VPBank là một trong năm ngân hàng thương mại dịch vụ uy tín của vn năm 2021. Lượng khách hàng đến thanh toán tại VPBank cũng tương đối đông. Chính vì vậy, việc nắm vững giờ thao tác làm việc ngân mặt hàng VPBank là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm gọi ngay nhé.

Bạn đang xem: Lịch làm việc ngân hàng vpbank


Mạng lưới ngân sản phẩm VPBank trải rộng từ Bắc vô phái nam với 230 điểm giao dịch, 1 trụ sở chính, 61 đưa ra nhánh, 166 phòng thanh toán cùng 2 công ty con. Toàn thể hệ thống ngân hàng VPBank tất cả giờ làm việc thống nhất: thứ hai đến sáng đồ vật 7.

*
Giờ thao tác ngân sản phẩm VPBank 2021

Các dịp nghỉ lễ hội Tết, ngân hàng sẽ thông tin lịch nghỉ. Giờ làm việc ngân hàng VPBank 2021 ví dụ như sau:

Buổi sáng: trường đoản cú 8h00 mang lại 12h00.Buổi chiều: tự 13h30 mang lại 17h00.

Đối với VPBank tại thành phố Đà Nẵng thời gian làm việc buổi sáng sẽ sớm hơn trong vòng 30 phút so với thời gian làm việc chung của toàn hệ thống là bắt đầu từ 7h30 sáng.

Ngân mặt hàng VPBank Có thao tác Thứ 7 Không?


Câu trả lời là CÓ. Hiện tại nay, VPBank sẽ triển khai làm việc vào sáng đồ vật 7. Thời gian ví dụ là trường đoản cú 8h – 12h hệt như các ngày dạy dỗ khác vào tuần.

*
VPBank có thao tác thứ 7 không?

Khách hàng rất có thể liên hệ trực tiếp cho tới số hỗ trợ tư vấn sau 1900545415 nhằm biết đúng chuẩn ngân sản phẩm mình giao dịch thanh toán có thao tác làm việc thứ 7 giỏi không.

Lịch làm việc Ngân Hàng VPBank Tại bỏ ra Nhánh

Dưới đây, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ cho chúng ta thông tin rõ ràng về giờ làm việc ngân hàng của VPBank tại những chi nhánh của từng khoanh vùng trên cả nước.

Giờ thao tác làm việc Chi Nhánh VPBank Hà Nội

Giờ thao tác làm việc của các chi nhánh VPBank khu vực thành phố hà nội là thứ hai – sáng vật dụng 7 với form giờ ví dụ như sau:

Buổi sáng: trường đoản cú 8h00 mang đến 12h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h30 mang lại 17h00.

Một số trụ sở lớn tại hà nội làm câu hỏi không ngủ trưa là:

Hội sở VPBank trên 89 trơn HạChi nhánh VPBank ước GiấyChi nhánh VPBank Hà ThànhChi nhánh VPBank mèo LinhChi nhánh VPBank Giảng VõChi nhánh VPBank Hà TâyChi nhánh VPBank Hoàng Quốc ViệtChi nhánh VPBank Đông Đô.

Giờ làm việc Chi Nhánh VPBank hồ nước Chí Minh

Chi nhánh tại khu vực thành phố hồ nước Chí Minh thao tác từ thứ hai đến sáng máy 7. Theo đó, giờ làm cho việc rõ ràng là:

Buổi sáng: từ 8h00 cho 12h00.Buổi chiều: từ 13h30 cho 17h00.

Những bỏ ra nhánh thao tác không nghỉ ngơi trưa tại hcm bao gồm:

Chi nhánh VPBank hồ Chí MinhChi nhánh VPBank cộng HòaChi nhánh VPBank sài GònChi nhánh VPBank Gia ĐịnhChi nhánh VPBank Chợ LớnChi nhánh VPBank Phú Mỹ HưngChi nhánh VPBank Quận 10Chi nhánh VPBank Quận 3.

Giờ thao tác làm việc VPBank các tỉnh miền Bắc

Giờ thao tác ngân hàng VPBank của những chi nhánh khu vực miền Bắc thống độc nhất với giờ làm việc của toàn khối hệ thống thứ 2 – sáng thứ 7 với:

Buổi sáng: tự 8h00 mang lại 12h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h30 mang lại 17h00.

Giờ thao tác VPBank những tỉnh miền Nam

Chi nhánh VPBank những tỉnh tp tại miền Nam bảo trì giờ có tác dụng từ thứ hai – thiết bị với khung giờ dưới đây:

Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.Buổi chiều: tự 13h30 đến 17h00.

Giờ thao tác làm việc VPBank các tỉnh miền Trung

Với khu vực miền Trung, chi nhánh của VPBank thao tác làm việc 6 ngày vào tuần, trừ nhà nhật. Theo đó, lịch làm cho việc cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ bỏ 8h00 đến 12h00.Buổi chiều: từ 13h30 cho 17h00.

Giờ làm việc VPBank các tỉnh Tây Nguyên

Tại khoanh vùng Tây Nguyên, bây giờ chỉ tất cả duy độc nhất 1 phòng giao dịch thanh toán của VPBank Đại học Tây Nguyên trên tỉnh Đắk Lắk. Giờ thao tác của VPBank trên Tây Nguyên từ thứ hai – sáng vật dụng 7 nghỉ chủ nhật:

Buổi sáng: từ bỏ 8h00 mang lại 12h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h30 đến 17h00.

Giờ thao tác làm việc Phòng Giao Dịch bank VPBank

Giờ làm việc ngân mặt hàng VPBank trên giao dịch thao tác làm việc từ thứ hai – trang bị 6 và sáng trang bị 7. Những phòng giao dịch thanh toán sẽ nghỉ nhà nhật và các thời điểm dịp lễ tết. Giờ có tác dụng việc ví dụ như sau:

Buổi sáng: tự 8h00 đến 12h00.Nghỉ trưa: tự 12h00 đến 13h30.Buổi chiều: tự 13h30 đến 17h00.

Các Giao Dịch hoàn toàn có thể Thực hiện nay Tại chi nhánh – PGD VPBank

Các thành phầm giao dịch trông rất nổi bật mà VPBank cung ứng trong giờ có tác dụng việc:

Đối với quý khách cá nhân:

Mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ATMVay tài chínhGửi ngày tiết kiệmDịch vụ E-bankingCác dịch vụ bảo hiểmGiải quyết những vấn đề tương quan đến tài khoản ngân hàng VPBank

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

Các thanh toán bảo lãnh doanh nghiệpVay tín dụng: vay mượn đầu tư, vay cầm đồ giấy tờ, vay đúng theo vốnCác giao dịch vay hỗ trợ, vay xuất nhập khẩuThanh toán lươngKiểm tiền mặtPhát hành trái phiếu, ngoại tệ

Vào sáng thứ 7, VPBank chỉ triển khai các thanh toán liên quan mang đến tiền mặt. Nếu người sử dụng cần triển khai các thanh toán giao dịch liên quan cho những sản phẩm tài thiết yếu khác thì cần đến hội sở, đưa ra nhánh/Phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng vào mốc giờ làm việc từ thứ 2 đến lắp thêm 6.

Hotline CSKH ngân hàng VPBank

Khách hàng có thể cập nhật thời gian làm việc ngân hàng VPBank qua các kênh tin tức dưới đây:

vpb.com.vnTại những chi nhánh cùng phòng giao dịch của ngân hàng VPBank

Lưu Ý lúc Đến giao dịch Tại VPBank vào Giờ có tác dụng Việc

Khi đến giao dịch thanh toán trong giờ thao tác làm việc ngân mặt hàng VPBank, người sử dụng cần lưu ý những điều sau:

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và sách vở và giấy tờ liên quan đến thanh toán giao dịch trước lúc đi mang lại ngân hàng.Nếu là thanh toán liên quan lại đến tài khoản thì bạn cần phải kèm kẹp mang theo thẻ ATM.Quý khách buộc phải đến sớm để đưa số vật dụng tự và ngồi chờ đảm bảo an toàn giao dịch của bản thân mình sẽ được thực hiện.Nên mang lại sớm 30 phút trước khi tạm dừng hoạt động để bảo đảm an toàn không bị lỡ giao dịch.

Chủ nhật bank Vpbank có làm việc không?

Hiện nay toàn bộ chi nhánh và phòng thanh toán của ngân hàng Vpbank không thao tác ngày chủ nhật mà chỉ làm việc vào buổi sáng ngày máy 7.

Xem thêm:

Kết Luận

Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã cung cấp tin về giờ thao tác làm việc ngân hàng VPBank sẽ giúp đỡ quý khách chủ động và tiết kiệm thời gian khi giao dịch. ước ao rằng những tin tức này để giúp đỡ khách hàng giao dịch thành công tại VPBank.