Thiết bị di động ngày này ngoài chức năng thông thường nhằm nghe gọi thì người dùng sẽ dùng chúng vào rất nhiều mục đích không giống nhau như một lắp thêm nghe nhạc, chụp hình. Tuy nhiên không đề xuất thiết bị nào thì cũng được cung ứng bộ thăng bằng âm thanh đủ trẻ trung và tràn trề sức khỏe để đem về trải nghiệm nghe nhạc tốt cho tất cả những người dùng. Ở nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ reviews đến bạn những vận dụng tăng unique âm thanh mang lại Android hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm tăng chất lượng âm thanh đáng dùng nhất hiện nay

1. Ứng dụng tăng chất lượng âm thanh mang đến Android tuyệt vời và hoàn hảo nhất – Equalizer

Tải ứng dụng
Equalizer TẠI ĐÂY.

*

Ứng dụng tăng unique âm thanh đến Android hoàn hảo – Equalizer

Equalizer có thể coi là 1 trong nhữngứng dụng tăng chất lượng âm thanh cho Androidhoàn hảo độc nhất vô nhị được nói đến trong danh sách này. Ứng dụng này được cho phép người sử dụng nâng cao chất lượng music với 11 bộ lọc tùy chọn. Dường như thì Equalizer còn hỗ trợ thêm những hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, Virtualizer với Reverb Presets v.v... Chúng ta cũng có thể tải ứng dụng Equalizer trọn vẹn miễn phí.

2. Ứng dụng Equalizer FX

Tải vận dụng Equalizer FXTẠI ĐÂY.

*

Ứng dụng Equalizer FX

Đây cũng được coi là một ứng dụng cung cấp nghe nhạc mạnh dạn mẽ cho những người dùng Android. Với các tính năng cung cấp thông hay như cỗ lọc xử lý âm nhạc Equalizer, tăng tốc Bass, hiệu ứng âm nhạc Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người tiêu dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không mất vô số thời gian tìm kiếm hiểu.

3. Precise Volume (+ EQ/Booster)

Tải ứng dụng Precise VolumeTẠI ĐÂY.

*

Precise Volume (+ EQ/Booster)

Precise Volume (+ EQ/Booster) là 1 trong ứng dụng giúp thăng bằng và hỗ trợ khuếch đại âm thanh dành cho những thiết bị game android có hệ thống loa không thật bé. Bạn có thể thiết lập chính sách điều chỉnh âm lượng trên các ứng dụng không giống nhau khi kết nối thiết bị cùng với tai nghe. Ứng dụng này cũng cung cấp hoàn toàn miễn phí.

4. VLC for Android

Tải áp dụng VLC for AndroidTẠI ĐÂY.

*

VLC for Android

Ứng dụng này vẫn giúp bạn có thể phát video chất lượng cao, hình như nó còn có tính năng như một bộ kiểm soát và điều chỉnh âm lượng nhằm mục tiêu hỗ trợ quality âm thanh trên thiết bị apk với nhiều tùy chỉnh và hiệu ứng đặc biệt quan trọng khác.

5. MX Player

Tải ứng dụng MX PlayerTẠI ĐÂY.

*

MX Player

Giống với VLC thì MX Player cũng khá được biết đến là một trong những trong số phần đa trình phát video clip tốt giành cho smartphone Android, được đồ vật nhiều bản lĩnh hữu ích như vận động trong nền đi kèm bộ lời giải HW và cung ứng nhiều nhiều loại file không giống nhau. Trong khi thì nó cũng khá được biết mang lại với việc cung cấp với tác dụng hỗ trợ trải nghiệm music với chất lượng tuyệt vời nhất.

6. Podcast Addict

Tải vận dụng Podcast AddictTẠI ĐÂY.

*

Podcast Addict

Podcast Addict là một ứng dụng giúp bạn dùng cai quản các tập tin âm thanh, video, và những đoạn thu thanh một giải pháp chuyên nghiệp. Trong khi thì các bạn còn rất có thể tự nhập tệp tin từ Google Reader/ i
Tunes, cung cấp cả stream, tự động download podcast và thông báo khi có podcast mới.

7. Viper4Android (Root)

Tải vận dụng Podcast Addict TẠI ĐÂY.

*

Viper4Android (Root)

Viper4Android có lẽ rằng là một vận dụng hết sức rất gần gũi với tín đồ dùng. Ứng dụng này khá nổi bật với khả ăng cung ứng các tùy biến nâng cấp và hiệu ứng âm thanh độc đáo, tương tự như việc được tích phù hợp sẵn công nghệ XHi
Fi nhằm mục đích mang đến quality âm thanh hoàn hảo nhất hơn.

Với các ứng dụng tăng quality âm thanh cho Android trọn vẹn miễn giá thành được giới thiệu trên đây thì yêu cầu giải trí của các bạn sẽ trở bắt buộc thực sự hoàn hảo nhất hơn. Chúc các bạn thành công.

Bạn đã tìm kiếm các ứng dụng trên máy tính để góp tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh loa máy tính một cách kết quả nhất. Nội dung bài viết dưới đây Retro đã tổng đúng theo cho chúng ta 5 ứng dụng khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất.

1. Sound Booster

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC rất tốt hiện nay, phần mềm này không chỉ hỗ trợ khuếch đại âm thanh mà còn giúp nâng cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với music ban đầu.

*

Sound Booster

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Tăng mức âm lượng lên rất cao hơn mức buổi tối đa mặc định của hệ thống.Có thể tăng âm lượng lên tới mức 500%.Không làm chuyển đổi chất lượng âm thanh khi tăng nút âm lượng.Giúp nâng cấp chất lượng âm thanh giỏi hơn so với music ban đầu.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể dùng thử phần mềm miễn tổn phí trong 14 ngày. Sau đó, chúng ta phải trả chi phí để liên tiếp sử dụng phần mềm.


Tải Sound Booster mang lại Windows


2. Audio Amplifier Pro

Audio Amplifier Pro là phần mềm khuếch đại âm nhạc giúp tăng âm lượng cho máy tính và tiện lợi điều chỉnh âm lượng của tất cả các loại định dạng âm thanh hoặc đoạn clip của những bạn.

*

Audio Amplifier Pro

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tăng nấc âm lượng lên cao hơn mức buổi tối đa khoác định của hệ thống.Tích hợp những công thay cắt và điều chỉnh âm thanh.Hỗ trợ với tương đối nhiều định dạng âm thanh và video clip như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng.

Lưu ý: Các bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí. Sau đó, các bạn phải trả giá tiền 690.000 VNĐ để tiếp tục sử dụng phần mềm.


Tải Audio Amplifier Pro mang lại Windows


3. DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là ứng dụng khuếch đại âm nhạc hỗ trợ các bạn nghe nhạc xuất sắc hơn bằng cách tăng âm thanh loa lắp thêm tính, laptop, PC. Cùng với giao diện đơn giản, sử dụng, thuộc với cỗ xử lý music chuyên nghiệp, ứng dụng không những giúp đỡ bạn tăng âm thanh loa laptop mà còn giúp nâng cấp chất lượng âm thanh xuất sắc hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Fx
Sound

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh.Hỗ trợ tăng nút âm lượng lên rất cao hơn mức buổi tối đa mặc định của hệ thống.Nhiều hiệu ứng music để bạn lựa chọn bao gồm Fidelity, Ambience, 3d Surround Sound, Dynamic Boost với Hyper Bass.Dễ dàng chuyển đổi nhanh giường giữa loa và tai nghe.

Xem thêm: Trình Bày Trang Văn Bản Và In, Tin Học 6 Bài 18: Trình Bày Văn Bản Và Trang In


Tải Fx
Sound cho Windows


5. Moo0 Audio Effect

Moo0 Audio Effect là phần mềm khuếch đại âm thanh cho PC giúp bọn họ được cải thiện chất lượng âm thanh lúc xem phim, nghe nhạc, nghịch game,… đặc biệt là khả năng tạo thành thêm các hiệu ứng khác biệt cho file nhạc. ở bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp với nhiều định dạng music và đoạn clip như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…

*

Moo0 Audio Effect

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng âm thanh độc đáo.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức buổi tối đa khoác định của hệ thống.Hỗ trợ các file nhạc ở định hình MP3, WAV,…Giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.

Bài viết bên trên Retro vẫn tổng hòa hợp cho các bạn 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, thứ tính giỏi nhất. Nếu các bạn thấy có lợi thì hãy chia sẻ với bằng hữu và nhớ là để lại comment phía dưới nhé!

gmail.com


7 ứng dụng format thẻ nhớ giỏi nhất, tác dụng trên máy vi tính hiện nay
Cách mua đoạn, file ghi âm trên Messenger về máy tính xách tay

Bài viết mới


*

LAPTOP RETRO

gmail.com


VỀ máy tính xách tay RETRO


DỊCH VỤ

Vệ sinh Laptop
Nâng cung cấp Laptop
Sửa trị Laptop

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Laptop Dell
Laptop Thinkpad
Macbook Pro
Tìm kiếm:
Sản phẩm

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc showroom email*