Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi vẫn hướng dẫn giải pháp xem trang đã lượt thích trên facebook chỉ cách vài thao tác cơ bản. Vớ nhiên, vày giao diện áp dụng Facebook trên smartphone di cồn và vật dụng tính cá thể sẽ không giống nhau, nên chúng ta nên tò mò thao tác trên cả hai trang bị này.

Bạn đang xem: Quản lý các trang đã thích trên facebook


*
Tôi khuyên các bạn nên liên tục kiểm tra cùng lọc lại các trang sẽ thích bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy mày mò lí bởi vì ngay bên dưới

*
Cách xem trang vẫn thích bên trên facebook trường đoản cú thiết bị di động và máy tính xách tay cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN xem LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi hết quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng trên khắp chũm giới, trung bình gồm thêm khoảng chừng 390 triệu người tiêu dùng mới trong vòng 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với vấn đề cứ sau từng giây, Facebook sẽ có khoảng 12.4 tài khoản mới.

Với mức độ phổ biếnkênh mạng buôn bản hội to đùng này, chúng ta có thể tìm thấy gần như 95% bằng hữu chỉ với phương tiện tìm kiếm, và bước đầu kết nối cùng với họ chưa đến một yêu ước kết bạn đối chọi giản, tất yếu họ cũng có thể làm ngược lại.


=> Vậy khả năng kết nối có tác động gì mang lại quyền riêng tư cá nhân trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


Một vào những biểu lộ cụ thể nhất, hãy quan sát vào mục trang được đề xuất ở góc bên buộc phải màn ngoài ra hình minh họa phía dưới.

Nếu chúng ta được đề xuất một trang như thế nào đó, nó cũng trở nên đi kèm danh sách những người bạn đã like trang. Lại một lần nữa, trang chúng ta đã ưa thích trên facebook cũng trở thành hiển thị với họ giống hệt như vậy.

Đối với số đông trường hợp, đây chưa phải là vụ việc lớn. Lời tuyên bố tôi sẽ “THÍCH” How I met your mother chỉ là tín hiệu cho thấy bạn muốn kịch bạn dạng dí dỏmseries phim danh tiếng này.

Tuy nhiên, bởi lí do cá nhân nào đó, bạn không thích người khác bắt gặp mình đã like một số trang, dẫu vậy không tài như thế nào nhớ nổi do đã like vô số trang trước đó.

THAM KHẢO:Phòng kinh doanh thuê bên cạnh hiệu quả

Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là vày nội dung trên trang không thể giá trị với chúng ta nữa.

Tại sao bạn phải theo dõi và quan sát trang “Đề Thi test Đại Học” sau 10 năm xuất sắc nghiệp ?

Cũng có thể là bạn làm trong công ty quảng cáo online, và cần bấm like fanpage người sử dụng để theo dõi chứng trạng quảng cáo, cơ mà hiện tại không còn hợp tác với quý khách hàng đó nữa. Trường hợp cứ để nguyên hiện nay trạng, phần đa nội dung không có giá trị (với bạn) sẽ tràn trề New Feed.

Đã cho lúc xem trang đã lượt thích trên Facebook và tiến hành một cuộc “càn quét” trên danh sách đẩy đà hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích chúng ta ngồi ghi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn thể New Feed, vậy làm vậy nào giúp xem lại toàn bộ danh sách hồ hết trang đã thích bên trên Facebook chỉ bằngvài thao tác làm việc đơn giản?

Bạn vẫn tìm thấy câu vấn đáp trong phần dưới đây.


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác thực hiện tại trên áp dụng điện thoại.

Vì giao diện ứng dụng facebook trên hệ điều hành i
OS i
Phone cùng Android
Samsung, Sony… trọn vẹn tương tự nhau, cho nên chúng ta có thể áp dụng mang lại hầu hếtthiết bị cầm tay mà không bắt buộc lo khác biệt giao diện.

Nếu bạn không sử dụng điện thoại di động, chúng ta cũng có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần kế tiếp để mày mò cách triển khai trên website.

#1: Từ màn hình chínhthiết bị di động, mở áp dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào biểu tượng ba lốt gạch ngang ở góc dưới mặt tay nên (với i
Phone) hoặc góc trên cùng bên tay nên (với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy biểu tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.


*

#4: trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lượt nữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm chuột nút See All để xem hồ hết trang đang thích trên facebook từ bỏ trước đến nay.

- Muốn thao tác làm việc trên một trang bất kì, chỉ việc nhấp vào lốt mũi thương hiệu ngay cạnh bên page đó nhằm hiển thị hồ hết tùy chọn ẩn, bao hàm nút Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) với mời bạn bè thích trang.

- bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar page, bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang đó, đó là cách xác nhận lại coi nội dung gồm thực sự tương xứng với bạn hay không (tránh triệu chứng xóa nhầm trang).

Bên cạnh các thông tin cá thể hay nội dung như hình ảnh, video, trạng thái… thì mọi người dùng Facebook còn có một dữ liệu khác khá đặc biệt đó là các trang (fanpage) vẫn theo dõi hoặc đã thích.


Mặc định, tất cả trang (fanpage) mà bạn đã bấm phù hợp hoặc quan sát và theo dõi trên Facebook sẽ được hiển thị ở chế độ công khai, tức thị bất kỳ ai cũng có thể nhận thấy (tham khảo Cách xem tất cả fanpage đã thích từ 1 người trên Facebook).

Đối với một trong những người thì điều đó sẽ hình ảnh hướng rất nhiều đến sự riêng bốn của họ. Chỉ cần dựa trên danh sách fanpage mà nhiều người đang theo dõi, tín đồ khác sẽ biết được sở thích của chúng ta là gì.


Thậm chí nếu cố gắng hơn, họ còn hoàn toàn có thể biết được những hành vi tương tác của khách hàng đối với các trang kia ra sao, ví dụ như xem bày tỏ cảm xúc hoặc câu chữ bình luận…

Chính bởi vì vậy, nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy những trang (fanpage) mà tôi đã thích hoặc sẽ theo dõi thì từ bây chừ hãy tiến hành các thao tác thiết lập cấu hình về quyền riêng tư bởi Facebook cung cấp.


Hướng dẫn ẩn những trang mà bạn đã ưng ý trên Facebook

Lưu ý: làm việc dưới đây sẽ giúp bạn ẩn các fanpage sẽ thích khỏi trang cá nhân. Nếu như bạn không mong mỏi người khác quan sát thấy phản hồi của mình cho những fanpage, hãy sử dụng cách thức đăng phản hồi dạo bằng Fanpage riêng trên Facebook


1. Đối với thiết bị tính

Bước 1: truy cập vào trang cá thể của chúng ta trên Facebook bằng trình duyệt máy tính.

Còn trường hợp trong menu thả xuống không có mục mê thích thì nên chọn mục làm chủ các phần kế tiếp đặt vệt tích chọn vào mục Thích cùng lưu lại sau đó thực hiện lại bước 2.
*

Bước 3: ngay sau đó bạn sẽ thấy danh sách toàn cục các trang (fanpage) cơ mà mình đã theo dõi hoặc vẫn bấm thích. Trên đây, nhấn vào tính năng Quản lý (biểu tượng cây bút) với chọn mẫu Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.


*

Bước 4: Trong hành lang cửa số hiện lên với danh mục trang đã ở chính sách Công khai (biểu tượng trái đất bên cạnh). Chúng ta hãy bấm chuột đó để lật qua các chính sách khác như Bạn bè, Chỉ mình tôi hoặc Tùy chỉnh (chọn ra một số trong những người tốt nhất định).


*

Nếu bạn muốn ẩn tất cả các trang, không cho ngẫu nhiên người nào nhìn thấy thì nên đặt chính sách Chỉ mình tôi cho tất cả danh mục trên rồi thoát ra là xong.

2. Đối với điện thoại

Tính năng cấu hình thiết lập chế độ xem cho các trang đang thích và đang theo dõi hiện tại chỉ được Facebook thứ trên nền tảng web trang bị tính. Trên áp dụng Facebook giành riêng cho smartphone cũng có thể có một tùy chọn tựa như là Ai hoàn toàn có thể nhìn thấy rất nhiều người, trang và danh sách mà bạn theo dõi dẫu vậy khi thực hiện thì không đưa về hiệu quả.

Mặc dù vậy chúng ta có thể áp dụng cách thức dành mang đến máy tính, bằng thao tác làm việc sau:

Bước 1: tự trình để mắt Chrome, cốc Cốc Edge hoặc Safari trên smartphone của bạn, kích hoạt chính sách giao diện giành riêng cho máy tính.

Bước 2: truy cập vào add https://www.facebook.com/

Bước 3: vào trang cá thể Facebook cùng bối cảnh web, bạn chỉ việc áp dụng phương thức dành cho laptop được hướng dẫn ở trên nhưng thôi.

Hy vọng cùng với chút thông tin trên mình vẫn giúp chúng ta sử dụng Facebook an ninh hơn, không thể lo fan khác rình tìm nữa nhé.

3. Trường hợp không kiếm thấy mục Thích

Một số trường hợp chúng ta không tra cứu thấy mục ham mê để triển khai thì vì sao là chúng ta đã vô tình ẩn nó khỏi list hiển thị vào giao diện thống trị trang cá nhân. Và để hiển thị nó trở lại chúng ta làm như sau:

Bước 1: truy cập vào trang cá thể > nhấn vào tab Thêm > quản lý các phần.


*

Bước 2: vào pop-up vừa hiện, tìm mua dấu tích vào mục Thích với bấm lưu lại để giữ gìn mà thôi.

Xem thêm:


*

Sau làm việc trên, mục Thích đang hiển thị trở về trong giao diện cai quản trang cá nhân. Nhờ vào đó bạn có thể sử dụng khả năng ẩn những fanpage sẽ thích với đa số người như trả lời nêu vào bài.