24 năm sau thành công của tập phim truyền hình "Thế giới bí mật của Alex Mack", chị em chính của phim - Larisa Oleynik vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Cô từng là ngôi sao sáng nhí danh tiếng nước Mỹ.

Bạn đang xem: Thế giới bí mật của alex mack


Sức hút tuyệt vời đến tự Thế giới kín đáo của Alex Mack

Thế giới kín của Alex Mack là tập phim truyền hình của Mỹ, được phạt sóng tại việt nam khoảng cuối những năm 1990. Phim luân chuyển quanh cuộc đời của cô bé xíu đáng yêu và thông minh Alex Mack (Larisa Oleynik đóng). Sau một tai nạn, Alex bất ngờ sở hữu những siêu năng lực như dịch rời đồ vật, hóa lỏng, phóng tia lửa mang đến đối phương...

Cuộc sinh sống của Alex Mack và những người dân bạn xung quanh cô cũng chính vì vậy mà thay đổi khi cô gái nhỏ tuổi phải cố giữ bí mật điều này, đồng thời thích hợp nghi với cuộc sống đời thường khi thiết lập siêu năng lực.

*
Larisa Oleynik thành công nhất với vai diễn Alex Mack vào phim truyền hình nhiều năm tập nạm giới kín của Alex Mack.

Ngôi sao nhí kĩ năng đình đám nước Mỹ

Larisa Oleynik xuất hiện tại Santa Clara và cứng cáp tại San Francisco. Cô ban đầu sự nghiệp đóng phim khi mới 8 tuổi cùng vai diễn đầu tiên của Larisa là trong dự án công trình Les Misérables (Những tín đồ khốn khổ). Sau đó, cô nàng xinh xắn này vẫn được lựa chọn vào vai bao gồm trong dự án phim truyền hình nhiều năm tập Thế giới kín của Alex Mack của đài Nickelodeon. Sự nghiệp diễn xuất của Larisa chấp thuận nở rộ từ bỏ đây.

Nhà phân phối của bộ phim truyền hình Thế giới kín đáo của Alex Mack - Thomas Lynch với John Lynch từng xác nhận rằng, chúng ta bị Larisa "chinh phục" tức thì trong lần gặp đầu tiên khi cô tới demo vai Alex. "Khi Larisa Oleynik phi vào và tôi nhớ, lúc ấy mình đã chú ý quanh chống rồi nói với mọi người rằng: "Đây rồi, đó là cô bé nhỏ này. Tôi có thể viết vai diễn này mang đến cô ấy", nhà chế tạo Thomas phân chia sẻ.

Trong bé mắt của nhì nhà chế tạo kiêm đạo diễn Thomas với John Lynch, Larisa hay nhiên không hẳn "gồng mình" vào vai Alex. Cô diễn tả một cách tự nhiên và thoải mái và trường đoản cú mình tạo nên nhân vật. "Cô ấy tự làm đạo diễn cho chính mình, làm xuất sắc hơn ngẫu nhiên diễn viên như thế nào tôi từng gặp. Cô ấy biết đúng chuẩn mình đang làm những gì và đó thực sự là một kĩ năng thiên bẩm", nhà sản xuất họ Lynch chia sẻ.

*
Larisa Oleynik đáng yêu và thu hút ở tuổi thanh thiếu hụt niên. Cô được ca ngợi như "một trong những cô nàng tuổi 15 được mến mộ nhất trên Mỹ" xuất xắc "cô gái nhà mặt quyền lực".

Tiếp tục theo đuổi các bước diễn xuất dù không còn quá nổi tiếng

Từ năm 1994 cho nay, cô thâm nhập hơn 50 bộ phim, tính cả vai khách hàng mời cùng trên dưới 10 dự án công trình sân khấu. Vì chuyển động và khét tiếng nhờ những tác phẩm truyền hình bắt buộc tên tuổi của Larisa trong mảng phim điện hình ảnh không nổi bật. Hiện tại, trong tuổi 40, cô vẫn tham gia những dự án phim truyền họa nhưng không thể gây được giờ vang tại quốc tế vì không đóng phim điện ảnh.

Năm 2019, Larisa Oleynik lộ diện trong hai tập phim Trinkets vì Netflix tiếp tế và năm 2020, cô đảm nhận vai chủ yếu trong The Healing Powers of Dude với tham gia phim vật liệu nhựa We Broke Up. Theo truyền thông media Mỹ, gia tài của bạn nữ diễn viên 40 tuổi vào thời gian 4 triệu USD, đa phần từ các khoản thu nhập đóng phim.

*
Larisa Oleynik vẫn đóng góp phim và dự án công trình gần nhất của cô là phim truyền hình The Healing Powers of Dude cùng phim vật liệu bằng nhựa We Broke Up.

Cuộc sinh sống hôn nhân kín đáo tiếng bên người chồng làm việc ngoài xã giải trí

Nữ diễn viên Larisa đang sống cùng chồng, Olli Haaskivi, tại New York, Mỹ. Hai người cũng hi hữu khi mở ra chung tuyệt chụp hình ảnh chung bên trên trang cá nhân. Mon 8/2017, Larisa mới công khai chuyện kết duyên với người mến mộ khi đăng mua hình hình ảnh hai vợ ông xã kèm lời chúc sinh nhật người các bạn đời. Hai bạn trẻ được mang lại rằng chưa xuất hiện con thông thường dù phổ biến sống cực kỳ hạnh phúc.

Nữ diễn viên Thế giới kín của Alex Mack là fan sống kín tiếng yêu cầu không say mê kể chuyện cá nhân trên truyền thông. Bởi vì vậy, đến nay, người hâm mộ không biết cụ thể về cuộc sống đời thường gia đình hay câu hỏi cô vẫn làm bà mẹ hay chưa.

Trước khi công khai minh bạch mối tình dục với "ông xã", Larisa từng hò hẹn với những người đồng nghiệp, nam giới diễn viên Joseph Gordon-Levitt. Hai người là một cặp từ thời điểm năm 1998 cho tới năm 2002. Họ bước đầu hò hứa hẹn khi cùng hợp tác trong bộ phim điện hình ảnh "ăn khách" 10 Things I Hate About You. Larisa cùng Joseph còn cùng cả nhà tham gia show vô tuyến 3rd Rock from the Sun từ thời điểm năm 1998 cho năm 2000.

Xem thêm: Tình Yêu Duy Nhất Tập 21 - Lời Bài Hát: Tình Yêu Duy Nhất

*
Nữ diễn viên Larisa Oleynik vào bức hình ảnh hiếm hoi mặt "ông xã" Olli Haaskivi. Hai bạn được mang lại rằng chưa tồn tại con chung.