Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc kết bạn, thậm chí là những người bạn nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kết bạn không chỉ giúp mọi người mở rộng mối quan hệ mà nó còn giúp bạn kết bạn. Học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức ở nhiều nền văn hóa mới, điều này sẽ giúp bạn năng động và tự tin hơn trong giao tiếp. Và việc kết bạn với các ứng dụng chat của nước ngoài trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ những tiện ích vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, hãy cùng
Nhanh.vntìm hiểu top 14 phần mềm kết bạn nước ngoài hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phần mềm chát với người nước ngoài


Nội dung chính


1.Badoo

2. Plenty
OfFish

3. Skout

4. Ok
Cupid

5. Tinder

6. Paktor – ứng dụng kết bạn với người nước ngoài

7. Airtripp

8. Meetup

9. Match.com

10. Hater

11. Single Parent Love

12. Friendfinder.com

13. YMeet me - Meet new people

14. Chitchatpro


1. Badoo


Badoo là ứng dụng để kết bạn với người nước ngoài uy tín được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giúp bạn gặp gỡ và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp hiệu quả.

*

Badoo là phần mềm kết bạn nước ngoài được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ưu điểm nổi bật:

Khám phá và trò chuyện với những người xung quanh bạn trên khắp thế giới.Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Dễ dàng tìm thấy bạn bè dựa trên các đặc điểm và tiêu chí mong muốn.Cộng đồng người dùng thực với hơn 460 triệu thành viên,thông tin được kiểm chứng rõ ràng giúp bạn yên tâm khi trò chuyện.

Nhược điểm:

Các tiện ích nâng cao như đưa tài khoản ở vị trí nổi bật, nhằm tăng độ tìm kiếm thì bạn cần phải trả tiền mới được sử dụng.Chỉ có tài khoản nâng cao mới dễ dàng tìm bạn trong ứng dụng, tính năng miễn phí kết bạn nước ngoài còn rất hạn chế.

Link tải:


2. Plenty
OfFish


Plenty
OfFish (POF) là một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành để làm quen với người nước ngoài. Đây là nơi những người độc thân có nhiều khả năng trò chuyện hơn bất kỳ ai khác. Đây là một trong những phần mềm kết bạn tốt nhất, giúp bạn nói chuyện với người cùng sở thích hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật:

Tìm kiếm bạn bè bốn phương
Tìm những người bạn có cùng sở thích
Bạn có thể phát trực tiếp với POF live
Gửi và nhắn tin đến đối phương không giới hạn

Link tải:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Plenty
OfFish:


3. Skout


SKOUT là ứng dụng tiếng Anh miễn phí giúp bạn dễ dàng gặp gỡ và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho bạn những giây phút trò chuyện vui vẻ và dễ dàng nhất. Với phần mềm, bạn có thể cải thiện kỹ năng nói tiếng anh thông qua việc trao đổi, bình luận, đánh giá các chủ đề, văn hóa các nước.

Ưu điểm nổi bật:

Nó giúp bạn kết nối với những người bên cạnh để học hỏi, trò chuyện,...Ứng dụng cung cấp các tùy chỉnh tiêu chí tìm kiếm bạn bè của bạn như: khu vực, giới tính,...Giới thiệu những người có cùng sở thích và ở khu vực của bạn.Giao diện đơn giản và thân thiện nhất.

Nhược điểm:

Không phù hợp với các bạn muốn tìm người học cùng, làm việc cùng về tiếng Anh.Số người dùng không cao cho nên trong nhiều trường hợp việc kết bạn còn hạn chế.

Link tải:

Cách sử dụng ứng dụng Skout:


4. Ok
Cupid


Ok
Cupid là ứng dụng kết bạn với người nước ngoài rất phổ biến ở nhiều quốc gia. Ứng dụng ra đời từ năm 2004 và đến nay đã kết nối được rất nhiều cặp đôi. Okcupid giúp bạn gặp gỡ những người độc thân, kết nối, trò chuyện hoặc trò chuyện sâu sắc thông qua hệ thống nhắn tin độc đáo

Ok
Cupid có thể giúp bạn tìm thấy một người đặc biệt, cho dù bạn muốn hẹn hò bình thường, sắp kết hôn hay chỉ muốn tìm một câu chuyện tình yêu cho riêng mình. Đừng bỏ lỡ ứng dụng đặc biệt này.

Ưu điểm nổi bật:

Tìm kiếm, làm nổi bật hồ sơ dễ dàng.Trò chuyện, gặp gỡ mọi người thông qua hệ thống nhắn tin
Tìm và đối sánh dựa trên tiêu chí tương thích của người dùng
Chỉ định sở thích hẹn hò cho mọi giới tính

Tạo tài khoản Ok
Cupid 2020 | Ok
Cupid Hẹn hò trực tuyến:


5. Tinder


Tinder không chỉ là ứng dụng kết bạn, hẹn hò, tìm người yêu mà còn giúp bạn gặp gỡ, trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng nhất.

*

Tinder giúp bạn hẹn hò với người nước ngoài dễ dàng

Ưu điểm nổi bật:

Giúp bạn kết nối với những người ở gần để học hỏi, trò chuyện,...Thay đổi vị trí của bạn đến mọi nơi trên thế giới với tính năng Passport.Hỗ trợ tìm kiếm và tiếp tục trò chuyện với các liên kết kết nối trước đó.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Các phiên bản cũ của hệ điều hành có thể không được hỗ trợ.Các tính năng như xem ai là thích, bao nhiêu người thích mình cần phải sử dụng gói Tinder Plus hoặc Tinder Gold.

Link tải:


6. Paktor – ứng dụng kết bạn với người nước ngoài


Paktor là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất châu Á nhờ có một số tính năng cực kỳ thú vị giúp người dùng nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực củamình chỉ bằng một cái chạm. Paktor cung cấp tiện ích cho phép người dùng dễ dàng kết bạn với những người dùng có cùng sở thích hoặc mối quan tâm về một chủ đề cụ thể nhờ tính năng trò chuyện nhóm về các chủ đề. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm người bạn của mình dựa trên các tiêu chí của bạn. Tham gia Paktor để kết bạn mới!

Ưu điểm:

Ứng dụng và tính năng hoàn toàn miễn phí
Tận hưởng kết nốitrò chuyện nhanh chóng
Giao diện ứng dụng đơn giản và được thiết kế thông minh
Paktor có lợi thế là dịch ngôn ngữ thuận tiện

Link tải:


7. Airtripp


Airtripp là ứng dụng giúp bạn kết bạn nước ngoài với những quốc gia mà bạn muốn đến một lần khi đi du lịch nổi tiếng gần đây. Kết bạn trước sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ, có mục tiêu và người dẫn đường để hỗ trợ cho chuyến đi của bạn

Ưu điểm nổi bật:

Kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.Hỗ trợ dịch thuật, dịch tự động trực tiếp trong ứng dụng.Xây dựng các mối quan hệ mới với bạn bè trong nhiều lĩnh vực mà bạn chưa từng đặt chân đến.

Link tải:https://m.apkpure.com/vn/airtripp-free-foreign-chat/com.taptrip


8. Meetup


Với hơn 50 triệu thành viên, Meetup được miêu tả là sẽ giúp bạn xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp, khám phá cộng đồng công nghệ, xây dựng thương hiệu cá nhân và theo đuổi đam mê của mình. Tại đây bạn có thể chia sẻ những ý tưởng, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình hay đơn giản là kết bạn mới, những người có cùng nghề, sở thích và đam mê.

*

Meetup thu hút lượng lớn người dùng với các tính năng chuyên nghiệp

Ưu điểm nổi bật dưới đây:

Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ cài đặt
Các tính năng của ứng dụng dễ hiểu, sử dụng hoàn toàn miễn phí, kết nối nhanh chóng với bạn bè, lưu lại các sự kiện bạn quan tâm và truy cập lại sau.Thảo luận và sử dụng tin nhắn trực tiếp để giữ liên lạc.Tổ chức các sự kiện bằng cách tạo các nhóm có hình ảnh để mọi người lại với nhau từ khắp nơi trên thế giới

Link tải:


9. Match.com


Đây là một ứng dụng rất dễ sử dụng để trò chuyện online hoặc chát với người lạ. Đó là một ứng dụng hẹn hò miễn phí có sẵn ở mọi nơi và bất kỳ ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ của họ và tải lên hồ sơ. Chụp một số bức ảnh và bắt đầu tán tỉnh người khác bằng cách gửi biểu tượng nháy mắt.

Ưu điểm nổi bật:

Các phiên hẹn hò được cập nhật hàng ngày.Đối với những người quan tâm đến bạn hoặc nếu bạn quan tâm đến ai đó, tất cả những gì bạn phải làm là bỏ chặn hồ sơ của mình và nhấp vào các tiện ích có trong Match.com.Giao diện đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng.

Nhược điểm:

Ứng dụng này thu phí của người dùng dựa trên khu vực. Trung bình mức phí có thể lên tới $31.99/tháng

10. Hater


Cũng giống như các ứng dụng trên, Hater cũng là một lựa chọn nếu bạn muốn kết bạn, giao lưu kết bạn và kết nối miễn phí với những người ở quốc gia khác. Tuy nhiên, Hater cũng có mạng lưới độc đáo của riêng mình để thu hút. Không giống như các ứng dụng khác, nơi người dùng chia sẻ những gì họ thích,Hater làm ngược lại. Người dùng sẽ chia sẻ những gìhọ ghét hoặc cảm thấy khó chịu. Ví dụ: bạn hoàn toàn có thể nói về sự không hài lòng của mình với một mẫu dịch vụ hoặc sản phẩm hoặc nói điều gì đó mà bạn ghét để đưa ra ý kiến ​​của người dùng.

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện dễ sử dụng, đơn giản, linh hoạt.Dễ dàng kết nối và giúp tăng nhận diện sản phẩm, dịch vụ ở quốc gia mà bạn định đi du lịch
Tăng trải nghiệm cho người dùng thông qua công cụ bày tỏ ý kiến.

Link tải:https://apkcombo.com/vi/hater/com.haterdater.hater/


11. Single Parent Love


Single Parent Love là một trong những ứng dụng mới nhất dành cho những bà mẹ đơn thân có mục tiêu là tìm một người bạn tri kỷ nước ngoài để tái hôn. Đối với người có ý định lập gia đình, Single Parent Love là lựa chọn tương thích dành cho bạn. Trang web này sẽ là nơi kết nối hai bạn trẻ, họ đã từng trải và chưa có một cuộc hôn nhân hạnh phúc để tìm kiếm sự đồng cảm, Single Parent Love thực sự là nơi bạn nên đến thay vì tìm đến các ứng dụng hẹn hò bên ngoài khác.

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện dễ sử dụng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian để làm quen.Ứng dụng nghiêm túc, giúp bạn mong muốn tìm nửa kia của đời mình

Link tải:https://www.singleparentlove.com/


12. Friendfinder.com


Cho đến nay trang web này đã có hơn 1 triệu thành viên đăng ký. Đây là một con số khá ấn tượng trong số các trang kết bạn trực tuyến với người nước ngoài. Người dùng chính của Friendfinder.com thường là những người độc thân, những người cô đơn đang tìm kiếm bạn đời hoặc chỉ là người mà họ có thể tin tưởng. Người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký phần mềm này, điều này vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm nổi bật:

Đây là trang web, do đó bạn không phải tốn kho bộ nhớ để lưu trữ nó.Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn thoải mái trong việc sử dụngỨng dụng được nhiều người tin dùng

Link:friendfinder.com


13. YMeet me - Meet new people


Ymeet
Me là ứng dụng giúp bạn kết bạn mới, gặp gỡ những người độc thân ở bất cứ đâu, trò chuyện và hẹn hò. Với hơn 2 triệu thành viên và hàng trăm nghìn người dùng thường xuyên mỗi ngày, bạn có thể trò chuyện và giao tiếp với mọi người một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật:

Ứng dụng cho phép trò chuyện với người lạ bằng cách tìm bạn ngẫu nhiên.Xem nhanh danh sách những người phù hợp
Sử dụng bộ lọc để dễ dàng tìm thấy kết quả phù hợp.Tất cả tài khoảnthành viên trên Ymeet
Me đều là tài khoản thật 100%.

Nhược điểm:

Ymeet
Me có kết nối Facebook để lấy thông tin của bạn như các ứng dụng hẹn hò khác.Nó cho phép tải về miễn phí trên điện thoại của bạn, nhưng để sử dụng các tính năng cao cấp của ứng dụng như: xem ai đã thích, hiển thị... thì bạn phải bỏ tiền ra.

Link tải:


14. Chitchatpro


Chit
Chat
Pro thực sự là một ứng dụng hữu ích để kết bạn với người nước ngoài trực tuyến. Ứng dụng này giống như Paltalk Messenger, cho phép bạn mở các phòng trò chuyện mà bạn quản lý và mời bạn bè vào phòng để cùng trò chuyện, học tiếng Anh, tạo nhóm học tiếng Anh trực tuyến.

Ưu điểm nổi bật:

Chit
Chat
Pro cũng cho phép người dùng trò chuyện riêng với bạn bè mà không cần ở trong nhóm.Đặc biệt ứng dụng này không có quảng cáo nên bạn không phải lo lắng về việc bị cấm, làm phiền trong quá trình sử dụng.Cho phép trò chuyện theo một nhóm người hay làm việc chung để giúp nhau có động lực.

Trên đây là tổng hợp top 14 phần mềm kết bạn nước ngoài hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ. Mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn thành công!

Bạn muốn kết nối và cải thiện vốn ngoại ngữ của mình? Những app giao tiếp với người nước ngoài sẽ là người bạn đồng hành với bạn hữu ích nhất trong lúc này.


Ghien
Cong
Nghe
gợi ý top 11 ứng dụng chat với người nước ngoài dễ dàng và tốt nhất. Cùng khám phá nhé!


Cách nói chuyện với người nước ngoài trên mạng

Ghien
Cong
Nghe tổng hợp một số mẹo nói chuyện với người nước ngoài trên mạng hiệu quả nhất:

Advertisement

Làm chủ cuộc trò chuyện

Việc bắt chuyện với một người lạ đã khó, kết bạn với người nước ngoài sẽ có nhiều rào cản hơn. Đặc biệt bạn sẽ dễ bị ngại ngùng khi sử dụng các app nói chuyện với người lạ.

Advertisement

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mình đang trò chuyện qua mạng, bạn hãy tạm quên cái gọi là sự gượng gạo đó để bắt chuyện. Trường hợp khó xử có thể sử dụng các icon cảm xúc hay nhãn dán để giúp câu chuyện được gần hơn.

Để câu chuyện không bị ngắt quãng, bạn có thể chuẩn bị các chủ đề trước khi nói chuyện; bên cạnh đó nó cũng giúp bạn gây ấn tượng tốt với đối phương.

Advertisement
*
Cách nói chuyện với người nước ngoài trên mạng

Học cách lắng nghe và chia sẻ cởi mở

Mặc dù làm chủ cuộc trò chuyện là tốt. Tuy nhiên, bạn đừng làm thái quá. Nó sẽ khiến đối phương cảm thấy bị hụt hẫng hoặc nhàm chán.

Trong câu chuyện, bạn cần học cách lắng nghe. Hoặc có thể gợi ý đối phương chia sẻ.

Thông qua đây, bạn có thể nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Chủ động học ngoại ngữ trong khi hội thoại

Việc trò chuyện với người nước ngoài qua mạng là một trong các hoạt động thực tế có thể giúp bạn học ngoại ngữ tốt. Bạn nên cố gắng hiểu được nội dung câu chuyện.

Có thể ghi âm câu chuyện của mình lại; hoặc cầm theo bút, giấy khi cần thiết phải note.

Top 11 app giao tiếp với người nước ngoài

Nếu bạn đang sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Instagram để chủ động tìm kiếm và kết nối với người nước ngoài thì Ghien
Cong
Nghe gợi ý đến bạn những app giao tiếp với người nước ngoài dưới đây; đảm bảo hiệu quả.

Holo Speak – App nói chuyện với người nước ngoài

Link tải: i
OS, Android

App nói chuyện với người nước ngoài đầu tiên mà Ghien
Cong
Nghe muốn giới thiệu đến bạn là Holo Speak. Holo Speak ra đời giúp bạn có thể kết nối với các KOLs hay kết nối với nhiều người trẻ tuổi trên toàn thế giới.

*

Ưu điểmNhược điểm
Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài miễn phíĐa dạng các loại máy như i
Phone, Android, i
Pad
Giao tiếp tiếng Anh với đa dạng các đối tượng khác nhau
Có các bài học video 1 – 1 chuyên nghiệp
Thực hiện thao tác nhắn tin nhanh, gửi nội dung thoại, chia sẻ hình ảnh, video, tính năng dịch,…
Môi trường kết nối rộng, người dùng cần hạn chế để lộ thông tin cá nhân

Chỉ cần một chiếc điện thoại Android hay i
Phone là bạn đã có thể dễ dàng kết nối, thực hành tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi và quan trọng là miễn phí.

Badoo – App giao tiếp với người nước ngoài

Link tải: i
Phone, Android, trình duyệt web

App giao tiếp với người nước ngoài Badoo ra đời là ứng dụng để bạn có thể kết bạn với người nước ngoài một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm bạn chat trong sự đảm bảo an toàn và tôn trọng cộng đồng.

*

Ưu điểmnhược điể
App giao tiếp với người nước ngoài lâu năm
Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng
Có hơn 30 ngôn ngữ để bạn lựa chọn giao tiếp
Mất phí khi dùng các tính năng cao cấp

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Premium để có thể trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn khi dùng ứng dụng. App, web nói chuyện với người nước ngoài Badoo Premium luôn cố gắng nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Skout – Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài

Link tải: i
OS, Android, trình duyệt web

Không khó để tìm một ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài, Skout cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm bạn mới, gặp gỡ, giao lưu bất kỳ thời điểm nào, không gian nào.

*

Ưu điểmNhược điểm
Có tính năng mua, tặng quà độc đáo
Có thể duyệt hồ sơ, hình ảnh, quảng bá hồ sơ cá nhân, kiếm điểm thưởng để mở khóaĐảm bảo tính bảo mật, quyền riêng tư của người dùng
Tài khoản miễn phí có giới hạn nhiều tính năng

Với ứng dụng giao tiếp với người nước ngoài Skout, bạn có thể trải nghiệm tính năng mua và gửi quà cho người mình thích. Nó khá tiện ích và dễ dàng.

Plenty
OfFish – Phần mềm nói chuyện với người nước ngoài

Link tải: i
OS, Android

Phần mềm nói chuyện với người nước ngoài nào đang hot? Plenty
OfFish là một trong những phần mềm giúp bạn tìm kiếm người nước ngoài để nói chuyện dễ dàng. Họ là những người độc thân và có nhu cầu kết bạn với nhiều người.

*

Ưu điểmNhược điểm
App nói chuyện với người nước ngoài free
Có tính năng phát trực tiếp miễn phí
Hỗ trợ ghép đôi với người có nhiều nét tương đồng với bạn
Thiết kế trang web không được hấp dẫn
Không thân thiện với cộng đồng LGBT

Ứng dụng luôn nâng cấp và hỗ trợ nhiều tính năng để bạn có thể kết nối, nói chuyện với người nước ngoài một các thuận tiện nhất!

Ok
Cupid – App nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh

Link tải: i
Phone, Android, trình duyệt web

Không chỉ là app nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh mà Ok
Cupid còn là ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến hàng đầu hiện nay. Ứng dụng tìm người yêu này có thể giúp bạn kết nối miễn phí với những người nước ngoài.

*

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Miễn phí gửi tin nhắn, xem ảnh, thông tin của đối phương
Chưa hỗ trợ tiếng Việt
Không gian kết nối bị giới hạn
Chi phí cao

Hiện app Ok
Cupid có thêm nhiều tính năng nâng cao mới, để sử dụng được các tính năng nâng cấp này buộc bạn phải sử dụng gói tốn phí,

Tinder – App kết bạn với người nước ngoài

Link tải: i
OS, Android, trình duyệt web

Tinder là một trong những app kết bạn với người nước ngoài phổ biến mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm. Chỉ với thao tác vuốt màn hình, bạn có thể trải nghiệm nhiều nhân vật, xem hồ sơ của đối phương để lựa chọn được người tương thích với mình.

*

Ưu điểmNhược điểm
Là app kết bạn với người nước ngoài, người trong nước dễ dàng
Hỗ trợ khoanh vùng đối phương theo ngôn ngữ
Hoạt động đơn giản, dễ sử dụng
Chế độ bảo mật chưa cao
Mất phí khi sử dụng các tính năng cao cấp

Tài khoản Tinder miễn phí được người dùng trải nghiệm và đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu muốn thêm các tính năng, bạn có thể trả phí để được trải nghiệm nhé!

Paktor – App nói chuyện với người nước ngoài online

Link tải: i
Phone, Android, trình duyệt web

Chỉ với thao tác vuốt, khi sử dụng app nói chuyện với người nước ngoài online Paktor sẽ mang đến bạn nhiều giây phút vui vẻ. Bạn có thể khám phá, tạo cuộc trò chuyện ngẫu hứng với người nước ngoài. Qua đó, nâng cao vốn từ ngữ của mình.

*

Ưu điểmNhược điểm
Tính bảo mật khá cao
Hỗ trợ dịch tiện ích
Giao diện dễ sử dụng
Gói đăng ký sẽ tự động gia hạn khi hết; nên hủy đăng ký nếu muốn dừng để tránh mất tiền.

Đây là app nói chuyện với người nước ngoài phổ biến hàng đầu tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì có thể thử sức nhé!

Azar – Ứng dụng chat với người nước ngoài

Link tải: i
Phone, Android

Azar là ứng dụng chat với người nước ngoài trên điện thoại phổ biến. Bạn có thể ngay lập tức kết nối với người nước ngoài trên toàn thế giới sau khi tải và đăng nhập ứng dụng.

*

Ưu điểmNhược điểm
Trò chuyện qua video trực tiếp, livestream,…Tùy chọn giới tính, khu vực người bạn muốn kết nối
Có thể xem trước hồ sơ người khác, gửi tin nhắn đến người bạn thích
Tài khoản đăng ký mua hàng sẽ tự động gia hạn, chú ý bị trừ tiền

Ứng dụng mang đến cho bạn nhiều tiện ích, sẽ là cơ hội để bạn có thể cải thiện ngoại ngữ của mình thông qua những cuộc thoại trên video.

Hello
Talk – Ứng dụng kết bạn với người nước ngoài

Link tải: i
Phone, Android, trình duyệt web

Hello
Talk là ứng học kết nối với người nước ngoài, giúp bạn học ngôn ngữ một cách hiệu quả. Ứng dụng có thể giúp bạn kết nối với nhiều người trên thế giới với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.

*

Ưu điểmNhược điểm
Đa dạng các loại ngôn ngữ để kết nốiỨng dụng nói chuyện với người nước ngoài miễn phí
Cung cấp hàng trăm gia sư với các bài học 1 – 1
Nội dung trò chuyện hạn chế, có thể dùng để giao tiếp hằng ngày là phù hợp

Bạn có thể nâng cao, thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình ngay từ bây giờ với Hello
Talk.

Ymeet
Me – Ứng dụng chat với người nước ngoài

Link tải: i
OS, Android, trình duyệt web

Ymeet
Me ra đời là ứng dung chat với người nước ngoài dành cho người Việt. Hiểu được nhu cầu của người dùng hiện tại, Ymeet
Me cho ra đời nhiều tính năng đáp ứng bạn.

*

Ưu điểmNhược điểm
100% người dùng thật
Dễ dàng sử dụng, tạo hồ sơ
Gợi ý ghép đôi với người có nhiều sự tương đồng
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Gói nâng cấp tốn phí

Bạn có thể dễ dàng kết nói, trò chuyện với người nước ngoài bằng các hình thức gửi Thích, Ghép đôi và Chat hẹn hò. Ứng dụng đặc biệt bảo mật cao nên bạn có thể tự tin trải nghiệm nhé!

Omegle – App nói chuyện với người nước ngoài kiếm tiền

Link tải: i
OS, Android

Omegle là ứng dụng chat với người nước ngoài phổ biến hàng đầu hiện nay; đặc biệt được giới thiệu nhiều trên mạng xã hội Tik
Tok.

Xem thêm:

*

Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng kết nối, trò chuyện với người nước ngoài
Là app nói chuyện với người nước ngoài kiếm tiền được
Gọi video trực tiếp với người lạ theo thời gian thực
App hạn chế độ tuổi

Không chỉ giúp bạn kết nối với người nước ngoài, Omegle còn khiến người dùng cảm thấy thu vị khi có thể giúp họ kiếm tiền.