trường đoản cú sinh mã vạch mang đến mỗi thành phầm

Sapo POS hỗ trợ bạn in mã vạch cho mỗi sản phẩm. Câu hỏi này giúp tra cứu, search kiếm thành phầm khi thao tác làm việc trên ứng dụng hay nhập kho, kiểm kho cấp tốc chóng, dễ dãi hơn.Biết ngay sản phẩm nào phân phối chạy, cung cấp tồn

chỉ cần nhìn vào danh sách các sản phẩm hút khách hoặc tồn quá lâu trên phần mềm là bạn đã sở hữu thể chuyển ra quyết định nhập hàng mới hay xả mặt hàng tồn kịp thời.bán hàng 2 trong một tại siêu thị và Facebook

Ngoài bán tại cửa hàng, phần mềm làm chủ cửa hàng áo quần còn hỗ trợ bán sản phẩm trên Facebook với Livestream, góp tăng cấp tốc tới 30% lợi nhuận trong mùa dịch.


Khách mua sắm và chọn lựa sẽ chưa phải chờ thanh toán giao dịch lâu, bởi vì Sapo POS giúp

Tính tiền tại quầy nhanh lẹ chỉ trong 10 giây


*
Quét mã vạch tính tiền tự động hóa

chỉ việc dùng máy quét mã vun dán trên tem nhãn quần áo, tiền đang được auto tính. Chúng ta không phải nhớ giá hay chạm mặt sai sót khi đo lường thủ công.


*
In hóa đơn chuyên nghiệp hóa

Khách thiết lập hàng có thể kiểm tra lại sản phẩm, giá thành trên hóa đơn và giữ gìn hóa 1-1 để được đổi/ trả mặt hàng khi đề xuất thiết.


*
Đa dạng bề ngoài thanh toán

quanh đó dùng bằng tiền mặt, khách sở hữu hàng rất có thể thanh toán hối hả bằng bề ngoài quẹt thẻ, chuyển khoản tiện lợi. Đảm bảo quy trình giao dịch an toàn, buổi tối ưu từng trải mùa dịch.


*
Kết nối màn hình hiển thị phụ tiện nghi

các shop nhỏ tuổi chưa muốn đầu tư máy bán sản phẩm 2 màn hình, thì có thể dùng chức năng kết nối màn hình phụ (điện thoại, tablet) giúp khách mua sắm đối chiếu giao dịch rất tiện lợi.


*

hơn nữa, Sapo POS tích vừa lòng miễn phí tổn công cụ quản lý fanpage, hỗ trợ cửa hàng

lớn mạnh 30% lợi nhuận nhờ bán hàng trên Facebook


Chốt 1-1 Livestream từ động

tín đồ xem Livestream phản hồi theo cú pháp được thiết lập cấu hình sẵn, Sapo POS sẽ gửi tin nhắn chốt đối chọi và tạo đơn tự động mà không cần tốn thời gian check từng comment thủ công.


Quản lý những Fanpage tập trung

phần mềm quản lý bán hàng thời trang sẽ gom comment, inbox của không ít fanpage khác biệt về 1 nơi, giúp đỡ bạn chốt đơn nhanh chóng, không thải trừ bất kì mua hàng nào của khách.Tạo solo ngay trong khung chat

chúng ta cũng có thể chat cùng xứ lý nhiều deals cùng lúc. Sau thời điểm lên đơn, phần mềm quản lý shop thời trang sẽ auto gửi link chi tiết đơn mặt hàng qua tin nhắn nhằm khách tiện thể theo dõi.


Đẩy ship ngay trên phần mềm

lúc chốt đơn, chúng ta cũng có thể chọn đẩy solo cho bên vận chuyển uy tín tất cả phí ship cực rẻ như Sapo Express, Viettel Post, GHN, Ahamove...và update tình hình tải theo từng khu vực tác động bởi dịch ngay lập tức trên phần mềm.rộng nữa, bạn dễ dàng biết được khách đã nhận được hàng hay chưa nhờ kĩ năng

auto cập nhật trạng thái của đơn giao hàng


Quần áo nhập chủng loại mới phân phối theo mùa vụ, làm thế nào để không bị tồn hàng, lỗi mốt?

thống trị xuất nhập tồn kho đúng mực trên phần mềm bán sản phẩm thời trang


*
cai quản hàng hóa theo bản thiết kế

áo quần và phụ kiện được làm chủ chi tiết theo từng chủng loại mã, form size số, mẫu mã và chất liệu. Các bạn sẽ kiểm tra ngay được sản phẩm còn xuất xắc hết nhằm báo cho khách.


*
In tem mã vén cho sản phẩm

ứng dụng tự sinh 1 mã vạch ứng cùng với mỗi thành phầm để quản ngại lý. Mã vạch này được in ấn ra, dán lên tem mác của sản phẩm, giúp câu hỏi thanh toán, nhập kho, kiểm kho chính xác.


*
tự động hóa trừ kho khi có thanh toán giao dịch

khi có thanh toán mới, tồn kho khớp ứng của thành phầm được tự động hóa trừ, bảo đảm số lượng tồn kho trên phần mềm làm chủ shop xống áo Sapo POS luôn đúng cùng với thực tế.


*
ship hàng giữa các chi nhánh

Phần mềm cai quản kho sẽ auto điều chỉnh hàng hóa tăng, giảm giữa 2 chi nhánh và cập nhật trạng thái, thời hạn chuyển hàng chủ yếu xác.


Ngoài ra, với technology hiện đại và nhân kiệt ưu việt, phần mềm Sapo POS hỗ trợ

thống trị cửa mặt hàng thời trang, siêu thị quần áo từ A đến Z


Xả sản phẩm tồn, thúc đẩy doanh số nhanh chóng

dễ dàng cấu hình thiết lập và quản lý các chương trình tặng thêm tại siêu thị quần áo của chính mình như: khuyến mại chiết khấu, bộ quà tặng kèm theo sản phẩm. Đối với khuyễn mãi thêm chiết khấu theo % hoặc giảm giá tiền: rất có thể chiết khấu theo tổng giá chỉ trị đơn hàng hoặc từng loại sản phẩm. Đối cùng với khuyến mại khuyến mãi 1 hoặc các sản phẩm: sẽ tiến hành tạo khi bạn có nhu cầu gia tăng số lượng hàng hóa trong solo hàng.

Chăm sóc, duy trì chân quý khách hàng cũ nhân tiện lợi

auto lưu trữ thông tin người tiêu dùng sau mỗi giao dịch thành công. Từ đó cửa hàng dễ dàng thực hiện các lịch trình tri ân người tiêu dùng cũ như giữ hộ SMS, email, khuyến mãi mã bớt giá... Phân team khách hàng dễ dãi để áp dụng các cơ chế giá không giống nhau như giá chỉ buôn, giá bán lẻ, hiệp tác viên. Tích điểm mang lại khách khi mua sắm và chọn lựa tại shop. Trên lần sở hữu sau, khách có thể trừ điểm để giảm ngay hóa 1-1 hoặc đổi xoàn khi đầy đủ số điểm.

quản lý vai trò và buổi giao lưu của từng nhân viên cấp dưới

mỗi nhân viên có 1 tài khoản bên trên phần mềm cai quản cửa hàng thời trang cùng được phân quyền dựa trên vai trò của mình tại cửa hàng. các bạn sẽ quản lý được hiệu suất thao tác làm việc của từng nhân viên cấp dưới thông qua báo cáo doanh thu, roi theo nhân viên.

Xem report chi tiết, quản lý dòng tiền

cùng với phần mềm cai quản shop thời trang, bạn dễ ợt nắm bắt doanh thu, lãi lỗ của shop quần áo theo ngày. báo cáo sổ quỹ góp bạn làm chủ toàn bộ dòng tiền của siêu thị thông qua những phiếu thu, chi. công nợ phải trả cho các nhà cung cấp, những đơn vị chuyển vận được tàng trữ trên phần mềm. Tiền COD thu hộ khi giao hàng được đối soát nhanh chóng, minh bạch.

Xả hàng tồn, thúc đẩy doanh thu nhanh chóng

dễ dàng dàng thiết lập và thống trị các chương trình tặng kèm tại siêu thị quần áo của chính mình như: ưu đãi chiết khấu, tặng ngay sản phẩm. Đối với khuyến mãi kèm theo chiết khấu theo % hoặc ưu đãi giảm giá tiền: rất có thể chiết khấu theo tổng giá trị deals hoặc từng nhiều loại sản phẩm. Đối cùng với khuyến mại tặng 1 hoặc các sản phẩm: sẽ được tạo khi bạn muốn gia tăng số lượng sản phẩm trong 1-1 hàng.

Chăm sóc, giữ lại chân khách hàng cũ tiện thể lợi

auto lưu trữ thông tin quý khách hàng sau mỗi đơn hàng thành công. Từ đó siêu thị dễ dàng triển khai các lịch trình tri ân quý khách cũ như nhờ cất hộ SMS, email, bộ quà tặng kèm theo mã giảm giá... Phân đội khách hàng thuận tiện để vận dụng các chế độ giá khác nhau như giá bán buôn, giá bán lẻ, hợp tác viên. Tích điểm mang đến khách khi mua hàng tại shop. Tại lần sở hữu sau, khách có thể trừ điểm để áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hóa đối kháng hoặc đổi kim cương khi đủ số điểm.

thống trị vai trò và buổi giao lưu của từng nhân viên

mỗi nhân viên có một tài khoản trên phần mềm quản lý cửa hàng thời trang và được phân quyền dựa vào vai trò của bản thân tại cửa ngõ hàng. các bạn sẽ quản lý được hiệu suất thao tác của từng nhân viên thông qua báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo nhân viên.

Xem report chi tiết, cai quản dòng chi phí

với phần mềm cai quản shop thời trang, bạn thuận lợi nắm bắt doanh thu, lãi lỗ của shop quần áo theo ngày. report sổ quỹ giúp bạn thống trị toàn bộ dòng tiền của shop thông qua những phiếu thu, chi. công nợ phải trả cho những nhà cung cấp, những đơn vị tải được tàng trữ trên phần mềm. Tiền COD thu hộ khi ship hàng được đối soát cấp tốc chóng, minh bạch.

Bạn liên tục không xuất hiện tại siêu thị thời trang? Đừng lo do đã tất cả

Phần mềm cai quản shop xống áo trên smartphone


Tương thích với mọi thiết bị

bất kể bạn cần sử dụng điện thoại, máy tính hay laptop bảng, chỉ việc đăng nhập vào tài khoản để cai quản lý, vày mọi dữ liệu bán hàng đều được auto đồng bộ lên khối hệ thống


thống trị mọi hoạt động của cửa hàng từ xa

lịch sử vẻ vang giao dịch, hệ thống report trên Sapo POS giúp bạn nắm được:

- Nhân viên làm việc có hiệu quả không? - Doanh thu hôm nay là bao nhiêu? - khách hàng hàng hôm nay đã mua bao nhiêu sản phẩm? - mặt hàng nào hiện tại đang bán chạy?

Sau khi áp dụng phần mềm bán sản phẩm quần áo cho cửa hàng của mình

quý khách hàng sử dụng Sapo POS đã nói gì?


ứng dụng Sapo POS đã giúp tôi làm chủ rất xuất sắc 3 cửa ngõ hàng, 8 chi nhánh của Amprin với hơn 4500 quý khách hàng thân thiết bên trên toàn quốc.

Chị Cẩm Tú

Giám đốc chữ tín thời trang Amprin


từ khi áp dụng phần mềm bán sản phẩm thời trang Sapo POS, khâu giao dịch thanh toán cho quý khách cũng nhanh hơn. Nhân viên hoàn toàn có thể báo ngay cho khách sản phẩm còn tuyệt hết mà chưa phải tìm vào kho.

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chủ shop thời trang Lacoste, Valentino - Nghệ An


Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để yêu cầu phần mềm làm chủ cửa hàng thời trang, shop quần áo tốt nhất có thể
support dịch vụ: 1800 6750 cung ứng sử dụng: 1900 6750 cung cấp vận chuyển: 1900 6719 tự 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Công ty cổ phần công nghệ Sapo (Sapo giải pháp công nghệ JSC)

Kinh doanh về thời trang, nhiều người đang cần kiếm tìm kiếm phần mềm hỗ trợ cho câu hỏi quản lý bán sản phẩm của shop. Giữa hàng loạt phần mềm được ra mắt, bạn chưa biết nên lựa chọn phần mềm nào bảo vệ chuyên nghiệp, phù hợp.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý shop thời trang

Bài viết này cya.edu.vn sẽ mang đến top 7 ứng dụng quản lý bán hàng miễn giá thành cho cửa hàng thời trang được sử dụng rộng rãi.


1 Kiot
Viet

Là trong số những phần mềm quản lý siêu thị thời trang thịnh hành hiện nay, Kiot
Viet giúp cập nhật tình trạng đơn hàng nhanh chóng, dễ dãi quá trình kiểm soát và điều hành hàng.

*
Top 7 Phần Mềm thống trị Kho Hàng hiệu quả Cho cửa hàng Thời Trang
*
Top 7 Phần Mềm làm chủ Shop Thời Trang xuất sắc Nhất
*
Cách Tạo quầy hàng Thời Trang Miễn phí tổn Trên Zalo
*
Thiết Kế phương diện Tiền shop Thời Trang đắm say Ánh nhìn Khách Hàng
*

*
Phạm quang quẻ Anh
*

*

*

Cách giải pháp xử lý Tình Huống bán hàng Thực Tế “Éo Le” Khi kinh doanh Quần Áo


Với 1 mô hình kiểm tra quality hàng may khoác Độc Quyền được kiểm thử hơn 10 năm: toàn bộ các thành phầm đều được cya.edu.vn thông qua quy trình đo lường và tính toán rà lỗi từng đường cắt – chỉ may – viền mực in, bảo vệ chất lượng theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh đã cam kết, cam kết hài lòng cả với các giao dịch xuất đi theo chuẩn Nhật Bản, Mỹ, Trung Đông, Châu Âu.

Ngoài điểm mạnh sở hữu lực lượng công nhân may kinh nghiệm, tay nghề cao cùng gắn bó thọ năm, cya.edu.vn còn công ty động quản lý luôn xưởng thêu, xưởng in, trang bị dò kim loại và những trang thứ nhập khẩu – tân tiến trong ngành may mặc giúp cung cấp trọn gói mang lại khách hàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực lao động cho đối tác (kiểm hàng, thay đổi trả, người tiêu dùng khiếu năn nỉ – phàn nàn).

Xem thêm: 10 Bí Quyết Tăng Chiều Cao Tuổi Dậy Thì Đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhất


May in áo thun thời trang cao cấp

Tạp dề gọn gàng nhẹ, tiện thể lợi

Mũ nón thời trang

Đồng phục quán Cafe

Áo thun phông đồng phục công ty sang trọng

Đồng phục công nhân lao rượu cồn thoáng mát

Khẩu trang vải phòng khuẩn chuẩn chỉnh Châu Âu

In logo áo co dãn – sơ ngươi đồng phục

Váy váy đầm đồng phục công sở chuẩn chỉnh dáng

Áo mặc đồng phục công ty

Quần tây, quần vải cứng nam – thiếu nữ thời trang

Quần áo bảo hộ an toàn lao động

May áo sơ mày đồng phục phái mạnh – nàng công sở

Đồng phục spa làm đẹp – thẩm mỹ viện

Đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn


“Chúng tôi mừng đón tất cả các cá nhân, công ty lớn đang dấn thân vào ngành thời trang có kim chỉ nan phát triển những sản phẩm chăm chút về mặt đường may, hình dạng dáng, nguyên thứ liệu bình yên cho mức độ khoẻ bạn dùng.” – Ông Phạm quang quẻ Anh, giám đốc công ty cya.edu.vn phân chia sẻ.