Transman chắc hẳn rằng đã không hề là một chiếc tên xa lạ. Thực tiễn cho thấy, yêu cầu chuyển giới đang tăng lên hàng năm, Transman cũng càng ngày càng trở nên phổ biến và có được sự ủng hộ không nhỏ từ cùng đồng.

Bạn đang xem: Những transguy nổi tiếng ở việt nam


Mục lục

2 II. Transman bao gồm những đặc điểm gì?3 III. Vượt trình đổi khác giới tính từ con gái sang phái nam của Transman

I. Transman – Transguy là gì?

Transman – Transguy hay những người có cách gọi khác là chuyển giới nam. Những người dân này có mặt với khung hình nữ nhưng tự dấn thức phiên bản thân mình là nam. Đa số Transman được xem là người dị giới.

Khái niệm Transman rất giản đơn bị lầm lẫn với lesbian. Mặc dù nhiên, 2 có mang này không giống nhau.

Lesbian là những người mang giới tính phái nữ và dìm thức bạn dạng thân là thanh nữ nhưng lại bị lôi kéo bởi người phái nữ cùng giới.

*

Trong lúc đó, các Transman luôn muốn vứt bỏ những điểm lưu ý nữ tính trên khung hình mình. Chúng ta khao khát thay đổi ngoại hình và để được trở nên nam tính mạnh mẽ hơn.

Để dành được điều đó, những Transman sẽ bắt buộc trải qua 1 quá trình chuyển đổi giới tính lâu bền hơn và phức tạp.

II. Transman gồm những đặc điểm gì?

1. Đặc điểm phía bên ngoài của Transguy

Bạn rất có thể dễ dàng nhận biết Transguy qua các đặc điểm bên ngoài như phong cách thời trang, cử chỉ, hành vi khi giao tiếp

Các Transguy luôn thể hiện bản tính bầy ông của chính bản thân mình bằng câu hỏi cắt tóc ngắn, mặc đồ vật nam tối giản, che ngực.

*

Transguy có xu thế chơi rất nhiều môn thể thao trẻ khỏe và cách tân và phát triển cơ bắp.Giọng nói trầm hơn, phương pháp nói chuyện kết thúc khoát với nam tính.Đối với số đông Transguy có áp dụng hormone đưa giới sẽ có rất nhiều đường nét phái nam tính rõ ràng như ngực nhỏ, toàn thân to với thô hơn,…

2. Xu thế tính dục của Transguy

Transguy có giới tính sinh học ban đầu là nàng nhưng lại thừa nhận thức bạn dạng dạng giới là nam. Xu thế tính dục của Transguy siêu đa dạng, điều đó tùy nằm trong vào từng Transguy.

*

Các Transguy yêu phái đẹp được xem là Transguy dị tính
Những bạn bị cuốn hút bởi phái nam là Transguy đồng tính
Những Transguy tất cả tình cảm với tất cả nam và thiếu nữ là Transguy tuy vậy tính

Như vậy, xu thế tính dục không ra quyết định giới tính của Transguy. Transguy luôn mong mong được yêu với bị lôi cuốn bởi bất kể giới tính nào đem về cho họ cảm hứng yêu.

III. Quá trình biến đổi giới tính từ con gái sang phái nam của Transman

Để bắt đầu quá trình đổi khác giới tính từ người vợ sang nam, các Transman nhận hỗ trợ tư vấn tâm lý. Kế tiếp là phương pháp hormone và sau cuối là phẫu thuật gửi giới.

1. Hỗ trợ tư vấn tâm lí đến Transman

Bước đầu tiên trong quá trình chuyển giới là Transman đã được tư vấn tâm lý.

Đây là quy trình bắt buộc để khẳng định liệu Transman tất cả thực sự khao khát núm đổi phiên bản thân và sống với nam nữ mình ước muốn hay không.

Giai đoạn tư vấn tâm lý rất có thể kéo dài cho 2 năm. Trong thời gian này, Transman sẽ công khai giới tính với mái ấm gia đình và buôn bản hội.

*

Họ sẽ tiến hành sống test với giới tính nam. Các Transman đã vứt cuộc ở quy trình này vì áp lực quá rộng từ những người dân xung quanh.

Xem thêm: Public Bank Là Ngân Hàng Gì ? Có Uy TíN Không? Public Bank Là Ngân Hàng Gì

Kết thúc giai đoạn tư vấn tâm lý, Transman sẽ cảm nhận giấy ghi nhận của bác bỏ sĩ tâm lý để tiếp tục quá trình tiếp theo.