New Reincarnation (2002)

Đang phát: Full 30/30 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 38,714


Bạn đang xem: Tân thiên tầm biến

*

Tân Thiên Tằm Biến - New Reincarnation 2002 Viet
Sub

Vân Phi Dương là người nuôi heo tầm thường của phái Võ Đương, luôn bị những đệ tử khác ức hiếp, xem thường, duy chỉ Đại sư bá Yến Xung Thiên với Chưởng môn nhân Thanh Tùng là gồm lòng yêu thương mến. Anh còn tồn tại một tình yêu đẹp với Luân Uyển Nhi – thiếu phụ đệ tử tốt nhất của phái Võ Đương, đồng thời cũng là con gái của Nhị Sư bá Xích Tùng. Ngoài mặt, Phi Dương đắn đo võ công, cơ mà thật ra anh là một trong cao thủ: anh được một cao nhân bịt mặt nhiều năm kín truyền thụ võ công. Phó Ngọc Thư vốn là truyền nhân của Tiêu Diêu Cốc, cài đặt vào Võ Đương làm nội gián. 10 năm trước, cha y lẻn lên núi Võ Đương trộm bí kíp Thiên Tằm thần công bị phân phát hiện cùng giết chết. Phái Võ Đang còn bắt được Tiêu Diêu cốc nhà là Phó bốn Quy về giam vào cấm địa. Phó Ngọc Thư tham gia Võ Đương, sáng ý tài trí, lấy được lòng tất cả gần như người, còn những lần giúp đỡ Vân Phi Dương. Ngọc Thư yêu quý Uyển Nhi, dẫu vậy Uyển Nhi lại một lòng với Phi Dương. Anh ta sử dụng thủ đoạn quăng quật thuốc, chiếm đoạt Uyển Nhi, kế tiếp lại phủ nhận cưới cô lúc cô gồm thai, khiến Uyển Nhi uất ức vứt đi. Độc Cô Phụng quyết ý lấy Phi Dương, hôn lễ đang cử hành thì Mạn Quân mang đến ngăn cản. Thì ra vày Độc Cô Vô Địch luyện công ko thể tất cả con, Mạn Quân nhiều thời gian trước đã bốn thông với Thanh Tùng có mặt cô. Độc Cô Phụng thực chất là em gái cùng thân phụ khác người mẹ của Phi Dương.

*


Xem phim Tân Thiên Tằm thay đổi 2002 Full 30/30 Lồng Tiếng, phim tung Thien Tam Bien 2002 được thuyết minh, phụ đề giờ việt quality HD, phim Tân Thiên Tằm đổi thay vietsub bản đẹp, trọn bộ, coi phim online Tân Thiên Tằm biến chuyển 2002 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Võ Thuật - tìm Hiệp, Cổ Trang update phụ đề Vietsub nhanh nhất, coi online nhanh nhất, gồm thể bao gồm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải links fshare drive và tải về phim Tân Thiên Tằm trở nên vtv, htv, SCTV, GOTV HD bắt đầu nhất. Diễn viên vào phim: Ngô Kinh, Lý đái Nhiễm, Hà Mỹ Điền, Thẩm phát âm Hải, vương Quần, Ngô Vệ Đông, Dương Phàm, trằn Khải, Thôi Hồng Hồng. Mời các bạn đón xem phim Tân Thiên Tằm phát triển thành Full 30/30 Lồng Tiếng

Tân Thiên Tằm Biến là bộ phim truyện truyền hình phát hành vào năm 2002, được sản xuất vị điện hình ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Dương Phàm., Hà Mỹ Điền, Lý Tiêu Nhiễm, Ngô Kinh, Ngô Vệ Đông, Thẩm gọi Hải, Thôi Hồng Hồng, è cổ Khải, vương Quần. New Reincarnation ở trong thể các loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tân Thiên Tằm biến tại Mê Phim được cập nhật sớm độc nhất .

Xem phim Tân Thiên Tằm vươn lên là – New Reincarnation (2002) lồng tiếng trọn bộ

Là bộ phim kiếm hiệp truyền hình đầu tiên của Hồng Kông không gửi thể từ tè thuyết, Thiên Tằm Biến giới thiệu năm 1979 ngay mau lẹ trở thành hiện tượng kỳ lạ rồi thành khôn cùng phẩm kinh khủng cho cho tới tận ngày nay, những phiên bạn dạng khác cũng chính vì như vậy mà được ra đời, trong đó đáng để ý nhất phải kể tới Tân Thiên Tằm Biến của đạo diễn Vu phác vốn được ra mắt vào năm 2002. Gồm thời lượng 30 tập, phim quy hợp dàn diễn viên trẻ con đẹp khả năng của HK tại thời điểm ra mắt, đó là Ngô Kinh, Lý đái Nhiễm, Hà Mỹ Điền,… trong những số ấy Ngô Kinh liên tiếp đóng vai đệ tử Võ Đang với võ thuật cao cường, khí hóa học hơn người.

*

Tân Thiên Tằm đổi thay xoay quanh anh chàng Vân Phi Dương (Ngô Kinh), vốn là bạn nuôi heo bình bình của phái Võ Đang, luôn bị những đệ tử khác ức hiếp, xem thường, duy chỉ Đại sư bá Yến Xung Thiên và Chưởng môn nhân Thanh Tùng là bao gồm lòng yêu thương mến. Trên đây, anh đem lòng yêu thương cô nương Luân Uyển Nhi, cô cô gái vừa là thiếu phụ đệ tử độc nhất của phái Võ Đương, lại là đàn bà của Nhị Sư bá Xích Tùng. Ngoại trừ mặt, Phi Dương lần khần võ công, nhưng thật ra anh là 1 trong những cao thủ khi mà trong vô số năm anh đã được một cao nhân bịt mặt các năm kín truyền thụ võ công.

*

Trong khi đó, Phó Ngọc Thư vốn là truyền nhân của Tiêu Diêu Cốc, tải vào Võ Đang làm nội gián. 10 năm trước, phụ vương y sẽ lẻn lên núi Võ Đang trộm bí kíp Thiên trung bình thần công, không may bị phạt hiện với bị người ta giết chết. Phái Võ Đang còn bắt được Tiêu Diêu cốc nhà là Phó tứ Quy về giam vào cấm địa. Phó Ngọc Thư tham gia Võ Đang, là tín đồ thông minh tài trí lại lấy được lòng tất cả phần lớn người, anh còn các lần hỗ trợ Vân Phi Dương. Ngọc Thư yêu quý Uyển Nhi, nhưng lại Uyển Nhi lại một lòng với Phi Dương. Không mang được trái tim Nhi, hắn ta đã dùng thủ đoạn bỏ thuốc để chiếm phần đoạt Nhi, tiếp đến lại không đồng ý cưới cô khi cô tất cả thai, khiến cho Uyển Nhi uất ức rồi vứt đi…


Dương Phàm., Hà Mỹ Điền, Lý Tiêu Nhiễm, Ngô Kinh, Ngô Vệ Đông, Thẩm phát âm Hải, Thôi Hồng Hồng, è Khải, vương vãi Quần


Xem thêm: Gạo Nếp Gạo Tẻ Trailer - (Trailer) Gạo Nếp Gạo Tẻ

Từ khóa:

Xem phim rã Thien Tam Bien 2002, Tân Thiên Tằm biến chuyển tập 30/30 Tập, New Reincarnation Vietsub Thuyết minh, mua phim Tân Thiên Tằm đổi thay tập 30/30 Tập Thuyết minh, download Tan Thien Tam Bien tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.