Ji Suk Jin được mang đến là bao gồm cách đối xử dành cho Lee Kwang Soo khác hẳn với hồ hết thành viên của Running Man sau thời điểm "hươu cao cổ" bong khỏi show.


Gần đây, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin cùng Yoo Jae Suk thuộc xuất hiện vào 1 clip của chuỗi nội dung You
Tube mang tên Just An Excuse. Trong màn hội ngộ, bộ 3 đình đám đã phân tách sẻ về những kỷ niệm đẹp khi gia nhập show Running Man. Được biết, 3 ngôi sao trở cần thân thiết nhờ chương trình này.

Bạn đang xem: Running man nhà kwang soo

Lee Kwang Soo rất trân trọng tình bạn với "chú mũi to" Ji Suk Jin, MC Yoo Jae Suk và những thành viên không giống của Running Man. "Hươu cao cổ" chia sẻ rằng anh thân với Ji Suk Jin với Yoo Jae Suk tới mức từng gửi tặng họ cả quần nhỏ. Sau đó, MC họ Yoo tiết lộ rằng Ji Suk Jin đã gửi tặng sữa dưỡng thể cho những thành viên Running Man. Đây là sản phẩm đắt tiền đến từ thương hiệu nổi tiếng. Tin tức này khiến Lee Kwang Soo hết sức ngỡ ngàng bởi anh ko hề nhận được món xoàn đó.


MC quốc dân tiết lộ Ji Suk Jin đã tặng sữa dưỡng thể cho các thành viên Running Man


Lee Kwang Soo ngạc nhiên bởi vì anh không hề nhận được món vàng nói trên


Khi nhận ra mình đã bỏ sót Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin không đủ can đảm nhìn thẳng vào mắt "hươu cao cổ" trong vài giây, đồng thời lẩm bẩm: "Ồ, bao gồm phải là lúc cậu ấy (Lee Kwang Soo) rời khỏi Running Man rồi không?". Anh cả Running Man vội "chữa cháy" bằng cách hứa sẽ gửi vàng bổ sung mang đến Lee Kwang Soo. Được biết, Lee Kwang Soo chủ yếu thức rời khỏi chương trình hồi mon 4/2021.

Động thái của Ji Suk Jin có tác dụng dấy lên tranh cãi nảy lửa. Không ít người đến rằng chú mũi khổng lồ phân biệt đối xử, ngó lơ với thậm chí quên đi tình bạn với Lee Kwang Soo. Nhưng cũng tất cả khán giả bênh vực Ji Suk Jin, mang lại rằng phái nam nghệ sĩ này sẽ không cố ý do tình bạn của các thành viên Running Man luôn bền chặt.


Ji Suk Jin không dám đối mặt với Lee Kwang Soo vào vài giây sau khi nhận ra mình bỏ sót "hươu cao cổ". Gồm vẻ phái mạnh diễn viên họ Lee tương đối sốc sau khi biết mình không tồn tại quà
Được biết, Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo trở buộc phải thân thiết sau khoản thời gian cùng gia nhập Running Man


Tháng 4/2021, Lee Kwang Soo tuyên bố rời khỏi show Running Man sau 11 năm gắn bó. Tại sao anh đưa ra quyết định này còn có liên quan lại tới chấn thương từ vụ tai nạn xe cộ hơi hồi năm 2020. Còn nhớ hồi đầu năm 2020, Lee Kwang Soo đã gặp phải 1 vụ tai nạn, khiến anh bị gãy mắt cá chân phải.Tháng 4/2021, Lee Kwang Soo quyết định rời Running Man sau 11 năm gắn bó


Nguồn: Koreaboo


Theo Thể Thao văn hóa

Copy link
links bài cội Lấy links
Chuyện tình 4 năm của ""Hoàng tử châu Á"" Lee Kwang Soo: ""Qua mặt"" Dispatch từ bỏ công khai, riêng biệt lộ ảnh hẹn hò

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Là “Hoàng tử Châu Á”, thành viên của hội phản bội… các dấu ấn của Lee Kwang Soo trên Running Man thiết yếu phai nhòa. Từ bây giờ cùng Blog
An
Choi điểm qua 10 bộ phim truyền hình đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man.


10. Tập 68 – mở màn của “Easy Brother”

Tập phim là lần trước tiên Ji Suk Jin cùng Lee Kwang Soo được thử mức độ trong vai trò đặc trưng “gián điệp”. Sự ra đời của Easy Brother cũng tự đó, EASY trong giờ Hàn ban đầu bằng bọn họ Lee và họ Ji ám chỉ Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin.

*
*
Lần đầu làm gián điệp của đồng đội EASY. (Ảnh: Internet).

Mặc dù lần thứ nhất cả nhị còn lo ngại với vai trò đặc biệt quan trọng nhưng sau cùng họ cũng ngừng nhiệm vụ được giao. Running Man đã thành công xuất sắc khi tạo nên một couple Easy Brother lừng danh với phần đa khẩu hiệu rất gần gũi “Feel-Chok-Cross”. Với rất khó khăn để kiếm được một couple tương tự như như vậy trên Running Man trong thời hạn tới.

9. Tập 133 – Sự nổi tiếng của “Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo

Trong năm 2013 Running Man đã bao gồm chuyến đặt chân đến các nước Châu Á triển khai nhiệm vụ, trên đây những thành viên đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt độ từ những fan hâm mộ ở các nước Đông nam giới Á. Sự lừng danh của Lee Kwang Soo khiến cho các thành viên yêu cầu bất ngờ.

*
*
Năm 2013, chương trình đã đặt chân đến các nước Châu Á nhằm ghi hình. (Ảnh: Internet).

Những giờ hô vang Lee Kwang Soo mang lại “chói tai” khi Lee Kwang Soo xuất hiện. Các tấm banner để hình Lee Kwang Soo và không hề ít máy quay còn phát hiện các fan hâm mộ mặt thiết bị hươu cao cổ mang lại để chào đón Kwang Soo, chính sự nổi tiếng đó mà Lee Kwang Soo được phong tặng danh hiệu “Hoàng tử Châu Á”.

8. Tập 137 – không có ai “ngốc” bởi Lee Kwang Soo

Biểu cảm của Lee Kwang Soo lúc vào vai các chàng dở người vô cùng phong phú và đa dạng và hài hước. Một trong những biểu cảm đáng nhớ chính là khi anh hóa thân vào các Ondals ngây ngô nghếch vào tập 137 cùng với một trái hồng thô được treo trên loại mũ. Đó là tại sao vì sao Yoo Jae Suk call Lee Kwang Soo là một cây hài chứ không cần phải là một trong những diễn viên.

*
*
Biểu cảm hóa thân cánh mày râu ngốc của Lee Kwang Soo không một ai sánh bằng. (Ảnh: Internet).
*
*
Biểu cảm ngốc khiến cho nhiều tín đồ không nhịn được cười. (Ảnh: Internet).

7. Tập 141 – Vua của vương quốc động vật

Ngoài hình mẫu phản bội, ví như xét trên các phương diện cùng với đôi chân dài và sức khỏe của tuổi trẻ, Lee Kwang Soo có thể thắng lợi Kim Jong Kook trong những trò chơi xé bảng tên.

*
*
Tập 141 khẳng định sức mạnh mẽ của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

Trong tập 141 Kwang Soo đã minh chứng cho mọi người thấy anh xứng danh là một đối phương mà các thành viên phải dè chừng khi giành chiến thắng solo trước Kim Jong Kook và đã đạt được ngôi vương danh hiệu vua của vương quốc động trang bị “Hươu cao cổ”

*
*
Sức mạnh mẽ của Lee Kwang Soo khiến Jong Kook đề nghị thua cuộc. (Ảnh: Internet).
*
*
giành được phần thưởng mà lại vẫn bị số đông phá, không có bất kì ai nhọ bằng Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

6. Tập 143 – dấu ấn của thần vui chơi Lee Kwang Soo

Nhắc mang lại sự may mắn của Lee Kwang Soo, trong cả những khán giả bình thường của Running Man cũng có thể biết rằng Lee Kwang Soo thiệt sự rất xui xẻo, với Ji Suk Jin với Yoo Jae Suk sinh sản thành cỗ ba luôn luôn phải dìm hình phạt trong những trò chơi.

*
*
Thần vui chơi “nhập” Lee Kwang Soo khi chọn trúng gấp đôi trứng sống. (Ảnh: Internet).

Dấu ấn rõ nét nhất chắc rằng là tập 143 khi liên tục chọn các quả trứng sống tuy vậy tỷ lệ trứng sống khôn xiết thấp nhưng mà Kwang Soo vẫn lựa chọn được. Ngay cả những thành viên khách hàng mời, thuộc tổ chế tạo phải ngạc nhiên “nổi domain authority gà” cùng với Lee Kwang Soo chính xác là có vị thần vui chơi giải trí nào này đã giúp Lee Kwang Soo.

*
*
“Điều gì cũng rất có thể đến cùng với Lee Kwang Soo”. (Ảnh: Internet).
*
*
“Tỷ lệ trứng sống thấp tuy vậy Lee Kwang Soo vẫn lựa chọn được chính xác là đỉnh cao”. (Ảnh: Internet).

5. Tập 146 – Tập đặc biệt của hội phản bội

Mặc dù ngoài đời Lee Kwang Soo là 1 trong những người khá bí mật tiếng nhưng hầu như hình ảnh trong lịch trình thì trọn vẹn ngược lại, làm phản bội khiến cho nhiều thành viên yêu cầu câm nín không thốt phải lời chính vì vậy chương trình đã “ưu đãi” giành tặng ngay cho hội bội phản bội có Ji Suk Jin, Haha và Lee Kwang Soo một tập làm nhân vật chính.

*
*
Hội bội nghịch bội nổi tiếng của Running Man. (Ảnh: Internet).

Nếu xem tập này các các bạn sẽ phải cười từ trên đầu đến cuối, cuối tập phim những thành viên Haha, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo lần lượt làm phản lẫn nhau khiến cho tập phim biến chuyển phản bội của phản bội bội.

*
*
Hội phản nghịch vui vẻ khi thực hiện nhiệm vụ thuộc nhau. (Ảnh: Internet).

4. Tập 216 – Sự có mặt của Kwang Avatar

Rất nhiều tập phim các thành viên hóa trang thành các nhân trang bị nổi tiếng chẳng hạn như Jeon So Min trong vai Yondu, hay tuy nhiên Ji Hyo vào vai vô diện.

*
*
Song Ji Hyo thành công xuất sắc khi hòa mình thành Vô Diện. (Ảnh: Internet).

Nhưng trước đó bọn họ phải nói tới sự thành công của Lee Kwang Soo trong vai Avatar. Sở hữu hai tay dài, vóc dáng thon dài kèm theo mọi phụ kiện trang điểm càng góp Kwang Soo tương đương với nhân đồ Avatar hơn. Kwang
Avatar là phiên phiên bản được mang đến là thành công xuất sắc nhất của Lee Kwang Soo trong số những lần 3d nhân vật.

*
*
Lee Kwang Soo thành công xuất sắc trong câu hỏi hóa thân thành Avatar. (Ảnh: Internet).
*
*
Sự nhập vai xuất xắc của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet)

3. Tập 247 – Camera ẩn

Đây là một trong những tập hơi vui nhộn và lần trước tiên khán giả được thăm nhà của “hươu cao cổ”. 6 thành viên từng thành viên được giao một nhiệm vụ lúc tới nhà Kwang Soo. Trách nhiệm trong tập này phải khiến cho Kwang Soo thành công sẽ dìm mọi thông tư của hươu cao cổ, thế nhưng trên thực tiễn đây chỉ cần tập camera ẩn để lừa Kwang Soo.

*
*
Các thành viên “đột nhập” nhà của Lee Kwang Soo . (Ảnh: Internet).

Xem thêm: Sơn Móng Tay Cho Công Chúa Sơn Móng Tay, Trò Chơi Làm Móng Tay 4+

Kwang Soo đang giành thắng lợi trong cuộc đua, nhưng người chiến thắng thật sự lại là 6 member còn lại. Và Kwang Soo chỉ nhận thấy điều này khi kết thúc tập phim.