7. Các câu hỏi thường gặp về virut tống tiền

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mặt tại doanh nghiệp khôi phục dữ liệu máy tính xách tay Việt phái mạnh khi người sử dụng bị vi khuẩn mã hóa file – virus tống tiền.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu bị virus mã hóa

– có cách nào cứu giúp được tài liệu bị vi khuẩn mã hóa không?Trả lời: Có, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp mất dữ liệu nhất là bị mất tài liệu do virut mã hóa file với xác suất thành công cao nhất. Hiện tại tại chưa tồn tại công cụ, phần mềm miễn phí nào có thể giải mã tài liệu cho nhiều loại virus tống tiền phiên phiên bản mới nhất. Các phiên bạn dạng cũ hơn thì có một vài ứng dụng phục hồi tệp tin bị mã hóa nhưng lời giải được hết sức ít, chưa hẳn tất cả– bao gồm cứu hay lời giải được cục bộ dữ liệu lúc bị virus tống tiền hay không?Trả lời: Có, giải mã được tổng thể dữ liệu hay không còn tùy ở trong vào các yếu tố: Ổ cứng đang can thiệp ứng dụng giải mã dữ liệu chưa? Ổ cứng bị bao nhiêu lần mã hóa? Mọi tin tức về vật dụng tính, chủng nhiều loại virus, thời gian bị tấn công… đều bắt buộc được chúng tôi kiểm tra một phương pháp cẩn thận. Lúc có tác dụng kiểm tra công ty chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng. Những trường hợp cửa hàng chúng tôi nhận giải mã, chúng tôi sẽ cam đoan và đảm bảo về tỉ lệ lời giải dữ liệu với khách hàng hàng.– chi phí để giải thuật dữ liệu vi khuẩn mã hóa thay đổi đuôi tệp tin là bao nhiêu?Trả lời: Tính đến thời gian hiện tại chưa có mức phí cố định và thắt chặt cho một ca giải thuật dữ liệu. Nút phí hoàn toàn có thể vài triệu vnd hoặc lên đến hàng trăm triệu đồng. Ngân sách phụ thuộc máy vi tính bị mã hóa bao nhiêu lần (lớp)? lời giải file bị mã hóa trên máy tính xách tay PC, máy vi tính bị virus mã hóa chi tiêu sẽ tốt hơn mang đến với lắp thêm chủ, NAS. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách hàng sau lúc đã kiểm tra được không thiếu thốn thông tin từ thiết bị.– Có cần trả tiền theo hướng dẫn của hacker để lại?Trả lời: Hãy cẩn thận vì rất nhiều tên phạm nhân mạng phần đa không xứng đáng tin cậy, nhằm ko bị lộ tin tức chúng yêu thương cầu thanh toán giao dịch bằng chi phí ảo bitcoin. Thực tế rất nhiều khách mặt hàng đã chuyển khoản nhưng không sở hữu và nhận được đánh giá từ tin tặc hoặc nhận được key cơ mà không lời giải được dữ liệu. Chưa kể đến trong quy trình giao dịch máy vi tính lại bị tiến công thêm lần nữa. Một số quý khách sau khi chuyển một trong những tiền to cho tin tặc thì chúng cắt liên lạc hoặc gửi mang lại những phần mềm không thể giải mã được. Số không giống thì chúng yêu ước chuyển một số trong những tiền vừa phải. Sau thời điểm nhận, bọn chúng tìm đầy đủ mọi tại sao buộc quý khách phải chuyển thêm và không tồn tại điểm dừng, bao nhiêu cũng vẫn chưa đủ. Chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ đơn vị chức năng có ghê nghiệm, có chức năng giúp người tiêu dùng giải mã tệp tin bị mã hóa.

Bạn rất có thể liên hệ với chúng tôi ngẫu nhiên lúc nào để được cung ứng nếu rủi ro bị virus tống tiền, đổi đuôi file hàng loạt.

Xem thêm: Ymeetme - Hội Người Việt Ở Massachusetts

Trang công ty / thương mại & dịch vụ / Khôi phục tài liệu mã hóa / KASPERSKY chế tạo công cụ lời giải khôi phục tài liệu bị mã hóa vày virut tống tiền

KASPERSKY vạc hành nguyên lý giải mã, khôi phục dữ liệu bị mã hóa vì chưng virut tống tiền RANSOMWARE DECRYPTOR. (2018)

Hiện trên đã giải mã được dữ liệu mất phí. Khách hàng mong muốn giải mã dữ liệu mang thiết bị qua chất vấn trưc tiếp hoặc call số tư vấn 1900636196 để được hỗ trợ tư vấn và kiể tra qua teamview, ultraview