“Đại náo thiên cung” quy hợp dàn diễn viên ngôi sao sáng khủng đông đảo nhất từ trước đến thời điểm này của điện ảnh Hoa ngữ gồm: Chân Tử Đơn; Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, è Kiều Ân, Hà Nhuận Đông, è cổ Tuệ Lâm, Lương Vịnh Kỳ, Trương Tử Lâm với Hạ Tử Đồng. Trường đoản cú thuở khai thiên lập địa, trên trần gian này chỉ có tía tộc: bé người, thần tiên cùng yêu quái. Lúc vạn thứ bị hủy hoại sau cuộc đại chiến, thanh nữ Oa đã cần sử dụng 36.500 hòn tiên thạch để vá lại Thiên Đình. Một trong những những thiên thạch này đã vô tình rơi xuống mặt đất và ngự bên trên đỉnh núi trái cây Sơn nằm ở xa xa phía biển Đông. Trải qua hàng ngàn năm được hấp thụ cùng nuôi dưỡng bởi tinh hoa của trời đất, một ngày nọ hòn đá vỡ vạc tan với một chú khỉ thần đã có sinh ra. Trong một lần lúc đi hái thuốc trên núi, người yêu Đề Sư Tổ đã bị lôi kéo bởi sự lém lỉnh cũng giống như phong thái của chú ấy khỉ này bắt buộc ông đã ra quyết định đưa về nhằm giảng đạo và đặt thương hiệu là Tôn Ngộ Không. Sau thời điểm đã đắc đạo, Ngộ Không quay trở về Hoa trái Sơn, sống an nhàn bên bè lũ khỉ trong Lục Thủy Liên Động và tự phong cho chính mình là Mỹ Hầu Vương. Với bạn dạng tính coi trời bởi vung, Ngộ Không đã đại náo cung điện của Đông Hải Long Vương và xâm nhập vào phái mạnh Thiên Môn. Ngọc Hoàng hết sức ngạc nhiên với Ngộ không nên đã phong đến cậu danh hiệu Tề Thiên Đại Thánh với giao trọng trách trông coi chuồng chiến mã ở Thiên Đình.

Bạn đang xem: Tây du ký đại náo thiên cung 3dThật ko may, mọi bài toán đều nằm trong đo lường của Ngưu Ma Vương, hắn kết nghĩa cùng với Ngộ Không với cử cửu vĩ yêu tinh Bạch Như Tuyết ở bên giám sát. Ngưu Ma vương còn bố trí để ở trong hạ của chính bản thân mình lừa Ngộ Không ăn uống đào tiên cùng lấy trộm linh đơn. Hắn còn giả làm cho thiên tướng, ra lệnh phá hủy Hoa quả Sơn với còn vén tội của Ngộ Không khi đại náo nam Thiên Môn. Cùng lúc đó, Ngưu Ma Vương sẽ tập thích hợp binh mã sẵn sàng xâm chiếm Thiên Đình và tiêu diệt tổng thể thần tiên. Toàn thể thiên đình trở nên rối loạn và chìm ngập trong bể máu...Cốt truyện phim khá ngay gần với phiên phiên bản hoạt hình bom tấn năm 1965 vị đạo diễn tín đồ Giang Nam nổi tiếng Vạn Lãi Minh thực hiện. Đạo diễn Hồng Kông Trịnh Gia Thụy của phiên bản 3D cũng là fan gốc Giang Nam, càng khiến các fan của bộ phim truyện trông đợi vào một tác phẩm hy vọng đậm phong vị điện ảnh của vùng đất các cảnh đẹp, lắm fan tài này. Với tổng thời hạn sản xuất lên đến mức gần 20 tháng, kinh phí đầu tư bước đầu là 400 triệu quần chúng. # tệ, bộ phim truyền hình thực sự là siêu kinh khủng khi tổ hợp 12 diễn viên hạng A vừa có bề ngoài vừa có thực lực diễn xuất của màn ảnh Hoa ngữ đến từ mọi vùng khu vực gồm: Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát, Lương Vịnh Kỳ, Hà Nhuận Đông, Trương Tử Lâm, è cổ Kiều Ân, Cao Viên Viên, nai lưng Tuệ Lâm, lưu Diệp, Hạ Hạnh Đồng, Hải duy nhất Thiên.

Ngôi sao võ thuật đẳng cấp và sang trọng quốc tế Chân Tử Đan vào vai Tôn Ngộ ko với sở trường diễn xuất hành động không thể bàn cãi. Phục trang và make up của anh cũng rất được chăm chút tỉ mỉ làm sao để cho vẻ quanh đó của Mỹ Hầu vương vẫn hiện hữu lên sự uy dũng, quyến rũ. Chân Tử Đan cũng là đạo diễn hành vi của cỗ phim, nhà trương sử dụng lối diễn phô bày các kỹ thuật của cục môn tán thủ, tạo cảm hứng chân thực cho mỗi cú ra đòn của nhân vật. Một trong các Tứ đại thiên vương của màn ảnh Hồng Kông - Quách Phú Thành vào vai Ngưu Ma Vương. Dù được 3d với hai mảnh sừng đen trên đầu, với thân hình cân nặng đối, ánh mắt có lửa, anh vẫn được người ngưỡng mộ ca ngợi là “thiên hạ đệ nhất đẹp trai yêu ma”. Trong số phiên bản trước, Ngưu Ma vương vãi được khắc họa với nét tính biện pháp thô bạo, ngang ngược tuy vậy nhân vật dụng lần này vốn là 1 trong người huynh đệ tốt, vì hoàn cảnh xô đẩy mà có lúc phải quay lưng lại với người đồng đội của mình. Vai diễn này thiệt xứng đôi với Thiết Phiến Công Chúa - Bà La Sát bởi Trần Kiều Ân. Chị em nhân vật này không những có mẫu mã xinh đẹp hơn nữa hết mực đắm say tình, do tình yêu lão Ngưu nhưng từ quăng quật thân phận tiên chị em .

Ngọc Hoàng Đại Đế bởi vì Châu Nhuận phát thể hiện khác hẳn với các phiên phiên bản trước đó, thời gian nào cũng chỉn chu hoàng bào, ngồi trên bệ rồng, hầu hết không ra tay hễ thủ. Đạo diễn nai lưng Gia Thụy review cao tinh thần thao tác nghiêm túc, tay nghề diễn xuất vào phim hành vi và trạng thái của ngôi sao gạo cội nên đã với biên kịch của dự án, thi công Ngọc Hoàng thành người bảo vệ hòa bình của Tam giới. Vày thế, hoàng đế lần này mặc bộ đồ trắng và giáp lung linh ánh bạc, mái tóc lâu năm chải ngược ra sau, cây kiếm dung nhan lạnh bên trên tay, uy dũng như 1 chiến thần.

Long Hải Vương vào phim cũng là một trong nhân vật có khá nhiều nét đặc sắc, khai thác được bề ngoài “nửa thiết yếu nửa tà” của thọ Diệp. Long Hải vương vốn ngơi nghỉ gần trái cây Sơn, vì ao ước yên thân với Tề Thiên Đại Thánh mà một khía cạnh tỏ ý quy phục, tặng Tôn Ngộ không cây thiết bổng, mặt khác thường lên thiên đình báo cáo về mối nguy hiểm này, thực sự là một nhân vật nhiều diện thú vị. Chế tác hình nhân trang bị nửa long nửa rắn cùng kĩ năng võ thuật bắt đầu được khai phá của lâu Diệp vừa đem lại tiếng cười cợt vừa hẹn hẹn có tác dụng mãn nhãn khán giả.
Một điểm thú vị khác trong câu chuyện chính là sự mở ra của Cửu Vĩ yêu quái (Hồ Ly chín đuôi) vày Hạ Hạnh Đồng thể hiện. Đây là người đồng bọn thiết của Tôn Ngộ không từ khi còn ở trái cây Sơn. Tình các bạn thanh mai trúc mã của mình sẽ là trong số những tuyến truyện đem lại sự xúc động cho tất cả những người xem. Những diễn viên khác như Hà Nhuận Đông đóng vai Nhị Lang thần, Lương Vịnh Kỳ nhập vai Hằng Nga, è Tuệ Lâm đóng góp vai nhân tình Tát hay cựu hoa khôi thế giới Trương Tử lâm vào tình thế vai bạn nữ Oa các được đánh giá cao cùng với khí chất thanh nhã cao quý.
Toàn cỗ ngoại cảnh của bộ phim được triển khai tại Trương Gia Giới, hồ Nam, cùng với núi non chập chồng và bầu không khí trong vắt. Vào trường quay tất cả diện tích lên đến mức 25.000m2, tổng thể khung cảnh trái cây Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn… được tái hiện khiến người xem kinh ngạc. 2.600 cảnh quay sử dụng hiệu ứng kỹ xảo được gửi sang Mỹ thực hiện hậu kỳ. Tất cả những nhân tố này khiến cho “Tây đại náo thiên cung” không những là một phim võ thuật kinh khủng mà còn là mẩu chuyện cảm động của tình cảm lứa đôi, tình huynh đệ đậm color kỳ ảo. “Đại náo thiên cung” đang là bộ phim truyện đặc sắc đẹp trong bàn tiệc phim Tết lôi cuốn dành cho khán giả Việt Nam.

Đại N&#x
E1;o Thi&#x
EA;n Cung sẽ ra mắt game thủ Việt vào th&#x
E1;ng 5

E1;o Thi&#x
EA;n Cung đang ho&#x
E0;n thiện kh&#x
E2;u cuối c&#x
F9;ng ra mắt trò chơi thủ Việt.
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2014/02/xyz/9213b07eca8065382a32ad5896dda144ac345982b3b7aa9c-ba9bc-95c80.jpg alt="Sgame sẽ xây cất Đại Náo Thiên Cung trên Việt Nam">

Sgame sẽ ph&#x
E1;t h&#x
E0;nh Đại N&#x
E1;o Thi&#x
E1;o Thi&#x
EA;n Cung tới game thủ Việt ngay lập tức trong đầu năm 2014.
Ybl
O3Qdm
ZFKPMt
Knad
HAHTevz/Image/sohagame-8/ngo-khong-truyen-ky-1-84249.jpg alt="Năm Ngựa thì thầm Khỉ: Ngộ ko - sức hút trên phần nhiều màn ảnh">

Năm Ngựa n&#x
F3;i chuyện Khỉ: Ngộ Kh&#x
F4;ng - sức h&#x
FA;t tr&#x
EA;n mọi m&#x
E0; nhiều nước Ch&#x
E2;u &#x
C1;, thạch hầu T&#x
F4;n Ngộ Kh&#x
F4;ng được đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; l&#x
E0; nh&#x
E2;n vật phim quen thuộc nhất.
Ybl
O3Qdm
ZFKPMt
Knad
HAHTevz/Image/sohagame-8/ngo-khong-truyen-ky-2-b87c8.jpg alt="Đại Náo Thiên Cung 3 chiều chưa ra rạp đã xuất hiện game nạp năng lượng theo">

Đại N&#x
E1;o Thi&#x
EA;n Cung 3 chiều chưa ra rạp đ&#x
E0;nh động ăn theo Đại N&#x
E1;o Thi&#x
EA;n Cung sẽ ra mắt tức thì sau dịp tết Nguy&#x
EA;n Đ&#x
E1;n.
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
EA;m ngưỡng phim Ngộ Kh&#x
F4;ng năm trước cực "b&#x
F9;ng trải nghiệm trailer mới của bộ phim Đại n&#x
E1;o thi&#x
EA;n cung 3 chiều (The Monkey King).
Avatar src=https://cya.edu.vn.mediacdn.vn/zoom/300_250/Dl
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
Th&#x
F4;ng tin th&#x
EA;m về phim Đại n&#x
E1;o thi&#x
EA;n cung 3DĐại n&#x
E1;o thi&#x
EA;n cung 3d l&#x
E0; một bộ phim 3 chiều ho&#x
E0;nh tr&#x
E1;ng về truyền thuyết T&#x
E2;y Du K&#x
FD; với nh&#x
E2;n vật ch&#x
ED;nh l&#x
E0; T&#x
F4;n Ngộ Kh&#x
F4;ng (Do phổ biến Tử Đan thủ vai). Phim được đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; cao về cả mặt nội dung lẫn h&#x
EC;nh ảnh. Đ&#x
E2;y được coi l&#x
E0; một bộ phim c&#x
F3; kĩ xảo ho&#x
E0;nh tr&#x
E1;ng, thu h&#x
FA;t được sự ch&#x
FA; &#x
FD; của rất nhiều độc giả trong giai đoạn đầu năm 2014.

Xem thêm: Trần băng - the voice trung quốc 2016


EA;n Long B&#x
E1;t Bộ với Big Update của T&#x
E2;n Thi&#x
EA;n Long thiết bị di động Tựa game kiếm hiệp thiết bị di động h&#x
E0;ng đầu T&#x
E2;n Thi&#x
EA;n Long mobile VNG đ&#x
E3; ch&#x
ED;nh thức ra mắt phi&#x
EA;n bản Thi&#x
EA;n Sơn Ảnh Kiếm v&#x
ED;nh thức trải nghiệm h&#x
E0;ng loạt t&#x
ED;nh năng mới v&#x
E0; cập nhật hồi ức c&#x
E1;ng gớm ngạc chỉ c&#x
F3; tại Nhật Bản Những h&#x
EC;nh ảnh dưới đ&#x
E2;y sẽ khiến nhiều người muốn được đặt ch&#x
E0; "N&#x
E0;ng ti&#x
EA;n c&#x
E1; ho&#x
E0;n hảo nhất m&#x
E0;n ảnh" Kh&#x
E1;c hẳn với những lời chỉ tr&#x
ED;ch ban đầu, "N&#x
E0;ng ti&#x
EA;n c&#x
E1;" phi&#x
EA;n bản mới của Disney g&#x
E2;y ấn tượng nhờ nữ diễn vi&#x
EA;n ch&#x
E9; lộ nhan sắc sao nữ đ&#x
F3;ng Lọ Lem phi&#x
EA;n bản kinh dị, kh&#x
F3; c&#x
F3; thể vượt qua c&#x
E1;i b&#x
F3;ng của Disney? Danh t&#x
ED;nh n&#x
E0;ng Lọ Lem vào phi&#x
EA;n bản phim khiếp dị sắp ra mắt g&#x
E2;y b&#x
E0;n t&#x
F4;ng ty mẹ' của Facebook nhận &#x
E1;n phạt 1,3 tỷ USD (Tổ Quốc) - Meta tuy&#x
EA;n bố sẽ kh&#x
E1;ng c&#x
E1;o đến c&#x
EC; sao cục sạc điện thoại tốt bị n&#x
F3;ng? (Tổ Quốc) - Cục sạc l&#x
E0;y, l&#x
E0;m việc 7 ng&#x
E0;y một tuần, mỗi năm chỉ nghỉ 2-3 ng&#x
E0;y trong cuộc phỏng vấn mới nhất với k&#x
EA;nh CNBC, Elon Musk tiết lộ &#x
F4;ng đ&#x
E3; tăng thời gian ngủ mỗi đ&#x
EA;m l&#x
EA;n nhưng vẫn l&#x
E0;m việc 7 ng&#x
E0;y/tuần v&#x
E0; mỗi năm chỉ nghỉ v&#x
E0;i ng&#x
EC; sao Rjukan được mệnh danh l&#x
E0; 'thị trấn kh&#x
F4;ng c&#x
F3; Mặt Trời'? Rjukan l&#x
E0; một thị trấn nhỏ của na Uy, &#x
E1;nh nắng tại đ&#x
E2;y lu&#x
F4;n được coi l&#x
E0; một điều xa xỉ v&#x
EC; những cư d&#x
E2;n tại đ&#x
E2;y kh&#x
F4;ng thể nh&#x
EC;n thấy ch&#x
FA;ng suốt từ th&#x
E1;ng 9 đến giữa th&#x
F4;ng tin LNG chi&#x
EA;u mộ cựu vương MSI để hướng đến v&#x
E9; dự CKTG 2023 (Tổ Quốc) - Nếu thương vụ n&#x
E0;y diễn ra th&#x
EC; LNG sẽ l&#x
E0; đội tuyển rất đ&#x
E1;ng ch&#x
FA; &#x
FD; ở LPL M&#x
F9;a H&#x
E1;nh gi&#x
E1; l&#x
E0; th&#x
FA; vị hơn hẳn chỉ v&#x
EC; vắng mặt một nh&#x
E2;n vật (Tổ Quốc) - Nhiều người chơi c&#x
F2;n mang lại rằng Riot n&#x
EA;n loại lu&#x
F4;n nh&#x
E2;n vật n&#x
E0;y khỏi c&#x
E0; Gen.G khiến LCK đau đầu lập đội h&#x
EC;nh dự ASIAD H&#x
E0;ng Ch&#x
E2;u (Tổ Quốc) - Thất bại của LCK tại MSI 2023 k&#x
E0;nh c&#x
F4;ng với loạt bom tấn, nh&#x
E0; ph&#x
E1;t h&#x
E0;nh khẳng định "AI kh&#x
F4;ng thể ph&#x
E1;t triển trò chơi thay con người" (Tổ Quốc) - AI đang ng&#x
E0;y c&#x
E0;ng ph&#x
E1;t triển vào mọi lĩnh vực, những c&#x
F3; lẽ vẫn chưa phải l&#x
FA;c để cầm cố thế c&#x
E1;c nh&#x
E0; ph&#x
E0;ng Ti&#x
EA;n C&#x
E1;: 'Thay da nhưng kh&#x
F4;ng đổi thịt' so với bản hoạt h&#x
EC;nh Phần phim N&#x
E0;ng Ti&#x
EA;n C&#x
E1; bởi vì Halle Bailey đ&#x
F3;ng ch&#x
ED;nh ho&#x
E0;n th&#x
E0;nh nhiệm vụ biến bản hoạt h&#x
EC;nh th&#x
E0;nh người đ&#x
F3;ng nhưng vẫn chưa tạo ra sự đột ph&#x
EA;n tiện ích Store bị táo apple gỡ bỏ TPO - Việt phái mạnh thuộc nh&#x
F3;m 10 nước c&#x
F3; số ứng dụng bị táo gỡ nhiều nhất thế giới trong năm 2022 v&#x
EC; vi phạm về nguy&#x
E0;u Titanic, c&#x
F3; những điều kh&#x
F3; tin đến nỗi chưa ai từng nghĩ đến D&#x
F9; thảm kịch Titanic đ&#x
E3; xảy ra được 111 năm nhưng những b&#x
ED; ẩn bao phủ n&#x
F3; vẫn khiến nhiều người t&#x
F2; m&#x
F2;.