Sim bị thu hồi là một vấn đề khá choáng váng với từng thuê bao ở trong phòng mạng Viettel. Vậy có cách làm sao để phục sinh lại các cái sim đã bị thu hồi xuất xắc không? Hãy cùng cya.edu.vn tìm kiếm cách đem lại sim viettel bị thu hồi qua bài viết dưới phía trên nhé!

1. Vì sao sim Viettel bị thu hồi

Tùy nằm trong vào vẻ ngoài hòa mạng là trả sau giỏi trả trước mà luật pháp về việc tịch thu sim của Viettel cũng không giống nhau. Ví dụ như sau:

a. Đối với mướn bao trả sau Viettel

Khi thuê bao trả sau không giao dịch thanh toán cước dùng theo đúng như thời gian đã pháp luật thì thuê bao sẽ bị khóa một chiều. Thời gian khóa một chiều khiến cho thuê bao Viettel trả sau thanh toán là 120 ngày tính từ ngày khóa.

Bạn đang xem: Sim viettel bị thu hồi có làm lại được không

Sau 120 ngày khóa một chiều ngừng mà thuê bao vẫn không thanh toán cước, hệ thống ở trong nhà mạng sẽ thực hiện khóa 2 chiều của thuê bao với gia hạn thêm 30 ngày nữa khi thuê bao tiến thành giao dịch cước. Sau thời gian gia hạn thuê bao Viettel trả sau vẫn ko chịu thanh toán giao dịch thì nhà mạng mobile sẽ thu hồi số về kho.

b. Đối với mướn bao trả trước Viettel

Đối với thuê bao sử dụng gói Economy – tính thời gian:

Thuê bao không còn hạn sử dụng mà vẫn ko nạp thẻ thì đang bị khối hệ thống khóa một chiều. Sau 10 ngày gia hạn hóng nạp thẻ mướn bao vẫn ko nạp sẽ bị khóa 2 chiều. Sau khoản thời gian bị khóa hai chiều thuê bao sẽ được gia hạn thêm 30 ngày, nếu không nạp thẻ số sẽ bị thu hồi về kho Viettel để tái sử dụng.

Đối với thuê bao áp dụng gói cước nghe hotline mãi mãi Tomato:

Nếu mướn bao không nạp thẻ hoặc không tạo ra cước phí trong tầm 60 ngày thì sim sẽ ảnh hưởng chặn một chiều. Sau 10 ngày tính từ dịp thuê bao bị ngăn một chiều nhưng mà thuê bao không nạp thẻ nhằm kích hoạt thì sẽ ảnh hưởng chặn nhị chiều. Thời gian gia hạn là 15 ngày nói từ khi thuê bao bị ngăn hai chiều, ví như trong thời gian này mướn bao vẫn không nạp thẻ có khả năng sẽ bị nhà mạng tịch thu số về kho số Viettel.

2. Bí quyết lấy lại sim Viettel bị thu hồi

*
Cách lấy lại sim Viettel bị tịch thu hiệu quả

Đối với những số Viettel bị tịch thu tức quý khách hàng đã mất trọn vẹn quyền sở hữu cá thể của mình so với số mướn bao đó. Nếu như bạn còn mong mỏi sử dụng số này bạn cần phải biết cho tới cách đem lại sim Viettel bị tịch thu ngay sau đây:

Bước 1: liên hệ tới tổng đài Viettel, cung cấp những thông tin về số mướn bao đó mang lại nhân viên chăm lo khách hàng, nhân viên sẽ khám nghiệm xem số sim Viettel bị tịch thu đó tất cả còn trong kho hay là không hay đang đấu nối và xuất bán cho một bạn mới.Bước 2: Khi nhân viên cấp dưới thông báo sẽ có hai trường hợp xảy ra, từng trường hợp chúng ta có thể đưa ra những phương pháp giải quyết không giống nhau.
*

3. Chú ý khi làm cho lại sim Viettel đã trở nên thu hồi 

*
Lưu ý khi có tác dụng lại sim Viettel bị thu hồi

Một số tin tức sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong khi muốn phục sinh lại sim Viettel bị thu hồi sử dụng lại:

Trong trường phù hợp sim bị thu hồi và đã làm được bán: Cách làm lại sim Viettel bị tịch thu chỉ có một cách thực hiện duy nhất đó là tương tác với chủ new của sim và hội đàm với họ nhằm họ nhượng lại số, khiến cho bạn sở hữu lại số thuê bao đó.Trong trường hợp sim đã thu hồi nhưng vẫn nằm trong kho số: Cách lấy lại sim Viettel bị tịch thu chính là phục hồi lại sim. Các bạn hãy mang CMT/TCCCC đến những điểm giao dịch, shop Viettel ở bất kể đâu trên toàn quốc và trình bày mong muốn, nguyện vọng làm cho lại sim Viettel đã bị thu hồi.Chỉ gần như sim Viettel đã đăng ký chính nhà và chưa đấu nối mới hoàn toàn có thể làm lại simThuê bao Viettel bị thu hồi chưa đăng ký tin tức chính chủ sẽ không thể khôi phục.Khôi phục sim Viettel thành công, bạn phải kích hoạt sim bởi lắp sim vào năng lượng điện thoại, điện thoại tư vấn tới 900 nhằm kích hoạt mới rất có thể sử dụng thuê bao bình thường.Thời gian call tới 900 nhằm kích hoạt sim là 24h tính từ thời khắc khôi phục sim thành công. Sau thời gian quy định, sim sẽ bị khóa trở lại.Để kiêng sim Viettel bị khóa số, thu hồi về kho, chúng ta cần để ý tới thời gian sử dụng của mướn bao để dữ thế chủ động gia hạn, tránh triệu chứng không dùng thuê bao trong một thời hạn dài. Trường hợp sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều, bạn hãy nạp thẻ để mở chiều lại.Nếu không dùng sim Viettel trong 1 thời gian dài nhưng vẫn muốn duy trì sim sử dụng, bạn đăng ký thương mại dịch vụ giữ số Viettel là gói VT Vàng không phải lo ngại mất số cả năm.

Xem thêm: Top 20 Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi Hay Nhất Hiện Nay, 16 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Nổi Tiếng Nhất

Với những thông tin trên hẳn chắc ai ai cũng nắm rõ về cách làm lại sim Viettel khi bị tịch thu rồi đúng không nhỉ ạ? Đừng quên nguyên nhân sim bị khóa, bị thu hồi để tránh gặp mặt phải mọi tình huống không phải như mong hy vọng nhé.

Liên hệ tải sim ngay: