LAlarm là ứng dụng miễn phí có tác dụng chống trộm giành cho Laptop. Lịch trình sẽ phát ra tiếng báo động lớn khi ai đó đụng vào máy vi tính khi chưa được phép hoặc công tác sẽ tự vạc hủy những dữ liệu mẫn cảm trong trường hòa hợp laptop đã biết thành đánh cắp.

Bạn đang xem: Phần mềm chống trộm cho laptop

*

Ngoài ra, chương trình còn tồn tại tính năng lưu ý khi pin sống trạng thái quá tải để người dùng có chế độ sạc, xả pin đúng theo lý, giúp bảo vệ và kéo dãn dài tuổi lâu của pin. Rộng nữa, ứng dụng này cũng sẽ thông báo lúc pin yếu, nhằm tránh mất dữ liệu của những công việc đang thực hiện.

Không hồ hết thế, chương trình cũng trở nên phát báo động khi ổ đĩa cứng của máy gặp mặt vấn đề, cần phải có sự sữa trị hay thay mới, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng trên Laptop.

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng phần mềm chống trộm LAlarm

Sau khi download, kích hoạt và chọn Install để tiến hành cài đặt đặt. Tại cách 2 của quá trình cài đặt, chương trình yêu cầu điền Authorization Code, chỉ việc nhấn OK để bỏ qua mất bước này.

Cuối cùng, khởi động lại hệ thống để bắt đầu sử dụng. Để thực hiện chương trình, kích hoạt lại file LAlarm đã download được sinh sống trên, lựa chọn Options để thiết lập chức năng của chương trình.

Danh sách tác dụng chống trộm trên LAlarm

Enable Theft Alarm: đảm bảo an toàn laptop không bị trộm bằng phương pháp phát ra âm thanh báo đụng khi có ai va vào xuất xắc rút nguồn điện ra khỏi laptop. Để sử dụng nhân kiệt này, người dùng phải khóa thiết bị (Lock Computer) bằng cách nhấn phím cửa ngõ sổ + L khi không ngồi cạnh máy.

Disk Alarm: cảnh báo khi ổ cứng có vấn đề và có tác dụng hỏng hóc có tác dụng mất dữ liệu.


Battery Low Alarm: cảnh báo khi pin laptop chỉ còn 1 khoản % nhất định do người dùng thiết lập. Chương trình cũng trở nên thông báo khi pin yếu để tránh chứng trạng mất dữ liệu vì mất điện đột ngột.

Perimeter Alarm: báo đụng khi laptop nằm bên cạnh ranh giới an toàn, giúp ngăn ngừa sự xâm nhập trái phép vào máy tính xách tay và giữ lại nó luôn luôn ở trong chứng trạng an toàn.

Inattention Alarm: lịch trình sẽ phát âm nhạc báo rượu cồn khi chủ rời khỏi máy vi tính mà không giới thiệu ranh giới bình an trong một lượng thời gian nhất định. Hào kiệt này giúp bảo vệ laptop khỏi bị mất cắp.

Data Destruction: giúp bảo vệ các tài liệu nhạy cảm bằng phương pháp phá hủy các dữ liệu này khi máy tính xách tay bị mất cắp.

Data Recovery: hồi phục dữ liệu xuất phát từ 1 chiếc máy vi tính bị tấn công cắp.

Theft Response: Cài đặt cho laptop của mình phải làm cái gi trong trường hợp nó phía bên trong tay kẻ trộm bằng phương pháp điền con đường dẫn đến các chương trình muốn thực thi. Vào trường hợp máy vi tính bị đánh cắp và kẻ cắp ko điền đúng mật khẩu truy hỏi cập sản phẩm công nghệ tính, những chương trình này đang tự động chạy.

Ở bài viết này, cya.edu.vn sẽ ra mắt đến chúng ta đọc các phần mềm xác định GPS mang lại laptop rất tốt hiện nay.


Ở bài viết này, cya.edu.vn sẽ ra mắt đến bạn đọc các phần mềm xác định GPS mang lại laptop cực tốt hiện nay.

Máy tính cầm tay (hay còn gọi là laptop) là 1 trong những công chũm gần như không thể không có trong đời sống chúng ta ngày hôm nay. Với cái laptop, ta hoàn toàn có thể làm việc, học tập hay vui chơi mọi lúc hầu hết nơi mà chưa phải mang vác quá nặng trĩu nề, khó khăn. Mặc dù nhiên, cũng chính vì sự linh động, tiện lợi này mà máy tính xách tay nghiễm nhiên bị rơi vào một vấn nạn đã khá nhức nhối trong xóm hội: nạn trộm cắp laptop. Ở nội dung bài viết này, cya.edu.vn muốn thông dụng đến chúng ta một số phần mềm xác định GPS mang đến laptop giỏi nhất bây giờ để góp phần hạn chế buổi tối đa tình trạng này.

Phần mềm định vị GPS mang lại laptop: Virtual GPS

*

Virtual GPS

Virtual GPS là một trong hệ thống định vị toàn cầu giả lập cho phép bạn xác minh vị trí cái laptop của bản thân đang ở đâu trên phiên bản đồ nạm giới. Virtual GPS có thể vận động tương thích hợp với phần nhiều các hệ thống bạn dạng đồ GPS trên quả đât hiện nay. Phương thức buổi giao lưu của Virtual GPS rất 1-1 giản: phần mềm cho phép bạn xác xác định trí GPS bằng 2 chính sách là cơ chế giả lập và chế độ tập tin. Ở chính sách giả lập, dòng laptop của công ty sẽ auto thiết lập tin tức GPS, khối hệ thống sẽ trải qua nguồn tin tức đó nhằm hoạt động. Còn ở chế độ tập tin, dữ liệu GPS được xác minh theo phương thức tự động và phụ thuộc tập tin được cải cách và phát triển cho ngành viễn thông sinh hoạt nơi nhiều người đang sống. Một số tính năng chính rất nổi bật của Virtual GPS có thể kể cho như:

_Xác xác định trí chiếc laptop thông qua khối hệ thống vệ tinh nhân tạo ảo.

_Cung cấp cho 2 chính sách để xác định GPS.

_Làm việc tương thích hợp với các ứng dụng bạn dạng đồ thông dụng như Google Map, Google Earth.

_Hỗ trợ nhiều ngôn từ khác nhau.

Phần mềm xác định gps mang lại laptop: Lock
It
Tight

*

Lock
It
Tight

Lock
It
Tight là 1 phần mềm rất có ích khi mong mỏi tìm lại máy vi tính bị mất. Lock
It
Tight có khả năng ghi lại điểm laptop đã được áp dụng để liên kết mạng Internet, xác định xem vị trí lúc này của máy vi tính nằm làm việc đâu. Tính năng nổi bật nhất của Lock
It
Tight là cung cấp chụp hình ảnh màn hình, chụp auto hình ảnh từ camera laptop tiếp nối gửi tài liệu về sever tổng của phần mềm để giúp người dùng người sở hữu chiếc máy vi tính theo dõi, dự kiến và lần ra dấu tích của chiếc laptop đã biết thành mất trộm. Một số tính năng của Lock
It
Tight rất có thể kể mang đến là:

_Định vị đúng mực tọa độ chiếc máy vi tính thông qua hệ thống GPS toàn cầu.

_Lưu tin tức và giữ hộ về máy chủ tổng của phần mềm.

_Hoạt đụng âm thầm, túng bấn mật.

_Theo dõi thông tin kẻ trộm.

_Đặc biệt tốt nhất là hào kiệt chụp màn hình hiển thị máy tính, chụp hình bằng camera máy tính xách tay để nhận dạng kẻ trộm.

Đây là 1 phần mềm rất bổ ích trong việc bảo vệ chiếc laptop của chúng ta khỏi bị đánh cắp.

Phần mềm xác định gps mang đến laptop: Prey

*

Prey

Prey là một phần mềm xác định GPS cho máy vi tính để phòng trộm hết sức hiệu quả. Prey có thể chạy trên các máy tính hệ quản lý và điều hành Windows, Mac, Linux và thậm chỉ cả điện thoại cảm ứng thông minh Android. Nếu cái laptop của doanh nghiệp có camera, wifi chip thì việc cài đặt Prey để bảo vệ sẽ bảo đảm an toàn được phát âm quả cao hơn. Chính vì chỉ vài ba phút sau khoản thời gian có bạn lạ mở máy, bạn sẽ nhận được ảnh chụp màn hình và hình ảnh chụp tín đồ ở trước camera laptop, thông tin xác định vị trí hiện tại của cái laptop, và thậm chí là là cả hồ hết chương trình, tập tin đang được mở. Các thông tin này đã vô cùng bổ ích trong việc giúp đỡ bạn lần theo dấu tích để bắt quả tang kẻ trộm laptop. Một vài tính năng của Prey có thể kể cho là:

_Cung cấp chính xác địa điểm của loại laptop.

_Âm thầm quan sát và theo dõi kẻ trộm laptop.

_Chụp hình ảnh màn hình và hình ảnh từ camera để gửi về người chủ laptop.

_Chức năng chặn gần như truy cập.

_Chức năng báo mất, phòng trộm.

Ngoài ra ứng dụng Prey cũng còn nhiều tính năng quan trọng đặc biệt khác đang hóng bạn mày mò ở trước. Prey xứng danh là một phần mềm xác định GPS cho máy tính xách tay mà bạn tránh việc bỏ qua.

Xem thêm: Người mẫu ngọc quyên: nghệ sĩ mà sĩ diện thì không sống nổi trên đất mỹ

Các bạn thân mến, cya.edu.vn vừa ra mắt đến các bạn những phần mềm định vị GPS mang lại laptop xuất sắc nhất bây giờ có thể giúp đỡ bạn trong việc đào bới tìm kiếm lại chiếc máy tính bị tiến công cắp. Tuy vậy “phòng cháy vẫn hơn chữa cháy”, cya.edu.vn khuyên các bạn hãy bình yên hơn trong việc bảo vệ tài sản cá nhân, tốt nhất là mọi chiếc máy tính xách tay - nơi đựng nguồn tài liệu đặc trưng cho các bước của bạn. Các bạn cũng nên giảm bớt tối đa việc cho người lạ không thân thương mượn máy vi tính để tránh mọi trường vừa lòng xấu xảy ra.