Show Đồng Sàng Dị Mộng của đài SBS sẽ phát sóng mùa máy 2 hồi tháng 7!Mùa 1 công ty yếu tập trung vào mối quan hệ mệt mỏi giữa cha mẹ và con cháu trong suốt thời điểm của tuổi dậy thì.Tuy nhiên, mùa 2 triệu tập vào chủ đề bắt đầu lạ. Mùa 1 với sự tham gia của tương đối nhiều gia đình bình thường, mà lại ở mùa 2 sẽ có được sự góp mặt của các gia đình nổi tiếng. Khán giả hoàn toàn có thể quan sát thời điểm thăng trầm trong quan hệ của họ.“Đồng Sàng Dị Mộng 2” sẽ ra mắt danh sách cặp đôi qua một clip trailer.Bạn có thích show này không?

Theo dõi để cập nhật các tin tức về chương trình.

Bạn đang xem: Yoo jae suk có nụ hôn bất ngờ trong "same bed, different dreams"

Source: Soompi.com


Share this:


Thích bài bác này:


Thích Đang tải...

Có liên quan


*

Tác giả: hongtho

Bạn hoàn toàn có thể phiền do hoa hồng bao gồm gai
Hoặc bạn có thể mừng bởi gai lại nở hoa hồng
Xem tất cả nội dung bài viết của hongtho


*
Tác trả hongtho
Đăng ngày tháng Sáu 20, 2017Tháng Sáu 20, 2017Chuyên mục Uncategorized

Trả lời hủy trả lời


Nhập phản hồi ở đây...

Điền tin tức vào ô dưới đây hoặc bấm vào một hình tượng để đăng nhập:


*

Email (bắt buộc) (Địa chỉ của người sử dụng được đậy kín)
Tên (bắt buộc)
Trang web
*

Bạn đang comment bằng tài khoản Word
Press.com(Đăng xuất/Thay đổi)


*

Bạn đang phản hồi bằng thông tin tài khoản Facebook(Đăng xuất/Thay đổi)


Hủy bỏ

Connecting to %s


Nhắc thư điện tử khi có comment mới.

Nhắc thư điện tử khi có nội dung bài viết mới.


Δ


Điều hướng bài viết


Trước đó bài bác trước: phụ thân Tae Hyun tiến quân vào ngành đạo diễn với tập phim mới “Greatest One-Shot” – Đồng đạo diễn cùng với PD cũ của 2 Days 1Night
Kế tiếp bài xích tiếp: quay lại với suy nghĩmới?!

Kpop World

Tìm kiếm:Tìm kiếm

Tin nóng

Thư viện

Nhà kho

Meta


Hồng Thơ
Blog tại Word
Press.com.
Trang này sử dụng cookie. Tìm hiểu cách điều hành và kiểm soát ở trong:Chính Sách Cookie
Theo dõi
Đang theo dõi
Theo dõi ngay
%d tín đồ thích bài bác này:
Kết quả của bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu những chương trình truyền hình mon 10 đã làm được công bố.
Vào ngày 2/10 viện nghiên cứu danh giờ đồng hồ Doanh nghiệp hàn quốc đã ra mắt thứ hạng "danh giờ đồng hồ thương hiệu những chương trình truyền hình tháng 10".
*

Theo tác dụng được công bố, lịch trình "I Live Alone" của đài MBC đã có bước dancing vọt dẫn đầu bảng xếp hạng mon 10 này. Đứng vị trí thứ 2 và cha lần lượt là các chương trình của phòng đài SBS là My Little Old Boy cùng Running Man.
*

Bảng xếp hạng dựa trên các dữ liệu đánh giá mức độ thân thiện của khán giả. I Love Alone ghi dấn chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.722.730 vứt xa vị trí thứ 2 là My Little Old Boy với 5.266.257 điểm với Running Man 4.300.048 điểm. Trong thời điểm tháng này chỉ số thân thiện của khán giả so với các công tác truyền hình tăng ngày một nhiều với tỷ lệ tăng 27,21%.

Xem thêm: Điểm Qua Những Ngôi Nhà Đẹp Nhất Trong Minecraft, Những Ngôi Nhà Đẹp Nhất Trong Minecraft


*

*

30 công tác truyền hình Hàn Quốc bậc nhất trong bảng xếp thứ hạng "Danh giờ thương hiệu" lịch trình truyền hình hàn quốc tháng 10 gồm: I Live Alone’, ‘My Little Old Boy’, ‘Running Man’, ‘Radio Star’, ‘National Singing Contest’, ‘I’m Solo’, ‘The National Singer’ , ‘Knowing Bros’, ‘2 Days 1 Night’, ‘Street Man Fighter’, ‘Girls Hitting Goals’, ‘Europe Outside the Tent’, ‘A Clean Sweep’, ‘Immortal tuy nhiên 2’, ‘Gayo Stage’, ‘Delicious Guys’, ‘King of Mask Singer’, ‘Backpacker’, ‘Point of Omniscient Interfere’, ‘Hidden Singer’, ‘Dogs Are Incredible, ‘I lượt thích Tuesday Nights’, ‘The story of the day when the tail was bitten’, ‘Same Bed, Different Dreams 2: You Are My Destiny’, ‘Animal Farm’, ‘The Return of Superman’, ‘I’m glad we don’t fight’, ‘Midnight Horror Story’, ‘The Butlers’, và ‘Groom’s Class’ were named.