Tìm kiếm cơ hội trong cuộc sống là cách nhanh nhất có thể để thành công xuất sắc xuất sắc và đạt được những tiềm năng lớn lớn. Rất nhiều câu nói, status, stt tốt về chớp lấy cơ hội sẽ giúp bạn biết phương pháp chinh phục bạn dạng thân .

Bạn đang xem: Những câu nói hay về cơ hội

I. Hồ hết câu nói giỏi về cơ hội, nắm bắt thời cơ

1. Hãy thay lấy cơ hội ! vớ cả cuộc sống đời thường là cơ hội. Tín đồ tiến xa tốt nhất thường là người chuẩn bị sẵn sàng hành động và gật đầu đồng ý thử thách .


3. Tương lai có nhiều tên : với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều không biết. Cùng với ai gan góc, nó là Cơ hội4. Đừng ngốc nắm – thời cơ không gõ cửa hai lần !5. Phân biệt được cơ hội khi làm cho một bài toán gì thì đó đó là một trí tuệ khôn cùng phàm .6. Phần đông thứ xấu đi – áp lực đè nén, thách thức – đều là cơ hội để tôi vượt qua .7. Nằm giữa trở ngại vất vả là thời cơ .8. Anh ta chưa khi nào thành công xuất nhan sắc lắm. Khi thời cơ gõ cửa, anh ta phàn nàn về tiếng ồn .9. Thời hạn vội vã lao đi ; cơ hội phát sinh rồi tan trở nên … Vậy mà các bạn vẫn mong chờ và không dám thử – bé chim tất cả đôi cánh mà không dám bay lên .10. Để thành công xuất sắc, hãy chớp lấy cơ hội cũng nhanh như khi cấp vã tóm lại .

Ze4_044738453.jpg" alt="*">