Vùng đất Teyvat nói bình thường và khu vực Núi Tuyết tô nói riêng có rất nhiều điều cho các game thủ thăm khám phá. Một trong các đó là địa điểm Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact

Nếu ước ao thăng cấp cho cho nhân thứ mới, bạn phải tìm được không ít Quặng Thiên Ngân. Bài viết sau sẽ giúp đỡ bạn tra cứu vãn vị trí của những Quặng Tinh Ngân trong nhân loại game kỳ ảo này. 


Tra cứu vị trí Quặng Tinh Ngân vào Genshin impact 

Quặng Tinh Ngân là tài nguyên hình thành từ núi Long Tích Tuyết Sơn. Chính vì vậy, khu vực chủ yếu rất có thể tìm được loại quặng này là quanh quanh vùng núi kể trên.

Bạn đang xem: Quặng tinh ngân trong genshin impact

Là một trái đất game với bản đồ rộng lớn, việc dịch rời để khai phá toàn bộ lãnh địa Teyvat sẽ tốn của doanh nghiệp rất nhiều thời gian. Bởi vì vậy, thay vày “mò mẫm” search kiếm, hãy sử dụng bản đồ Genshin Impact. 

*
Các địa điểm của Quặng Tinh Ngân vào game

Cụ thể, địa chỉ của các Quặng Tinh Ngân đã được đánh dấu cụ thể trong bản đồ dùng Genshin Impact mà chúng tôi đã trình làng . Để không nên tốn không ít thời gian tra cứu kiếm, hãy tham khảo bạn dạng đồ này và mày mò thế giới. 

Ngoài cung cấp vị trí của Quặng Tinh Ngân, người chơi rất có thể tìm hiểu sức mạnh của các loại nguyên tố này thông qua bảng liệt kê. Từ bỏ đó, chúng ta có thể ước chừng được năng lực và có cách áp dụng hợp lý. 

Cách Farm 57 Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact trong 4 phút

Trong Genshin Impact, tín đồ chơi cần triển khai nhiệm vụ là tìm 50 Quặng Tinh Ngân. Không ít người đã tốn khá nhiều thời gian cho cách này vì chưng không xác minh được vị trí của các viên tinh thể. 

*
Số lượng tinh ngân tại Teyvat

Nếu bạn cũng ở trong trường hòa hợp này, và trù trừ Quặng Tinh Ngân nằm tại đâu, hãy thử tham khảo 57 điểm sau: 

Gần suối đoạn Thung Lũng rồng Ngủ giao con Đường Tuyết Phủ

Số lượng : 4

Các Quặng Tinh Ngân này tập trung ở trên vách đá bao gồm độ dốc thấp. Người chơi dễ dãi quan tiếp giáp được tất các các quặng vày chúng ở chỗ gần nhau. 

Bạn cần áp dụng một đòn tấn công tác cồn vào đá. Đồng thời, fan chơi di chuyển để chạm vào quặng cùng nhặt về túi nhiệm vụ. 

Chân núi nhỏ Đường Tuyết Phủ

Số lượng: 12

Hãy quan sát thật kỹ vì khu vực này có khá nhiều Quặng Tinh Ngân. Những viên tinh thể này triệu tập chủ yếu đuối trên các vách đá. 

*
Vị trí Quặng Tinh Ngân tại bé Đường Tuyết Phủ

Do kĩ năng quan liền kề bị ảnh hưởng, tương đối nhiều người chơi bỏ lỡ các Quặng Tinh Ngân ở quanh vùng này. Hãy chăm chú quan gần cạnh dọc trục đường chính để không bỏ lỡ viên quặng hay thấy nhất. 

Tiếp đó, phía bên bắt buộc đường chủ yếu có vách đá. Fan chơi cần lấn sân vào cỏ tuyết và mày mò các Quặng Tinh Ngân tại địa điểm này. 

Chân Thung Lũng dragon Ngủ

Số lượng: 5

Tương tự, những Quặng Tinh Ngân trên đây chủ yếu xuất hiện thêm trên các vách núi. Tín đồ chơi cần chú ý quan sát thật kỹ càng để không làm lơ tinh thể đá quý. 

Gần trung trung khu Thung Lũng dragon Ngủ

Số lượng: 5

Người chơi di chuyển đến gần trung trung ương Thung Lũng dragon Ngủ và đi vào trong hang. Các quặng tinh thể ở rải rác rưởi ở bụi cỏ tuyết. 

Tuy nhiên, chúng bị khuất phía sau nhánh đá băng. Người chơi cần để ý để farm Quặng Tinh Ngân tại đây.

Nếu thấy quặng lóe sáng, điều đó có nghĩa là bên phía trong chúng có đá. đồng đội có thể sử dụng đòn tất công để thu thập.

Sát bờ biển quanh vùng Móng Vuốt giá Rét

Số lượng: 5

Quặng Tinh Ngân được sinh ra nhờ sự tích tụ những nguyên tố đặc biệt của khu đất đá núi Long Tích Tuyết Sơn. Vị vậy, nhiều phần tinh thể tìm kiếm được đều bên trên vách núi. 

Nếu vẫn vướng mắc Quặng Tinh Ngân Genshin Impact đem ở đâu và không tìm đủ, đấy là vị trí gợi ý giành riêng cho bạn. Ở đây bao gồm 5 tinh thể nằm tại vị trí không thật cách xa, dễ được kiếm tìm thấy. 

*
Người chơi sẽ kiếm được 5 tinh thể tại Móng Vuốt giá rét

Eo cận kề Giữa Núi Tuyết cùng Hẻm Núi Dadaupa 

Số lượng: 6

Quặng Tinh Ngân tìm không tốn vô số thời gian bởi vì nằm gần gần cạnh nhau trên mô đá nhỏ. Mặc dù nhiên, dung nhan đá và tinh ngân hơi tương đồng, fan chơi cần để ý để không quăng quật sót. 

Gần Minh Ôn Trấn

Số lượng: 5

Tất cả các tinh ngân tại đây đông đảo nằm bên trên vách núi Tuyết ngay sát Minh Ôn Trấn. Nếu theo cách farm quặng tinh ngân Genshin Impact này, cho đây, các bạn đã kiếm được 42/57. 


Ven đại dương Cố Đô Tuyết Vùi – Cung Điện Cổ

Số lượng: 8

Các Quặng Tinh Ngân ở đây nằm khá rải rác. Cũng rất dễ phát âm vì con số tinh thể tại chỗ này không ít. 

Mũi Hang Đom Đóm ven biển

Số lượng: 7

Dù trọng trách chỉ yêu mong farm 50 tinh thể. Nhưng nội dung bài viết sẽ khuyên bảo thêm phương pháp lấy 7 tinh thể đá nữa. 

Bởi một số trong những viên đá nằm tại phần khuất. Nặng nề tìm, các bạn có thể xem thêm vị trí này nếu đã từng đi 1 vòng ở trên cơ mà vẫn chưa đủ 50 Quặng Tinh Ngân

*
7 tinh thể bổ sung cập nhật cho fan chơi

Kết luận

Quặng Tinh Ngân vào Genshin ImPact là tinh thể được hình thành nhờ môi trường xung quanh đặc biệt, hội tụ đất cùng đá trên núi Long Tích Tuyết Sơn. Theo công bố, đó là tinh thể cung cấp tăng cung cấp cho nhân vật. 

Nếu đang gặp gỡ khó khăn lúc làm trách nhiệm hoặc ước ao tìm nguyên vật liệu cho quá trình nâng cấp về sau, trên đây là nội dung bài viết gợi ý mang đến bạn.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Về Thầy Cô, Mái Trường Và Bạn Bè, Top 30 Bài Hát Hay Dành Tặng Thầy Cô 20

Chúc chúng ta phá đảo game di động này trong thời hạn ngắn nhất.