*


Line Walker 3 là một trong những phim bộ TVB được trông đợi nhất năm 2020, đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong sau khi rời TVB năm năm trước. Sứ đồ hành giả mùa đầu tiên cũng là phim bộ truyền hình cuối cùng của Lâm Phong với TVB. Kể từ đó, anh chuyển sang tập trung đóng phim điện ảnh và sự nghiệp ca hát.Là xuất phẩm hợp tác với các hạ tầng phát trực tuyến của Đại lục, Line Walker 3 được lên lịch phát sóng tháng 11, là một trong ba phim bộ kỷ niệm sinh nhật TVB.Trong Sứ đồ hành giả 3, Lâm Phong sẽ tiếp tục nhân vật cảnh sát nội gián thâm nhập xã đoàn. Lần này vỏ bọc của anh là dịch vụ mátxa chân. Quan hệ giữa anh với nhân vật của Xa Thi Mạn là phần quan trọng trong mùa đầu tiên, nhưng do kẹt lịch làm việc, Xa Thi Mạn không thể trở lại vai diễn này trong mùa mới dù cô rất thích cộng tác với Lâm Phong lần nữa.

Bạn đang xem: Sứ đồ hành giả 3


Trailer cho thấy Sứ đồ hành giả 3 hứa hẹn đầy ắp hành độngChỉ còn một tháng nữa là lên sóng, các hạ tầng phát trực tuyến Đại lục đã phát hành trailer tiếng phổ thông và tiếng Quảng của Sứ đồ hành giả 3. Từ trailer đầy ắp hành động này cho thấy, Bạo Seed (Lâm Phong) đang ở Thái Lan điều hành một đường dây buôn ma túy. Vì xã đoàn ban đầu của anh đã bị giải tán, bất cứ ai trả giáo cao nhất thì anh làm cho họ. Ngụy Đức Sâm (Mã Quốc Minh) xuất hiện với tư cách thanh tra trưởng của Cục Bảo an và chĩa súng vào Bạo Seed tố cáo anh là nội gián. Trong một cảnh khác, Bạo Seed và Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ) từ bạn biến thành thù. Bạo Seed tuyệt vọng truy tìm A Đinh (Xa Thi Mạn) nhưng về sau biết ra cô đã bị giết và thề trả thù cho cô.

*


Để nhập vai, Mã Quốc Minh đã nhuộm quả đầu tóc xám khói và người hâm mộ thấy thậm chí anh còn điển trai hơn

Ngụy Đức Sâm của Mã Quốc Minh trả thù cho anh trai, Ngụy Đức Tín của Trần Hào, bị chết về tay của Đàm Hoan Hỉ (Hứa Thiệu Hùng) trong phần 2. Mã Quốc Minh miêu tả nhân vật của anh là ác có lý do. “Tôi chưa bao giờ từ chối vai ác; tôi cảm thấy những vai đó có rất nhiều đất diễn sáng tạo và dứt khoát là thách thức với bất kỳ diễn viên nào.” Để nhập vai, Mã Quốc Minh đã nhuộm quả đầu tóc xám khói và người hâm mộ thấy thậm chí anh còn điển trai hơn vai diễn trong Người hùng blouse trắng. Tuy nhiên, rất kỳ công trong việc giữ màu nhuộm cho mái tóc mỗi ngày trước khi quay.Nhân vật của Chu Bách Hào được đón nhận rất tốt trong phần hai, và anh cũng đã xác nhận quay lại với phần ba. Tuy nhiên, Chu Bách Hào nhận nhiều phản ứng từ Đại lục do những đăng tải mang tính chính trị của anh trên Instragram. Tuy anh đã xóa tất cả những bài đăng đó, nhưng sự nghiệp của anh vẫn bị ảnh hưởng và thời lượng xuất hiện của anh trong Line Walker 3 bị giảm đáng kể. Còn có tin đồn những cảnh tình cảm giữa anh với nhân vật của Hoàng Thúy Như cũng bị cắt.

*


Các nhân vật quen thuộc quay lại
Tiếp tục thân phận nội gián cho Cục Điều tra tội phạm (CIB), Bạo Seed điều hành tiệm mátxa chân của A Đinh. Anh báo cáo cho Madam G (Huỳnh Trí Văn), chánh thanh tra CIB.Trác Khải vừa mãn hạn ba năm tù sau khi đả thương nhân vật của Chung Cảnh Huy. Sau khi ra tù, anh quyết định cùng vợ (Giang Mỹ Nghi) mở quán cà phê và sống cuộc đời yên bình. Thật không may, đời không như anh tính và Trác Khải liên tục gặp nguy hiểm do bị xã hội đen truy sát.

*


Vướng vào vụ bầu chọn lão đại của xã đoàn, Trác Khải chạm trán Đàm Hoan Hỉ (Hứa Thiệu Hùng), người tưởng đã chết dưới tay Bạo Seed. Anh phát hiện thân phận thực sự của Ngụy Đức Sâm là em trai Ngụy Đức Tín (Trần Hào) và kế hoạch trả thù của anh ta. Khi mọi người cùng nhau nỗ lực điều tra, một tổ chức thế lực đen tối khác bị vạch trần…Cục Bảo an thành lập bộ phận tình báo mới và mời Từ Thiên Đường (Viên Vĩ Hào) tham gia. Anh và Trịnh Thục Mai (Hoàng Thúy Như) không còn làm nội gián và đã phục chức cảnh sát.

*


Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ) quyết định cùng vợ (Giang Mỹ Nghi) mở quán cà phê và sống cuộc đời yên bình

Cassidy (Thái Tư Bối) và Lôi Ngạn Hỏa (Trương Chân Lãng) cũng sẽ có vai quan trọng trong phần này. Có tin đồn Cassidy sẽ là nội gián thay lòng đổi dạ và có quan hệ với Lôi Ngạn Hỏa. Tuy từng đóng vai tay chân của Đàm Hoan Hỉ trong Line Walker, Trương Chân Lãng sẽ đảm nhận một vai mới nhưng chi tiết nhân vật của anh chưa được tiết lộ.Với Hứa Thiệu Hùng, Sứ đồ hành giả phần hai kết thúc với việc nhân vật của ông trốn sang Thái Lan sau khi sát hại nhân vật Ngụy Đức Tín của Trần Hào. Trong phần ba, quá khứ bí ẩn của Đàm Hoan Hỉ sẽ phát lộ nhiều hơn và cuộc đối đầu tay đôi giữa Ngụy Đức Sâm của Mã Quốc Minh và Đàm Hoan Hỉ của Hứa Thiệu Hùng sẽ là điểm nhấn.

*


Hứa Thiệu Hùng chia sẻ rằng không thể xem nhân vật của ông là kẻ ác, mà là nhân cách hết sức phức tạp của Đàm Hoan Hỉ sẽ được dần dần tiết lộ với khán giả. Ông hy vọng khán giả sẽ thích phần ba vì đoàn phim đã nỗ lực rất nhiều để quay phim trong những tháng hè nóng bức.
Quaivatdienanh.com
*

*

Netflix mua rất nhiều phim điện ảnh "có số má"

Nữ y tá can trường: Thế giới lạ lùng của nhà làm phim Lee Kyoung Mi

COVID có giết chết phim sự kiện không?

76 Days: Phim tài liệu về Vũ Hán những ngày đen tối giữa tâm dịch COVID-19

Ống kính Quái vật Điện ảnh: My Dear Youth - Coffee Prince tái hợp Gong Yoo-Yoon Eun Hye

Avatar 2: Đằng sau bộ phim nhiều rủi ro nhất mọi thời đại của Hollywood

Cục nợ hóa cục cưng: Câu chuyện gia đình khác thường chạm đến trái tim Ha Ji Won

Hãy sẵn sàng cho phim tận thế Netflix The Midnight Sky của George Clooney

10 phim bộ Trung Quốc 2020 được yêu thích nhất theo bình chọn của người dùng Weibo

Giải thích trailer Dune: Timothée Chalamet mang lửa


« Mới hơn

*
*

» Trang web do các thành viên Diễn đàn Quái vật Điện ảnh xây dựng và phát triển, tự nguyện và phi lợi nhuận. » Trang web không chứa bất cứ nội dung quảng cáo nào. » Mọi hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được chia sẻ bài viết / thông tin từ Quaivatdienanh.com với tư cách cá nhân và dưới hình thức share link trực tiếp. Các hạ tầng mạng / website / đơn vị tổ chức muốn sử dụng bài viết / thông tin từ Quaivatdienanh.com (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải có sự đồng ý của chúng tôi.

"Sứ đồ hành giả 3", phần tiếp theo trong series "Sứ đồ hành giả" do TVB sản xuất từ năm 2014, không được khán giả nhiệt tình đón nhận.


HK01 đưa tin Sứ đồ hành giả 3 tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần phim gốc năm 2014, với Lâm Phong thủ vai cảnh sát chìm Tiết Gia Cường. Trong phần 3, Gia Cường trở lại lực lượng cảnh sát để tìm kiếm Tiểu Gia (Xa Thi Mạn) - nhân vật chính trong hai phần phim năm 2014 và 2016.

Khán giả bày tỏ thất vọng khi màn trở lại TVB của Lâm Phong sau 6 năm kể từ phần phim Sứ đồ hành giả đầu tiên quá mờ nhạt. Nhân vật Gia Cường do anh thủ vai bị đẩy xuống hàng thứ, nhường đất diễn cho các nhân vật và tình tiết xuất hiện từ Sứ đồ hành giả 2 tiếp tục phát triển.

*

Vai của Lâm Phong bị nhận xét nhạt nhòa, không ấn tượng trong Sứ đồ hành giả 3. Ảnh: TVB.

Sứ đồ hành giả 3 cũng có sự góp mặt của Huỳnh Trí Văn, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối và Mã Quốc Minh. Mã Quốc Minh từng tham gia Sứ đồ hành giả 2 với vai khách mời.

Người xem nhận xét phim sử dụng nhân vật của Lâm Phong như một phương tiện để kết nối các nhân vật chính. Thời gian Gia Cường lên hình cũng giảm đáng kể trong những tập giữa mùa phim.

Nội dung Sứ đồ hành giả 3 bị đánh giá lê thê, rắm rối và khó theo dõi. Nhân vật được xây dựng một cách sơ sài cũng là yếu tố khiến bộ phim truyền hình mất điểm trong lòng khán giả.

Tại Hong Kong, Sứ đồ hành giả 3 đang được phát sóng và dự kiến kết thúc vào 26/12.


Lâm Phong lần đầu xuất hiện bên vợ con

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt lần đầu để con xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, cả hai giữ kín hình ảnh và thông tin của em bé.


Anh Phan


Lâm Phong xuất hiện nhạt nhòa trong 'Sứ đồ hành giả 3' Lâm Phong Sứ đồ hành giả 3 phim Hong Kong


*

Triệu Lộ Tư khoe lưng trần gợi cảm ở sự kiện

0

Xuất hiện trước công chúng, nhan sắc của Triệu Lộ Tư ghi điểm tuyệt đối với trang phục quyến rũ nhưng vẫn đầy thanh lịch.

*

Han Hyo Joo cùng dàn sao Hàn thả hoa đăng ở Hội An

0

Han Hyo Joo cùng dàn diễn viên thuộc công ty BH Entertainment mới đây tới Việt Nam nghỉ dưỡng. Chuyến đi do Lee Byung Hun chi trả toàn bộ chi phí.

Xem thêm: Top 99+ hình ảnh buồn về cuộc sống giúp nói lên tâm trạng của bạn

*

The Rock xuất hiện trong "Fast X"

0

The Rock thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong đoạn post-credit của bom tấn "Fast X". Nam diễn viên khiến khán giả phấn khích khi tái xuất với loạt phim ăn khách hàng đầu Hollywood.