*
101Home.vn chuyên gia Tư Vấn tử vi phong thủy Bất Động Sản
Send an email

1 Gps Fields Area Measure – Đo diện tích s Đất bên trên Điện Thoại

Phần mượt GPS đo diện tích đất bằng đơn vị “m2” cùng truy xuất diện tích s với 2 cách:

Thả những điểm ghi lại trên màn hình hiển thị thiết bị nhằm đo thủ công.Đi theo chu vi của mảnh đất nền để thiết bị theo dõi vận động đo bởi GPS.

Bạn đang xem: Phần mềm tính diện tích đất đai

Dù đo diện tích bằng tay hay bằng GPS, sau khi xong đánh dấu bản đồ hoặc đi bộ một khoảng tầm trên thửa đất, áp dụng sẽ tính khoảng cách và cho công dụng lần hiểu cuối. Ứng dụng này mang lại kết quả đúng đắn nhất trong các ứng dụng hiện nay tại. Vày đó, trong những trường hợp cung cấp bách người tiêu dùng thường thực hiện ứng dụng này rứa cho thiết bị đo đạc.

*
Gps Fields Area Measure – Đo diện tích s Đất trên Điện Thoại

Để sử dụng phần mềm này bạn cần triển khai tuần tự các bước sau:


2 Maps Distance Calculator – Đo diện tích Đất bên trên Điện Thoại Android

*
Maps Distance Calculator – Đo diện tích Đất Và khoảng tầm Cách

Ứng dụng này rất phầm mềm cho phần đông ai đề xuất đo diện tích s và khoảng cách với nhiều điểm mạnh như:

Trả tác dụng đo diện tích s và khoảng cách trực tuyến đường một cách đúng đắn và cấp tốc chóng.Giúp người tiêu dùng đo đạc miễn phí các khu vực cần khảo sát.

3 Measure – Ứng Dụng Đo diện tích Đất trên Iphone

Measure là vận dụng có công dụng đo chiều dài, rộng và cao của các vật thể. Phần mềm này được Google phạt hành dùng cho app android với các thao tác làm việc dễ thực hiện. Chỉ cần sử dụng camera có cung cấp thực tế ảo (Ar core) để đo nhưng mà không buộc phải sự cung cấp của lý lẽ nào khác.

*
Measure – Ứng Dụng Đo diện tích s Đất

Phần mềm này nổi bật với nhiều ưu thế như:

Chỉ cùng với Camera năng lượng điện thoại rất có thể dễ dàng đo được chiều dài, rộng cùng cao.Tùy theo mục tiêu sử dụng có thể dễ dàng đổi đơn vị chức năng tùy chọn.Dễ dàng giữ lại kết quả bằng phương pháp chụp hình, coppy gửi qua mail, tin nhắn…

4 Ar Ruler app – Tape Measure

Đối với ngôi trường hợp điện thoại thông minh chưa hỗ trợ AR chúng ta có thể tham khảo qua Ruler App. Đây là ứng dụng dành riêng cho điện thoại và máy tính xách tay bảng dùng để đo lường mọi thứ bằng thước kẻ trên màn hình hiển thị với đơn vị chức năng cm cùng inch.

*
Ar Ruler phầm mềm – Tape Measure
Ruler App được thiết kế với với đơn giản, dễ dàng sử dụng với khá nhiều tính năng khá nổi bật như:Dùng được cho điện thoại thông minh và máy tính bảng hệ quản lý Android.Cho kết quả đúng mực với solo vị đo lường là centimet và inch.Dễ dàng thực hiện và truy cập lại lịch sử vẻ vang đo đạc trước đó.

Tuy nhiên, áp dụng này cũng mang trong mình 1 số giảm bớt nhất định. Vì chưng là thước nhựa kẻ trên màn hình hiển thị nên nhờ vào vào độ dài của năng lượng điện thoại. Nếu bạn muốn đo một đồ gia dụng thể dài hơn màn hình điện thoại thông minh thì sẽ khá bất tiện.

Phân tích về top 5 ứng dụng đo diện tích đất xuất sắc nhất bây chừ là conpect trong nội dung hiện thời của shop chúng tôi cya.edu.vn. Đọc nội dung để biết rất đầy đủ nhé. Ai đang tìm kiếm những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng để đo diện tích đất nhanh chóng, đúng mực mà không trải qua các bước thủ công. Nội dung bài viết dưới đây đã tổng vừa lòng cho chúng ta TOP 5 áp dụng đo diện tích đất cực tốt hiện nay.

*


5 ứng dụng trong bài viết này tổng hợp từ những ứng dụng có rất nhiều lượt thiết lập trên Google Play và ứng dụng Store.


1. GPS Fields Area Measure

GPS Fields Area Measure là ứng dụng chất nhận được bạn đo diện tích s đất của của từng quanh vùng bằng đơn vị chức năng mét vuông, là áp dụng hữu ích cho việc quản lý, hỗ trợ đo khoảng cách và tính chu vi của từng khu đất, bao gồm độ bao gồm xác cao nhất trong những ứng dụng đo đạc hiện tại.

*

GPS Fields Area Measure

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Người dùng bao gồm 2 tùy chọn để đo diện tích s của một khu đất nền xác định: đo thủ công bằng tay (yêu cầu thả những điểm khắc ghi trên màn hình hiển thị thiết bị của bạn) hoặc đo bởi GPS (thiết bị theo dõi hoạt động của bạn khi bạn đi theo chu vi của mảnh đất nhất định).Sau khi ngừng việc đánh dấu trên bản đồ, áp dụng sẽ tính tổng khoảng cách và hiển thị lần đọc cuối cùng ở dưới thuộc của màn hình.

2. Maps Distance Calculator

Maps Distance Calculator là ứng dụng khiến cho bạn đo khoảng cách và tính diện tích cho từng khu đất nền một cách đúng mực nhất bằng đơn vị mét vuông.

*

Maps Distance Calculator

Một nóng tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

Với technology GPS, chúng ta cũng có thể theo dõi vị trí trên đất của khách hàng hoặc ngẫu nhiên vị trí nào bạn muốn đo.Đo khoảng cách khu vực với đo diện tích khu vực đất trực tuyến, gấp rút và chủ yếu xác.Tính khoảng cách trên bạn dạng đồ.Sau lúc chọn khoanh vùng và thực hiện đo, vận dụng sẽ tự động tính toán và hiển thị bên trên màn hình.

3. Đo diện tích, đo đất, đo chiều dài, GLand
Measure

Đo diện tích, đo đất, đo chiều dài, GLand
Measure là 1 trong ứng dụng miễn phí, giúp cho bạn đo diện tích và độ dài có thể được thực hiện để đo đất, nông trại, ruộng, nhà, khoảng cách và đo chiều dài một phương pháp dễ dàng.


*

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng:

Dễ dàng đo diện tích đất một cách bao gồm xác.Chế độ đo chiều dài hoặc khoảng chừng cách.Chế độ đo diện tích s đất hoặc trên diện tích s xi măng.Có nhiều đối kháng vị đo lường và tính toán để bạn lựa chọn.

4. Đo Đất và La Bàn Phong Thuỷ

Đo Đất & La Bàn Phong Thuỷ là ứng dụng tốt nhất hiện nay, giúp cho bạn đo đất cùng xem phong thuỷ của quần thể đất. Ứng dụng sẽ giám sát diện tích, đo độ dài những cạnh của khu đất trên tài liệu được cung cấp và kết phù hợp với la bàn phong thuỷ, cung ứng bạn xác định được phía tốt, hướng xấu, khiến cho bạn chủ cồn quy hoạch và kiến thiết nhà cửa để vượng khí, sinh tài.

*

Đo Đất và La Bàn Phong Thuỷ

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:

Dễ dàng tra cứu kiếm, xác minh độ dài, diện tích đất.Lưu trữ lại thông tin đo đất.Chia sẻ, giữ hộ đi thông tin đất một cách dễ dàng qua email, tin nhắn, Messenger, Zalo,…Xem phong thuỷ theo tuổi, la bàn được cá thể hoá để cân xứng với từng tuổi, dễ dàng xác triết lý tốt xấu của từng người.

5. Đo diện tích GPS

Đo diện tích s GPS là ứng dụng giúp bạn đo lường và thống kê và đo lường và thống kê đất đai của từng khu vực. Không tính ra, ứng dụng cũng hỗ trợ cho bạn trong việc giám sát và đo lường khoảng cách giữa những điểm trên bạn dạng đồ.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch thành phố thái bình mới nhất, bản đồ quy hoạch mới nhất tại thái bình

*

Đo diện tích GPS

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:

Đo đạc diện tích s và điều tra đất với độ chính xác cao.Hỗ trợ đo, giám sát với nhiều solo vị diện tích và chu vi.Giao diện đối chọi giản, thân mật với fan dùng.Chỉ buộc phải nhấn vào phiên bản đồ để khắc ghi khu vực điểm.Sử dụng trang bị thu GPS trên điện thoại thông minh để tính diện tích và đo đất.

Bài viết trên đang tổng vừa lòng cho các bạn TOP 5 vận dụng đo diện tích đất cực tốt hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn chọn được ứng dụng thích hợp để cung ứng bạn trong việc đo cùng tính diện tích đất. Trường hợp có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé!