Chào đón một ngày mới với lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh, tại sao không? Người Việt ngày nay có xu hướng gửi tới nhau những lời chào, lời chúc bằng tiếng Anh. Như chúc ngủ ngon, chúc sinh nhật, chúc thi tốt,… Cách này vừa tạo sự thú vị, tạo cảm giác mới mẻ, thích thú hơn cho người nhận. Ngoài “Good morning!”, “Have a nice day!” còn có rất nhiều câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh cực hay khác. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây của Tiếng Anh Tốt nhé!

Mục lục bài viết

Mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh phổ biến nhất

Dưới đây là một số câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh được sử dụng thường xuyên bởi người bản ngữ. Chúng thể hiện cho sự gần gũi, thân mật mà lại dễ hiểu và dễ nhớ. Do đó, những mẫu câu này chỉ sử dụng dành cho bạn bè và người thân. Đối với ngữ cảnh trang trọng hơn, hoặc người lớn tuổi, người xa lạ, bạn có thể sử dụng “Good morning!” để thể hiện thái độ lịch sự.

Bạn đang xem: Những câu chúc buổi sáng hay bằng tiếng anh

Những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh cực hayMorning/Good morning! – Xin chào! – thông dụng nhất, phổ biến nhất. Có nhiều dạng viết tắt khác nhau: Gm!, G’moring,…Hello there! – Xin chào!Have a nice/great day! – Ngày mới an lành!Have a sweet morning! – Chúc bạn một buổi sáng thật ngọt ngào!Look alive! – Người Anh sử dụng từ này khá phổ biến khi một người dành quá nhiều thời gian để chuẩn bị vào buổi sáng.Good day to you! – Buổi sáng tốt lành!Rise and shine! – Câu này thường được dùng khi bạn đang cố đánh thức ai dậy.Isn’t it a beautiful day today? – Trường hợp 2 người đi đường có thể sử dụng câu nói này.How is your morning going so far? – Buổi sáng của bạn thế nào?Top of the morning to you! – Bắt nguồn từ Ireland nhưng hiện nay đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước nói tiếng Anh.Look at what the cat dragged in! – Mang nghĩa hài hước, ý muốn nói rằng họ trông hơi luộm thuộm vào sáng nay.Wishing you the best for the day ahead! – Chúc bạn ngày mới tốt lành!What a pleasant morning we are having! – Hôm nay trời đẹp thật!Wakey, wakey, eggs and bakey. – Cụm tử này được dùng phổ biến ở Mỹ, trong trường hợp bạn muốn đánh thức ai đó và thông báo đã đến giờ ăn sáng.

Mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh cho bạn bè, người thân qua tin nhắn

Nếu bạn không thể gặp người thân, bạn bè mỗi buổi sáng. Vậy hãy gửi lời chào đến họ qua thông qua tin nhắn điện thoại, Messenger, Instagram,… Hãy tham khảo một số đoạn tin nhắn chào buổi sáng bằng tiếng Anh dưới đây. Nếu bạn cảm thấy hay, thú vị, đừng quên gửi những lời yêu thương này đến người mà bạn quan tâm nhé!

Good morning beautiful. I hope you have a wonderful day.

(Chào buổi sáng tuyệt vời. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!)

Good morning! May your day be filled with positive things and full of blessings.

(Chào buổi sáng. Chúc bạn ngày mới ngập tràn những điều tích cực và những lời chúc phúc.)

If you want to gain health and beauty, you should wake up early. Good morning!

(Nếu bạn muốn có sức khoẻ và sắc đẹp, hãy thức dậy sớm. Chúc bạn buổi sáng tốt lành!)

Good morning to you. May every step you make be filled with happiness, love, and peace.

(Buổi sáng tốt lành. Cầu cho mỗi bước đi của bạn tràn ngập niềm vui, tình yêu và yên bình.)

May this morning offer you new hope for life! May you be happy and enjoy every moment of it. Good morning!

(Mong rằng buổi sáng hôm nay mang lại cho bạn hy vọng mới cho cuộc sống! Chúc bạn hạnh phúc và tận hưởng từng khoảnh khắc sớm mai tuyệt đẹp. Chúc bạn buổi sáng tốt lành!)

Life is full of uncertainties. But there will always be a sunrise after every sunset. Good morning!

(Cuộc sống luôn đầy rẫy sự trắc ẩn. Nhưng sẽ luôn có bình minh sau mỗi hoàng hôn. Chúc bạn có một buổi sáng tuyệt vời!)

Mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh gửi tặng người yêu

Mỗi sáng thức dậy, nhận được dòng tin nhắn chúc ngày mới từ người mình yêu thương thì tuyệt vời biết bao! Những bạn nam đang có người yêu nhất định không thể bỏ qua những câu nói, tin nhắn ngọt ngào, ấm áp này. Hay các cô gái có bạn trai, hãy lưu về để mỗi sáng gửi tới nửa kia của mình đi nào.

Những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh cực hayGood morning, baby. Having you by my side makes me very happy. Love you.

(Chào buổi sáng, em yêu! Có em ở bên cạnh khiến anh rất hạnh phúc. Yêu em.)

Good Morning my love! I hope my good morning text will bring a smile on your face at the very beginning of the day. I love you so much.

(Chào buổi sáng tình yêu của anh! Anh hy vọng những dòng tin nhắn sẽ khiến em mỉm cười vào đầu ngày mới. Anh rất yêu em.)

It is you who makes my morning wonderful and my life amazing! Good Morning darling!

(Em là người khiến cho mỗi buổi sáng của anh đều trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chúc em một buổi sáng tốt lành, yêu em!

I hope your morning is as bright as your smile.

(Hy vọng rằng, buổi sáng hôm nay sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.)

Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.

(Chỉ muốn dành tặng lời chúc buổi sáng tới người nào đó đã là cả thế giới của anh.)

Kết bài

Trên đây là tổng hợp một số mẫu câu thông dụng nhất về lời chào buổi sáng bằng tiếng Anh. Hy vọng những lời chúc, lời chào này sẽ giúp bạn gần gũi, gắn kết hơn với người thân, bạn bè và người yêu của mình nhé! Have a nice day!