Contents

Cách cập nhật Zalo PC trên thiết bị tính
Cách kiểm soát và cập nhật Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn chi tiết
Cách tắt những dịch vụ Zalo đang hoạt động ngầm
Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại
Cập nhật Zalo bên trên ứng dụng

Cách update Zalo PC trên máy tính

Để cập nhật phiên bạn dạng mới của Zalo trên đồ vật tính, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Mở áp dụng Zalo bên trên PCBấm vào cài đặt lên thanh công cụ
Chọn giới thiệu
Bấm vào link zalo.me/pc để tải phiên bản mới.

Bạn đang xem: Phiên bản mới nhất của zalo

Để update phiên bản mới của Zalo trên máy tính, chúng ta cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: Mở cùng đăng nhập vào vận dụng Zalo trên PC – trường đoản cú giao diện chủ yếu của Zalo bạn click chuột cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới bên trái màn hình).

Bước 2: tiếp theo sau chọn vào phần giới thiệu.

Bước 3: bấm chuột link zalo.me/pc để update phiên phiên bản mới nhất. Vào phần giới thiệu sẽ ghi tin tức phiên phiên bản Zalo hiện tại tại của bạn đang dùng.

Bước 4: trước khi bấm save để tải về sẽ mở ra tên phiên bạn dạng mới nhất. Giả dụ như là bản cập nhật mới hơn phiên phiên bản của bạn thì các bạn tải về để thiết lập đặt. Giả dụ phiên bạn dạng bạn đang dùng và phiên phiên bản tải về là như là nhau nghĩa là ai đang sử dụng phiên bản mới nhất với không buộc phải cập nhật.

Các bước update Zalo trên các hệ quản lý khác

Hướng dẫn này được thực hiện trên máy tính DELL Inspiron 5559 bên trên Windows 10, tuy nhiên bạn cũng có thể làm giống như trên các máy tính khác chạy hệ điều hành quản lý Windows hoặc MACOS.

Cách khám nghiệm và cập nhật Zalo trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn trên điện thoại OPPO F9

Để bình chọn và cập nhật Zalo trên điện thoại, chúng ta cũng có thể làm theo phía dẫn sau đây trên smartphone OPPO F9 hoặc những thiết bị cung cấp hệ điều hành quản lý Android với i
OS.

*

Hướng dẫn nhanh

Để kiểm tra và cập nhật Zalo trên năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện công việc sau đây:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại
Chọn “Thêm” và nhấn vào cài đặt ở phía trên bên phải
Tiếp theo chọn thông tin về Zalo
Bấm vào chất vấn phiên bạn dạng mới
Đến CH Play để update phiên bạn dạng mới nhất.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Để kiểm soát và update Zalo trên điện thoại, chúng ta có thể thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Mở và đăng nhập áp dụng Zalo trên năng lượng điện thoại

Từ giao diện chủ yếu của Zalo các bạn chọn “Thêm” và click chuột cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: vào phần cài đặt chọn tin tức về Zalo

Trong phần mua đặt, bạn chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: nhấn vào kiểm tra phiên phiên bản mới

Bấm vào soát sổ phiên phiên bản mới đã đưa bạn đến CH Play nhằm cập nhật.

Bước 4: update phiên bạn dạng mới

Sau lúc đến CH Play, nếu mở ra dòng chữ “cập nhật” thì bạn nhấn vào để cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh lên phiên phiên bản mới. Ví như hiển thị chữ “mở” thì có nghĩa là ứng dụng Zalo của khách hàng đang sử dụng phiên bạn dạng mới nhất.

Với hướng dẫn trên, bạn đã biết phương pháp kiểm tra và cập nhật phiên bạn dạng Zalo mới nhất trên điện thoại cảm ứng và PC. Nếu bạn chạm mặt vấn đề trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ với phần tử hỗ trợ của Zalo nhằm được cung cấp kịp thời.

Cách tắt các dịch vụ Zalo đang làm việc ngầm

Nếu bạn đang gặp vấn đề khi thiết lập và cập nhật phiên phiên bản Zalo mới nhất trên sản phẩm tính, hoàn toàn có thể do Zalo đang làm việc nền và bắt buộc tiến hành thiết lập phiên bản mới được. Vị vậy, bạn phải tắt hết những process của Zalo đi mới cài đặt được. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để tắt những dịch vụ Zalo đang chạy ngầm trên sản phẩm tính:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím CTRL + alternative text + DELETE trên bàn phím

Để mở Task Manager trên trang bị tính, bạn cần nhấn tổng hợp phím CTRL + alt + DELETE bên trên bàn phím.

Bước 2: Click vào Task Manager

Sau khi nhấn tổ hợp phím CTRL + alternative text + DELETE, một hành lang cửa số mới đã hiển thị. Chúng ta click vào Task Manager nhằm tiếp tục.

Bước 3: Tìm cùng tắt những chương trình mang tên là Zalo

Trong tab Processes của Task Manager, tất cả các chương trình đang hoạt động trên máy vi tính của các bạn sẽ được hiển thị. Các bạn hãy tìm đến các chương trình mang tên là Zalo cùng tắt chúng bằng cách nhấp chuột phải vào chương trình đó và lựa chọn End Task.

Bước 4: download và thiết đặt phiên bản mới tốt nhất của Zalo trên thiết bị tính

Sau khi tắt toàn bộ các process Zalo đang hoạt động ngầm theo phía dẫn ở đoạn trước, chúng ta có thể tải và cài đặt phiên bạn dạng mới duy nhất của Zalo trên laptop để khắc phục vấn đề không cập nhật được phiên bạn dạng mới.

Để mua Zalo phiên bạn dạng mới nhất, bạn cũng có thể truy cập vào đường links sau: . Sau thời điểm tải về, bạn tiến hành thiết đặt bình thường. Dịp này, quá trình cài đặt sẽ diễn ra suôn sẻ. Sau khi thiết đặt xong, bạn sẽ có phiên bản Zalo mới nhất để áp dụng trên thiết bị tính. Máy tính sẽ ko hiện thông tin yêu cầu cập nhật nữa.

Hướng dẫn update Zalo trên năng lượng điện thoại

Việc cập nhật Zalo trên điện thoại là rất đặc biệt để người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm phần lớn tính năng mới nhất của ứng dụng. Đồng thời, việc tăng cấp ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng hỗ trợ cho việc liên lạc cùng nhắn tin trở nên dễ ợt hơn.

Các tính năng mới của Zalo trên năng lượng điện thoại

Việc cập nhật Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ rước đến cho tất cả những người dùng nhiều anh tài hữu ích như thay đổi 11 số thành 10 số bởi Zalo đã được rất nhiều người tìm kiếm kiếm, cùng còn rất nhiều tính năng không giống nữa.

Hướng dẫn cập nhật Zalo trên điện thoại thông minh Android, i
Phone

Để update Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc i
Phone, bạn chỉ việc truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bản thân và kiếm tìm kiếm vận dụng Zalo. Sau đó, lựa chọn nút cập nhật để tiến hành upgrade phiên bạn dạng Zalo new nhất.

Cập nhật Zalo trên ứng dụng

Để update Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc i
Phone, chúng ta cũng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Zalo

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo đã có được cài đặt lên điện thoại của mình.

Bước 2: chọn mục download đặt

Tiếp theo, bạn phải ấn vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc cuối màn hình và lựa chọn mục thiết lập đặt.

Bước 3: soát sổ phiên bản mới

Tại mục thông tin về Zalo, bạn phải ấn lựa chọn mục khám nghiệm phiên bạn dạng mới.

Bước 4: cập nhật Zalo

Sau đó, bạn phải ấn vào mục truy vấn bằng CH Play. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và hiển thị thông báo nếu bao gồm phiên bạn dạng mới. Nếu như có, hãy ấn lựa chọn Cập nhật.

Bước 5: Khởi hễ lại Zalo
*

Quá trình update Zalo trên điện thoại thông minh sẽ diễn ra hoàn toàn từ động. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta có thể ấn chọn Mở nhằm khởi động lại Zalo ngay nhanh chóng với phiên bản mới.

Cập nhật Zalo thẳng trên năng lượng điện thoại

Bạn cũng có thể update Zalo thẳng trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng cách:

Truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc tiện ích Store (trên i
Phone).Tìm kiếm vận dụng Zalo và lựa chọn mục cập nhật (nếu bao gồm phiên phiên bản mới).Hệ thống sẽ tự động tải về và cài đặt phiên phiên bản mới của Zalo trên điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn chạm chán vấn đề khi update Zalo trên smartphone của mình, hoàn toàn có thể tìm kiếm các từ khóa như “update Zalo mới bị lỗi”, “khác phục Zalo máy vi tính không update được”, “Nguyên nhân Zalo máy tính không update được”.

Như vậy, họ đã cùng nhau đi tìm hiểu về 2 bí quyết giúp chúng ta có thể thực hiện việc update Zalo trên điện thoại Android, i
Phone để có cho mình hầu hết trải nghiệm giỏi hơn với ứng dụng nhắn tin đang khôn xiết được hâm mộ trong thời hạn gần đây.

Sau khi đã xem và update phiên phiên bản ZALO bắt đầu nhất, chúng ta cũng có thể trải nghiệm mọi tính năng tiên tiến nhất của ZALO một phương pháp dễ dàng.

Hiện nay, Zalo là vận dụng gọi điện cùng nhắn tin miễn phí được nhiều người dùng thực hiện giúp liên lạc cùng trao đổi thông tin dễ dàng, gấp rút hơn. Mặc dù không phải tín đồ dùng nào thì cũng biết hết những tính năng của Zalo trong quy trình sử dụng trên smartphone di động hoặctrên thứ tính. Hãy tò mò ngay 14 tính năng mới của Zalo 2023trong bài viết dưới phía trên nhé!

*

Ngoài vấn đề nghe call và nhắn tin thì số đông mọi người chưa biết hết những tính năng của Zalo trên điện thoại thông minh gồm gồm có gì.


Trước tiên, hãy cùng khám phá qua thông tin Zalo là gì? Theo đó, đây là ứng dụng mạng xã hội chất nhận được người dùng nhắn tin và gọi điện trải qua kết nối internet trên điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính. Chưa kể, Zalo còn đem đến các kĩ năng hữu ích, giúp thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu trao đổi cùng liên lạc với những người thân, bạn bè, người cùng cơ quan hoặc công ty đối tác của người tiêu dùng như:

- Gọi âm thanh và video clip miễn mức giá qua liên kết internet cho người dùng Zalo khác.

- cho phép ghi âm và gửi tin nhắn thoại dài cho 5 phút.

- gởi ảnh, video, GIF, sticker…

- Hỗ trợ chia sẻ vị trí hiện tại tại cho tất cả những người dùng Zalo khác.

- share trạng thái và giây khắc với bản lĩnh Nhật ký.

- Đặc biệt, đông đảo cuộc chat chit Zalo đều rất có thể đồng bộ hóa trên những thiết bị không giống nhau nên các bạn sẽ không lo bị mất tài liệu khi đăng xuất.


2. Những tính năng của Zalo trên điện thoại và máy tính mới nhất


Ngoài việc nghe gọi và nhắn tin thường thì thì người dùng không thể quăng quật qua các tính năng có lợi khác của Zalo dưới đây:


2.1. Tự động hóa xóa tin nhắn lúc chứng kiến tận mắt xong


Tính năng này chỉ chất nhận được người cần sử dụng xem tin nhắn một đợt duy nhất kế tiếp sẽ tự động xóa. Để kích hoạt tính năng này, chúng ta vuốt cạnh dưới của size chat lên. Thời điểm này, camera sẽ bật lên giúp đỡ bạn chụp và share những khoảnh khắc của chính bản thân mình với bạn khác qua lời nhắn Zalo.

*

Zalo được cho phép bạn tải đặt tự động xóa lời nhắn sau bạn nhận lúc chứng kiến tận mắt xong.


2.2. Livestream


Livestream là tính năng được cải thiện của zalo 2023, giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể phát sóng trực tiếp với tương đối nhiều người không giống trên nền tảng. Tuy nhiên, điểm yếu của thiên tài này là chỉ cung cấp cho thiết bị thực hiện hệ điều hành quản lý Android. Đồng thời, bạn chỉ có thể livestream cho một đội người và những đối tượng này phải sử dụng phiên phiên bản Zalo có cung ứng livestream. Không tính ra, người dùng sẽ bắt buộc lưu với xem lại đoạn clip livestream sau khi kết thúc.

*

Người sử dụng Zalo trên điện thoại Android rất có thể sử dụng thiên tài livestream.


2.3. Sao giữ và khôi phục tin nhắn


Đây là một trong những tính năng của Zalo giúp người dùng hoàn toàn có thể khôi phụcnội dung của cáccuộc trò chuyện trên ứng dụng này. Để bật tác dụng này, bạn nhấp vào mục “Thiết lập”, lựa chọn “Tin nhắn cùng thông báo” tiếp đến bấm “Sao lưu và khôi phục” rồi nhảy “Tự hễ sao lưu” để hoàn tất.

*

Bạn bấm vào “Sao lưu & khôi phục” rồi bật tính năng “Tự động sao lưu” nhằm hoàn tất.


2.4. Khả năng Tìm xung quanh đây


Nếu bạn có nhu cầu kết các bạn gần xa hay trò chuyện đó đây với rất nhiều người khác không có trong danh ba, thì hoàn toàn có thể sử dụng nhân tài Tìm quanh trên đây trên Zalo. Để bật anh tài này, chúng ta nhập “Tìm xung quanh đây” vào form tìm tìm trên giao diện bao gồm của Zalo. Sau đó, bạn nhấp vào mục “Quan tâm” để kích hoạt tính năng.

*

Bạn nhấp vào mục “Tìm quanh Đây” rồi bấm “Quan tâm”.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh đoạn chat “Tìm quanh đây”. Bạn bấm vào “Tìm quanh đây” để bắt đầu tìm kiếm bằng hữu xung quanh địa điểm hiện tại.

*

Bạn nhấp vào mục “Tìm xung quanh đây” ở bên dưới cùng form chat rồi chọn “Cho phép truy hỏi cập”.


2.5. Gõ
nhằm gửi bài bác hát hoặc hình ảnh GIF


Khi thực hiện Zalo, bạn chỉ cần gõ
GIF nhằm tìm GIF hoặc
MP3 để nhanh lẹ gửi các phiên bản nhạc tất cả trên nền tảng gốc rễ Zing
MP3 tới người dùng khác.

*

Bạn có thể gõ
GIF nhằm gửi GIF hoặc
MP3 nhằm gửi bài bác hát tất cả trong gốc rễ Zing
MP3.


2.6. Bao gồm thể chuyển đổi kích thước, font chữ đến văn bản


Được kiến tạo là ứng dụng dành cho mọi đối tượng từ trẻ đến già, phải Zalo rất suy xét trải nghiệm người dùng. Theo đó, để đối tượng người sử dụng là bạn lớn tuổi dễ dàng đọc tin nhắn, Zalo đã thêm vào hạng mục tính năng của mình cho phép người dùng biến hóa phông chữ, size hoặc màu sắc chữ lúc nhắn tin.

Nhắn tin với kích thước chữ cực kỳ to

Tại size nhắn tin, chúng ta nhập văn phiên bản muốn gửi cho người khác. Tiếp theo, chúng ta nhấn duy trì nút “Gửi đi” có biểu tượng hình tam giác màu sắc xanh. Cơ hội này, screen sẽ hiển thị dấu cùng (+) hoặc trừ (-). Nếu như muốn tăng kích thước chữ to lên để tín đồ nhận dễ nhìn đọc thì bạn chỉ cần nhấn vào dấu cộng là được. Đây là tác dụng rất hữu ích khi chúng ta nhắn tin với người lớn tuổi hoặc có thị lực kém.

*

Bạn dìm giữ nút “Gửi” rồi chọn dấu cộng để tăng size văn phiên bản tin nhắn.

Thay thay đổi phông chữ và màu sắc đa dạng.

Tại form tin nhắn, bạn nhấp vào biểu tượng lốt 3 chấm rồi chọn “Kiểu chữ”. Tại đây, chúng ta cũng có thể thoải mái biến hóa phông chữ và màu sắc đa dạng tùy thuộc vào ý thích.

*

Bạn nhấp vào dấu ba chấm sau đó bấm “Kiểu chữ” rồi gạn lọc định dạng văn phiên bản phù hợp.


2.7. Thiên tài tắt tâm trạng hiển thị “đã xem” tin nhắn


Một trong các tính năng được cải thiện của Zalo 2023thu hút lượng lớn fan dùng chính là tắt trạng thái hiển thị “đã xem”, để fan gửi không biết tôi đã đọc tin nhắn. Để bật bản lĩnh này, bạn truy vấn vào phần “Cài đặt” vào giao diện ứng dụng Zalo. Tiếp theo, bạn nhấp vào mục “Quyền riêng biệt tư”rồi gạt công tắc nguồn ở mục Hiển thị tâm lý “Đã xem” sang phía trái để tắt đi.

*

Bạn bấm vào mục “Quyền riêng rẽ tư” trong phần “Cài đặt” rồi tắt Hiển thị trạng thái “Đã xem”.


2.8. Ẩn cuộc chat chit riêng tư


Zalo được cho phép người sử dụng ẩn các cuộc truyện trò riêng tư để fan khác cấp thiết đọc trộm. Để thực hiện, các bạn nhấn duy trì khung chat của người mong ẩn. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị danh sách những tùy chọn. Bạn bấm vào mục “Ẩn trò chuyện” tiếp nối đặt mã PIN đến cuộc đối thoại rồi ẩn.

*

Bạn nhận giữ lời nhắn rồi chọn “Ẩn trò chuyện” sau đó “Đặt mã PIN” nhằm hoàn tất.

Nếu bạn muốn tìm lại cuộc chuyện trò đã ẩn thì chỉ cần gõ tên người đó vào khung tìm kiếm tin nhắn, rồi nhập mã sạc vào. Khi ý muốn bỏ ẩn, bạn nhấn vào tin nhắn với người đó rồi bấm lựa chọn dấu 3 gạch ở góc cạnh bên phải phía trên khung chat. Sau đó, các bạn vuốt xuống dưới để tìm mục “Ẩn trò chuyện”. tại mục “Ẩn trò chuyện”, bạn tiến hành gạt công tắc nguồn sang bên trái để quăng quật ẩn.

*

Bạn dấn vào hình tượng 3 vệt gạch rồi tắt công dụng “Ẩn trò chuyện” đi là được.


2.9. Nhận thông tin tiền điện


Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, các tính năng của Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh còn hỗ trợ người dùng đk nhận thông tin tiền điện các tháng một bí quyết nhanh chóng. Để sử dụng chức năng này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo rồi nhập “Điện lực miền Bắc” vào size tìm kiếm. Tiếp theo, bạn nhấp vào zalo của điện lực miền bắc rồi bấm “Quan tâm” để thực hiện đăng ký kết nhận thông báo.

*

Bạn nhập “Điện lực miền Bắc” rồi chọn hộp thoại thứ nhất sau đó dấn “Quan Tâm”.

Bước 2: cơ hội này, màn hình sẽ gửi sang hình ảnh hộp thoại lời nhắn với Điện lực miền Bắc. Bạn nhấn vào mục “Đăng ký” sinh sống thanh công cụ dưới khung chat. Sau đó, các bạn chọn “ĐK thành viên” tiếp nối tiến hành nhập số điện thoại thông minh vào rồi thừa nhận “Tra cứu”.

*

Bạn nhấp vào “Đăng ký” rồi bấm “ĐK thành viên” sau đó nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào và chọn “Tra cứu”.

Bước 3: Màn hình hiện thông báo “Quý khách không đăng ký thông tin khách hàng” và lộ diện tùy lựa chọn “Đăng cam kết khách hàng”. Tại đây, bạn nhấp vào mục “Đăng ký kết tài khoản” rồi nhập đúng chuẩn thông tin vào kế tiếp bấm “Kiểm tra” nhằm đăng ký.

*

Bạn bấm vào “Đăng ký tài khoản” tiếp nối nhập thông tin vào rồi bấm “Kiểm tra”.

Lưu ý: các bạn chỉ hoàn toàn có thể đăng ký nhận thông tin tiền điện trên Zalo trường hợp trước đó đã đăng cam kết nhận lời nhắn SMS trên khối hệ thống điện lực. Đồng thời, số điện thoại cảm ứng Zalo của người sử dụng phải trùng cùng với số bạn đk nhận tin nhắn SMS. Ví như muốn hoàn thành nhận thông tin tiền điện trên Zalo, bạn thực hiện tương tự nhưng thay bởi vì nhấn “Đăng ký” thì bạn hãy chọn “Hủy đăng ký”.


2.10. Sử dụng camera quan gần cạnh giao thông, né tắc đường


Đây là 1 trong trong các tính năng mới của Zalo 2023được nhiều người yêu thích, giúp họ có thể quan sát tình trạng giao thông trên những tuyến đường ở đều khu vực. Từ đó tránh chạm chán cảnh tắc con đường khi di chuyển.

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Zalo rồi nhập “Thông tin giao thông” vào size tìm kiếm. Tiếp theo, bạn chọn “Thông tin giao thông”ở quanh vùng bạn sinh sống. Sau đó, bạn bấm vào mục “Thông tin” trong vỏ hộp thoại lời nhắn rồi chọn “Camera giao thông” nhằm tiếp tục.

*

Bạn nhấp vào thông tin giao thông khoanh vùng mình đã sinh sống, chọn “Thông tin” rồi bấm “Camera giao thông”.

Bước 2: nếu còn muốn xem những tuyến phố gần đó, bạn nhấp vào mục “Quanh đây” sát bên chữ “Thông tin”. nếu còn muốn xem những khoanh vùng xa hơn, bạn chỉ việc gõ tên tuyến đường vào là được.

Lúc này, Zalo vẫn hiển thị 2 tùy chọn là coi camera cùng Xem bản đồ tình trạng xung quanh. Bạn bấm vào “Xem camera” rồi chọn camera ở tuyến phố gần vị trí mong muốn xem nhất.

*

Bạn nhấp vào mục “Xem camera” rồi chọn tuyến đường gần vị trí mong muốn xem.


2.11. Search số điện thoại cảm ứng thông minh của công an khu vực vực


Đây là một trong những trong những tính năng của Zalo giúp người dùng rất có thể tìm số điện thoại cảm ứng thông minh của công an trong khu vực đang sinh sống. Bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Zalo rồi nhập theo cú pháp “Công an + khu vực bạn sống” vào form tìm kiếm tiếp đến bấm “Quan tâm”. Ví dụ, bản thân nhập Công an phường Tây Thạnh.

*

Bạn nhập theo cú pháp rồi nhấp vào công an khoanh vùng sinh sống tiếp nối chọn “Quan tâm”.

Bước 2: màn hình sẽ chuyển sang bối cảnh hộp thoại tin nhắn. Trên đây, bạn bấm vào mục “Danh bạ” ở góc cạnh bên phải phía dưới cùng của màn hình rồi chọn “Trực ban”. Thời gian này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị số smartphone của công an nơi bạn sinh sống.

*

Bạn nhấp vào mục “Trực ban” trong “Danh bạ” để hiển thị số điện thoại thông minh của công an khu vực vực.


2.12. Đặt xe khách, taxi, tàu lửa


Đặt xe khách, taxi, tàu lửa cũng là 1 trong những trong các tính năng vượt trội của Zalo trên smartphone như Realme C35 64GBgiúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm cùng đặt phương tiện đi lại di chuyển. Bạn tiến hành theo các thao tác dưới đây:

Bạn truy cập vào vận dụng “Zalo”. Tại mục Thêm, bạn nhấp vào “Transport” rồi lựa chọn điểm đi, điểm đến cùng thời hạn cụ thể. Sau đó, bạn nhấn “Tìm kiếm” để tìm chuyến xe.

*

Bạn nhấn vào “Transport” rồi chọn lọc thông tin dịch rời sau đó cụ thể nhấn “Tìm kiếm”.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các tuyến xe, tuyến bay hoặc con đường tàu cân xứng với nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào phương tiện cân xứng với nhu cầu dịch chuyển rồi bấm “Đặt” là xong.

*

Bạn chọn lọc tuyến xe cân xứng với nhu cầu di chuyển rồi nhấn “Đặt” để hoàn tất.

Nếu mong mỏi sử dụng Taxi, bạn bấm vào mục “Tìm Taxi” trong app “Transport”. Tại đây, màn hình hiển thị sẽ hiển thị danh sách những hãng taxi cho mình lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn vào tên thương hiệu để hiểu rằng số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc.

*

Bạn nhấn vào tên hãng ước ao đặt xe rồi để hiển thị số điện thoại thông minh liên hệ.


2.13. Kết bạn với những người đã ngăn tìm kiếm trên Zalo


Một số người ước ao bảo mật tin tức nên vẫn ẩn thông tin tài khoản Zalo của chính bản thân mình đi. Bởi vì đó, nếu như khách hàng biết số smartphone của bọn họ thì cũng quan trọng tìm cùng gửi lời mời kết bạn với người đó.

Để kết bạn với người đã ngăn tìm kiếm trên Zalo, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Danh bạ rồi lưu lại số của tín đồ đó vào điện thoại.

*

Bạn lưu số điện thoại thông minh muốn kiếm tìm trên Zalo vào danh bạ.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Zalo rồi nhấp vào mục “Cập nhật” ở đoạn Danh bạ Zalo. Sau đó, các bạn nhấn “Cập nhật” một lần tiếp nữa để xác nhận

*

Bạn nhấn vào “Cập nhật” nhì lần ở bối cảnh Zalo.

Bước 3: trong mục Danh bạ Zalo, bạn bấm vào “Bạn từ bỏ danh bạ máy” kế tiếp nhập tên liên hệ bạn vừa lưu vào khung tìm kiếm. Cơ hội này, tài khoản Zalo của người này sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị để các bạn Gửi lời mời kết bạn.

*

Bạn nhấp vào “Bạn trường đoản cú danh bạ máy” rồi nhập tên vừa lưu nhằm tìm và nhấn “Kết bạn”.


2.14. Chia sẻ tài liệu trên điện thoại cảm ứng với vật dụng tính


Tương từ những căn nguyên khác, áp dụng Zalo có thể chấp nhận được người dùng share video, hình ảnh, tập tin trên smartphone sang laptop tại khung chat một giải pháp nhanh chóng. Cố kỉnh thể, các bạn nhấn vào hình tượng Tin nhắn sau đó nhấn vào hộp thoại “Cloud của tôi”. Tiếp theo, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm rồi chọn “Tài liệu”. Thời gian này, các bạn chọn video, hình ảnh, tập tin rồi dìm “Gửi” nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Ngũ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa Cổ Đại, Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Là Những Ai

*

Bạn dìm “Gửi” ở thông báo trên screen để trả tất.

Có thể nói, các khả năng của Zalo cực kì hữu ích, chỉ cần tải áp dụng về điện thoại Realme hoặc i
Phone chúng ta cũng có thể thao tác hồ hết thứ bạn muốn mà không phải tải không ít app khác. Nhờ vào đó, vừa luôn tiện lợi, nhanh lẹ vừa tiết kiệm dung lượng cho năng lượng điện thoại. Còn trông chờ gì nữa cơ mà không lưu lại tính năng lạ của Zalo 2023được chia sẻ trong bài viết, để áp dụng ngay khi quan trọng bạn nhé!