Cổ tìm Kỳ Đàmlà 1 trong các những tập phim hot nhất màn hình ảnh Hoa ngữ lên sóng năm 2014. Bộ phim này bao gồm công rất cao giúp các diễn viên trở nên lừng danh nhưng ai oán một nỗi, có rất nhiều người tiếp đến đã bám ồn ào đến mức “bay” luôn cả sự nghiệp. Nhân vụLý Dịch Phong, các bạn hãy thuộc Carole điểm qua số đông thị phi ồn ào của dàn saoCổ kiếm Kỳ Đàmnhé!
Lý Dịch Phong

*

Đừng thấy Lý Dịch Phong trông hiền khô và tính bí quyết lầy lội chứ anh ấy cũng dính nhiều phốt lớn nhỏ dại lắm đấy. Nhắc ra thì chúng ta có nghi hoặc qua lại với Dương Mịch mặc dù bên đàn bà đã kết hôn, tài xế vi phạm, download giải và vừa mới đây nhất đó là việc Lý Dịch Phong đã biết thành “tóm” vị nhiều lần “mua bán hoa”. Cứ tưởngNgô Diệc Phàmđã là tấm gương soi sáng sủa rồi dẫu vậy Lý Dịch Phong vẫn “coi trời bằng vung”, phụ thuộc vào việc bản thân bao gồm hậu thuẫn mạnh khỏe nên trường đoản cú tung trường đoản cú tác. Giờ thì anh đã và đang nếm mùi giống như Phàm tăm rồi đó, anh em chí cốt đồng tình nhau phết.

Bạn đang xem: Lý dịch phong cổ kiếm kỳ đàm

*
*

Dương Mịch

*

Dương Mịch vốn đi theo tuyến phố “hắc hồng”, cần cô ấy có nhiều ồn ào. Ngoài tin đồn thổi tình ái cùng với Lý Dịch Phong thì Dương Mịch còn bị nói sử dụng thủ đoạn đùa xấu bạn bè, là một người mẹ thiếu trách nhiệm, lùm xùm tiền từ thiện… Đỉnh điểm, vụ tiền từ thiện vào thời điểm năm 2018 từng khiến Dương Mịch suýt nữa thì “bay màu” luôn, như ý là sau một thời gian ở ẩn thì đa số chuyện đã qua. Danh tiếng bị ảnh hưởng nặng nề, tiếng thì nàng mỹ nhân 85 này cũng “tém tém” lại không gây chuyện thị phi nữa.

*
*

Trịnh Sảng

*

Nói về Trịnh Sảng thì Carole dấn xét cô ấy là tín đồ được tổ nghề độ, dù kỹ năng chẳng có, lại thêm nhiều phát ngôn “đi vào lòng đất” mà lại vẫn nổi tiếng suốt rộng chục năm liền. Nhưng đầu xuân năm mới ngoái, Trịnh Sảng đã bằng lòng “ngã ngựa” sau bê bối với thai và nhỏ cái. Đây cũng chưa phải chuyện duy nhất lúc mà Trịnh Sảng còn thực hiện hợp đồng âm khí và dương khí để kiêng nộp thuế. Trịnh Sảng lập cập “đăng xuất” ngoài showbiz, giờ muốn trở lại làm minh tinh là điều không thể rồi.

*
*

Địch Lệ nhiệt Ba

*

Là “gà cưng” được Dương Mịch nâng đỡ hết mực đề nghị Địch Lệ Nhiệt ba cũng từng chọn đi tuyến phố hắc hồng. Hành trình dài đầy thị phi của Địch Lệ sức nóng Ba gắn liền với đều ồn ào từ những việc “giẫm” Đường Yên, buộc chặt sao tác với những sao nam giới như è Vỹ Đình, Lộc Hàm để tạo ra nhiệt cho tới vết black trong sự nghiệp mang tên “Thị hậu Kim Ưng”. Diễn xuất hạn chế nhưng lại có thể vượt mặt mọi diễn viên thực lực để dìm giải, Địch Lệ Nhiệt ba từng bị chỉ trích nặng nề nề, cô ấy cũng phải ở ẩn trong cả một thời gian dài bắt đầu dám trở lại showbiz.

*
*

Lý tè Lộ

*

Đầu năm 2018, Lý tè Lộ sẽ “mở bát” bằng vụ qua lại với PGone, trong lúc rapper này còn là đồng đội thân thiết của đưa Nãi Lượng nữa chứ. Đáng chú ý hơn, khi Lý tiểu Lộ đã vui vẻ bên PGone thì trả Nãi Lượng chả biết gì, trong livestream còn nói vợ mình đi làm tóc. Vấn đề bại lộ, hầu hết hình ảnh thân mật của Lý đái Lộ và nhân tình cũng trở nên khui ra khiến cô dù cho có kiện thế nào cũng không thể cứu giúp vãn được khét tiếng nữa, sự nghiệp mất luôn từ đó. Đến cuối năm 2019, đưa Nãi Lượng và Lý đái Lộ chấp thuận ly hôn.

*
*

Trương Mông

*

Trương Mông cài vẻ đẹp trong sạch nên cô được người theo dõi rất yêu thích. Nhưng bên ngoài trong sáng bên phía trong lại toàn vết đen khi Trương Mông từng bị thiếu phụ diễn viên lưu lại Vũ Hân tố chen chân vào gia đình mình. Sau vụ vấn đề này, khét tiếng của Trương Mông bị bỏ hoại, tuy cô vẫn thường xuyên được chuyển động trong showbiz tuy nhiên sự nghiệp càng ngày tụt dốc. Mà lại Trương Mông không chỉ 1 lần bị khui là “bé 3” khi tình cũ của Kim Eun Sung (chồng hiện tại của Trương Mông) nói đã trở nên nữ diễn viênThiên Long chén Bộtranh mất tín đồ yêu.

*
*

Tần Tuấn Kiệt

*

Tần hào kiệt từng là ngôi sao sáng triển vọng được Hoan Thụy nâng đỡ, không chỉ có thế việc tán tỉnh và hẹn hò với Dương Tử cũng góp anh được chăm chú đến nhiều. Cứ tưởng sự nghiệp với tình duyên của Tần anh tài đều suôn sẻ, ai ngờ đến năm 2018 thì anh chia tay với Dương Tử. Mà chuyện chia tay này cũng ồn ã lắm lúc Dương Tử ngầm ám chỉ Tần nhân kiệt phản bội mình, hình ảnh nam diễn viên uống chung chén canh với Trương Tuyết Nghênh cũng được hé lộ luôn. Mặc dù có cố gắng phủ nhận cố kỉnh này thì hình mẫu của Tần hào kiệt vẫn cấp thiết cứu vãn được.

Xem thêm: Gói Cước 3G Ngày Của Vinaphone 1 Ngày, Tổng Hợp Tất Cả Các Gói Cước Ngày Vinaphone Cho

*
*

Cổ kiếm Kỳ Đàmđúng là nhọ không còn nước, gồm Lý tè Lộ mở bát tiếp nối thì Trịnh Sảng, Lý Dịch Phong cũng chạm chán biến luôn. Những ngôi sao 5 cánh khác thì vẫn còn may chán, tuy cũng là phốt khủng đấy nhưng sau cuối họ vẫn còn đó đường trở lại showbiz chứ chưa tới mức lâm vào hoàn cảnh cảnh “bay màu”.