Khi nói tới việc thịt thời gian, bạn cũng có thể nghĩ ngay lập tức tới việclắp rápmột cỗ Lego. LEGO ko chỉ giành riêng cho trẻ em nhưng mà ngay toàn bộ cơ thể lớn chúng ta cũng đã có lần ít hay những đam mê với trò chơi lắp ráp trí tuệ này.Hầu như ai trongchúng ta cũngđều gồm có kỷ niệm đẹp khi ngồi trên sàn vào sáng sủa Giáng sinh nhằm ghép các mảnh LEGOlại với nhauvà không có lý vày gì họ không thể mang lại sự hồn nhiên đó ở chỗ này vào năm 2020. Cùng với đại dịch COVID-19 buộc chúng ta phải tìm ra sự mới mẻ và độc đáo những cách để giữ cho phiên bản thân họ giải trí, rất nhiều câu đố với trò nghịch đã nổi lên tựa như các kẻ gây nên tâm trạng lớn, minh chứng thời gian qua ko chỉ dành riêng cho trẻ em.Đó là thứ nào đấy Lego, bên sản xuất đồng hồ thời trang lớn tuyệt nhất và bổ ích nhuận tối đa thế giới vẫn biết từ hơi lâu.Thương hiệu này còn có hàng trăm cỗ Lego dành cho những người lớn, từ đơn giản đến thiết kế xây dựng cho tất cả những người xây dựng cung cấp thời gian, cho tới các bạn dạng sao vô cùng phức tạp, form size thật của xe pháo hơi, con người và biểu tượng văn hóa đại chúng.

Bạn đang xem: Những bộ lego đẹp nhất thế giới

Bạn đang xem: Những cỗ lego đẹp nhất thế giới

Hãy đối mặt với nó, Lego đã là một hình tượng không thể tấn công đổ của cáctrò nghịch đồ chơi trong gần 90 năm cùng người kếch xù Đan Mạch không có dấu hiệu chậm trễ lại. Hãy cùng wesave.vn điểm danh 19 cỗ LEGO tốt nhất dành cho người lớn nhé.

Tại sao chọn bộ Lego cho tất cả những người lớn

Trong vài ba năm qua, Lego đang thực sự được gọt giũa trên thị trường người lớn.Chắc chắn, nó có ý nghĩa sâu sắc từ góc độ kinh doanh;một yêu mến hiệu trưởng thành với người sử dụng sẽ luôn hoạt động tốt hơn phần nhiều thương hiệu phục vụ cho đối tượng thanh thiếu thốn niên nghiêm túc, nhưng tất cả những ưu thế khác để đánh bạo gan vào các bộ Lego trưởng thành;sự quan liêu tâm.Chúng ta thường xuyên bị vây hãm bởi công nghệ, mệt mỏi và lo lắng, mà đối với nhiều người trong bọn chúng ta, hoàn toàn có thể gây trở ngại cho câu hỏi thư giãn.Bộ Lego dành cho những người lớn cho bạn cơ hội lùi lại và nhiều loại bỏ bạn dạng thân khỏi bộ phim truyền hình truyền hình hàng ngày và tập trung vào trong 1 thứ, mặc dù có vẻ như nó có vẻ như nguy hiểm.Nhưng đặc biệt hơn điều đó, Lego mang về cho bạnsự đến phépđể dành thời hạn ra ngoài.

Phần tốt nhất về bộ Lego dành cho những người lớn là chúng ví dụ là dành cho tất cả những người lớn.Nhiều bộ dụng cụ có chủ đề văn hóa đại chúng hoặc tập trung vào trong 1 nhân vật đặc trưng trong bộ phim truyện yêu yêu thích của bạn.Bộ Lego cho người lớn là góc cửa để triển khai những yêu thích mà chúng ta có thể đã quên hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là bị lạc vào cát vết mờ do bụi của thời gian.Có nghĩa là một trong bộ Lego tuyệt vời cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, tín ngưỡng giỏi sở thích.

Những gì đề xuất tìm vào một cỗ Lego dành cho người lớn

Điều lớn số 1 để tra cứu kiếm lúc mua một bộ Lego dành cho những người lớn là đồ vật sẽ khiến cho bạn chú ý.Hầu hết những bộ Lego cho tất cả những người lớn sẽ khó khăn hơn nhiều so với các gì bạn cũng có thể nhớ trường đoản cú những buổi sáng sớm Giáng sinh.Hãy tìm một bộ Lego béo sẽ khiến cho bạn mất một chút thời gian để xong và một cỗ tập trung vào một trong những chủ đề mà chúng ta quan tâm.

Cho dù bạn muốn đánh vào nỗi nhớ và xuất bản một thứ nào đấy 8 tuổi mà chúng ta nghĩ là tuyệt đối hay bạn muốn thử kết hợp Bộ pin của Dom từ Fast & Furious, suy nghĩ về sở trường của các bạn sẽ đưa ra quyết định của chúng ta dễ dàng hơn một chút

Bộ Lego xuất sắc nhất cho tất cả những người lớn năm 2020

Vì vậy, bây chừ chúng tôi biết tại sao mua một cỗ Lego dành cho những người lớn là 1 trong những điều hoàn hảo nhất để làm, làm nắm nào để chúng ta chọn bộ lego tốt nhất cho bạn?
Vâng, tin giỏi là;bạn không đề nghị phải
Chúng tôi đã từng đi trước cùng thực hiện toàn bộ các các bước nặng nhọc cho bạn bằng cách đưa những lựa chọn bậc nhất của cửa hàng chúng tôi theo sản phẩm công nghệ tự.

Dưới đó là danh sách đôi mươi bộ Lego tốt nhất cho những người lớn vào năm 2020.

1. Chuyên viên sáng chế tác Lego James Bond Aston Martin DB5 10262


*

*

*

*

*

Một bạn dạng sao thực thụ của cái xe thể dục thể thao Aston Martin DB5 năm 1964 lừng danh bởi 007 trong bộ phim truyền hình Goldfinger, cỗ Lego tuyệt đối hoàn hảo này trọn vẹn xấu.Thiết kế cổ điển có cản trước với sau bằng bạc đãi sơn mài, chèn vành bánh xe cộ dây màu bội bạc đúc, khởi động mở, nắp ca-pô và cửa ra vào.Bên trong, bạn sẽ tìm thấy vô số vật dụng của James Bond, bao hàm ghế phụ có tác dụng việc, hải dương số quay vòng, màn hình hiển thị chống đạn phía sau cửa ngõ sổ, súng vật dụng cánh trước cùng lưỡi hái lốp thêm trên bánh xe.

Những mảnh ghép của bộ LEGO sẽ ngày gồm sức hút với trẻ nhỏ và khắp cơ thể lớn. Từ rất nhiều mẫu đối chọi giản cho tới phức tạp, từ giá rẻ đến giá bán đắt đáp ứng nhu cầu của phần nhiều lứa tuổi. Chữ tín LEGO đang xuất hiện hơn 40 sản phẩm và hàng nghìn mẫu mã nhiều dạng.


*
LEGO Star Wars 75192 – bộ LEGO mắc nhất rứa giới

Dưới đó là Top 9 bộ LEGO đắt nhất quả đât năm 2021:

LEGO Star Wars 75192 Millennium Falcon (799,99$)LEGO Star Wars 75313 AT-AT (799,99$)LEGO Serious Play 2000431 Connections Kit (789,99$)LEGO Star Wars 75252 Imperial Star Destroyer (699,99$)LEGO Creator Expert 10294 Titanic (629,99$)LEGO Creator Expert 10276 Colosseum (599,99$)LEGO Powered UP 42100 Liebherr R 9800 Excavator (449,99$)LEGO Harry Potter 75978 Diagon Alley (399,99$)H2: LEGO Hary Potter Hogwart Castle (399,99$)

Hãy thuộc cya.edu.vn tìm kiếm hiểu chi tiết hơn về những bộ LEGO có giá bán cao bất tỉnh ngưỡng này.


Mục lục


LEGO Star Wars 75192 Millennium Falcon

Đây là cỗ LEGO mắc nhất cũng như lớn nhất nhân loại mà mến hiệu đến từ Đan Mạch từng đã tạo ra mắt. Đây cũng là thành phầm thuộc “Hard to find” đề nghị không phải dễ ợt để cài được. Sản phẩm được thêm vào với con số ít và không tiếp tục nên đa phần là không còn hàng.

*
LEGO Star Wars 75192 Millennium Falcon

Bộ LEGO lấy chủ đề là dòng phi thuyền chở hàng
Corellian của Han Solo trong seri phim Star Wars. Trường đoản cú 7541 miếng ghép, bạn sẽ lắp ghép bọn chúng với nhau để tạo thành mô hình chiếc phi thuyền. Thuộc với kích thước lớn của bản thân ( lâu năm 84cm, rộng lớn 56cm cùng 21cm) , cỗ LEGO đang mô phỏng lại một cách cụ thể nhất của chiếc phi thuyền này.

Từ những khoang lái, khí giới chiến đấu, đĩa cảm biến, chân hạ cánh,… toàn bộ đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Bộ LEGO còn tồn tại sự xuất hiện của những mô hình người như Han Solo, Chewbacca, Princess Leia, C-3PO, Rey và Finn. Bộ sản phẩm này hiện tại có giá cả là 799,99$, nếu cài đặt ở việt nam sẽ có mức chi phí rơi vào tầm 24.000.000 VND. Cùng với sự phức hợp khi lắp thì bộ LEGO 75192 Millennium Falcon tương xứng với fan từ 16 tuổi trở lên.

LEGO LEGO Star Wars 75313 AT-AT

Đây là cỗ LEGO vừa mới được ra mắt vào cuối năm 2021 và mang tên trên top đầu những cỗ LEGO đắt cũng như lớn nhất ráng giới. Bộ sản phẩm sẽ là quy mô tàu hành động AT-AT mở ra trong Star Wars: The Empire Strikes Back.

*
LEGO LEGO Star Wars 75313 AT-AT

Với 6785 miếng ghép, khi hoàn thành các bạn sẽ có một mô hình cao cho tới 62cm, nhiều năm 69cm cùng rộng 24cm. Tế bào hình hoàn toàn có thể điều chỉnh được những khớp sinh hoạt đầu và chân. Chúng ta cũng có thể mở quy mô và rất có thể sắp xếp 40 nhân vật nhỏ dại LEGO (General Veers cùng Luke Skywalker), 4 mẫu xe đạp tốc độ và blaster hạng nặng trĩu E-Web đi kèm. Ngoài ra còn buồng lái có thể để thêm 3 nhân đồ dùng khác.

Bộ LEGO vừa mới giới thiệu nên hiện tại khó tìm tải được sinh hoạt Việt Nam. Bạn cũng có thể mua trải qua các kênh trung gian với cái giá khoảng 800$. Bởi vì độ tinh vi của các chi tiết nên bộ LEGO 75313 AT-AT tương xứng với người từ 18 tuổi trở lên.

LEGO Serious Play 2000430 Identity và Landscape Kit

Đây là bộ LEGO chuyên dành cho một đội từ 10 – 12 bạn chơi 1 lúc. Với con số mảnh ghép lớn và rất là đa dạng về màu sắc và hình thù. Nhóm bạn sẽ mất từ 3 – 5 giờ đồng hồ thời trang để sử dụng hết 2808 mảnh ghép của bộ LEGO Serious Play 2000430.


*
LEGO Serious Play 2000430 Identity và Landscape Kit

Với mảnh ghép chủ đề và hình thù khác biệt như bánh xe, lốp xe, cây cối, đụng vật, thang, hàng rào,… bộ LEGO có 3 khay màu cam nhằm phân loại những mảnh ghép này. Vì thi công tương tự với dòng LEGO Classic, bắt buộc nhóm người chơi rất có thể thỏa sức sáng chế của mình. Vì cỗ xếp hình Identity và Landscape Kit không kèm theo với những hướng dẫn tương tự như các dòng khác.

Bộ LEGO này phù hợp với những nhỏ xíu từ 6 tuổi trở lên. Giá của bộ LEGO này tương đối đắt, hiện tại đang được bán đi với giá 789,99$. Chiếc LEGO Serious Play còn tồn tại mẫu giống như mang mã 2000431 cũng có thể có giá mắc không kém, hiện đang bán đi với giá 754,99$.

LEGO Star Wars 75252 Imperial Star Destroyer

Đứng ở trong phần tiếp theo cũng là cỗ LEGO thuộc dòng Star Wars. Tuy hiếm hoi mảnh ghép như cỗ Millennium Falcon, nhưng mà Imperial Star Destroyer cũng thu hút người chơi ở kích cỡ lớn của nó. Khi xong nó có size 110x66x37 (cm), khi tất cả thêm đế rao bán thì mô hình cao lên tới mức 44cm.

*
LEGO Star Wars 75252 Imperial Star Destroyer

Mô hình là hình hình ảnh khắc họa lại hình ảnh lần đầu phi thuyền này lộ diện trong Star Wars: A New Hope. Cỗ LEGO với không hề thiếu trang bị vũ khí, phòng lái, ống khói lớn, …. Cùng với 2 nhân đồ gia dụng đi kèm. Đây sẽ là một trong món trang trí hoành tráng nếu nó được đặt trong phòng bạn.


*
LEGO Star Wars lớn số 1 thế giới

Bộ LEGO tất cả 4784 miếng ghép cùng cũng thuộc nhiều loại “Hard to lớn find”, nên rất khó để các bạn sở hữu. Hiện thành phầm được xuất kho với giá 699,99$ và phù hợp với fan từ 16 tuổi trở lên.

LEGO Creator Expert 10294 Titanic (629,99$)

Đây cũng là bộ LEGO vừa bắt đầu được trình làng cuối năm 2021 với giá bán là 629,99$. Cùng với 9090 mảnh ghép các bạn sẽ lắp ghép được quy mô chiếc tàu Titanic huyền thoại với form size là 135x16x44cm (tỷ lệ 1:200).

*
LEGO Creator Expert 10294 Titanic

Mô hình được gia công rất cụ thể cả phía bên ngoài lẫn mặt trong. Các cửa sổ, cầu thang được thiết kế tỷ mỉ thuộc với các vật dụng trên tàu được tái hiện chân thật nhất. Phía bên trong chúng ta bao gồm cabin, phòng ăn, phòng hút thuốc, phòng phát âm sách với hồ bơi. Đi kèm theo mô hình là đầy đủ giá đỡ mang lại từng phần nên bạn cũng có thể đặt quy mô ở những nơi không giống nhau.

LEGO Creator Expert 10276 Colosseum

Cái thương hiệu tiếp theo lộ diện trong list những LEGO đắt nhất nhân loại là quy mô Colosseum. Đấu ngôi trường La Mã – kỳ quan con kiến trúc nhân loại sẽ được mô rộp một cách cụ thể nhất vào LEGO Creator Expert 10276.


*
LEGO Creator Expert 10276 Colosseum

Với 9036 mảnh ghép thì đấy là bộ LEGO có nhiều mảnh ghép nhất từ trước tới tháng 11/2020. Các bạn sẽ mất không ít thời gian để xong nên công trình xây dựng đồ sộ này. Khi hoàn thành, mô hình có kích cỡ khá to là 59x52x27 (cm). Nếu gặp mặt khó khăn chúng ta cũng có thể tìm kiếm hướng dẫn đính thêm LEGO trên youtube tuyệt website của LEGO.

Vì yên cầu nhiều nhân tố như sự kiên trì, tư duy, logic, thời gian, … Mới tất cả thể xong mô hình này. Thế cho nên mẫu LEGO này phù hợp với người từ 18 tuổi trở lên. Đây là chủng loại “độc quyền” nên bạn chỉ rất có thể mua được ở trang web hoặc shop của LEGO. Hiện thành phầm đang được xuất kho với giá 549,99$ trên trang chủ chính thức của LEGO.

LEGO Powered UP 42100 Liebherr R 9800 Excavator

Đây là cỗ LEGO tất cả động cơ hoàn toàn có thể điều bằng tiện ích trên điện thoại và liên kết qua bluetooth. Chiếc máy xúc Liebherr R 9800 Excavator được sản phẩm 7 động cơ. Giúp nó hoàn toàn có thể di chuyển, nâng cùng hạ nên cẩu, quay quanh trục giữa. Các bạn sẽ bị thu hút ngay khi thấy được vẻ bên phía ngoài của sản phẩm này.

*
LEGO Powered UP 42100 Liebherr R 9800 Excavator

Bộ LEGO có size 65x39x27 (cm), được lắp ghép từ bỏ 4108 mảnh ghép. Với thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh, thuộc với âm thanh động cơ sống động thfi đó là bộ LEGO thích hợp với bé trai trường đoản cú 12 tuổi. Hiện thành phầm đang được bán ra với giá 449,99$.

LEGO Harry Potter 75978 Diagon Alley

Nếu các bạn là một người yêu thích phim ăn khách Harry Potter thì không nên bỏ qua cỗ xếp hình này. Cỗ LEGO Diagon Alley tái hiện nay lại các vị trí quen thuộc xuất hiện trong phim. Như siêu thị đũa phép, cửa hàng kem, sự kiện tặng ngay sách của Glideroy Lockhart, …. Đây cũng là sản phẩm đặc quyền nên các bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm mua chúng ở cửa hàng và website chấp nhận của LEGO.

*
LEGO Harry Potter 75978 Diagon Alley

Đây là cỗ LEGO có kích thước khá lớn, cùng với chiều ngang lên đến 102cm, chiều sâu với cao theo lần lượt là 13cm với 29cm. Cỗ LEGO có tất cả 5544 miếng ghép, bao hàm cả 14 nhân vật và các đạo cố kỉnh đi kèm. Hiện thành phầm được bán với giá không thật đắt, rơi vào thời gian 399,99$.

LEGO Hary Potter 71043 Hogwart Castle

Cái tên có mặt cuối cùng giữa những bộ LEGO gồm giá tối đa cũng là 1 trong mẫu thuộc cái Harry Potter. Tòa thành tháp Hogwart là một hình ảnh quen ở trong và xuất hiện xuyên xuyên suốt trong phim. Cỗ LEGO sẽ cho mình cái quan sát tổng quan về tòa tháp, lớp học tập sinh, các sinh đồ xung quanh.

Xem thêm:


*
LEGO Hary Potter 71043 Hogwart Castle

Mô hình được thêm ghép tự 6020 mảnh ghép với với độ phức tạp của các chi tiết, thì chủng loại này phù hợp với người từ 16 tuổi trở lên. Đây cũng là bộ LEGO có nhiều nhân đồ vật xuất hiện. Hiện thành phầm được bán đi với giá khoảng tầm 399,99$.

Không hệt như những cỗ LEGO fake có ngân sách rẻ, hầu như bộ sản phẩm chính hãng luôn luôn có giá chỉ khá cao. Nếu như bạn là người dân có niềm mếm mộ với hồ hết mảnh ghép đầy màu sắc và tất cả đủ điều kiện tài chính. Chúng ta cũng có thể tham khảo cùng sỡ hữu đến mình những mẫu trong danh sách những mẫu mã LEGO mắc nhất nhân loại này.