used in the subject line of an e-mail when it is a reply to lớn another email, followed by the subject of the original message:

Muốn học tập thêm?

Nâng cao vốn từ vựng của người sử dụng với English Vocabulary in Use từ bỏ Cambridge.

Bạn đang xem: Re viết tắt của từ gì

Học những từ bạn cần giao tiếp một giải pháp tự tin.

the regreening of our country (= making it green again by planting trees, allowing grass to grow, etc.)
reactivate; reactivation; reassess; reassessment; reassign; recommence; re-create; redistribute; redistribution; redraft; reevaluate; reevaluation; refocus; reformulate; reformulation; reinterpret; reinterpretation; reinvest; reinvestment; reoccur; reorient; reorientation
According to its website, Swiss Re is a leading risk carrier & worldwide provider of financial services.

Xem thêm: Phim Đã Đến Lúc Tập 16 Vietsub, Xem Hương Vị Tình Thân

used in the subject line of an thư điện tử to show that you are replying to lớn an e-mail that was sent to you with the same title. If you reply to an email, this word is automatically added to lớn the reply the person you are emailing receives:
used in business letters to refer to a letter or something in a letter you have received & are replying to:

cải tiến và phát triển Phát triển từ điển API Tra cứu bằng phương pháp nháy đúp chuột những tiện ích search kiếm tài liệu cấp phép
ra mắt Giới thiệu năng lực truy cập Cambridge English Cambridge University Press cai quản Sự chấp thuận bộ nhớ lưu trữ và Riêng tứ Corpus Các luật pháp sử dụng

English (UK) English (US) Español Español (Latinoamérica) Русский Português Deutsch Français Italiano 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Polski 한국어 Türkçe 日本語 giờ Việt
Tiếng Anh Từ điển Người học Tiếng Anh Anh Essential Tiếng Anh Mỹ Essential
Bạn đã tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của RE? bên trên hình hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy những định nghĩa thiết yếu của RE. Nếu khách hàng muốn, bạn có thể tải xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với anh em của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem vớ cả ý nghĩa sâu sắc của RE, sung sướng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ các khái niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thiết bị tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa thiết yếu của RE

Hình hình ảnh sau phía trên trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của RE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gởi cho bằng hữu qua email.Nếu chúng ta là cai quản trị trang web của website phi yêu đương mại, vui lòng xuất phiên bản hình ảnh của định nghĩa RE trên website của bạn.

Tất cả những định nghĩa của RE

Như đang đề cập sống trên, bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của RE vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các tư tưởng được liệt kê theo trang bị tự bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải kê xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắt
Định nghĩa
REBan Giám đốc đến sẵn sàng
REBất cồn sản