Năm sẽ dần qua đi, một năm mới lại đến. Năm mới tết đến là dịp gặp mặt gỡ tương tự như tri ân tới người thân cũng tương tự đồng nghiệp và các cả nhà đã giúp sức mình trong veo năm qua. Chắc hẳn bạn cũng đang sẵn sàng quà và phần đa câu chúc Tết bởi tiếng Anh thật chân thành và ý nghĩa để gửi đến họ. Thuộc tham khảo bài viết sau đây để có ý tưởng cho rất nhiều câu chúc tết thật ấm cúng nhé!

 1. đa số câu chúc Tết bởi tiếng Anh dành riêng cho đồng nghiệp

1. Happy new year to my favourite colleagues! Have the best year ever filled with success và joy!

Chúc mừng năm mới tết đến những người cùng cơ quan thân yêu! Chúc bạn/anh/chị năm mới tết đến ngập tràn thành công xuất sắc và niềm vui.

Bạn đang xem: Những câu chúc năm mới bằng tiếng anh

2. Dear colleagues! May you see all the happiness, peace and success you deserve in the coming year and beyond!

Bạn/anh/chị thân mến! Chúc những người dân đồng nghiệp thân quí sẽ nghênh tiếp thật các niềm vui, bình an và thành công xuất sắc mà bạn/anh/chị xứng đáng được nhận trong thời hạn mới và những năm tiếp theo.

3. Lớn the world’s best work colleagues, happiest of new years! Here’s hoping the coming year is prosperous, happy và peaceful.

Chúc những người đồng nghiệp tuyệt đối hoàn hảo năm new vui vẻ. Chúc bạn/anh/chị năm mới thịnh vượng, hạnh phúc, bình an.

4. Happy new year khổng lồ the best work colleagues in the world! May your year ahead be filled with success and happiness!

Chúc mừng năm mới những người dân đồng nghiệp hay vời! hy vọng năm cho tới của bạn/anh/chị sẽ tràn trề thành công cùng hạnh phúc!

*

 

Những câu chúc Tết bởi tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

5. Happy New Year khổng lồ my favourite colleagues! Enjoy the coming year with plenty of laughs and peace!

Chúc mừng năm mới những người đồng nghiệp thân yêu. Hãy tận hưởng năm mới với thật các tiếng cười cợt và bình yên nhé!

6. Happy New Year to lớn my colleagues at work! Hope you enjoy every success in the coming year và way beyond!

Chúc mừng năm mới bạn/anh/chị. Chúc bạn/anh/chị thiệt thành công trong năm mới và trong tương lai.

7. Khổng lồ the best colleagues anyone could wish for, happy new year! May you experience every success in the coming year and beyond!

Chúc mừng năm mới những người đồng nghiệp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất! Chúc bạn/anh/chị năm mới thành công rạng rỡ.

8. Happy New Year work colleagues! Here’s hoping that all your dreams come true and the coming days are filled with success và prosperity!

Chúc bạn/anh/chị năm mới vui vẻ. Chúc số đông điều ước của những bạn/anh/chị đã thành thực tại và phần lớn ngày năm mới tết đến ngập tràn thành công, thịnh vượng.

9. May the coming year bring you every success and happiness. Happy New Year to lớn the best work colleagues in the universe!

Mong năm tới mang về cho bạn/anh/chị thành công xuất sắc và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới tết đến những đồng nghiệp tốt nhất vũ trụ!

*

 

Những lời chúc tết bởi tiết Anh 

 

=> Test chuyên môn Tiếng Anh của bạn dạng thân: TẠI ĐÂY

2. Những câu chúc tết bằng tiếng Anh giành riêng cho Sếp cùng đối tác

Trong công việc, có lẽ rằng người sếp và đối tác doanh nghiệp của các bạn đang khiến cho bạn có thêm những kinh nghiệm cũng như là trưởng thành và cứng cáp lên hết sức nhiều. Thời khắc Tết đến cũng là thời gian mà chúng ta có thể thể hiện tại sự biết ơn của bản thân mình đối cùng với họ trải qua những lời chúc vô thuộc ý nghĩa.

1. Wishing you the new year many new successes.

Chúc anh/chị năm mới tết đến có được không ít thành công mới.

2. The past year working with the boss khủng has been a blessing for me. Wishing you boss a warm và meaningful Tet holiday.

Một năm qua được thiết kế việc với Sếp là niềm như mong muốn của em. Chúc Sếp có một cái tết yên ấm và ý nghĩa.

3. On the occasion of the coming of the New Year, I wish the quái nhân the new year good health, money like water, good luck khổng lồ Boss.

Nhân dịp năm mới đến, Em chúc Sếp sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, vạn sự gặp gỡ điều may.

4. The time we have cooperated very smoothly. Wishing you a smooth new year và our cooperation can go further.

Thời gian qua bọn họ đã hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc anh/chị có một năm mới thật thuận buồm xuôi gió và sự hợp tác ký kết của bạn có thể tiến xa hơn nữa.

*

 

Những lời chúc tết bằng tiếng Anh dành riêng cho Sếp và đối tác

5. Tet is bustling, the new year comes, I wish the quái vật everything the best, billion success. Wishing the quái dị Family a prosperous and prosperous.

Tết đến rộn ràng, năm mới tết đến sang, em chúc Sếp vạn sự như ý, Tỷ sự thành công. Chúc gia đình Sếp an khang thịnh vượng thịnh vượng.

6. You are a great leader. You have given me a lot of insights that have never been before. Wish you new grasp & reap more success.

Anh/chị nhưng một người lãnh đạo xuất xắc vời. Anh/chị đã đem đến cho em những hiểu biết mà trước đó chưa từng có. Chúc anh/chị năm mới tết đến gặt hái được nhiều thành công.

7. Thank you quái vật for leading me on the job during the past year. Wishing the new year quái dị more successful than the old year và always happy.

Cảm ơn Sếp đã luôn dẫn dắt em trong các bước trong suốt thời gian qua. Chúc Sếp gồm năm mới thành công xuất sắc hơn năm cũ và luôn hạnh phúc.

8. Joining in the joys of Tet, we sincerely send our ladies and gentlemen the best wishes for health, success, peace & prosperity.

Hòa chung niềm vui Tết, chúng tôi xin tình thật gửi tới anh/chị lời chúc sức khỏe, thành đạt, bình yên và thịnh vượng.

9. Tet comes, we wish you a new year together with your family, have lots of joy và good health.

Xem thêm:

Tết đến, kính chúc anh/chị có 1 năm mới sum vầy bên gia đình, bao gồm thật nhiều niềm vui và sức khỏe.Chắc hẳn những đồng nghiệp hay công ty đối tác của các bạn sẽ rất hạnh phúc khi rất niềm hạnh phúc khi nhấn được hầu hết lời chúc ý nghĩa sâu sắc như vậy. Mong muốn những câu chúc Tết bằng tiếng Anh này đã cung ứng bạn phần nào. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết!