Theo quan liêu niệm phong thủy thì mỗi mệnh sẽ sở hữu những nhỏ số như ý riêng, cân xứng với bản mệnh của chính mình và mệnh Mộc cũng vậy. Khi gạn lọc được số lượng hợp mệnh sẽ giúp chúng ta rước được vận may, tài lộc, thăng quan, tiến chức. Nếu bạn cũng ở trong mệnh Mộc thì rất có thể tham khảo danh sách các con số phù hợp mệnh Mộc chúng tôi sẽ tổng phù hợp được bên dưới đây!

*
Tìm hiểu các con số thích hợp mệnh Mộc nhất

1. Mệnh Mộc sinh vào năm nào?

Để xác minh một người thuộc mệnh như thế nào sẽ phụ thuộc năm sinh của fan đó. Cố gắng thể, nếu như bạn sinh vào trong 1 trong những năm tiếp sau đây thì nằm trong mệnh Mộc:

Năm sinhTuổi Can ChiMệnh 
1928, 1988Mậu ThìnĐại Lâm Mộc
1929, 1989Kỷ TỵĐại Lâm Mộc
1942, 2002Nhâm NgọDương Liễu Mộc
1943, 2003Quý MùiDương Liễu Mộc
1950, 2010Canh DầnTùng Bách Mộc
1951, 2011Tân MãoTùng Bách Mộc
1958, 2018Mậu TuấtBình Địa Mộc
1959, 2019Kỷ HợiBình Địa Mộc
1972, 2032Nhâm TýTang Đố Mộc
1973, 2033Quý SửuTang Đố Mộc
1980, 2040Canh ThânThạch Lựu Mộc
1981, 2041Tân DậuThạch Lựu Mộc

2. Những con số phù hợp mệnh Mộc

2.1. Con số hợp mệnh Mộc theo ngũ hành

Nếu dựa theo năm giới thì các con số hợp mệnh Mộc gồm những: 1, 3, 4 cùng 9. Tuy nhiên, cần để ý rằng, thuyết ngũ hành tử vi chia mệnh Mộc thành mệnh Mộc Chấn với Mộc Tốn. Từng cung này lại phù hợp với những số lượng khác nhau. Ráng thể:

Mệnh Mộc Chấn cân xứng với số: 1, 3, 4 cùng 9Mệnh Mộc Tốn cân xứng với số: 1, 3 với 4
*
Số 1, 3, 4, 9 phù hợp với người mệnh Mộc

Bạn ước ao biết bản thân thuộc cung làm sao trong mệnh Mộc bạn có thể áp dụng cách tính sau:

Bạn lấy các số trong những năm sinh của bản thân mình cộng lại cùng với nhauTổng các số trong thời gian sinh được từng nào mang phân chia cho 9Được số dư đem đối chiếu với bảng sau đây để xác minh mình thuộc mệnh Mộc cung Chấn xuất xắc cung TốnKhi đối chiếu cần chú ý cả giới tính. Giới tính không giống nhau có quy ước khác nhau

Dưới đây là bảng tra cứu vớt cung mệnh:

MệnhNam Nữ
1KhảmCấn
2Ly Càn
3CấnĐoài
4Đoài Cấn
5Càn Ly
6KhônKhảm
7TốnKhôn
8Chấn Chấn
9KhônTốn

Bảng tiếp sau đây sẽ liệt kê chi tiết về các con số phù hợp với từng hành theo quan liêu niệm tử vi phong thủy ngũ hành:

Để hoàn toàn có thể tìm ra đều con số hợp mệnh Mộc rất cần phải dựa trên tình dục tương sinh, chế ngự trong ngũ hành. Nạm thể, có 2 số lượng hợp với phiên bản mệnh Mộc, chính là số 3 với số 4. Ngoại trừ ra, hàng đầu thuộc mệnh Thủy cũng phù hợp với mệnh Mộc bởi “Thủy sinh Mộc”. Số 0 hợp với tất cả các mệnh. 

SốHành
1Thủy
2Thổ
3Mộc
4Mộc
5Thổ
6Kim
7Kim
8Thổ
9Hỏa

2.2. Giải mã ý nghĩa sâu sắc các số lượng hợp mệnh Mộc

Mỗi con số đối với mỗi bản mệnh lại sở hữu một ý nghĩa riêng biệt. Bởi vì vậy, hãy cùng shop chúng tôi tìm gọi xem, cùng với mệnh Mộc, những số 1, 3, 4 và 9 có ý nghĩa sâu sắc như cầm nào.

Bạn đang xem: Mệnh mộc hợp với số nào

Số 1: Nếu ko kể số 0 thì đấy là số đứng thứ nhất trong hàng số và có vị trí cao nhất. Đồng thời, vào phong thủy, hàng đầu cũng được xem như là số của các vị thần thánh bên trên cao, là nhỏ số đại diện thay mặt cho trí tuệ phân phát triển, cuộc sống lâu lâu năm và sức mạnh dẻo daiSố 3: Trong hàng số tự nhiên và thoải mái thì số lượng này đó là con số tượng trưng cho việc trưởng thành, vững vàng chắc, trải nghiệm và trường thọ. Đồng thời, số 3 cũng được xem như là con số của sự việc bất tận, trường tồnSố 4: Phần to mọi tín đồ đều cho rằng số 4 là số kém may mắn vì cách phát âm giống như như tự “Tử” – chết. Mặc dù nhiên, số 4 cũng đều có một giải pháp hiểu khác. Đây là bội số của 2. Trong những khi đó, số 2 lại là con số tượng trưng cho sự hòa hợp, tròn đầy, hạnh phúc, an lành. Như vậy gấp đôi số 2 vẫn là gấp đôi sự hòa hợp, hạnh phúc, bình an. Kề bên đó, số 4 cũng thay mặt cho 4 mùa và 4 phương.Số 9: Hay nói một cách khác là “Cửu” – là bé số tối đa trong dãy số trường đoản cú nhiên. Do vậy, fan ta nhận định rằng 9 là con số may mắn, đặc trưng cho sự tốt đẹp, phồn thịnh, chín mùa với sự trường tồn, vĩnh cửu. Kế bên ra, người ta cũng dùng số 9 nhằm chỉ bậc vua chúa
*
Mỗi con số lại có những ý nghĩa khác nhau

3. Bạn mệnh Mộc nên chọn lựa số điện thoại thông minh nào?

3.1. Lựa chọn sim số điện thoại cảm ứng theo phong thủy

Hiện nay có không ít người mong mỏi tìm cài đặt sim số điện thoại theo phong thủy, phù hợp với bạn dạng mệnh của mình. Vì họ cho rằng điều này sẽ giúp mang lại may mắn, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió hơn.

Do tiên phong hàng đầu và số 3 là hai con số hợp với phiên bản mệnh Mộc. Bởi vậy, rất tốt người mệnh Mộc cần ưu tiên lựa chọn sim điện thoại cảm ứng có đuôi là con số này. Khía cạnh khác, như đã share mệnh Mộc gồm 2 cung là Chấn Mộc và Tốn Mộc. Vào đó, cung Chấn thì hợp những số 1, 3, 4, 9 với cung Tốn thì phù hợp với các số 1, 3, 4. Do vậy, fan mệnh Mộc cũng có thể dựa vào cung của bản thân mình để lựa chọn số điện thoại cảm ứng có số đuôi phù hợp.

Đồng thời, cũng cần lưu ý, tránh lựa chọn số smartphone có đuôi số là số đông số không phù hợp mệnh để không chạm mặt phải các điều xui rủi.

3.2. Lựa chọn sim điện thoại cảm ứng dựa vào toàn bô nút sim

Bạn cũng bắt buộc nắm được phương pháp tính nút sum để khẳng định đâu là số điện thoại cảm ứng thông minh đẹp, cân xứng với bạn dạng mệnh của mình. Số nút sim có nghĩa là tổng các số bao gồm trong số điện thoại thông minh đó. Đó hoàn toàn có thể là số có 1 hay 2 chữ số (nếu tổng là số gồm 2 chữ số thì chỉ xét số cuối).

Khi đang tìm ra số lượng tổng trong các điện thoại chúng ta có thể xác định được số sim đó là đẹp tuyệt xấu dựa vào quy luật tử vi hay âm khí và dương khí ngũ hành. 

*
Hướng dẫn chọn sim điện thoại cảm ứng dựa vào tổng thể nút

3.3. Lựa chọn sim số smartphone dựa vào thăng bằng âm dương

Dựa vào thăng bằng âm dương trong tử vi phong thủy ngũ hành chúng ta có thể chọn được số sim smartphone có các con số thích hợp mệnh Mộc. Gắng thể:

Số lẻ sẽ được coi là các số dương và biểu trưng cho sự sinh trưởng, vận may, hạnh phúc, thịnh vượngSố chẵn đã được xem như là các số âm cùng biểu trưng cho sự ổn định

Ví dụ: Nếu chúng ta thuộc mệnh Mộc và tuyển lựa sim đã tất cả chứa sẵn 4 số lẻ (dương) thì nên lựa chọn thêm 1 số lẻ thuộc 5 số chẵn (âm) nữa để bảo đảm an toàn tạo sự cân nặng bằng, âm – dương hòa hợp.

Hoặc bạn cũng có thể chọn sim âm – dương liên minh dựa theo bản mệnh bằng cách:

Trường hợp bạn mang vận dương thì hãy lựa chọn sim năng lượng điện thoại có rất nhiều số chẵn (âm), tức số 4, 6Trường hợp chúng ta mang vận âm thì hãy chọn sim điện thoại có khá nhiều số lẻ (dương), tức số 1, 7, 9

Lưu ý: Số 0 không thuộc số âm tốt số dương và phù hợp với toàn bộ mọi người.

3.4. Lựa chọn sim smartphone theo quẻ khiếp Dịch

Thêm một cách chọn sim năng lượng điện thoại cho những người mệnh Mộc nữa, đó là phụ thuộc vào quẻ ghê Dịch. Cụ thể: 

Quẻ chủ: Quẻ đặc biệt quan trọng nhất, được dùng để làm quyết định tất cả những vấn đề đang xem xét, bàn luận Quẻ hỗ: Quẻ hỗ trợ cho mang lại quẻ chủ
*
Dựa vào quẻ kinh Dịch hoàn toàn có thể chọn được số sim năng lượng điện thoại cân xứng cho bạn mệnh Mộc

Như vậy, các bạn phải chọn lựa cho mình sim điện thoại thông minh có dãy số với quẻ nhà là cát. Gồm 3 phương pháp để chọn:

Số smartphone hợp mệnh Mộc bao gồm quẻ công ty và quẻ hỗ phần đông tốt Số điện thoại cảm ứng hợp mệnh Mộc bao gồm quẻ chủ xuất sắc và quẻ hỗ bình thườngSố điện thoại thông minh hợp mệnh Mộc bao gồm quẻ chủ xuất sắc và quẻ hỗ xấu nhưng chưa hẳn đại hung

3.5. Chọn sim dựa trên Cửu tinh đồ gia dụng pháp

Hay có cách gọi khác là phương pháp an sao hạ quẻ. Theo cách thức này chúng ta nên chọn sim smartphone chứa càng các số 8 thì đang càng mang về nhiều may mắn.

Xem thêm:

5. Các con số không hợp mệnh Mộc

Ngoài vắt được các con số đúng theo mệnh Mộc bạn cũng nên biết đâu là những vô danh hợp cùng với mệnh này để tránh lựa chọn. Nếu như khách hàng vô tình lựa chọn những không tên tuổi hợp mệnh rất có thể sẽ mang tới những tác động tiêu cực tới cho bạn dạng thân. 

“Kim xung khắc Mộc” bởi đó, những con số hợp tính kim thì không hợp với mệnh Mộc. Đó là 2 số 6 và 7. Quanh đó ra, “Mộc xung khắc Thổ”, vì vậy, các bạn cũng không nên chọn các con số 2, 5 với 8 phù hợp với mệnh Thổ.

*
“Kim xung khắc Mộc” bởi đó, những số lượng hợp tính kim thì không hợp với mệnh Mộc

Trên đó là tổng đúng theo các số lượng hợp mệnh Mộc nhất. Kề bên đó, cửa hàng chúng tôi cũng vẫn giải mã ý nghĩa sâu sắc từng nhỏ số so với người mệnh Mộc. Chúng ta nên lựa lựa chọn những bé số cân xứng nhất với bạn dạng mệnh của mình để có thể hút được rất nhiều vận may với tài lộc.