(VTC News) -

Trong ngày sinh nhật sắp tới của con yêu, hãy gửi những lời chúc sinh nhật hay nhất, ý nghĩa nhất để thể hiện tình cảm của mình.

Bạn đang xem: Lời chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ


Sinh nhật con cái là dịp tuyệt vời để các bậc phụ huynh thể hiện tình cảm thương yêu, sự quan tâm của mình đến với trẻ. Một lời chúc sinh nhật chân thành và ý nghĩa sẽ giúp con cảm nhận được tình cảm, niềm hạnh phúc khi luôn có cha mẹ ở bên cạnh. Dưới đây là gợi ý về lời chúc sinh nhật ý nghĩa mà bố mẹ có thể lựa chọn và gửi đến con trai, con gái yêu của mình.

Lời chúc mừng sinh nhật con trai yêu

1. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

2. Dù con bao nhiêu tuổi, với bố, mẹ con vẫn luôn là một cậu bé, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ con trai yêu.

3. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.

5. Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.

6. Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con trai với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!

7. Happy Birthday! Chúc con trai yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai



Lời chúc mừng sinh nhật con trai yêu

8. Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

9. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai, chúc con trai hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

10. Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của ba mẹ mà ba mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

11. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con trai. Chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn.

12. Rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng và rất nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật cho người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới.

13. Bất cứ món quà nào mẹ cũng có thể mang đến cho con, chỉ mong rằng bé cưng của mẹ luôn hạnh phúc và bình yên như thế này. Chúc bé cưng thêm tuổi mới thật hồng và ấm áp, con nhé.

14. Mọi kỉ niệm tốt đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ đều có hình bóng và tiếng cười của con, con trai yêu của bố mẹ. Sinh nhật vui vẻ nhé! Ba mẹ mãi sẽ luôn bên con!

15. “Siêu nhân” nhỏ của ba, chúc con tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan và biết vâng lời. Chúc con nhanh trở thành một “siêu nhân” lớn của cả nhà mình nhé.

Lời chúc sinh nhật dành cho con gái yêu

1. Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng của cha mẹ. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn bên cạnh con.

2. Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời. Bố mẹ yêu con!

3. Con chính là ánh sáng trong mắt, là hy vọng trong trái tim, là giấc mơ cùa ba mẹ, con chính là cô bé tuyệt vời nhát mà bố mẹ có được. Cảm ơn con đã đến với thế giới này.

4. Chúc mừng sinh nhật con gái bé nhỏ của ba mẹ. Ba mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an. Mỗi bước chân con đi đều có ba mẹ dõi theo. Hãy vừng tin và làm những gì con muốn nhé! Yêu con rất nhiều.

5. Ngày sinh nhật của con, bố mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu ngày càng vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được mục tiêu con đã đề ra. Bố mẹ luôn ở bên và ủng hộ con!

6. Bố mẹ chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái yêu. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!



Lời chúc sinh nhật dành cho con gái yêu

7. Con gái à, vậy là con đã bước sang tuổi mới rồi. Bố mẹ muốn gửi đến con những điều tốt đẹp nhất. Mong cho con luôn bình an và hạnh phúc. Gửi tới con ngàn nụ hôn!

8. Cha mẹ có thể không ở bên con để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nhưng mẹ muốn con gái biết rằng cha mẹ đang nghĩ về con và chúc con có một sinh nhật tuyệt vời.

9. Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Mẹ yêu con!

10. Con là món quà tuyệt vời mà Thượng đế đã dành tặng mẹ. Mẹ muốn gửi tới con ngàn nụ hôn lên trán. Chúc mừng sinh nhật con!

11. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Luôn nhớ rằng, có ba mẹ ở bên con! Yêu con!

12. Sinh nhật này, bố sẽ gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Thứ nhất, luôn có nhiều hạnh phúc và tình yêu nhé. Thứ hai, có thể hơi quá khi mong muốn tất cả ước mơ của con biến thành hiện thực trong ngày hôm nay nhưng bố ước nguyện chúng sẽ ghé thăm con trong thời gian tới. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.

13. Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày con được đưa vào thế giới này để trở thành một phước lành và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh con! Con gái của mẹ là một người tuyệt vời! Mẹ chúc sinh nhật con gái bằng một nụ hôn lên trán nhé!

14. Chúc cô thiếu nữ của ba mẹ ngày càng xinh đẹp, ngoan ngoãn và tỏa sáng như ánh trăng rằm nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.

15. Một tuổi mới bắt đầu, con đã trưởng thành hơn rồi. Chúc mừng sinh nhật gái yêu của bố mẹ. Bố mẹ luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Lời chúc sinh nhật con gái giúp bố mẹ dễ dàng thể hiện tình cảm, trao đến con những nguyện vọng tốt đẹp nhất. Đó cũng là món quà tinh thần để con cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương.


1. Những lời chúc mừng sinh nhật con gái bằng tiếng Việt hay nhất2. Những lời chúc sinh nhật con gái theo độ tuổi hay và sâu sắc
*

Ngoài những món quà thì lời chúc sinh nhật con gái cũng có vai trò quan trọng không kém. Một câu chúc hay sẽ giúp tình cảm bố mẹ và con gái càng thêm gắn kết và để lại cho con nhiều ấn tượng khó quên. Bài viết gợi ý những câu chúc ý nghĩa cho con gái ở từng độ tuổi để bố mẹ dễ dàng tham khảo.

1. Những lời chúc mừng sinh nhật con gái bằng tiếng Việt hay nhất

1.1 Top lời chúc sinh nhật con gái ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật con gái ngắn gọn cần chứa đựng tình cảm dạt dào từ bố mẹ. Qua đó, con sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm áp trong sự yêu thương.

Con gái yêu của bố mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nha!Chúc mừng sinh nhật con, chúc con thêm tuổi mới sẽ có nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn!Ngày này 10 năm trước con đã ra đời và mang đến cho bố mẹ niềm hạnh phúc to lớn. Chúc mừng sinh nhật con gái!Chúc công chúa nhỏ của mẹ có ngày sinh nhật ý nghĩa, càng lớn, càng xinh đẹp và hạnh phúc, con nhé!Con gái ơi, chúc mừng sinh nhật con nha, bố mẹ mong con sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi và gặp được nhiều điều may mắn!Chúc mừng sinh nhật con, chúc con có ngày sinh nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc trong tình yêu thương của bố mẹ.
*

1.2 Chúc con gái sinh nhật theo phong cách hài hước

Một lời chúc hài hước, ngộ nghĩnh từ bố mẹ sẽ giúp con cảm thấy vui vẻ và có thêm kỷ niệm đáng nhớ trong ngày sinh nhật.

Nay con gái đã có thêm tuổi mới rồi, chúc con bớt nhõng nhẽo, ngừng ăn vạ và ít khóc nhè lại nha.Lại đến sinh nhật cục vàng rồi, chúc cục vàng của mẹ luôn xinh đẹp, vui tươi và bớt đòi quà đi nhá!Các nàng công chúa trong thế giới cổ tích và cả những phù thủy ở vương quốc bóng đêm nhờ bố gửi đến con gái lời chúc vui vẻ, ngọt ngào như kẹo trong ngày sinh nhật!Mẹ chúc con gái sinh nhật vui vẻ, không bị ghẻ và luôn xinh xắn, tươi tắn, tràn ngập tiếng cười, rạng ngời sức sống!Bố mẹ chúc con gái sinh nhật vui vẻ, mau ăn chóng lớn nhưng sẽ mãi là nàng công chúa bé nhỏ bên cạnh bố mẹ!

1.3 Gợi ý những stt chúc mừng sinh nhật con gái cực hay

Bên cạnh việc trao gửi lời chúc trực tiếp, bố mẹ có thể gửi gắm tình cảm của mình qua các status để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp sinh nhật của trẻ.

Con gái có thêm tuổi mới rồi, bố mẹ chúc con sẽ luôn vui khỏe và có cuộc đời an yên!Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của con, mẹ chúc con mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui và ý nghĩa, mẹ yêu con!Chúc nàng công chúa của mẹ đón mừng tuổi mới thật vui, mong con khỏe mạnh, xinh đẹp và có cuộc đời yên bình, hạnh phúc, bố mẹ sẽ mãi bên cạnh và dõi theo con!Thời gian trôi nhanh quá, con gái nay đã lớn thật rồi, chúc con dù ở tuổi nào vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên, chân thành để luôn cảm thấy hạnh phúc, an lành!Gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ, chúc con có thêm tuổi mới xinh đẹp, trưởng thành hơn và đủ vững vàng vượt qua mọi khó khăn!
*

2. Những lời chúc sinh nhật con gái theo độ tuổi hay và sâu sắc

Tùy từng độ tuổi mà lời chúc sinh nhật cho con gái sẽ khác nhau cả về nội dung cũng như cách thể hiện tình cảm. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay dành cho con gái từ 1 tuổi đến trưởng thành.

2.1 Lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi - 5 tuổi

Ở độ tuổi từ 1 đến 5, bé chưa hiểu hết ý nghĩa của lời chúc mừng nhưng sẽ cảm nhận được rất rõ tình yêu thương từ bố mẹ. Chính vì thế, bố mẹ hãy dành cho con gái những lời chúc ngọt ngào hoặc lưu giữ qua những status như gợi ý sau:

Con gái yêu của mẹ, con là món quà quý nhất của bố mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ nhé, mẹ yêu con!Chúc mừng sinh nhật bé yêu, chúc con sinh nhật vui vẻ, mau ăn chóng lớn nha!Hôm nay con gái của mẹ tròn 3 tuổi rồi, chúc con sinh nhật vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi và đáng yêu thế này, con nhé!Chúc mừng sinh nhật con gái, mẹ mong con luôn khỏe mạnh, hồn nhiên và luôn là nàng công chúa xinh đẹp!Chúc thiên thần nhỏ của ba đón thêm tuổi mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, yêu con nhiều!
*

2.2 Lời chúc sinh nhật con gái 6 tuổi - 10 tuổi

Bước sang tuổi thứ 6, thế giới của bé dần mở rộng hơn với thầy cô, bạn bè cùng những khó khăn trong học tập. Vì thế trong lời chúc sinh nhật, bố mẹ đừng quên khích lệ, động viên để trẻ thêm vững vàng khi qua tuổi mới.

Chúc mừng sinh nhật con gái, chúc con tuổi mới sẽ có thật nhiều niềm vui trong học tập và cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu thương của bố mẹ!Hôm nay là sinh nhật của con và cũng là ngày đặc biệt của mẹ, khi đúng ngày này 7 năm trước mẹ đã chào đón được thiên thần nhỏ bé là con. Chúc con sinh nhật vui vẻ, luôn chăm ngoan và học giỏi nhé!Nhân dịp sinh nhật của con, mẹ chúc con nhận được những điều tốt đẹp nhất, được cô yêu, bạn quý và luôn tươi vui, khỏe mạnh!Con gái đã có thêm một tuổi nữa rồi, chúc con càng lớn sẽ càng xinh đẹp, thông minh và đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong học tập và cuộc sống!Ba chúc con gái sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống và đạt được mọi ước mơ của mình, yêu con!

2.3 Lời chúc sinh nhật con gái 10 tuổi - 13 tuổi

Trẻ trong giai đoạn từ 10 đến 13 tuổi đã hiểu hết ý nghĩa của các câu chúc mừng nên bố mẹ có thể thoải mái trao gửi đến con những lời chúc tình cảm và sâu sắc. Một số gợi ý sau sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn khi nhắn nhủ tình cảm của mình:

Từ khi sinh ra, con đã là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ mong con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và biết cố gắng phấn đấu cho ước mơ của mình, yêu con, chúc con sinh nhật vui vẻ!Chúc con đón tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, mong con nhận được mọi điều tốt lành và may mắn, bố mẹ yêu con!Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của con gái, chúc con luôn bình an, hạnh phúc, dồi dào năng lượng và đạt được mọi mong cầu nhé!
*

2.4 Lời chúc sinh nhật con gái 14 tuổi - 17 tuổi

Bước qua tuổi 14, con sẽ mơ mộng hơn, dần trưởng thành và có nhiều thay đổi về tâm lý. Bố mẹ cần thể hiện nhiều hơn sự quan tâm dành cho con mỗi ngày và qua lời chúc yêu thương dịp sinh nhật.

Nàng công chúa nhỏ của mẹ nay đã lớn thật rồi, mẹ mong những điều ngọt ngào, trọn vẹn nhất sẽ đến với con. Chúc con gái luôn xinh đẹp, tự tin và cố gắng để xứng đáng với mọi điều tốt đẹp!Con đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, mẹ mong con hãy cố gắng học tập, trau dồi để có tương lai thật tốt cùng những ký ức thanh xuân tươi đẹp nhất. Bố mẹ sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống!Đối với mẹ, con luôn là cô công chúa xinh đẹp, đáng yêu nhất, mong con sẽ luôn tự tin khi là chính mình và đón sinh nhật tuổi 17 với thật nhiều niềm vui!

2.5 Lời chúc sinh nhật con gái 18 tuổi

18 tuổi là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của con gái. Lần sinh nhật này của con thực sự đặc biệt và những lời chúc của bố mẹ càng thêm ý nghĩa với con.

Chúc con có tuổi 18 thật đẹp và ý nghĩa, mong con sẽ luôn giữ được nụ cười tươi, gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và đạt được mọi dự định.Con gái của bố mẹ nay đã thực sự trưởng thành rồi, mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đang chờ đợi con ở phía trước, chúc con có buổi sinh nhật tuổi 18 với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.Tuổi 18 có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ con khám phá, hãy luôn vững lòng, phấn đấu học tập để có một cuộc đời hạnh phúc, an vui, con nhé. Bố mẹ sẽ mãi luôn ở bên ủng hộ và yêu thương con!
*

2.6 Lời chúc sinh nhật dành cho con gái tuổi trưởng thành

Khi trưởng thành, con dần xa rời gia đình, vòng tay bố mẹ. Tuy vậy lời chúc mừng sinh nhật yêu thương của bố mẹ vẫn có ý nghĩa nhất định, giúp con cảm thấy ấm áp và hướng về tình cảm gia đình.

Dù con đã lớn thế nào, bao nhiêu tuổi thì vẫn mãi là cô con gái bé nhỏ của mẹ. Chúc con sinh nhật vui vẻ, luôn là cô gái xinh đẹp, ngọt ngào và tràn đầy năng lượng.Khi trưởng thành, con có thể phải đối mặt với nhiều gian khó trong công việc và cuộc sống. Nhưng bố tin, con sẽ đủ mạnh mẽ, tự tin và sự nhiệt huyết để giải quyết mọi vấn đề và chinh phục được ước mơ của mình. Chúc con gái yêu của bố đón tuổi mới thật vui vẻ!Bố mẹ chúc con có buổi sinh nhật ấm áp và luôn lạc quan, tin tưởng vào bản thân để sớm đạt được những hoài bão, khát vọng của mình. Hãy luôn nhớ rằng bố mẹ luôn yêu thương và mãi bên cạnh che chở, ủng hộ con!

3. Lời chúc sinh nhật con gái bằng Tiếng Anh

Ngoài lời chúc sinh nhật con gái bằng tiếng Việt, bố mẹ có thể nhắn gửi những câu chúc tiếng Anh ý nghĩa để tạo cho con sự bất ngờ thú vị khi đón nhận. Dưới đây là một số lời chúc tiếng Anh hay với nhiều thông điệp ý nghĩa mà bố mẹ có thể lựa chọn:

Flowers bloom with the perfect balance of sunlight and raindrops, just like how you have grown marvelously with the perfect mix of happy and sad moments. Wonderful birthday! (Hoa nở nhờ sự cân bằng hoàn hảo của ánh nắng và hạt mưa, giống như cách con trưởng thành bằng sự kết hợp hoàn hảo của những khoảnh khắc vui, buồn. Chúc mừng sinh nhật con gái!)Today is a very special day, because it is the day when we first saw our angel. May you never grow up for us! Have a lovely birthday! (Hôm nay là một ngày đặc biệt, vì đó là ngày mà bố mẹ lần đầu tiên gặp gỡ thiên thần của mình. Đối với bố mẹ, con không cần phải trưởng thành. Chúc con có ngày sinh nhật đáng yêu)You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world! (Con chính là món quà xinh đẹp nhất mà bất kỳ ai cũng muốn có được. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất thế gian này!)
*

Kèm với lời chúc ngọt ngào, bố mẹ hãy dành tặng con những món quà sinh nhật hấp dẫn để mang lại cho con niềm vui trong ngày đặc biệt. Một chuyến du lịch gia đình nhân dịp sinh nhật con gái là gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc. Chuyến đi sẽ càng thêm trọn vẹn khi bạn lựa chọn voucher, combo du lịch, phòng nghỉ dưỡng của cya.edu.vn tại: cya.edu.vn Phú Quốc, cya.edu.vn Nha Trang, cya.edu.vn Nam Hội An, cya.edu.vn Đà Nẵng, cya.edu.vn Hạ Long.

Xem thêm: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Vivo Có Tốt Không? 7 Lý Do Nên Lựa Chọn

Đây là các gói ưu đãi tích hợp nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, vui chơi giúp cả nhà có kỳ nghỉ đáng nhớ với nhiều trải nghiệm như sau:

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp của phòng khách sạn, villa sang trọng, tiện nghi và tầm nhìn đẹp, hướng biển, sân vườn xanh mát.Thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại hệ thống nhà hàng nội khu sang trọng.Vui đùa bên bể bơi riêng trong khuôn viên biệt thự hoặc hồ bơi ngoài trời rộng lớn.Tắm biển, dạo chơi trên bãi biển riêng nguyên sơ và thuận tiện khám phá các địa điểm vui chơi siêu hấp dẫn như: công viên chủ đề Vin
Wonders Phú Quốc
, công viên giải trí Vin
Wonders Nha Trang
hay tổ hợp vui chơi Vin
Wonders Nam Hội An
.…
*
*

Bài viết đã tổng hợp những lời chúc sinh nhật con gái ý nghĩa ở từng độ tuổi. Những câu chúc từ bố mẹ sẽ giúp con cảm nhận được tình thương, sự quan tâm và có thêm niềm vui trong ngày đặc biệt. Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn và gửi đến con món quà tinh thần ý nghĩa nhất.