - tín đồ mà Kiều Oanh đang thần tượng từ nhỏ.

Một thí sinh khác lựa chọn về nhóm HLV Lam trường là Phương Duy. Phái mạnh trai này từng gia nhập Giọng hát Việt 3 lần với đềubị nhiều loại "từ vòng gởi xe".

Trở lại với Giọng hát Việt lần sản phẩm công nghệ 4 với mạo hiểm chọnca khúc không hề dễ hát -Versace on the floorcủa Bruno Mars, Phương Duy đã khiến cho 3 loại ghế của HLV Lam Trường, Noo Phước Thịnh với Tóc Tiên đều đề nghị quay lại.


*
Phương Duy đến với Giọng hát Việt lần sản phẩm 4

Chàng trai Triệu Thiên Bình đang là sinh viên học viện Âm nhạc nước nhà Việt Nam. Để theo xua đam mê music anh buộc phải vượt qua không ít khó khăn, buộc phải chạy xe cộ ôm nhằm trang trải chi phí.

Với phần biểu hiện ca khúcYếu đuối,một chế tạo của Hoàng Dũng, Triệu Thiên Bình dù bị các HLV dìm xét là vẫn còn đấy khiếm khuyết, chưa tồn tại điểm dìm trong cách xử lý bài bác hát, nhưng lại anh vẫn được độc nhất vô nhị HLV Lam Trường sàng lọc và dựa vào đóbước tiếp vào vòng sau.


*
Triệu Thiên Bình

Lần đầu xúc tiếp với sân khấu siêng nghiệp, sỹ tử Nguyễn Minh vai trung phong Anh với ca khúc danh tiếng của Vũ cát tường như ý - Don't You Gođã chinh phục được HLVLam Trường, đôi khi gây ấn tượng với khả năng giả giọng hát Noo Phước Thịnh.


*
Nguyễn Minh trung khu Anh

Cô gái ưa viết lách Huỳnh Thanh Thảo gây ấn tượng với quan điểm "Đỉnh cao của hát là đề cập chuyện". Thanh Thảo là thành viên nhóm nhạc Dolphins cùng từng tham gia X-Factor.


*
Huỳnh Thanh Thảo

Thể hiện ca khúc huyền thoại Hellocủa Lionel Richie, Huỳnh Thanh Thảo không chỉ khoe được quãng giọng rộng, kinh nghiệm luyến láy điêu luyệnmà còn cho biết thêm sự thông minh lúc để được tâm tư vào bài xích hát. Cô xuất sắc nhận thấy 4 lựa chọn từ những HLV.

Noo Phước Thịnh đã lưu ý rất cấp tốc và ngay lúc Thanh Thảo ngừng tiếng hát, mau lẹ chạy lên sảnh khấu nhặt chiếc vòng cổ bị rơi treo lại bên trên cổ cô. Thấy vậy, Tóc Tiên cũng vờ làm cho rơi nhẫn để "đòi" Noo Phước Thịnh nhặt cho.

Nhưng mặc dù vậy, lựa chọn sau cuối của Thanh Thảo lại chưa hẳn là nhóm HLV Noo Phước Thịnh. Cô đưa ra quyết định về với HLV Thu Phương vì chưng sự cảm thông sâu sắc trong cách đặt xúc cảm vào bài xích hát.


*
Dù được Noo Phước Thịnh "chăm sóc" tận tình, Huỳnh Thanh Thảo vẫn ra quyết định về với nhóm HLV Thu Phương

Một giọng ca gây ấn tượng mạnh nữa là è cổ Gia Nghi tới từ Long Xuyên, hiện tại đang là sinh viên trường ĐH loài kiến trúc. Cô gái cá tính có một chọn lựa thông minh với ca khúcNever be the samegiúp khoe được kĩ thuật xử lý rất đặc biệt và đậm tính cá nhân trong giọng hát.

Vốn là một fan hâm mộ "cứng" của Noo Phước Thịnh, è cổ Gia Nghi đã chọn về nhóm HLV này.


*
Trần Gia Nghi

Một thí sinh không giống cũng đầy đậm cá tính là Vũ Phụng Tiên. Với ca khúc Fight Song,Phụng Tiên đoạt được được 2 HLV Lam Trường với Tóc Tiên. HLV Lam Trường bộc bạch sự thích thú với biện pháp "bắt chước" đẳng cấp hát giờ Anh của Phụng Tiên. HLV Noo Phước Thịnh góp lời rằng cô hoàn toàn có thể hát thướt tha và tròn tròn hơn, và rất cần được hát bởi thế với những bài bác tiếng Việt.

Phụng Tiên kế tiếp đã lựa chọn về đội Tóc Tiên khiến Lam ngôi trường không ngoài tiếc nuối: "Sao em không chọn anh chứ, anh vẫn nghĩ ra rất nhiều thứ có tác dụng được với em rồi. Nhưng không sao hết".


Đêm thithứ 4 cũng tận mắt chứng kiến những sự dừng cách đầy đáng tiếc. Đỗ Thụy Hoàng Oanh bộc lộ ca khúc giờ Anh từng rất thành công xuất sắc qua giọng hát của Beyonce -If I Were A Boy. Tuy nhiên giọng hát của cô không đủ để đoạt được các HLV.


Ngoài ra thí sinh è Văn Điên Minh với Đừng lừa dối,Phan táo bạo Hiển vớiMắt buồncũng đã không tồn tại được phần tranh tài thực sự xuất nhan sắc và đề nghị ra về sớm.

Tập 5 và cũng là tập ở đầu cuối của Vòng cất mặt vẫn lên sóng vào 21h buổi tối 17/6 trên VTV3.

Xem thêm: Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile 2018, Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile


*

Tập 3 Giọng hát Việt 2018: Tóc Tiên không lo 'ném đá che tay' Noo Phước Thịnh vì thí sinh 'soái ca'

Chiếc nút ngăn 'nghiệt ngã' đã quay trở về trong tập 3 Vòng đậy mặt Giọng hát Việt 2018 cùng với những diễn biến đầy kịch tính.