Khi chát facebook, nếu như tin nhắn gởi đi vẫn được bạn bè xem thì facebook đang hiện lên thông báo. Nếu như bạn dùng Facebook giờ Việt thì thông báo là đang xem; nếu khách hàng dùng facebook tiếng Anh thì thông báo là Seem. Hoặc là biểu tượng dấu tích. Mặc dù nhiên, chưa hẳn lúc nào người tiêu dùng cũng mong muốn Facebook hiện nay lên thông tin như vậy. Họ có nhu cầu tắt thông tin này đi.


*

Có giải pháp nào để tắt thông báo đã xem đi không? Câu vấn đáp là có. Khá nhiều ứng dụng khiến cho bạn thực hiện điều này. Vào đó, thịnh hành và được rất nhiều người cần sử dụng nhất là Unseenly Adblock Plus. đa số ứng dụng, phầm mềm đó thường rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất về cách sử dụng chúng.

Bạn đang xem: Tắt chức năng đã xem trên facebook

bài viết này mình thực hiện trên máy tính xách tay và nó chỉ có tính năng khi chúng ta dùng Facebook trên máy tính. Nếu như bạn đang dùng điện thoại thông minh thì xem bài viết:Cách tắt thông báo "đã xem" trên Messenger Facebook điện thoại

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Hướng dẫn tắt chế độ đã xem lời nhắn trên Facebook.Lưu ý khi sử dụng và chức năng của cơ chế này.

1. Giải đáp tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook

Cách 1: thực hiện Unseenly.

Bước 2: tại giao diện màn hình hiển thị click vào Log in. Lúc đó, áp dụng sẽ kết nối đến thông tin tài khoản Facebook của bạn.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số hiện ra, nhấn OK.

*

Vậy là trường đoản cú bây giờ, khi chat với bằng hữu sẽ không còn hiện chữ Đã xem nữa.

Cách 2: áp dụng tiện ích ngăn quảng cáo Adblock Plus.

Bước 2: Click Thêm vào Chrome -> Thêm một thể ích.

*

Bước 3: sau khi đã cài đặt xong thì click vào biểu tượng ABP. Rồi chọn Tùy chỉnh.

*

Cuối thuộc là Click vào Thêm cỗ lọc.

*

Việc tắt chính sách đã xem trong tin nhắn Facebook mang đến đây đã hoàn tất.

2. Xem xét khi thực hiện và tác dụng của tắt đã xem lời nhắn trên Facebook

Đôi lúc, câu hỏi tắt cơ chế đã coi trong tin nhắn này sẽ mang lại nhiều bất cập. Và lúc đó, các bạn sẽ muốn xóa đi cơ chế này để quay trở lại với tính năng khắc ghi đã xem tin nhắn trên Facebook. Khi đó, bạn có thể thực hiện một trong những hai biện pháp sau:

Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng Unseen trên Facebook.

Trên giao diện Facebook, click vào hình tượng tam giác phía bên đề xuất trên cùng, rồi lựa chọn Settings.

*

Sau đó thì click vào Apps.

*

Trên giao diện sẽ hiện ra đa số Apps vẫn cài, nhằm gỡ Unseen thì click vào hình tượng hình lốt nhân (Remove).

*

Cách 2: Gỡ bỏ app Adblock Plus.

Click chuột bắt buộc vào biểu tượng tiện tích Adblock Plus ABP trên góc bắt buộc của Chrome( hoặc ly Cốc). Tiếp nối nhấn chuột trái vào xóa khỏi Chrome( hoặc ly Cốc).

*

Vậy là chỉ với gần như bước solo giản, chúng ta đã gửi Facebook trở lại cơ chế đã xem lời nhắn như ban đầu.

Thế lý do cần tắt chế độ đã xem bên trên facebook đi? chắc rằng sẽ có rất nhiều phiền toái xảy ra cùng với bạn nếu bạn quá cấp vàng chưa kịp đọc tin và ý muốn trả lời sau thời điểm có thời gian rảnh. Nhưng bi đát là bên kia lại nghĩ là các bạn đã xem tin rồi nhưng mà lại không chịu đựng trả lời. Mối quan hệ giữa hai bạn cũng có thể sẽ bị hình ảnh hưởng. Cũng vì chưng vậy nên chính sách tắt đang xem lời nhắn trên Facebook đã giúp người dùng khắc phục điều đó.

Xem thêm:

Kết luận: Những vận dụng tắt chế độ đã xem trong tin nhắn Facebook sẽ khiến cho người sử dụng cảm xúc thoải mái, yêu thích hơn trong các cuộc chat chit với các bạn bè, fan thân và tránh gây cần những sự hiểu nhầm không xứng đáng có. Giải pháp dùng cũng tương đối dễ dàng và tiện lợi với hầu như người, nhất là với người trẻ tuổi hiện nay- những người rất vồ cập tới những tính năng, ứng dụng mới trên mạng buôn bản hội.


Từ khóa search kiếm: tắt cơ chế đã xem vào facebook Tắt cơ chế Seem trong facebook tùy chỉnh tắt thông tin đã xem bí quyết tắt thông báo đã xem bên trên facebook