Trong bối cảnh thế giới hóa, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, áp dụng phần mềm cai quản đào tạo là điều tất yếu. Các bài giảng nhộn nhịp trực quan lại được trình chiếu bên trên lớp học tập đang từ từ trở nên thịnh hành giúp truyền tải kỹ năng đến học sinh. Chính vì vậy nhưng các phần mượt E-learning góp soạn giáo án năng lượng điện tử ra đời ship hàng nhu cầu kiến thiết bài giảng thuận tiện hơn khôn xiết nhiều. Hãy cùng mày mò những ứng dụng đang được những thầy cô sử dụng thông dụng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Phần mềm giáo án điện tử

Nếu chúng ta đang chạm chán khó khăn trong quá trình tuyển sinh, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới:


Tham khảo: top 7 phần mềm quản lý tuyển sinh

Mục lục


II. 9 ứng dụng E learning góp soạn giáo án điện tử

I. Tác dụng của giáo án điện tử

Giáo án điện tử là toàn bộ bài giảng, planer học tập của cô giáo được tiến hành trên máy tính xách tay giúp cho câu hỏi truyền tải kỹ năng tới học viên trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nội dung bài bác giảng không chỉ có được soạn dưới dạng văn bạn dạng mà còn được thể hiện bởi hình ảnh, video, âm thanh, giao diện sinh động, giúp tiết học trở đề nghị hứng thú, học sinh dễ dãi tiếp thu được kiến thức.Nhờ câu hỏi soạn bài bác giảng trên laptop giúp giáo viên tiếp cận được không ít thời gian hơn so với việc soạn giáo án thủ công.Đồng thời đẩy mạnh tính sáng khiến cho giáo viên để xây đắp được bài bác giảng hấp dẫn, unique hơn rất nhiều.Việc biên soạn giáo án trên sản phẩm tính có thể lưu giữ, sao chép, trao đổi thuận lợi hơn.

Với những công dụng mà giáo án năng lượng điện tử đem đến mà các phần mềm E-learning ra đời, phát triển thành trợ thủ đắc lực cho các giáo viên soạn bài giảng đơn giản dễ dàng và thuận lợi hơn hết sức nhiều. Ngoài ra, những website dạy học trực tuyến cũng là rất nhiều công cụ hỗ trợ giảng viên tốt trong tình trạng Covid hiện nay nay.


II. 9 ứng dụng E learning góp soạn giáo án năng lượng điện tử

Giáo án điện tử là giữa những chương trình dạy học được sử dụng phổ cập hiện nay, nhất là tại phần nhiều cơ sở huấn luyện và đào tạo sinh viên đi du học, cạnh bên việc áp dụng phần mềm làm chủ trung trung ương du học thì các phần mượt E-learning cũng tương đối phổ biến, cùng công ty chúng tôi tham khảo ngay lập tức những ứng dụng đó là gì ngay bên dưới đây.

1. ứng dụng e-learning nguồn Point

*

Chắc hẳn người tiêu dùng tin học đang quá thân quen với cái thương hiệu Powerpoint vào bộ quy định Microsoft Office. Đây là phần mềm trình chiếu bài giảng rất phổ biến và đơn giản dễ dùng. Với nhân tài tích hợp như chèn bảng biểu, biểu đồ, hình ảnh, video, âm thanh và hiệu ứng vận động giúp bài bác giảng trở đề xuất sinh động, lôi cuốn người xem. Các thầy cô hoàn toàn có thể sáng tạo nên những bài học unique với các chủ đề phong phú chỉ cùng với những thao tác đơn giản.

Powerpoint được tích hợp sẵn vào bộ luật MS Office và có tính ứng dụng cao cần rất phổ biến, là sự lựa chọn hàng đầu của những giáo viên trong vấn đề soạn bài giảng cùng trình chiếu. Phép tắc Powerpoint được áp dụng ở phần lớn các công tác giáo dục, thậm chí còn được tích hợp vào trong những phần mềm cai quản trung vai trung phong ngoại ngữ để cung cấp giảng viên rất có thể soạn bài xích giảng năng lượng điện tử dễ ợt hơn, soạn tức thì trên khối hệ thống của trung tâm.

2. ứng dụng soạn giáo án điện tử Adobe Presenter

*

Phần mượt Adobe Presenter được thiết kế theo phong cách bởi sản phẩm Adobe danh tiếng được phần đông các cô giáo sử dụng. Giả dụ như những giáo viên vẫn quá quen thuộc với Powerpoint thì sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng Adobe Presenter bởi vì nó vẫn giữ kĩ năng soạn thảo văn phiên bản của Powerpoint nhưng tiếp tế đó là các tính năng ưu việt như:

Có thể chèn nhiều phương tiện, các thắc mắc tương tác vào nội dung bài bác giảng.Tạo với xuất nội dung trong Powerpoint
Cho phép xuất phiên bản nội dụng sang trọng HTML5 nhưng vẫn giữ nguyên bố cục, hiệu ứng.Tích hợp kĩ năng duyệt web với stream video clip Youtube.Hỗ trợ nhập và sửa đổi video.

Với hầu như tính ưu việt với nổi trội này mà Adobe Presenter hỗ trợ cho việc biên soạn giáo án năng lượng điện tử trở nên dễ dãi hơn với đạt chuẩn chỉnh quy tắc, kết cấu của bài xích giảng năng lượng điện tử.


3. Phần mềm cung cấp soạn giáo án E-learning Prezi

*

Nếu như Powerpoint là công cụ cung ứng trình chiếu bài giảng theo từng slide giúp học sinh theo dõi bài xích bài giảng từ trên đầu đến cuối thì Prezi – một hình thức giúp trình chiếu bài xích giảng trên một trang duy nhất. Điểm trông rất nổi bật của Prezi là tác dụng Zoom góp phóng to lớn vào từng nội dung chi tiết của từng ô nội dung, giúp học sinh nắm bắt được bài học từ bao quát đến cụ thể một bí quyết khoa học.

Không chỉ vậy Prezi có 2 phiên bạn dạng online và offline giúp giáo viên hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác trên các nền tảng web khác nhau và phân chia sẻ, trao đổi bài xích giảng một biện pháp dễ dàng.

Đây đó là những tại sao mà Prezi đang lấy được lòng rất các giáo viên sử dụng trong biên soạn giáo án điện tử dễ dàng, thuận tiện, với truyền download được kiến thức một biện pháp khoa học, rõ ràng hơn. Đồng thời học sinh cũng trở thành hiểu rõ bài học một cách sâu sắc.

4. Ứng dụng Elearning Lecture
MAKER

Phần mềm E-learning giúp soạn thảo giáo án năng lượng điện tử Lecture Maker đang được nhiều nhà trường với thầy cô giáo sử dụng để biên soạn thảo bài xích giảng đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Lecture Maker gồm giao diện hơi thân thiện tương tự với Powerpoint, giáo viên hoàn toàn có thể dễ dàng kết hợp nhiều layout sắp xếp nội dung. Ngoài kĩ năng chèn được không ít loại ứng dụng đa phương tiện đi lại vào bài bác giảng, Lecture Maker chất nhận được giáo viên liên kết với học sinh bằng các thắc mắc tương tác. Đồng thời cung ứng xuất file ra nhiều định dạng như exe, web, giúp thầy giáo dễ dàng chia sẻ bài giảng cũng như đồng cỗ được với đại lý dữ liệu ở trong phòng trường.

5. Phần mềm cung ứng E-learning Avina Authoring Tools

Avina Authoring Tools là phần mềm thuần Việt tuy mới thành lập và hoạt động nhưng tác dụng ưu việt không thua trận kém gì những phần mềm nước ngoài khác. Avina Authoring Tools là phần mượt soạn giáo án năng lượng điện tử được tích đúng theo trí tuệ nhân tạo và nhiều tuấn kiệt hữu ích mang đến giáo viên.

Phần mềm gồm giao diện ngay sát gũi, tiện lợi thao tác sử dụng.Cho phép gia sư chèn nhiều loại ứng dụng đa phương tiện đi lại (hình ảnh, video, âm thanh..), biểu đồ, khối hệ thống đồ thị phù hợp với nhiều môn học.

6. ứng dụng soạn giáo án E-learning Violet

*

Violet là phần mềm E-learning được cải tiến và phát triển dựa trên căn cơ Powerpoint và Việt hóa nên rất giản đơn thao tác. Violet có tương đối đầy đủ các tính năng ưu việt góp giáo viên có thể thiết kế bài bác giảng sinh động, hóa học lượng.

Cũng như các phần mềm khác, Violet có thể chấp nhận được giáo viên chèn các dữ liệu nhiều phương tiện, biểu đồ, các hiệu ứng chuyển động làm đa dạng nội dung bài xích giảng.Một tài năng ưu việt của Violet là tích hợp với Google và Youtube giúp giáo viên hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều chủ đề, hình ảnh phục vụ cho bài xích giảng.Bài giảng được xuất bạn dạng ra các định dạng, rất có thể phục vụ đào tạo và giảng dạy E-learning trên internet hoặc chuyển lên khối hệ thống LMS ở trong nhà trường.

7. Phần mềm soạn giáo án điện tử V-i
Spring Suit

Phần mượt soạn giáo án điện tử V-i
Spring Suit là phiên bạn dạng được Việt hóa của phần mượt i
Spring Presenter
. Đây là phần mềm sở hữu đầy đủ các nhân tài ưu việt của Adobe Presenter cùng Powerpoint. Bởi phiên bạn dạng Tiếng Việt này các thầy cô sẽ dễ ợt sử dụng xây cất bài giảng chất lượng, bài bản hơn.

V-i
Spring Suit có anh tài tạo câu hỏi và bài xích tập trắc nghiệm đa dạng như điền khuyết, đúng/sai, có/không, câu hỏi ghép đôi….

Không chỉ giúp gia sư tạo bài bác giảng trình chiếu ấn tượng, hấp dẫn với câu chữ được chèn hình ảnh, video, âm thanh, links Youtube, links web, nhưng V-i
Spring Suit còn có thể chấp nhận được chia bé dại bài giảng thành từng phần nhỏ tuổi và được gán giọng tường thuật đến từng phần khác nhau.

Bởi vậy mà ứng dụng V-i
Spring Suit là công cụ cung cấp giảng dạy, soạn bài bác giảng được rất nhiều giáo viên tin tưởng lựa chọn.

8. Phần mềm E-learning Novoasoft Science
Word

*

Các môn tự nhiên Toán Hóa Lý Sinh đòi hỏi các mẫu vẽ minh họa, sơ đồ cấu trúc phức tạp không thể thực hiện trên các phần mềm thông thường. Novoasoft Science
Word là phần mềm elearning dành cho các cỗ môn nằm trong khối thoải mái và tự nhiên bằng đồ họa thân thiện.

Giao diện của Novoasoft Science
Word được thiết kế gần như thể với Microsoft Word, yêu cầu giáo viên hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác làm việc soạn bài xích giảng. Từng môn học đều phải có một mục bên trên thanh công cụ ship hàng cho câu hỏi soạn bài xích môn học đó.

Phần mềm còn có thể chấp nhận được người sử dụng copy những hình vẽ, đồ thị, sơ đồ, xuất xắc minh họa thí điểm sang bản Word một giải pháp dễ dàng. Không chỉ có thế nếu ước ao chuyển sang định hình HTML ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn.

9. Ứng dụng E-learning Articulate Studio

Articulate Studio là phần mềm cung ứng soạn thảo giáo án năng lượng điện tử cùng trình chiếu bài xích giảng sinh động, chất lượng. Với thành phầm của công ty kiến tạo phần mượt Mona này giáo viên hoàn toàn có thể thiết kế bài xích giảng đa dạng, phong phú và đa dạng với những hình ảnh, âm thanh, clip và chèn được các thắc mắc tương tác.

Không chỉ vậy, Articulate Studio còn được tích hợp kỹ năng Screencast giúp khóa huấn luyện và đào tạo trực đường trở yêu cầu thú vị hơn. Tín đồ học đã thấy được các vận động diễn ra trên màn hình hiển thị và webcam cùng lúc, dễ dàng cho quá trình trao thay đổi tiếp thu con kiến thức.

Với phần mềm E-learning Articulate Studio bạn có thể hoàn toàn xây dựng được bài bác giảng điện tử dựa trên slide trình chiếu và những hiệu ứng can dự được chèn thêm vào một trong những cách dễ dàng dàng.

Các ứng dụng E Learning chỉ cung ứng thiết kế bài bác giảng điện tử, không tồn tại những tính năng cai quản hay thống kê, báo cáo. Cũng chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu một hệ thống thống trị quy trình bài bản cho cơ sở giáo dục và đào tạo của mình, hãy xem thêm hệ thống Mona e
LMS với vừa đủ tính năng, bao gồm cả luật soạn bài xích giảng điển tử mang lại giảng viên. Xem thêm ngay tại link: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

thành phầm screen Tương Tác View
Board Màn Hình laptop máy Chiếu màn hình Quảng Cáo chiến thuật thư viện cung cấp

A Modern Learning Space for a New Generation of Athletes-View
Sonic Display enhance Australia’s First University Backed Esports Program


*

*

*

Các phần mượt soạn bài bác giảng tương tác giúp cung ứng giảng dạy dỗ trực đường và trực tiếp, buổi tối ưu hóa yên cầu học tập cho người học. Nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm ứng dụng soạn bài giảng tương tác, thì những đánh giá khách quan lại về ưu, yếu điểm của 8 phần mềm nổi tiếng bây giờ có thể góp bạn. Thuộc View
Sonic khám phá nhé!


1. ứng dụng soạn bài bác giảng tương tác my
View
Board

Phần mượt my
View
Board
thuộc hệ sinh thái giáo dục của View
Sonic, nhà cung cấp chiến thuật trình chiếu hàng đầu của Mỹ. Gốc rễ được tích hợp nhiều tính năng, mục đích đó là giúp quy trình giáo dục thuận tiện và tấp nập hơn, từ bỏ đó cải thiện hiệu quả giáo dục.

1.1. Link tải phần mềm

1.2. Giá cả sử dụng

Người cần sử dụng khi sử dụng ứng dụng soạn bài bác giảng ảnh hưởng my
View
Board rất có thể lựa chọn bạn dạng miễn phí hoặc trả phí, các tính năng lấy đến cụ thể là:

Bản miễn phí: hỗ trợ các tính năng phục vụ giáo dục cơ phiên bản như viết, vẽ, xóa, chèn ghi chú,… lên bảng trắng chuyên môn số. Trong khi còn rất có thể chèn video, hình ảnh, GIF, đổi hình nền, dùng cây viết laser, trình chiếu, vẽ khối đa diện,… Bản trả phí: Phiên bản này thích hợp cho các giáo viên, giáo sư sử dụng để tiến hành được các làm việc như sử dụng khối hình 3D, share bằng mã QR, chế tác bảng khảo sát, áp dụng bộ ghi chú AI nâng cao, dùng các công cố gắng toán học cùng trò chơi,… 

Mức tổn phí cho phần mềm soạn bài xích giảng can dự my
View
Board phiên bạn dạng hiện tại có chi phí là $119/năm, tương đương khoảng 2.700.000VND. View
Sonic cung cấp phiên bản dùng thử đến tài khoản cao cấp trong thời hạn 90 ngày. Dựa vào đó, bạn dùng hoàn toàn có thể được tận hưởng và review về unique của bản thời thượng và miễn phí để mang ra ra quyết định sử dụng sản phẩm.


*

View
Sonic được cho phép người cần sử dụng trải nghiệm bản Cao cung cấp miễn giá thành trong 90 ngày để quyết định trả mức giá không


1.3. Các tính năng nổi trội ship hàng việc tạo bài bác giảng tương tác

Cung cung cấp kho bài bác giảng mẫu khổng lồ: bạn có thể lọc kho bài giảng trên my
View
Board theo chủ thể hoặc theo color sắc. Trên đây, mỗi bài xích giảng chủng loại đều được thiết kế gồm giáo án sơ lược, trò chơi, hình ảnh, hình ảnh nền, GIF,… bạn dạy hoàn toàn có thể dễ dàng tham khảo và sử dụng. Cho phép chèn tệp tin đa phương tiện đi lại có bản quyền: những tệp tin đa phương tiện đi lại trên ứng dụng soạn bài xích giảng thúc đẩy my
View
Board như hình ảnh, GIF,… hồ hết đã được mua bạn dạng quyền và đánh giá và thẩm định nội dung chặt chẽ. Vì vậy fan dạy rất có thể yên trung tâm sử dụng. Cho phép share bảng trắng nghệ thuật số: my
View
Board có thể chấp nhận được nhiều người cùng tác động trên bảng trắng nghệ thuật số. Trong khi người dạy còn tồn tại thể chia thành nhiều bảng nhỏ dại để mọi người tương tác tự do với nhau, bây giờ nền tảng được cho phép chia buổi tối đa thành 6 bảng. Hỗ trợ các thao tác đơn giản và dễ dàng để giảng dạy: Nền tảng ưu tiên tính nhân thể lợi cho tất cả những người dùng, vì vậy những thao tác hay được dùng cho giáo dục và đào tạo như viết, vẽ, chèn ghi chú, xóa, chèn hình ảnh, video,… hồ hết được đơn giản hóa thành các hình tượng trên bảng tương tác. Cho phép ghi hoặc chụp lại màn hình: tính năng này có thể chấp nhận được người học chụp lại screen để lưu lại trữ thông tin mà không cần viết tất cả vào vở. Khía cạnh khác, người dạy hoàn toàn có thể ghi hình lại buổi học tập và share với người học, giúp đều ai không tuân theo kịp hoàn toàn có thể xem lại để nắm rõ kiến thức. 

Bạn tất cả thể tham khảo thêm về hệ sinh thái xanh những áp dụng của my
View
Board trong video clip dưới đây. 

Giới thiệu chiến thuật phần mềm giáo dục và đào tạo my
View
Board 

1.4. Ưu điểm 

Đơn giản, luôn thể dụng: phần mềm soạn bài bác giảng cửa hàng my
View
Board tiện lợi lúc các thao tác làm việc thực hiện đơn giản, giúp người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng. Có thể không nên trả phí: phiên bản miễn phí cung cấp nhiều công dụng phục vụ cho quá trình dạy học tập tương tác. Nếu người dạy không cần sử dụng các tính năng nâng cấp thì trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản miễn phí.Tích hợp các tính năng, chất nhận được sử dụng nhiều căn nguyên khác nhau: phần mềm được tích hợp các tính năng, từ góp soạn thảo bài giảng đến quản lý lớp học, trong khi còn rất có thể liên kết đến những ứng dụng lưu giữ trữ, phù hợp trực đường như Google Classroom, Google Drive,… bởi vậy có thể sử dụng nhiều căn nguyên ngay bên trên 1 screen kỹ thuật số.

Một lớp học của my
View
Board sẽ ra mắt với những thao tác đơn giản dễ dàng như trong video clip dưới đây.

1.5. Nhược điểm

Khi sử dụng phần mềm soạn bài giảng liên hệ my
View
Board người tiêu dùng cần trả mức giá $119/năm để sử dụng các tính năng nâng cấp của nền tảng. Với tầm phí này, người dùng đã bao gồm thể nâng cao độ shop của lớp học bằng hình hình ảnh minh họa 3D, kiến tạo các trò chơi thú vị, sử dụng bộ chú thích AI để thay đổi văn phiên bản thành giọng nói,… vì chưng vậy, giá thành khoảng 225.000VND/tháng là thích hợp lý, bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo để dùng.

Mức tầm giá để chi trả cho các tính năng nâng cao của my
View
Board là hợp lý, tín đồ dùng rất có thể tham khảo thêm. 

2. Phần mềm soạn bài giảng can dự Vn
Edu LMS

Vn
Edu LMS là 1 phần mềm học cùng thi trực con đường được cách tân và phát triển bởi Tập đoàn truyền thông media VNPT Việt Nam. Nền tảng chất nhận được người học tham gia vào các khóa học trực con đường nhà trường mở hoặc các khóa học khác được chia sẻ công khai, dường như còn cung cấp thi trực con đường để kiểm tra kiến thức và kỹ năng người học. 

2.1 link tải phần mềm

2.2. Đánh giá bán về công dụng sử dụng trong giáo dục trực tiếp

Ưu điểm: Phần phần mềm soạn bài xích giảng liên hệ này ko chỉ hỗ trợ việc học trực tuyến mà hỗ trợ hàng ngàn khóa huấn luyện và đào tạo để bạn học rất có thể tham gia cùng trau dồi thêm loài kiến thức. Trong khi còn giúp thực hiện các bài kiểm tra bên dưới sự đo lường của tín đồ dạy, tiếp nối tổng đặc lại dưới dạng bảng biểu để người dạy dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả học tập của từng người. 

Ngoài ra, bạn học và fan dạy hoàn toàn có thể dễ dàng đàm phán qua nhân kiệt nhắn tin của nền tảng. 

Nhược điểm: căn cơ chủ yếu giao hàng học trực tuyến yên cầu người học bao gồm ý thức tốt, đồng thời đáp ứng đủ yêu mong về thiết bị nhằm tham gia. Mặt khác, những nội dung như thí nghiệm, thực hành thực tế hay những bộ môn cần hoạt động thể hóa học sẽ khó có thể truyền đạt thông qua nền tảng. 
*

Nền tảng cung ứng nhiều bài bác giảng, tài liệu, cuộc thi,… để fan học nâng cấp hiệu suất học trực tuyến.


3. Phần mềm soạn bài xích giảng can hệ Lecture Maker

Lecture Maker là ứng dụng đến trường đoản cú Hàn Quốc, được phát triển bởi công ty Daulsoft. Nền tảng có chức năng tạo ra các bài giảng năng lượng điện tử, tức thị nội dung bài xích giảng vẫn được trình bày theo slide và tất cả hình ảnh, giờ nói bạn dạy đi kèm. 

Tải phần mềm tại đây

Đánh giá chỉ về hiệu quả sử dụng trong giáo dục trực tiếp

Ưu điểm: hoàn toàn có thể tạo ra những bài giảng bên dưới dạng video, người dạy có thể sẵn sàng kịch phiên bản trước đó nhằm giảng dạy công dụng hơn. Ngoài ra trong bài giảng hoàn toàn có thể chèn video, tệp tin Powerpoint, hình ảnh,… 

Bên cạnh đó, nền tảng còn hỗ trợ chèn các câu hỏi trắc nghiệm vào bài giảng năng lượng điện tử, khi tới một mốc thời gian tùy chỉnh, thắc mắc sẽ hiện tại lên. Nếu tín đồ học trả lời đúng, video clip sẽ được phạt tiếp tục, nếu sai video sẽ vạc lại từ đầu để tín đồ học xem xét lại nội dung. 

Nhược điểm: khả năng tương tác tốt vì bài giảng không ra mắt trong thời gian thực. Giao diện thiết kế nhiều nhân tài và biểu tượng, rất có thể gây khó khăn khăn cho tất cả những người không quen sử dụng công nghệ.
*

Giao diện Lecture Maker hoàn toàn có thể gây nặng nề khăn cho người không quen cần sử dụng công nghệ.


4. ứng dụng soạn bài bác giảng xúc tiến Violet

Phần mượt Violet được cải cách và phát triển bởi công ty Bạch Kim, Việt Nam. Điểm trông rất nổi bật là gốc rễ có thư viện hỗ trợ các bài bác tập chủng loại theo chương trình sách giáo khoa Việt Nam, đã từng nhận được chứng nhận SCORM – tiêu chuẩn bắt buộc đến các ứng dụng soạn thảo bài giảng vì Bộ giáo dục và Đào chế tạo quy định. 

Tải phần mềm tại đây

Đánh giá bán về kết quả sử dụng trong giáo dục đào tạo trực tiếp

Ưu điểm: ứng dụng có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp fan dạy dễ sử dụng, ngoài ra còn tất cả kho tư liệu bài xích giảng to đùng với hơn 7.000 bài xích mẫu. Quanh đó ra, nền tảng còn giúp tạo những bài tập trắc nghiệm, thắc mắc ngắn dễ dàng dàng, mặt khác giúp tín đồ dạy hoàn toàn có thể tạo sơ đồ tứ duy, lập trình mô phỏng, vẽ đồ thị hàm số hay xây đắp mạch điện. Nhược điểm: đồ họa cũ cùng phức tạp, ít nhộn nhịp nên cực nhọc thu hút được fan học, đôi khi cũng khiến cho người dạy dỗ mất thời hạn để khám phá và sử dụng. 
*

Giao diện của nền tảng gốc rễ Violet không nhiều sinh động, cực nhọc gây hứng thú cho những người học.


5. ứng dụng MS Power
Point Adobe Presenter

Phần mềm MS Power
Point Adobe Presenter được tích hợp với phần mượt Power
Point thường dùng, tuy vậy được thiết kế đúng mực hơn nhằm tạo bài bác giảng trực tuyến. Với nền tảng gốc rễ này, người dạy hoàn toàn có thể dễ dàng chèn các giọng nói của mình, giảm ghép video, chèn câu hỏi,… 

Tải phần mềm tại đây

Đánh giá chỉ về kết quả sử dụng trong giáo dục đào tạo trực tiếp

Ưu điểm: ứng dụng được tích hợp với Power
Point buộc phải tiện lợi cho tất cả những người dùng quen thuộc sử dụng nền tảng gốc rễ này. Dường như người dạy hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa để sản xuất một bài bác giảng trực con đường và cài đặt lên Internet, giúp bạn học rất có thể dễ dàng xem lại với ôn tập kỹ năng khi cần. Nhược điểm: Độ cửa hàng yếu bởi vì nội dung gần như đã được ghi sẵn, không ra mắt trong thời hạn thực. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn học thấy nhàm chán và mất hứng thú học. 

6. ứng dụng MS Power
Point i
Spring Presenter

Phần mềm MS Power
Point i
Spring Presenter được thành lập và hoạt động từ doanh nghiệp i
Spring, Hoa Kỳ. Nền tảng được tích hợp tự động trên áp dụng MS Power
Point, sau thời điểm soạn bài người dạy rất có thể tiếp tục sử dụng i
Spring để tạo bài bác giảng trực tuyến. 

Tải phần mềm tại đây

Đánh giá về kết quả sử dụng trong giáo dục và đào tạo trực tiếp

Ưu điểm: có thể chèn những bài tập tiếng Việt, các video, hình hình ảnh từ Internet, ngoài ra còn hỗ trợ chèn ebook với cảm giác lật sách 3D, giúp mang đến cảm giác như vẫn đọc sách thật. Phương diện khác, sau khi quay kết thúc video, fan dạy hoàn toàn có thể chỉnh sửa cùng chèn thêm câu hỏi, bài bác tập rồi thiết lập lên lớp trực đường để bạn học tham khảo. Nhược điểm: bài giảng trực tuyến có độ thúc đẩy thấp, vì vậy dễ gây nhàm chán cho người học. Mặt khác, gốc rễ chưa hỗ trợ tiếng Việt rất có thể gây khó khăn cho bài toán soạn bài xích và chỉnh sửa của bạn dạy. 

7. ứng dụng Avina Authoring Tools

Avina Authoring Tools là một phần mềm giúp soạn thảo bài bác giảng trực tuyến, được cải cách và phát triển bởi căn nguyên Trí Việt của Việt Nam. Đây là 1 nền tảng giúp soạn thảo với tạo đoạn phim bài giảng trực tuyến, có công dụng tạo biểu đồ, vẽ sơ đồ tứ duy cùng chèn những tệp tin đa phương tiện dễ dàng. 

Tải ứng dụng tại đây

Đánh giá chỉ về tác dụng sử dụng trong giáo dục và đào tạo trực tiếp

Ưu điểm: Được tích hợp những tính năng có thể chèn vào bài bác giảng trực đường như vẽ sơ đồ bốn duy, vẽ biểu đồ, chèn các tệp tin nhiều phương tiện, chèn câu hỏi,… 

Bên cạnh kia còn cung cấp chèn âm nhạc của bạn dạy trực tiếp hoặc qua tệp tin được ghi âm sẵn, đồng thời cho phép chèn hình hình ảnh người dạy vào bài giảng. 

Nhược điểm: Vì tạo ra bài giảng trực tuyến bao gồm nội dung được ghi sẵn đề nghị độ cửa hàng không cao, ít tạo hứng thú cho tất cả những người học. 

8. ứng dụng soạn bài xích giảng tương tác Articulate Storyline 3

Articulate Storyline 3 là một trong những nền tảng cho phép tạo ra những bài giảng trực tuyến tất cả chèn hình ảnh, âm thanh, video của tín đồ dạy. Đây là 1 phần mềm gọn nhẹ, được dễ dàng hóa đối với những ứng dụng soạn bài bác giảng khác, bởi vì vậy người dạy rất có thể sử dụng dễ dãi mà không lo nặng lắp thêm hay chạy kém mượt. 

Tải ứng dụng tại đây

Đánh giá về công dụng sử dụng trong giáo dục và đào tạo trực tiếp

Ưu điểm: gọn gàng nhẹ, ít gây lỗi vị nặng lắp thêm khi sử dụng. Bên cạnh đó phần mềm có phong cách thiết kế đầy đủ các tính năng cơ bản để chế tác một bài giảng trực đường như chèn âm thanh, ghi màn hình, sửa đổi video, có thể chấp nhận được dùng tệp Power
Point,… Nhược điểm: Độ tương tác không tốt do buổi học tập không diễn ra trong thời hạn thực, nếu bài giảng lâu năm dễ khiến người học tập thấy nhàm chán. 
*

Articulate Storyline 3 có phong cách thiết kế gọn nhẹ nhưng vẫn sở hữu không thiếu các tính năng xây đắp bài giảng trực tuyến đường cơ bản.

Xem thêm:


Phần mềm soạn bài xích giảng hệ trọng đang sở hữu lại hiệu quả tích rất trong giáo dục đào tạo vì gợi cảm sự thân thiết của tín đồ học tới bài bác giảng. Tuy nhiên, nhiều phần các phần mềm vẫn chưa tích hợp được nhiều tính năng, nền tảng để gia công sinh động đến nội dung bài bác học.

my
View
Board từ bỏ hào là nền tảng được thiết kế với tích hợp các tính năng, dịch vụ, gốc rễ khác, giúp người dạy hoàn toàn có thể tạo nội dung hấp dẫn, shop tương tác chủ động ở tín đồ học. Nếu khách hàng quan trung tâm tới nền tảng gốc rễ my
View
Board, đừng rụt rè liên hệ cửa hàng chúng tôi để được bốn vấn bạn dạng miễn mức giá và trả tầm giá nhé!