Thiết bị di động ngày nay ngoài chức năng thông thường để nghe gọi thì người dùng sẽ dùng chúng vào rất nhiều mục đích khác nhau như một thiết bị nghe nhạc, chụp hình. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được hỗ trợ bộ cân bằng âm thanh đủ mạnh mẽ để mang đến trải nghiệm nghe nhạc tốt cho người dùng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng tăng chất lượng âm thanh cho Android hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm tăng chất lượng âm thanh đáng dùng nhất hiện nay

1. Ứng dụng tăng chất lượng âm thanh cho Android hoàn hảo – Equalizer

Tải ứng dụng
Equalizer TẠI ĐÂY.

*

Ứng dụng tăng chất lượng âm thanh cho Android hoàn hảo – Equalizer

Equalizer có thể coi là một trong nhữngứng dụng tăng chất lượng âm thanh cho Androidhoàn hảo nhất được nhắc đến trong danh sách này. Ứng dụng này cho phép người sử dụng cải thiện chất lượng âm thanh với 11 bộ lọc tùy chọn. Ngoài ra thì Equalizer còn hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, Virtualizer và Reverb Presets v.v... Bạn có thể tải ứng dụng Equalizer hoàn toàn miễn phí.

2. Ứng dụng Equalizer FX

Tải ứng dụng Equalizer FXTẠI ĐÂY.

*

Ứng dụng Equalizer FX

Đây cũng được coi là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android. Với các tính năng hỗ trợ thông thường như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

3. Precise Volume (+ EQ/Booster)

Tải ứng dụng Precise VolumeTẠI ĐÂY.

*

Precise Volume (+ EQ/Booster)

Precise Volume (+ EQ/Booster) là một ứng dụng giúp cân bằng và hỗ trợ khuếch đại âm thanh dành cho những thiết bị Android có hệ thống loa không quá bé. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ điều chỉnh âm lượng trên các ứng dụng khác nhau khi kết nối thiết bị với tai nghe. Ứng dụng này cũng cung cấp hoàn toàn miễn phí.

4. VLC for Android

Tải ứng dụng VLC for AndroidTẠI ĐÂY.

*

VLC for Android

Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể phát video chất lượng cao, bên cạnh đó nó còn có chức năng như một bộ điều chỉnh âm lượng nhằm hỗ trợ chất lượng âm thanh trên thiết bị Android với nhiều tùy chỉnh và hiệu ứng đặc biệt khác.

5. MX Player

Tải ứng dụng MX PlayerTẠI ĐÂY.

*

MX Player

Giống với VLC thì MX Player cũng được biết đến là một trong số những trình phát video tốt dành cho smartphone Android, được trang bị nhiều tính năng hữu ích như hoạt động trong nền đi kèm bộ giải mã HW và hỗ trợ nhiều loại file khác nhau. Bên cạnh đó thì nó cũng được biết đến với việc hỗ trợ với chức năng hỗ trợ trải nghiệm âm thanh với chất lượng tuyệt vời nhất.

6. Podcast Addict

Tải ứng dụng Podcast AddictTẠI ĐÂY.

*

Podcast Addict

Podcast Addict là một ứng dụng giúp người dùng quản lý các tập tin âm thanh, video, và các đoạn ghi âm một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra thì bạn còn có thể tự nhập file từ Google Reader/ i
Tunes, hỗ trợ cả stream, tự động download podcast và thông báo khi có podcast mới.

7. Viper4Android (Root)

Tải ứng dụng Podcast Addict TẠI ĐÂY.

*

Viper4Android (Root)

Viper4Android có lẽ là một ứng dụng hết sức quen thuộc với người dùng. Ứng dụng này khá nổi bật với khả ăng cung cấp các tùy biến nâng cao và hiệu ứng âm thanh độc đáo, cũng như việc được tích hợp sẵn công nghệ XHi
Fi nhằm mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn.

Với những ứng dụng tăng chất lượng âm thanh cho Android hoàn toàn miễn phí được giới thiệu trên đây thì nhu cầu giải trí của bạn sẽ trở nên thực sự hoàn hảo hơn. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính để giúp tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh loa máy tính một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây Retro sẽ tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất.

1. Sound Booster

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC tốt nhất hiện nay, phần mềm này không chỉ hỗ trợ khuếch đại âm thanh mà còn giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Sound Booster

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Có thể tăng âm lượng lên tới 500%.Không làm thay đổi chất lượng âm thanh khi tăng mức âm lượng.Giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng phần mềm.


Tải Sound Booster cho Windows


2. Audio Amplifier Pro

Audio Amplifier Pro là phần mềm khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng cho máy tính và dễ dàng điều chỉnh âm lượng của tất cả các loại định dạng âm thanh hoặc video của các bạn.

*

Audio Amplifier Pro

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Tích hợp các công cụ cắt và điều chỉnh âm thanh.Hỗ trợ với nhiều định dạng âm thanh và video như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Lưu ý: Các bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, các bạn phải trả phí 690.000 VNĐ để tiếp tục sử dụng phần mềm.


Tải Audio Amplifier Pro cho Windows


3. DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là phần mềm khuếch đại âm thanh hỗ trợ các bạn nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng loa máy tính, laptop, PC. Với giao diện đơn giản, sử dụng, cùng với bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, phần mềm không những giúp bạn tăng âm lượng loa máy tính mà còn giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Fx
Sound

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Nhiều hiệu ứng âm thanh để bạn lựa chọn bao gồm Fidelity, Ambience, 3D Surround Sound, Dynamic Boost và Hyper Bass.Dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe.

Xem thêm: Trình Bày Trang Văn Bản Và In, Tin Học 6 Bài 18: Trình Bày Văn Bản Và Trang In


Tải Fx
Sound cho Windows


5. Moo0 Audio Effect

Moo0 Audio Effect là phần mềm khuếch đại âm thanh cho PC giúp chúng ta được nâng cao chất lượng âm thanh khi xem phim, nghe nhạc, chơi game,… đặc biệt là khả năng tạo thêm các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ với nhiều định dạng âm thanh và video như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…

*

Moo0 Audio Effect

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng âm thanh độc đáo.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3, WAV,…Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Bài viết trên Retro đã tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất. Nếu các bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

gmail.com


7 phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất, hiệu quả trên máy tính hiện nay
Cách tải đoạn, file ghi âm trên Messenger về máy tính

Bài viết mới


*

LAPTOP RETRO

gmail.com


VỀ LAPTOP RETRO


DỊCH VỤ

Vệ sinh Laptop
Nâng cấp Laptop
Sửa chữa Laptop

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Laptop Dell
Laptop Thinkpad
Macbook Pro
Tìm kiếm:
Sản phẩm

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*