Thông tin bộ phim truyện kiếm hiệp “Thanh Vân Chí” phần 2 đã được biên tập lại toàn cục khi phân phát sóng trên đài truyền hình khiến các antifan cực kì hả hê.


Từ ngày 01/03, tác phẩm Thanh Vân Chí phần 2 của cặp đôi
Lý Dịch Phong,Triệu Lệ Dĩnhsẽ được lên sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh cùng An Huy. Mặc cho dù trước đó, phần 2 của loạt phim kiếm hiệp này đã được tung ra ở bên trên một số web phim online. Tuy nhiên, theo như những gì cơ mà nhà đài công bố thì bản chiếu trực tiếp bên trên đài truyền hình sẽ được biên tập lại hoàn toàn.

Bạn đang xem: Thanh vân chí phần 2Khâu biên tập, kỹ xảo của Thanh Vân Chí sẽ được xử lý lại từ đầu


Có lẽ, đây là một trong những nỗ lực của công ty đài để cứu vớt tỷ lệ rating thảm bại của phim ở phần 1 trước đó. Sở hữu dàn cast nổi tiếng với ngoại hình mỹ miều như Lý Dịch Phong, Lục Tuyết Kỳ,Thư Sướngnhưng Thanh Vân Chí lại gây thất vọng tràn trề.

Phần 2 của Thanh Vân Chí tiếp tục khắc họa cuộc chiến khắc nghiệt giữa nhị phe chính và Tà. Dịp này, Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) ngây ngô, trong sạch năm xưa đã nhập vai thành Quỷ Lệ "Vạn kiếp bất phục, trụy nhập ma giáo". Mối rạm tình giữa Quỷ Lệ cùng Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) vẫn là chổ chính giữa điểm của phần tiếp theo này.Lý Dịch Phong hóa thân thành Quỷ Lệ của Ma giáoVới thần sắc ma quái quỷ từ ánh mắt đến đến tạo hình
Tông màu chủ đạo của trang phục là nhị màu đỏ - đen


Trước tin tức Thanh Vân Chí được biên tập lại lúc phát sóng trên đài truyền hình, nhiều cư dân mạng tỏ ra hết sức hả dạ: "Rõ ràng bởi vì chán quá đề xuất mới phải biên tập lại từ đầu. Xem phim mà lại cảm giác như đang coi Thanh Vân Chí bản kém chất lượng vậy". Vào tối ngày hôm qua, hashtag "Thanh Vân Chí fake" thậm chí còn đứng thứ hai trong bảng xếp hạng các từ khóa hot nhất tại Đại Lục.


Nhiều khán giả mang lại rằng có biên tập lại thì cũng không thể cứu vãn được phim


Fan ruột của Triệu Lệ Dĩnh còn bình luận rằng: "Triệu Lệ Dĩnh vào Thanh Vân Chí là giả, Dĩnh ở trong Đặc Công Sở Kiều Truyện mới là thật"


Đại bộ phận người xem đều đến rằng phần 2 của Thanh Vân Chí với màu sắc tang tóc với bi thương, khiến họ cảm giác như đang coi một bộ phim ngôn tình "ngược luyến" nào đó chứ chẳng phải phim tiên hiệp.


Các diễn viên từ phần 1 vẫn xuất hiện đều đặn ở phần 2


Bộ phim Thanh Vân Chí 2 sẽ được phát sóng bên trên đài truyền hình Bắc Kinh với An Huy vào mỗi tối thứ Hai, thứ bố và thứ Tư sản phẩm tuần. Phần 3 của phim dự kiến sẽ khởi con quay vào giữa năm 2017.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Kh&#x
E1;n giả Việt c&#x
F3; thể coi Tru Ti&#x
EA;n: Thanh V&#x
E2;n Ch&#x
ED; phần 2 bắt đầu từ ng&#x
E0;y 8/12 thích
EA;n: Thanh V&#x
E2;n Ch&#x
ED; kết th&#x
FA;c: B&#x
ED;ch Dao chết, Tiểu Ph&#x
E0;m nhập ma Tỉ lệ người coi bất ngờ sụt giảm trầm trọng, phải chăng Tru Ti&#x
EA;n Thanh V&#x
E2;n Ch&#x
ED; đ&#x
E3; hết “ph&#x
E9;p” ? B&#x
ED;ch Dao tuyệt Lục Tuyết Kỳ, bạn th&#x
ED;ch mỹ nữ n&#x
E0;o hơn trong Tru Ti&#x
EA;n Thanh V&#x
E2;n Ch&#x
ED;

Nếu như phần một của bộ phim tập trung v&#x
E0;o mối t&#x
EC;nh giữa Trương Tiểu Ph&#x
E0;m (L&#x
FD; Dịch Phong thủ vai) v&#x
E0; B&#x
ED;ch Dao (Triệu Lệ Dĩnh) v&#x
E0; phần hai sẽ c&#x
E2;u chuyện giữa Quỷ Lệ (t&#x
EA;n của Trương Tiểu Ph&#x
E0;m khi nhập ma giao) v&#x
E0; Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử).


Vào vào đầu tháng 11 vừa qua, sau 55 tập phim với hơn 4 tháng vạc sóng, phần thứ nhất của loạt phim truyền hình trung hoa Tru Tiên: Thanh Vân Chí đã xác nhận khép lại. Với cái chết đầy ảm đạm của Bích Dao, chiếc kết của phần phim này đã vướng lại cho khán giả nhiều cảm xúc, sự nuối tiếc nuối và ý muốn ngóng.

Và như để người mến mộ không phải chờ đợi quá lâu, phần nhì của tập phim sẽ liên tiếp được công chiếu vào trung tuần tháng 12 này. Đây có thể xem là một tin vui cùng với người ngưỡng mộ Tru Tiên nói riêng và các “mọt phim” Hoa ngữ nói chung.Được biết, Tru Tiên Thanh Vân Chí là tập phim truyền hình gửi thể từ cỗ tiểu thuyết tiên hiệp danh tiếng Tru Tiên trong phòng văn Tiêu Đỉnh. Thành công từng được coi là một trong "Tam Đại Kỳ Thư" trên internet của trung hoa và cảm nhận sự ưa thích của đông đảo giới trẻ em tại china nói riêng với các quốc gia Châu Á nói chung (bao tất cả cả Việt Nam).Nếu như phần một của bộ phim truyện tập trung vào tình yêu giữa Trương tè Phàm (Lý Dịch Phong thủ vai) và Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) với phần hai sẽ câu chuyện giữa Quỷ Lệ (tên của Trương tè Phàm lúc nhập ma giao) và Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử).

Xem thêm: Top 7 Phim Hài Nhật Bản Hay Nhất Xem Là Cười Rụng Cả Hàm, Hài Nhật BảnVới hai chị em chính Bích Dao cùng Lục Tuyết Kỳ, Từ lúc Tru tiên còn là một bộ đái thuyết nằm ở giấy, những độc giả đã trở nên quấn vào chủ đề so sanh thân 2 hotgirl xinh rất đẹp này. Cho tới khi thành phầm được gửi thể thành phim và trình chiếu, cuộc tranh cãi xung đột này càng trở bắt buộc kịch liệt hơn. Đây có lẽ vẫn đang là trong những tiêu điểm số 1 của người ngưỡng mộ khi xem Thanh Vân Chí 2. Sau khi đã nhường đất dụng võ khá các cho Bích Dao ở đoạn đầu thì phần nhị này sẽ là sân khấu riêng của Lục Tuyết Kỳ.Theo công bố của bên phát hành, Tru Tiên Thanh Vân Chí 2 sẽ tiến hành lên sóng ban đầu từ ngày 8/12. Đợt công chiếu này đã chỉ dành riêng cho người có thông tin tài khoản VIP trên QQ (một dạng social tại Trung Quốc). Đến cuối tháng 1/2017, phim sẽ được phát sóng bên trên Đài truyền hình Bắc Kinh và phát miễn giá thành trên các trang website phim ảnh.