Hiện nay nếu có nhu cầu đặt vé, hủy vé hay có khiếu nại về dịch vụ xe Phương Trang thì mọi người có thể liên hệ số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng theo số 02993 868 868. Đây là tông đài hỗ trợ 24/7 nên mọi người có thể liên hệ để nhận hỗ trợ kịp thời. Để nắm rõ hơn về cách thức liên lạc và các tuyến xe Phương Trang hàng ngày thì mọi người hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây của Info
Finance
.

Bạn đang xem: Xe khã¡ch phæ°æ¡ng trang sã³c träƒng


Mục lục

1 Thông tin về nhà xe Phương Trang2 Số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng3 Trường hợp gọi số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng5 Không gọi được xe Phương Trang phải làm sao?

Thông tin về nhà xe Phương Trang

Xe Phương Trang là một trong những hãng xe khách lớn nhất hiện thu hút được hơn 20 triệu khách hàng trên cả nước. Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 22 năm hoạt động và nhận được sự tịn tưởng của khách hàng, hiện nay xe Phương Trang đã mở rộng quy mô hoạt động và có hơn 250 phòng vé tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.


Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiện nay Phương Trang đang cung cấp cả xe giường nằm, xe Limousine và xe ghế ngồi. Toàn bộ xe buýt tại doanh nghiệp Phương Trang đều là các loại xe đời mới, chạy êm và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay Phương Trang đã phát triển ứng dụng FUTA cho phép khách hàng có thể đặt vé xe online, gọi xe nhanh chóng, tra cứu thông tin đặt vé,… và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bảng giá vé xe Phương Trang mới nhất

Dưới đây là bảng giá vé xe Phương Trang mới nhất mà mọi người có thể tham khảo:

TuyếnGiá vé
Sài Gòn – Đà Lạt300.000 đồng
Sài Gòn – Đà Nẵng395.000 đồng
Đà Nẵng – Hà Nội360.000 đồng
Sài Gòn – Châu Đốc175.000 đồng
Sài Gòn – Nha Trang275.000 đồng
Sàn Gòn – Cần Thơ165.000 đồng
Sài Gòn – Rạch Giá190.000 đồng
Sài Gòn – Cà Mau230.000 đồng
An Giang – TPHCM210.000 đồng
An Giang – Cần Thơ120.000 đồng
Sài Gòn – Quảng Ngãi395.000 đồng
Đà Nẵng – Đà Lạt340.000 đồng
Đà Lạt – Huế380.000 đồng
Hà Nội – Đà Nẵng400.000 đồng
Cao Lãnh – TPHCM130.000 đồng

Số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng

Nếu có nhu cầu đặt vé xe Phương Trang hoặc hủy vé hay có bất kỳ một thắc mắc, khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ xe thì mọi người có thể liên hệ số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng qua số: 02993 868 868.

*
Số điện thoại liên hệ tổng đài xe Phương Trang Sóc Trăng

Đây là tổng đài hoạt động 24/7, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nên mọi người có thể liên hệ bất cứ lúc nào trong ngày, khi mình có nhu cầu. Sau khi nghe câu trả lời tự động của hệ thống, mọi người chỉ cần nhấn phím điều hướng theo hướng dẫn là có thể kết nối được với tổng đài viên và nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các chuyến xe Phương Trang Sóc Trăng

Dưới đây là các chuyến xe của nhà xe Phương Trang Sóc Trăng mà mọi người có thể tham khảo:

+ Sóc Trăng – Sài Gòn

+ Sóc Trăng – Bình Dương


*

Tra cứu giá vé xe Phương Trang đi từ Đà Lạt chính xác nhất tại: https://futabus.vn/

Trường hợp gọi số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng

Dưới đây là những trường hợp mà mọi người có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng:

Gọi số điện thoại xe Phương Trang đặt vé

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay nhà xe Phương Trang đã mở cổng đặt vé xe online qua điện thoại. Với hình thức này, mọi người có thể tiết kiệm thời gian, đặt vé nhanh chóng ngay tại nhà bằng cách gọi đến số điện thoại xe Phương Trang.

Khi gọi điện đến nhà xe Phương Trang, mọi người cần cung cấp các thông tin đặt vé, bao gồm: 

+ Loại vé: vé 1 chiều, vé khứ hồi

+ Loại xe: Xe giường nằm, xe ghế ngòi, xe Limousine

+ Điểm đến

+ Ngày đi

+ Giờ đi,…

Sau đó nhân viên nhà xe sẽ cập nhật thông tin đặt vé lên hệ thống và gửi tin nhắn xác nhận qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Đồng thời nhân viên cũng sẽ hướng dẫn cụ thể cách check-in và lên xe cho những khách hàng lần đầu đi xe buýt Phương Trang.

Gọi số điện thoại xe Phương Trang hủy vé

Sau khi đặt vé xe Phương Trang thành công, nếu vì một số lý do cá nhân nên muốn hủy vé thì mọi người cũng có thể gọi số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn và hỗ trợ.

*
Gọi số điện thoại xe Phương Trang hủy vé

Theo Info
Finance.vn tìm hiểu, phí hủy vé theo quy định của nhà xe Phương Trang là 10%. Nếu hủy vé thì sẽ được hoàn tiền (đã trừ đi phí), còn nếu bỏ chuyến thì mọi người sẽ không được hoàn bất kỳ một khoản phí đặt vé nào. Do đó mọi người cần lưu ý hủy vé đúng hạn nếu không có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ xe Phương Trang.

Cần tư vấn về dịch vụ, các tuyến xe Phương Trang

Hiện nay xe Phương Trang đã mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trung bình mỗi ngày sẽ có 1600 chuyến xe Phương Trang khởi hành từ các bến xe khác nhau.

Do đó nếu không biết hôm nay có chuyến xe mình cần hay không, chuyến đó khởi hành lúc mấy giờ, còn chỗ hay không thì tốt nhất mọi người nên liên hệ số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn. Nếu đồng ý với các quy định của nhà xe thì có thể đặt vé qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Hỏi giá vé và thời điểm mua vé xe Phương Trang giá rẻ

Giá vé xe Phương Trang không cố định mà thay đổi liên tục, ví dụ ngày thường thì giá vé sẽ rẻ hơn các ngày Lễ, Tết. Bên cạnh đó nếu đặt vé xe sớm thì thường sẽ được giá ưu đãi hơn so với việc đặt vé xe cận ngày đi.

Do đó để biết chính xác giá vé xe Phương Trang và lựa chọn thời điểm đặt vé xe hợp lý thì mọi người có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn và báo giá cụ thể. Nếu tiện thì có thể đặt vé ngay lúc đó luôn cũng được.

Khiếu nại dịch vụ xe Phương Trang

Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ xe Phương Trang, nếu không hài lòng với tài xế, phụ xe hay có ý kiến đóng góp cải thiện chất lượng dịch vụ thì mọi người cũng có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang.

Để đảm bảo tính khách quan, khi khiếu nại thì mọi người cần cung cấp mã số chuyến xe hoặc thông tin đặt vé của mình để nhân viên đối chiếu trên hệ thống. Sau đó nếu thông tin trùng khớp thì mới tiến hành xác minh và xử lý.

Tại sao không gọi được xe Phương Trang Sóc Trăng?

Theo thông tin mà Info
Finance.vn tìm hiểu, rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến số điện thoại xe Phương Trang thì không gặp tình trạng tổng đài đang bận, tổng đài bị lỗi kết nối hoặc không gặp được tổng đài viên mà chỉ nghe câu trả lời tự động.

*
Vì sao không gọi được số điện thoại xe Phương Trang Sóc Trăng

Dưới đây là một số nguyên nhân không gọi được xe Phương Trang mà mọi người có thể tham khảo: 

Bấm sai phím điều hướng: Khi gọi số điện thoại xe Phương Trang 02993 868 868, 20 giây đầu tiên mọi người sẽ nghe câu trả lời tự động của hệ thống. Trong câu trả lời tự động có hướng dẫn bấm phím số 1, số 2,… để kết nối với nhân viên. Trong trường hợp mọi người bấm sai phím điều hướng thì sẽ tiếp tục nghe câu trả lời tự động và không thể kết nối với nhân viên nhà xe được.

Gọi điện ngoài thời gian hỗ trợ của xe Phương Trang: Theo quy định, tổng đài xe Phương Trang hỗ trợ khách hàng 24/7. Tuy nhiên trên thực tế, nếu gọi vào các giờ khuya sau 22h thì rất hay gặp tình trạng không kết nối được với tổng đài viên. Vậy nên tốt nhất mọi người nên gọi số điện thoại xe Phương Trang trước 22h mỗi ngày

Không gọi được xe Phương Trang phải làm sao?

Nếu có nhu cầu đặt vé, hủy vé hay khiếu nại nhưng không gọi được số điện thoại xe Phương Trang thì mọi người có thể liên hệ qua các cách sau:

Đến trực tiếp phòng vé xe Phương Trang

Nếu không gọi được số điện thoại xe Phương Trang thì tốt nhất mọi người nên đến thẳng điểm bán vé để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay Phương Trang có hơn 250 điểm bán vé, do đó mọi người chỉ cần tra cứu phòng vé gần nhất và đến đó để mua hoặc hủy vé xe đều được.

Đặt vé online qua website Futabus.vn

Hiện nay ngoài cách mua vé xe Phương Trang qua điện thoại hoặc mua tại phòng vé thì mọi người còn có thể đặt vé online qua website Futabus.vn. Cách thực hiện như sau:

Nhấn vào mục “Tìm chuyến xe”, các chuyến xe Phương Trang theo giờ hiển thị trên màn hình
Chọn chuyến xe phù hợp, sau đó chọn số ghế ngồi và nhấn vào mục “Tiếp tục” Trên giao diện “Xác nhận lộ trình”, chọn điểm lên xe rồi bấm “Tiếp tục” Cung cấp các thông tin đặt xe theo yêu cầu của hệ thống
Cuối cùng, thực hiện thanh toán trực tuyến và hoàn tất đặt vé xe Phương Trang online

Ngoài ra thì mọi người cũng có thể đặt vé xa Phương Trang online qua ứng dụng FUTA app

Liên hệ qua tính năng chat trực tuyến trên website

Gọi số điện thoại xe Phương Trang có mất phí không?

Gọi số điện thoại xe Phương Trang có mất phí khoảng 1.000 đồng – 1.500 đồng/ phút tùy theo quy định của từng nhà mạng. Mức phí này không quá cao, tuy nhiên để tiết kiệm tiền thì mọi người vẫn nên trình bày ngắn gọn và rõ ràng các vấn đề cần hỗ trợ để nhân viên tư vấn một cách nhanh nhất.

Finance chia sẻ, mọi người sẽ dễ dàng liên hệ tổng đài xe Phương Trang để được hỗ trợ kịp thời trong những trường hợp thực sự cần thiết.

2. Xe Phương Trang Sóc Trăng - Bình Phước (Đồng Xoài, Lộc Ninh, Chơn Thành, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp)

Nhà xe Phương Trang Sóc Trăng với các xe giường nằm, ghế ngồi cao cấp chuyên chạy tuyến cố định Sóc Trăng đi Sài Gòn TPHCM (bến xe Miền Tây) mỗi ngày quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài đặt vé & gửi hàng: 0299 3868 868.

Giờ chạy: đang cập nhật.

Lịch trình: bến xe Sóc Trăng - Kế Sách - Nhơn Mỹ - Cái Côn - Cầu Vượt Sóc Trăng - Ngã Bảy Hậu Giang - Cái Tắc - Cầu Cần Thơ - Bình Minh, Phú Quới, Hòa Phú Vĩnh Long - Cai Lậy, Cái Bè, Tam Hiệp Tiền Giang - Bến Lức, Tân An Long An - Bình Chánh, Bến xe Miền Tây Sài Gòn TPHCM và ngược lại.


1

Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Sài Gòn TPHCM (bến xe miền Tây)


Xe khách Phương Trang với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Kiên Giang đi Sài Gòn TPHCM mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Bến xe Miền Tây, Miền Đông, An Sương, Sân Bay Tân Sơn Nhất quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.


Sóc Trăng4g:00 phútSài Gòn
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI
2

Xe Phương Trang Sóc Trăng - Bình Phước (Đồng Xoài, Lộc Ninh, Chơn Thành, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp)


Loại xe cao cấp 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc giường nằm Phương Trang Sóc Trăng - Bình Phước xuất phát hàng ngày đi và về, nhà xe còn có dịch vụ ký gửi hàng hóa có tính phí trên tuyến này, khách đặt xe có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc gửi hàng.


Sóc Trăng5g:30 phútBình Dương
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI
3

Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Tiền Giang (Cai Lậy, Cái Bè, Tam Hiệp, Nhị Quý)


Xe khách Phương Trang với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Sóc Trăng đi Tiền Giang mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Cai Lậy, Cái Bè, Tam Hiệp, Nhị Quý quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.


Sóc Trăng3g:35 phútCai Lậy - Cái Bè
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI
4

Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Vĩnh Long (Bình Minh, Hòa Phú, Phú Quới, Tân Ngãi, Trường An)


Xe khách Phương Trang với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Kiên Giang đi Sài Gòn TPHCM mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Bến xe Miền Tây, Miền Đông, An Sương, Sân Bay Tân Sơn Nhất quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.


Sóc Trăng2g:10 phútVĩnh Long
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI
5

Xe Phương Trang Sóc Trăng đi Long An (Bến Lức, Tân An)


Xe khách Phương Trang với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Sóc Trăng đi Long An mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Bến Lức, Tân An quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.


Sóc Trăng3g:50 phútLong An
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› XEM SỐ ĐIỆN THOẠI

Xe giường nằm Phương Trang Sóc Trăng là gì, lợi ích khi đi xe giường nằm ra sao?

Xe giường nằm Phương Trang Sóc Trăng là dịch vụ xe khách đi từ Sóc Trăng đến Thành Phố Hồ Chí Minh, dừng lại ở những nơi như Vĩnh Long, Tiền Giang. Xe khách cung cấp một phương thức di chuyển thuận tiện cho những ai muốn đi từ AB mà không phải dừng lại lâu ở mỗi nơi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời cung cấp một cách di chuyển thoải mái, hợp túi tiền khi bạn đi du lịch một mình.

Xe giường nằm Phương Trang Sóc Trăng là loại xe có điểm dừng và điểm đến ở bến xe cố định. Điều này có nghĩa là nó di chuyển suốt đêm, giúp mọi người dễ dàng di chuyển đến điểm đến của mình mà không phải thức dậy sớm và dành nhiều thời gian hơn cho chuyến đi của mình. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách thực hiện loại hình du lịch này.

Khi đi xe khách giường nằm, bạn có thể tìm được chỗ ở với giá bình dân. Bạn cũng có thể tận hưởng chuyến đi dài hơn với các điểm dừng ở nhiều nơi hơn. Ngoài ra, hành trình của bạn sẽ suôn sẻ và thoải mái hơn rất nhiều so với việc đi xe khách đường dài thông thường.

Xe Phương Trang Sóc Trăng chạy tuyến cố định là gì?

Xe khách Phương Trang là một trong nhiều tuyến xe khách chạy tuyến cố định. Xe khách này chạy trên một tuyến đường cố định và bạn có thể sử dụng Google Maps để xác định vị trí của nó.

Xe Phương Trang Sóc Trăng là loại xe khách phổ biến chạy tuyến cố định. Xe khách bắt đầu tại bến xe Phương Trang HCM và kết thúc tại bến xe Sóc Trăng. Nó có một hệ thống xe khách tuyến cố định chạy qua thành phố. Xe không dừng đón khách trong suốt hành trình.

Phương Trang Sóc Trăng là một thành phố của Việt Nam với dân số khoảng 2 triệu người. Hệ thống xe khách tại Phương Trang Sóc Trăng được chính quyền điều phối để có các tuyến cố định, nghĩa là xe khách sẽ dừng ở tất cả các điểm dừng và chỉ đi một chiều. Bằng cách này, mọi người có thể dễ dàng mua vé xe khách và biết xe khách của họ sẽ có một điểm đến cụ thể.

Sự Khác Nhau Về Dịch Vụ Giữa Các Tuyến Xe Phương Trang Sóc Trăng?

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, sau đây là so sánh ngắn gọn về sự khác biệt chính về dịch vụ giữa xe khách Sóc Trăng và xe Phương Trang.

Phương Trang là hãng xe khách nổi tiếng tại Việt Nam. Họ được biết đến với giá cả phải chăng, lái xe được đào tạo tốt và các tuyến đường sáng tạo. Xe khách Phương Trang đi Sóc Trăng có một số khác biệt.

Công ty vận tải Phương Trang là một công ty tư nhân cung cấp dịch vụ xe khácht cho công chúng. Công ty được thành lập vào năm 2009 và đã hoạt động kể từ đó. Nó có một danh tiếng nổi bật giữa người dân địa phương cũng như những người sống ở nước ngoài.

Công ty xe khách Phương Trang được biết đến với dịch vụ vận chuyển giá rẻ, đáng tin cậy và thoải mái. Công ty xe khách Sóc Trăng có tiêu chuẩn xe khách cao hơn và đắt hơn nhưng thường đến đúng giờ hơn.

Xe khách Phương Trang là một công ty xe khách thuộc sở hữu gia đình có trụ sở tại tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ như xe khách và xe khách, đưa đón sân bay, đưa đón khách sạn và tham quan thành phố cho những người đi du lịch qua Việt Nam.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé Xe Phương Trang Sóc Trăng đi TPHCM

Cho dù bạn chuẩn bị đến thăm Việt Nam hay chỉ đơn giản là muốn lên kế hoạch trước, thì thời điểm tốt nhất để đặt vé xe Phương Trang Sóc Trăng là trước chuyến đi của bạn. Điều quan trọng nữa là phải xem xét bạn sẽ mất bao lâu và chi phí vé của bạn để quyết định xem đó có phải là một ý tưởng hay không.

Phương Trang Sóc Trăng là hãng xe khách nổi tiếng hoạt động từ TP.HCM. Họ cung cấp vé khứ hồi, một chiều và điểm tới điểm cho các dịch vụ xe khách Phương Trang Sóc Trăng giá rẻ của họ. Xe khách của họ rất thoải mái và có Wi-Fi cũng như đồ uống miễn phí, v.v.

Để có được mức giá tốt nhất, có thể là ngày hôm trước hoặc sau đó. Mặc dù có rất nhiều xe khách đi lại giữa hai thành phố này nhưng thời điểm tốt nhất là khi ít xe cộ cho chuyến đi của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé xe Phương Trang Sóc Trăng đi TP.HCM là vào mùa thấp điểm. Giá sẽ thấp hơn nhiều, và cuộc hành trình sẽ ít đông đúc hơn.

Hàng triệu du khách cố gắng tìm thời điểm tốt để đặt vé xe Phương Trang Sóc Trăng đi Thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm. Thời điểm tốt nhất để du khách đặt vé xe khách là sát ngày khởi hành.

Sau khi lựa chọn được vé xe Phương Trang Sóc Trăng phù hợp du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp qua bài viết sau.

*

Đến tham quan chùa Dơi Sóc Trăng bạn sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc độc đáo và tinh xảo được thiết kế theo văn hóa của người Khmer và người miền nam kết hợp bao gồm chánh điện, sala (nơi ở của trụ trì, sư sãi), phòng tiếp khách và các tháp để tro cốt của người chết mỗi Tháp được thiết kế theo một kiểu khác nhau.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí, tốt nhất, top 10 phần mềm bán hàng thời trang tốt nhất

Với những thông tin về nhà xe Phương Trang Sóc Trăng và các địa điểm tham quan du lịch lân cận hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.