(ĐSPL) - hơn 10 năm nay, cái tên "thầy" Năm Hậu không chỉ là được bạn dân tp.hcm mà fan dân khắp các tỉnh miền nam bộ đều biết tới. Nhiều cư dân mạng ở khắp gần như nơi cũng phần lớn biết về "biệt tài" chữa bệnh tình của người thiếu nữ này.

Bạn đang xem: Thầy hậu bắt ma thật hay giả

(ĐSPL) - Sau lần gặp mặt đầu tiên, PV được "thầy" Năm Hậu "ban cho" 4 gói "thuốc phép" mang về cho người nhà uống thử. Nhận số chi phí "cúng vườn" của PV, "thầy" Năm Hậu yêu mong sau khi sử dụng hết số "thuốc phép" phải trực tiếp chở người nhà đến mang lại "thầy" thăm khám.

"Thầy" Năm Hậu khẳng định, hồ hết trường hợp khám đa khoa chẩn đoán không ra bệnh có nghĩa là thuộc về phạm trù trung khu linh "thầy" sẽ chữa khỏi.

Bài "thuốc tiên" giá 100 ngàn đồng

Hơn 10 năm nay, cái thương hiệu "thầy" Năm Hậu không chỉ là được tín đồ dân tp.hồ chí minh mà fan dân khắp các tỉnh khu vực miền nam đều biết tới. Sát bên đó, nhiều cộng đồng mạng ở khắp đa số miền tổ quốc đều biết về "biệt tài" chữa bệnh tình của người thiếu nữ này. Điều đáng nói là mặc dù "thầy" Năm Hậu đã biết thành bắt quả tang, xử phạt hành chính, lên án những lần nhưng thiếu hiểu biết vì tại sao gì, "thầy" Năm Hậu vẫn nghiễm nhiên nhập vai "người bề trên" cứu vớt nhân độ thế. Để tường tận câu hỏi tái diễn hành nghề chữa bệnh phản kỹ thuật của “thầy” Hậu, PV đã quyết định vào cuộc điều tra.

*

"Thầy" Năm Hậu từ xưng là "cậu Hoàng Vũ" cứu nhân độ thế.

Theo khám phá của PV, "thầy" Năm Hậu tên thật là Nguyễn Thị Hậu (SN 1954, ngụ mặt đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM), 1 thời nổi danh đình đám được nhiều "tín đồ" mê muội tôn thờ, sùng bái. "Thầy" Năm Hậu tự cho doanh nghiệp là bạn "bề trên" gồm phép thần thông thuần phục những loại ác quỷ hại người. Vì đó, trong một thời hạn dài bao gồm đến hàng ngàn tín đồ gia dụng từ khắp các nơi đổ về xin dấn "ân đức" ban phân phát của "thầy". Vận động được 1 thời gian, "thầy" Năm Hậu bị cơ quan công dụng quận Phú Nhuận cấm hoạt động vì hành vi mê tín, khám trị bệnh không có cơ sở khoa học, tạo mất cá biệt tự trên địa bàn.

Thế nhưng, được một thời gian ngắn trợ thì lắng xuống, hiện giờ "thầy" Năm Hậu lại bước đầu manh nha vận động trở lại với giải pháp thức, phương pháp kín kẽ, tinh xảo hơn.

Chị N.T.V. (ngụ mặt đường Cù Lao) mang lại hay: "Sau 1 thời gian xong hoạt động, bây chừ "thầy" Năm Hậu trở về hành nghề. Mặc dù nhiên, thời gian, phương thức làm việc của "thầy" Năm Hậu được thu xếp chu đáo hơn các so cùng với trước. Hơn nữa, hầu hết tín vật của "thầy" Hậu ngày càng bao gồm sự biệt lập đáng kể. Điều nên để ý là "thầy" Năm Hậu chỉ tiếp đón những người sang trọng, gồm tiền chứ không cần thích tiếp mấy bạn nghèo khó". Vừa kết thúc lời, chị V. Cấp tốc miệng hỏi: "Chị tính chuyển tiền đến mang lại "thầy" Hậu xài à! Đúng là chỉ có những người dân thừa tiền mới tìm tới đây nhằm "cúng" cho bà ta".

Đứng ở đầu con hẻm chưa đầy 20 phút, tuy vậy PV liên tục bắt gặp hình hình ảnh người dân từ rất nhiều nơi khác cho hỏi thăm đường vào trong nhà "thầy" Năm Hậu. Theo chân nhị người thiếu phụ lạ mặt, nhập vai bạn bệnh, PV tìm tới diện loài kiến "thầy" Năm Hậu. Đứng trước căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cao tầng, khang trang của "thầy" Năm Hậu, PV không ngoài ngỡ ngàng trước sự phú quý của gia chủ. Sau hồi chuông cửa ngõ ngân vang, một người bầy ông dáng người nhỏ thó, hé cửa nhìn. Trả lời hai đàn bà lạ mặt, người lũ ông này bảo: "Thầy" Năm Hậu chỉ chữa được những bệnh về tâm linh. Trường hợp, khám đa khoa chẩn đoán được bệnh lý thì "thầy" không tiếp nhận". Lúc này, hai thiếu nữ buồn bã, ra về trong sự nuối tiếc.

Để kịp thời ứng phó tình huống, PV nhanh trí đưa ra lý do: "Tôi có tín đồ em trai sau chuyến hành trình rừng về đùng một phát bỏ ăn, cười, nói nhảm một mình, trọng tâm trí thất thần, đi cơ sở y tế khám không ra bệnh. Không những vậy, gia đình đã từng mang theo chữa những ông thầy "cao tay" mà lại không khỏi". Người lũ ông liền đáp "bệnh này "thầy" Năm Hậu trị được" và luôn nhớ dặn cứ đi đâu 1/2 tiếng nữa tảo lại. Trước khi trở vào nhà, người lũ ông này nhắc: "Lát nữa vào nhớ vòng theo mặt đường hẻm phía sau, tránh người dân phát hiện họ quấy phá".

Tự xưng “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”

Chị X., nhà quán nước gần quanh vùng nhà "thầy" cho biết: "Đã mấy năm nay, chạm chán ai "thầy" Năm Hậu cũng xưng bản thân là “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”. Tên tuổi đó chỉ nên lời bịa đặt. Chưa hết, trước đây, lúc hành nghề, bà Năm Hậu yêu thương cầu bạn khác hotline mình "bà". Tuy nhiên, sau này, bà lại yêu cầu yêu cầu gọi là "thầy"".

Sau một thời gian chờ đợi, PV trở lại điểm hẹn nhằm trực tiếp tận đôi mắt diện kiến người thiếu nữ được tôn sùng là "vị thần" cứu vớt nhân độ thế. Tiếp chuyện với PV, "thầy" Năm Hậu luôn luôn tỏ vẻ là tín đồ "bề trên" tiếp tục lớn giọng quát toá nói không thể chữa bệnh tinh thần nữa. Nếu là bệnh dịch cảm yêu thương hàn, ốm thì thầy chữa được. Khi PV đối đáp thì bị "thầy" Năm Hậu lồng lộn xua đuổi PV thoát khỏi nhà.

Để mày mò rõ, PV chũm khép mình nhỏ nhẹ kiên trì được "hầu chuyện thầy". Sau thời điểm PV trình diễn bệnh tình fan em trai, "thầy" Năm Hậu ra vẻ phân vân, lưỡng lự. Sau đó 1 hồi suy nghĩ, "thầy" Năm Hậu ra điều kiện: "Nếu ý muốn "thầy" chữa dịch cho té ra xin phép chủ kiến chính quyền địa phương". Tuy nhiên, khi PV quay sườn lưng đi "thầy" Năm Hậu gọi trở về bảo: "Bước đầu, cứ vắt thuốc “thầy” đã lấy lệ đưa về cho người bệnh uống. Uống hết thuốc quay lại đây nhằm "thầy" trực tiếp lấy lệ vào fan bệnh".

Nói xong câu, "thầy" Năm Hậu tiến vào vào nhà kéo ra bốn gói dung dịch bọc trên giấy tờ báo đưa tận tay PV. "Thầy" Năm Hậu dặn: "Một gói bỏ dưới gối bạn bệnh nằm. Một gói cho những người bệnh đeo trước ngực. Hai gói còn lại hòa cùng với nước uống trong tầm bảy ngày". Dường như "thầy" Năm Hậu còn truyền đạt: "Người nhà hoàn toàn có thể lấy thuốc hòa lẫn rượu bao giờ người dịch lên cơn cứ ngậm rượu xịt vào giữa mặt sẽ kiềm chế được "con ma". Cầm bọc thuốc trên tay, PV thắc mắc hỏi: "Thuốc này, uống vào bao gồm khỏi không "thầy"?. Một đợt tiếp nhữa "thầy" Năm Hậu lên cơn thịnh nộ nặng giọng mắng nhiếc không thương tiếc: "Đồ ba trợn, không tin thì cút". "Thầy" Năm Hậu không ngừng dùng tay xô đẩy, xua đuổi PV thoát khỏi nhà. Lúc này, PV quay lưng đi, "thầy" Năm Hậu bự giọng: "Thuốc này chứa công làm cho phép chưa hẳn của cho chẳng đâu vào đâu nhé".

Xem thêm:

Trước làm phản ứng tàn khốc của "thầy" Năm Hậu, PV mang 50 ngàn đ trao tận tay tuy thế "thầy" chê ít, mặt nhăn nhó tỏ thái độ khó tính và nói: "ít duy nhất cũng phải là 100 nghìn đồng, chứ lấy đâu ra nhưng mà rẻ vậy". Để có tác dụng dịu cơn thịnh nộ của "thầy", PV đem 100 ngàn đồng thay thế. Cố kỉnh tờ 100 ngàn vnđ trên tay, "thầy" Năm Hậu liền biến đổi thái độ và cho PV số điện thoại cầm tay để dễ dàng cho việc liên lạc. "Thầy" Năm Hậu hạ giọng: "Về mang đến nhà nhớ cho những người bệnh uống thuốc ngay”.

Thuốc tiên là... Bột tàn nhang

Về mang đến nhà, PV mở phần nhiều gói "thuốc thánh" mà lại "thầy" Năm Hậu một mực quyết đoán là "thuốc tiên" xem gồm có gì. Mặc dù nhiên, sau khi tận đôi mắt nhìn, sờ vào hiện đồ đó chỉ là bột tàn nhang không có gì quan trọng đặc biệt gọi là "thần thánh" như "thầy" Năm Hậu nói.

 (Còn nữa)