(Dân trí) - Kiều người vợ sở hữu khuôn mặt “mộc” đẹp tuyệt vời nhất xứ Hàn tuy nhiên Hye Kyo và bạn diễn Jo In Sung mọi bất khóc nức nở trong cảnh quay cuối cùng của bộ phim truyền hình “That Winter, the Wind Blows” (Ngọn gió đông năm ấy).

Bạn đang xem: 'ngọn gió đông' kết thúc viên mãn với nụ hôn tuyệt đẹp

Ngày con quay cuối của bộ phim truyền hình truyền hình That Winter, the Wind Blows (tạm dịch là Ngọn gió đông năm ấy) đã ra mắt vào ngày 31/3 vừa qua. Bộ phim truyền hình này đang đóng máy sau 5 tháng tảo phim ròng rã, tính từ lúc tháng 11 năm ngoái. Thước phim cuối này cũng chính là câu vấn đáp cho cái kết thỏa thuận của bộ phim truyền hình truyền hình tư tưởng tình cảm sẽ thu hút sự quan tiền tâm đặc biệt quan trọng của người theo dõi trên khắp châu Á.

Sự kết song giữa Jo In Sung và tuy nhiên Hye Kyo là trong những yếu tố khiến bộ phim truyền hình That Winter, the Wind Blows thành công.

That Winter, the Wind Blows được những fan chờ đợi bởi phim khắc ghi sự quay lại với màn ảnh nhỏ của tất cả hai ngôi sao sáng hạng A xứ kim đưa ra là Jo In Sung và song Hye Kyo. Đặc biệt hơn nữa, sự kết song lần đầu tiên của cặp trai tài gái dung nhan này đang thành công rực rỡ tỏa nắng khi các tín đồ đều bỏ phiếu ủng hộ bọn họ yêu nhau thực sự xung quanh đời.

Đại diện của đoàn làm cho phim đến biết: “Cảnh quay sau cùng của bộ phim truyện thực sự đáng nhớ. Lúc tiếng “cắt” được hô lên, cả đoàn làm cho phịm ban đầu hò hét. Jo In Sung và tuy vậy Hye Kyo ban đầu bật khóc vào khoảng đó. Cả đoàn làm cho phim bao gồm quay phim, đạo diễn và các diễn viên đa số ôm chầm lấy nhau để chúc mừng”. Tập cuối của tập phim này sẽ được lên sóng vào ngày 3/4 tới.

That Winter, the Wind Blows vẫn trở thành bộ phim truyền hình gây sốt và tiếp xúc với trái tim khán giả truyền hình trong suốt thời hạn qua. Đã lâu lắm rồi một bộ phim tâm lý tình cảm dạng bi hùng của nước hàn mới lại khiến người theo dõi truyền hình thổn thức như thế. That Winter, the Wind Blows được xây dựng như thực với những câu chuyện có thể tìm thấy ở ngoại trừ đời thường. Chính yếu tố thân cận của nhân vật cũng giống như nội dung phim khiến người theo dõi đam mê theo dõi bộ phim truyền hình này quan yếu rời mắt khỏi màn ảnh.

Trong cảnh quay cuối cùng, cả hai diễn viên chính đều khóc nức nở

Không thể khước từ rằng, That Winter, the Wind Blows là một trong những bộ phim truyền hình truyền hình thành công nhất mà tuy vậy Hye Kyo góp phương diện trong thời gian gần đây kể trường đoản cú sau Full House (Ngôi nhà hạnh phúc). Bộ phim truyện không chỉ thành công xuất sắc nhờ kịch bản xuất sắc, dàn diễn viên nổi tiếng mà còn là một bởi cả một ê-kíp có tác dụng phim nạp năng lượng ý. Ko chỉ chăm chú theo dõi bộ phim mà đông đảo hình ảnh hậu trường của bộ phim cũng khiến các fan hâm mộ hào hứng.

Câu chuyện tình cảm động của một cô gái mù luôn gồng bản thân để chứng minh nghị lực với sự độc lập của bản thân cùng một chàng trai vốn xuất thân tầm thường và có động cơ sâu đã khiến cho các fan hâm mộ phải rơi lệ.

Những hình ảnh đẹp cùng lãng mạn của Jo In Sung và song Hye Kyo trong cỗ phim That Winter, the Wind Blows

Đã lâu lắm rồi một bộ phim truyện đậm hóa học bi của truyền hình hàn quốc mới "chạm đến" trái tim của người theo dõi đến vậy.

Xem thêm: Cách tính số tháng làm việc cực chuẩn, hàm đếm số tháng làm việc

Diễn xuất của tuy vậy Hye Kyo trong That Winter, the Wind Blows cũng rất được khen ngợi hết lời.

Mi Vân

Chuyện tình bi quan của tuy nhiên Hye Kyo khiến sốt

That Winter, the Wind Blows là dự án phim truyền hình mới nhất của kiều thanh nữ xứ Hàn tuy vậy Hye Kyo sau không ít năm vắng bóng bên trên màn hình ảnh nhỏ.

Mỹ nhân xứ Hàn tuy vậy Hye Kyo xinh đẹp khi làm cô bé mù

Vai diễn cô nàng mù cùng với nội tâm thâm thúy sẽ là vai diễn mới nhất của “kiều nữ” sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn, khắc ghi sự trở về màn hình ảnh nhỏ của song Hye Kyo. Chị em diễn viên dễ thương sẽ tham gia bộ phim “That winter, The wind blows”.
Từ khoá:
Đọc các trong Giải trí

Thủy Tiên lên tiếng vụ phát tiền trường đoản cú thiện "6 tờ 500.000 thành 5 triệu đồng"

Chi Pu giành số điểm cao nhất "Đạp gió 2023" cùng với ca khúc "See tình"

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhập viện, thông báo hoãn show

Ca sĩ Maya: hotgirl nóng rộp thành mẹ đối kháng thân, bán hàng online nuôi con

Cách hari won "giải cứu" nghệ sỹ trấn thành trước rầm rĩ và loạt tin đồn "chấn động"

IOS Android
Theo dõi Dân trí trên: