Khi trailer Black Adam được ra mắt, nhiều khán giả khi bệnh kiến sức khỏe của nhân vật dụng này đã lập tức ảnh hưởng tới Superman, một nhân vật có công dụng gần như là thế. Cũng vì nguyên nhân ấy nhưng mà nhiều khán giả đã ngay lập tức lập tức so sánh họ, rằng ai mới là tín đồ mạnh hơn. Vậy trong bài này sẽ hỗ trợ cho các bạn một vài ba dữ kiện nhằm tự đưa ra câu vấn đáp nhé!

Đa phần thì kĩ năng chiến đấu tay đôi giữa cả hai người này thường xuyên được miêu tả là ngang ngửa nhau, chứ không có ai thật sự rộng kèo ai cả. Anh kiệt thường tỏ ra quá trội hơn một nhân thứ ngang kèo khác ví như Shazam trong những lần đối đầu với nhau, nhưng đen Adam thì rất khác vậy. Trường hợp Supergirl hoàn toàn có thể “mạnh hơn” siêu anh hùng về mặt lý thuyết, thì thực tiễn trong hành động cô vẫn thua kém kém tương đối nhiều do thiếu kinh nghiệm. Sự biệt lập giữa Adam cùng với Shazam cũng vậy.

Bạn đang xem: Shazam vs superman ai mạnh hơn

*
Superman lần đầu 1-1 đả độc đấu cùng với Adam. (Ảnh DC Comics)

Adam có kĩ năng chiến đấu tốt hơn, năng lực khai thác sức khỏe và áp dụng nó cũng tốt hơn Shazam. Vì đó, trong sự khiếu nại World War III, Adam đã thể hiện sức mạnh áp đảo khi tiếp tục phá vỡ đội hình những siêu nhân vật nhắm vào anh ta. Lúc anh ta tung hoành bên trên Trái Đất, việc ngăn ngừa một kẻ vì vậy là khôn xiết khó. Mà lại ngược lại, nếu hero cũng ở vị thế vì thế thì sao? Đó là lý do mà bọn họ ngang cơ nhau đấy.

*
Black Adam đương đầu với các siêu anh hùng trong sự khiếu nại World War III.(Ảnh DC Comics)

Kể từ bỏ sau Flashpoint, hero đã trình bày rằng kĩ năng chiến đấu của anh hoàn toàn out trình Adam. đem ví dụ là trường phù hợp của King Shazam (Shazam đổi thay chất bởi tích điện tối), khi hắn lần lượt áp đảo Titan Atlas, Thor, Rao (thần của người Krypton), Ares, cùng cả chính Black Adam. Tuy nhiên, một siêu nhân nghiêm túc hoàn toàn có thể chiến cùng với Supergirl lẫn King Shazam tựa như đấu với 2 đứa trẻ vậy.

Một trường hợp khác nữa là lúc đấu cùng với Brutus - một gã xâm lược đến từ hành tinh khác, Adam nên chiến đấu một phương pháp khó nhằn trong những lúc Superman thì thuận lợi chặn đòn đấm trường đoản cú hắn và ném bay hắn ra xa xôi tắp. Nói cách khác, về khoản tiến công tay đôi thì hiện tại Supes đã trọn vẹn “out trình” Adam rồi.

*
Black Adam chạm độ Brutus cho tới khi Justice League cho tới hỗ trợ.(Ảnh DC Comics)

Tuy nhiên, khi đánh tất tay thì lại khác. Các bạn nên nhớ đều kẻ như Shazam hay black Adam không chỉ là đơn thuần là những đấu sĩ, mà lại là dạng “Champions of Magic”, tức có chức năng sử dụng phép thuật để chiến đấu. Vậy không tính Kryptonite cùng mặt trời đỏ thì điểm yếu kém của hero là gì? Đó chính là anh tất yêu kháng được phép thuật. Vị đó, Supes đặc biệt quan trọng nhạy cảm cùng với đòn tiến công thuộc dạng này.

Về cơ phiên bản thì Shazam gần như “không gồm tuổi” với tráng sĩ nếu đọ sức. Nhưng mà khi thiệt sự ước ao đánh nghiêm túc, Shazam sẽ dạn dĩ tới áp đảo. Anh hoàn toàn có thể hoàn toàn hạ Supes chỉ bởi 2 cú đấm được cường điệu hóa bằng sét ma thuật, và điều đó đã được bằng chứng trong sự khiếu nại Justice for All. Ví như Shazam có tác dụng được, thì đen Adam cũng có thể làm được điều tương tự. Vấn đề duy tốt nhất về mức độ mạnh đối với Shazam và đen Adam thực ra phải là họ…gần như vô cùng ít khi làm loại điều mà họ hoàn toàn rất có thể làm.

*
Captain Marvel/Shazam hạ hero chỉ cùng với 2 cú đấm.​(Ảnh DC Comics)

Ngược lại thì họ cũng có điểm yếu, nhưng mà thường thì bám đến chủ yếu chìa khóa sức khỏe của họ. Xét ra thì nhằm tung ra đòn có uy lực khủng trong lúc dường như không rảnh tay, bọn họ sẽ sử dụng thần chú “Shazam!” cùng bùm, tia sét dùng làm biến thân/giải trừ của họ sẽ giáng xuống và kẻ thù của họ sẽ rất là thốn đó. Trong mùa Black Adam đấu với Ultraman (phiên phiên bản ác của anh kiệt ở Earth-3), hắn đã…bóp miệng Adam và ráng là anh cũng hết chiêu để phòng lại.

*
Ultraman vượt qua Black Adam.​(Ảnh DC Comics)

Như vậy, các bạn đã sở hữu kết luận gì sau thời điểm đọc hết nội dung bài viết chưa? giả dụ đặt cả hai trong hoàn cảnh buộc phải đối đầu, làm lơ yếu tố “ông người sáng tác thích” thì liệu ai sẽ thắng nhỉ?

Truy cập
Dien
Anh.Netđể update những bài viếtnóng hổi độc nhất vô nhị về môn thẩm mỹ thứ 7

Bạn là 1 trong "mọt phim" bao gồm gốc ái mộ nhữngtác phẩm phim ảnh, diễn viên hay các câu chuyện bên lề của phim ảnh Việt Nam, Hoa ngữ, nước hàn và Âu Mỹ? Vậy thì ngần ngại gì nữa nhưng hãy thâm nhập ngay cùng với Dien
Anh.Net nhằm được update những bài xích viếtphim ảnh nóng hổi. ở kề bên những thông tin khá đầy đủ có tính xác thực cao sẽ còn là các bài viết mang tính quan liêu điểm cá thể sắc bén, chắc chắn là sẽ ko làm cho mình thất vọng.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Shazam vs Superman: Ai l&#x
E0; si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng mạnh mẽ hơn? thích
5 vì sao giúp Shazam!, tập phim siêu hero 5 l&#x
FD; vị gi&#x
FA;p Shazam!, bộ phim si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng "lầy lội" của DC khiến bạn cười qu&#x
EA;n lối về Si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Shazam: Billy Batson đ&#x
E3; từng chết chỉ v&#x
EC;... C&#x
E1;i &#x
E1;o cho&#x
E0;ng Một ph&#x
FA;t bất cẩn, si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Shazam đ&#x
E3; bị trộm đồ khi... đang tắm s&#x
F4;ng

Theo bạn, ai l&#x
E0; si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng quyền năng hơn, Người Đ&#x
E0;n &#x
D4;ng Th&#x
E9;p superman hay Thi&#x
EA;n Hạ Đệ Nhất Ph&#x
E0;m Nh&#x
E2;n Shazam?


Vốn được nghe biết như siêu nhân vật truyện tranh béo phì nhất phần lớn thời đại, sức khỏe của siêu nhân thường được sở hữu ra đặt lên trên bàn cân đối chiếu với những người dân hùng khác như Sentry tốt Hyperion của Marvel. Tuy nhiên trước đó rất lâu, tín đồ được mang ra đối chiếu với anh dũng lại là Shazam, vốn được biết đến với cái brand name Captain Marvel dịp bấy giờ. Vậy đâu bắt đầu là người hùng gia thế hơn, tín đồ Đàn Ông Thép hay nhân gian Đệ duy nhất Phàm Nhân?
Ghi chú: các phiên phiên bản ở Earth-S xuất xắc New Earth của Shazam đều mang tên gọi Captain Marvel.1. Captain Marvel (Earth-S) vs. Hero (Earth-One):Sau lúc sáp nhập cùng với DC, Captain Marvel vẫn sinh sống tại 1 vũ trụ khác được gọi là Earth-S.Cuộc đụng độ đầu tiên của Captain Marvel cùng với Superman xảy ra trong tập truyện Justice League of America #137. Vào sự kiện này, anh kiệt đã bị tác động bởi Kryptonite Đỏ, khiến anh sở hữc sức mạnh mà đến tất cả Kryptonite Lục cũng ko thể bức tường ngăn được. Thế nhưng khi cả hai sắp xả thân nhau, Captain Marvel vẫn thét lên câu thần chú triệu hồi tia sét ma thuật, đẩy không còn độc tố cơ mà Kryptonite Đỏ tạo ra khỏi người anh dũng và cứu vãn được anh.2. Captain Marvel (Earth-S) vs. Tráng sĩ (Earth-One): 0 - 1Trận đấu thực sự tiếp nối xảy ra vào tập truyện All New Collector"s Edition #58, black Adam hoá trang thành Captain Marvel để chiến tranh với Superman, tiếp đến chiếu vào mắt anh một tia sệt biệt mang tên là Judgement Ray. Sau đó, một clone của siêu anh hùng là Quarrmer mang đến Trái Đất của Captain Marvel để tấn công anh, dẫn đến sự việc cả nhị siêu hero đụng độ nhau ở Earth-One, Trái Đất của Superman.
Kết viên là anh hào hạ đánh hạ Captain Marvel, tuy thế theo phù thuỷ Shazam thì vì sao cho thảm bại của Captain Marvel là do anh đang ở 1 vũ trụ khác, điều này khiến cho thể trạng của anh bị suy giảm.Sau đó, sự khiếu nại Crisis on Infinite Earths xảy ra, Trái Đất của tất cả Superman và Shazam được sáp nhập làm một, biến đổi một Trái Đất mới hay nói một cách khác là New Earth.3. Captain Marvel vs. Siêu nhân (New Earth) lần sản phẩm công nghệ nhất:Trận đấu tiếp sau xảy ra trong sự khiếu nại Darkness Within, khi anh hào bị điều hành và kiểm soát bởi Eclipso, Linh hồn báo oán của Chúa. Trận chiến tay song bất phân chiến hạ bại bởi Eclipso, trong cơ thể Superman, vẫn rời đi trước lúc hạ gục Captain Marvel. Tuy siêu anh hùng tỏ ra bên trên cơ trong trận đấu này, nhưng sự thật là Captain Marvel đã tỏ ra nương tay với những người Đàn Ông Thép.
Shazam vs Superman: Ai là siêu anh hùng mạnh mẽ hơn? - Ảnh 2.
4. Captain Marvel vs. Superman (New Earth) lần lắp thêm haiCuộc đấu sản phẩm tư xẩy ra trong tập truyện superman #102, khi dũng sĩ và Captain Marvel bị cô bé phản diện Satanus điều hành và kiểm soát tâm trí, trong khi Superman chú ý Captain Marvel thành Cyborg Superman, thì Captain Marvel của chúng ta lại nhìn thấy anh hùng trong nhân dạng của đen Adam. Cả hai tiếp nối đã may mắn nhận ra mình bị lừa, và cùng mọi người trong nhà chiến đấu hạn chế lại kẻ xấu.5. Captain Marvel vs. Tráng sĩ (New Earth) lần sản phẩm công nghệ ba: 1 - 1Cuộc đấu máy năm xẩy ra trong sự khiếu nại Justice for All, Shazam đang hạ gục tráng sĩ để từ mình cho với chiều không gian thứ 5, và cách duy nhất để gia công việc này là hạ gục người Đàn Ông Thép chỉ với vỏn vẹn... Nhị cú đấm ma thuật.
Shazam vs Superman: Ai là siêu hero mạnh mẽ hơn? - Ảnh 3.
6. Captain Marvel vs. Anh dũng (New Earth) lần vật dụng tư:Cuộc đấu tay song giữa Captain Marvel cùng Superman tiếp theo sau xảy ra không lâu sau đó, khi Superman phân biệt rằng tia sét của Captain Marvel đã bị can thiệp bởi tích điện của một thiếu nữ villain mang tên là Chain Lightning. Cả hai sau đó đã giải quyết bằng phương pháp vật tay và siêu nhân chiến thắng.Thế nhưng lý do cho việc Captain Marvel thua thảm cuộc lại là vì Mary Batson và Freddy Freeman thực hiện chung sức khỏe với siêu anh hùng này, khiến cho Captain Marvel trở cần yếu rộng bình thường.
6. Captain Marvel vs. Superman (New Earth) lần sản phẩm năm: 2 - 1
Cuộc đấu tay đôi tiếp theo giữa Captain Marvel cùng Superman xẩy ra trong sự khiếu nại Virtue & Vice, lúc Thất Đại Tội bên trong Hang hễ Vĩnh cửu của phù thủy Shazam trốn thoát ra bên ngoài và kiểm soát điều hành tâm trí của không ít siêu anh hùng, bao hàm cả Captain Marvel. Kết quả là anh đã đo ván anh hào chỉ bởi một cú đấm.
7. Captain Marvel vs. Siêu anh hùng (New Earth) lần vật dụng sáu:
Cuộc đụng độ tiếp theo sau xảy ra trong Public Enemies, mặc dù thế khi này, dũng sĩ và Captain Marvel chỉ pk tay đôi với nhau trong một thời gian ngắn trước lúc Superman "đổi" đối phương cho Batman.8. Captain Marvel vs. Superman/Eclipso (New Earth) lần thiết bị bảy:Cuộc đấu sản phẩm tư xẩy ra khi dũng sĩ bị ảnh hưởng bởi kim cương cứng Eclipso lần đồ vật hai vào sự khiếu nại Lightning Strikes Twice. Khi này, tráng sĩ bị kiểm soát điều hành bởi Linh hồn phục thù Eclipso. Captain Marvel test triệu hồi tia sét ma thuật các lần để đẩy Eclipso thoát ra khỏi Superman tuy vậy có vẻ ko xi nhê, cùng kết cục là Billy bị anh hào bóp cổ khi sắp tới sửa hô thần chú.
May mắn đến Billy là cậu đã có được sư phụ của mình là phù thuỷ Shazam giải thoát, và sau đó thì Spectre đã đi đến ứng cứu giúp cả nhì thầy trò.

Xem thêm: Học ngành kinh doanh quốc tế ra trường làm gì ? học trường nào dễ xin việc?

Sau sự kiện Flashpoint reboot toàn thể vũ trụ DC, Captain Marvel chính thức đổi tên là Shazam.9. Shazam vs. Superman (Earth 0):Gần phía trên nhất chắc hẳn rằng là vào sự kiện Trinity War, khi Shazam cùng gia đình mới của chính bản thân mình hạ gục được đen Adam và khiến hắn tan thành tro bụi. Sau đó, mặc mang lại được can ngăn, Billy vẫn ra quyết định bay đến non sông Kahndaq để rải tro cốt của Adam tại quê hương hắn. Quyết định bay mang lại Kahndaq khiến Shazam bị quân team nước này truy đuổi, trong lúc Justice League ra quyết định can thiệp để ngăn ngừa Shazam tạo căng thẳng. Điều này khiến cho Shazam rơi vào trong 1 cuộc chạm độ tay song với Superman.