Chỉ cần những dụng cụ cực kỳ đơn giản như kéo, tờ giấy A4, keo dán dán là bạn đã sở hữu thể sáng chế ra 1001 bí quyết làm phong phong bì handmade hết sức dễ thương. Vào trường hợp chúng ta không yêu cầu in phong phân bì thư con số quá phệ thì hãy tò mò ngay 4 giải pháp tự có tác dụng phong phân bì thư đơn giản ngay tại nhà mà Xưởng in ấn và dán 2T bật mí.

Bạn đang xem: Làm phong bì bằng giấy a4

*

Dụng cố kỉnh làm phong so bì thư handmade có những gì?

Bạn không cần chuẩn bị quá nhiều quy định để kiến tạo những mẫu phong bao thơ xinh xắn. Dưới đây là những dụng cụ cơ bản nhất:

- những tờ giấy A4: chúng ta có thể lựa chọn các tờ giấy có những màu sắc bắt mắt như vàng, đỏ, xanh, hồng hoặc màu trắng cơ phiên bản tùy theo sở thích.

- Kéo cắt giấy: Bạn chỉ việc sử dụng một cái kéo ngay tận nhà để cắt giấy.

- Băng dính: Bạn nhớ rằng băng dính nhé bởi chúng sẽ giúp đỡ bạn cố định bì thư cho chắc chắn rằng hơn. Một mẹo bé dại cho chúng ta đó là: nếu khách hàng dùng phong phong bì khổ
A4 trắng để gia công bìa thư thì hãy chuẩn bị băng dính màu sắc sặc sỡ để gia công nổi bật và tạo điểm nhấn cho mẫu phong bì. Còn nếu sử dụng giấy color thì hãy chọn băng bám trắng hoặc băng bám màu đủ rất nổi bật trên color giấy rồi.

- Băng dính 2 mặt: chúng ta cũng nên sử dụng băng dính 2 mặt để làm phong bì từ hình trái tim và hình tròn trụ cực ngọt ngào và lắng đọng và xinh xắn.

- hồ nước dán: Nếu bạn không tồn tại băng dính rất có thể dùng hồ dán để nỗ lực thế

- Compa: đồ vật dụng này vẫn khá quan trọng để bạn xây đắp các mẫu mã phong bì từ hình tròn.

*

4 biện pháp làm phong bao thơ handmade

1. Phong phong bì hình trái tim dễ dàng thương

Nếu bạn muốn có một dòng phong suy bì mang phong cách kẹo ngọt đáng yêu và dễ thương thì phong tị nạnh từ giấy A4 hình trái tim là lựa chọn rất là phù hợp. Ko chỉ tuyệt vời và lạ mắt mẫu phong tị nạnh này sẽ đem về thiện cảm cho những người nhận chung. Xem xét dành cho mình là các bạn nên áp dụng giấy gồm màu hoặc giấy gồm họa tiết họa tiết hoa văn đẹp sẽ gây nên được tuyệt hảo và tăng tính thẩm mỹ cho cái phong bì.

*

- bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vẽ một hình trái tim vừa cần lên giấy A4 trước và tiếp nối hãy cắt theo đường vẽ để sở hữu được một hình trái tim rời ra khỏi nhé.

- bước 2: tiếp theo sau bạn hãy chia hình trái tim thành 3 phần bằng nhau theo chiều dọc củ nhé. Kế tiếp bạn hãy, vội vàng 2 cánh trái tim (khoảng biện pháp 5cm tính tự 2 khía cạnh dài nhất). Hai tuyến đường gấp sẽ tuy vậy song cùng nhau và tuy nhiên song cùng với đường chính giữa hình trái tim.

- bước 3: triển khai gấp phần đầu hình trái tim xuống và sử dụng băng bám 2 mặt thắt chặt và cố định các cạnh lại với nhau.

- cách 4: Bước hoàn thành xong cuối cùng, các bạn hãy gập phần đỉnh nhọn hình trái tim thành nắp phong bì.

Chỉ với các bước đơn giản như trên bạn đã có ngay một dòng phong so bì handmade độc đáo và khác biệt có một không hai rồi.

2. Phong bì thư hình chữ nhật 1-1 giản

Kiểu phong phân bì hình chữ nhật bao gồm cách vội khá đơn giản dễ dàng và dễ làm. Bạn cần sử dụng một vài dụng cụ tất cả sẵn với một chút khéo léo là có ngay loại phong suy bì cực xinh gửi tặng kèm đến hồ hết người. Hãy cùng hợp tác vào tiến hành ngay thôi nào.

*

- cách 1: bước đầu tiên tiên, bạn hãy cắt các cạnh chiều nhiều năm tờ giấy A4 làm thế nào để cho chiều dài còn sót lại bằng chiều rộng để tạo thành một hình vuông vắn nhé.

- bước 2: bạn hãy gấp hai hình vuông để chế tạo ra thành hình tam giác cân. Kế tiếp bạn tiếp tục gấp rất nhiều lần hình tam giác thành các hình tam giác cân nhỏ dại hơn một chút.

- bước 3: Ở bước này các bạn hãy mở giấy ra là sẽ có được một tờ giấy hình vuông vắn phẳng như ban đầu.

- cách 4: Bạn để ý nhé, sinh hoạt mỗi góc, chúng ta kéo đỉnh góc đến điểm giao nhau thân hai đường chéo có sẵn cùng bề mặt phẳng giấy, miết mang đến đường vội vàng thật phẳng. Thường xuyên thực hiện với 2 góc mặt cạnh, không nên gấp góc đối diện.

- cách 5: Cuối cùng, ở góc cạnh còn lại bọn họ gấp để chế tác thành nắp phong bì.

Chiếc phong so bì handmade hình chữ nhật này làm cho rất đơn giản và bao gồm tính vận dụng cao. Chúng ta có thể thử hợp tác vào làm thêm các mẫu phong suy bì khác nữa nhé.

- cách 6: thực hiện băng dính nhằm dán các cạnh phong bì, trừ phần nắp. Lúc dán băng dính, các bạn lưu ý sau khi dán được một cạnh thì các bạn cắt phần thừa rồi tiếp tục dán cạnh tiếp sau nhé. Điều này sẽ giúp chiếc phong bì của công ty trông đẹp nhất hơn rất nhiều đấy.

3. Phong bao thơ hình tròn

Mẫu phong bì hình tròn trụ bạn hãy ứng dụng ngay cái Compa vừa sẵn sàng nhé. Về cơ bản, phương pháp làm phong so bì từ hình tròn cũng khá đơn giản cùng dễ làm. Cùng có tác dụng thôi nào!

*

- cách 1: Bạn đem chiếc compa vẽ ngay lập tức 4 hình vào với đường kính khoảng 15cm hoặc một form size theo sở thích của chính mình nhé.

- cách 2: Sau đó, các bạn hãy lấy kéo cắt rời 4 hình trụ từ hình sẽ vẽ mặt trên.

- bước 3: Hãy gấp hai cả 4 hình tròn lại.

- bước 4: Xếp các hình tròn xen vào nhau, 1/4 hình trụ này đè lên 1/4 hình tròn bên cạnh, cứ xen kẽ thường xuyên như vậy sao để cho 4 mặt đường kẻ giữa hình tròn trụ tạo thành một hình vuông.

- cách 5: Rồi sử dụng băng dính 2 mặt để dán những nửa phong phân bì với nhau.

- cách 6: những phần nửa hình tròn còn lại thực hiện làm nắp, cũng xếp xen kẹt như khi có tác dụng đáy phong bì nhưng ko dán cầm cố định

Lưu ý: Để tạo điểm nổi bật cho mẫu phong bì này, bạn cũng có thể dùng dây ruy băng nhằm buộc lại như mẫu mã hộp quà bé dại sẽ ấn tuwojgn rộng đấy.

4. Phong bì thư dạng túi vận dụng cao

*

- cách 1: bạn hãy dùng tờ giấy có size lớn gấp đôi kích thước phong tị nạnh bạn ước ao muốn. Nếu không chắc chắn, bạn cũng có thể sử dụng kích thước chuẩn 22x28cm. Các bạn hãy gấp và giảm đôi tờ giấy trước khi ban đầu nếu mong muốn làm phong bì có kích thước nhỏ dại hơn nhé.

- bước 2: Sau đó, bạn hãy gập đôi tờ giấy nhằm thu được hình chữ nhật có size bằng một nửa size tờ giấy lúc đầu nhé.

- bước 3: Tiến hành dán hai cạnh hở với sử dụng chất keo dán chặt nhì cạnh hở của hình chữ nhật, để lại phần trên. Đây đã là khu vực đưa thư vào phong bì.

- cách 4: Gập phần trên, chế tạo ra nắp. Chế tạo ra nắp bé dại cho phong bì bằng phương pháp gấp mép hở của hình chữ nhật xuống. Nắp này sẽ lưu lại không mang đến thư rơi khỏi phong tị nạnh và chỉ việc gấp xuống một đoạn chừng 1,25 centimet là đủ.

- cách 5: cho thư tốt thiệp vào. Bẻ nắp quay trở về và cho thư, thiệp hay văn bản nào khác vào phong bì. Gập nắp lại lần nữa khi đã làm xong.

Trên đó là những giải pháp làm phong bì handmade nhưng mà Xưởng in ấn 2T vẫn tổng hợp. Nếu bạn đang mong muốn in phong bao thơ cho doanh nghiệp với sốlượng nhiềuthì chớ quên contact với cửa hàng chúng tôi qua những thông tin sau đây nhé:

Phong bì là 1 trong dạng bao bì phổ biến được gia công bằng vật liệu phẳng, mỏng mảnh (chủ yếu hèn là giấy) được áp dụng như phương tiện đi lại bảo vệ, bảo mật vật phẩm cùng xây dựng, tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp.Dưới đó là cách làm cho phong suy bì từ giấy khổ A4 nhưng xưởng in nhãn mác vô cùng vui lúc được đưa tin hướng dẫn cho chúng ta đọc .

Dưới đó là cách làm cho phong phân bì từ giấy khổ A4 nhưng xưởng in nhãn mác rất vui lúc được đưa tin hướng dẫn cho các bạn đọc .

 

Cách tạo ra phong bì bởi giấy từ bỏ giấy khổ A4 mà không cần keo dính hoặc kéo

Dễ dàng để tiến hành và thuận tiện!

 

Bước 1: Gấp và gấp theo hướng mũi tên.

Bước 2: vội giấy dọc theo đường chấm theo phía mũi tên.

Bước 3: cấp giấy dọc theo đường chấm theo hướng mũi tên.

Bước 4: vội giấy dọc theo mặt đường chấm theo hướng mũi tên.

Bước 5: vội vàng giấy dọc theo con đường chấm theo hướng mũi tên.

Bước 6: vội vàng dọc theo đường chấm theo phía mũi tên và nhét mép vào túi.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Trang Cá Nhân Mới Nhất 2022

Bước 7: trả thành

 

 


Đầu tiên, Xưởng In tem mác là đơn vị chuyển động trong nghành nghề dịch vụ in ấn offset, thi công quảng cáo, thương mại & dịch vụ in kiểm tra mẫu, thương mại dịch vụ in phun quảng cáo, tối ưu sau in offset, thương mại dịch vụ in nhanh lấy ngay lập tức với chi tiêu cạnh tranh, bảo đảm thành phẩm tuyệt đối nhất. 

 Nguyễn Văn Chinh

Chào bạn! Tôi là Nguyễn Văn Chinh – Là Giám Đốc marketing Của In nhãn mác An Anh. Tôi bao gồm trên 10 năm tởm nghiệm thao tác trong lĩnh vực in ấn với rất nhiều đối tác, quý khách trên cả nước. Khôn xiết hân hạnh được đồng hành, cách tân và phát triển thương hiệu của người sử dụng thông qua những ấn phẩm thiết kế & in ấn!

Thương hiệu In tem mác An Anh trực thuộc doanh nghiệp In An Anh siêng về in nhanh và in offset tem nhãn decal. Shop chúng tôi nhận ship hàng khách hàng tất cả số lượng in ấn. Dù chúng ta chỉ in 1 sản phẩm.

*


In ấn khác


Chuyên mục tứ Vấn
Danh mục sản phẩm
Tem Nhãn
Giới Thiệu In Nhãn Mác
In offset
In vỏ hộp giấy
In túi giấy
Mẫu in đẹp
Tư Vấn
Bài viết mới
*
Lô D10-13 nhiều sản xuất triệu tập Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, tp hà nội ( Đi Ngõ 300 nguyễn xiển vào.) baogiainananh
gmail.com
quý khách xin phấn kích xem qua những phương thức vàquy định mua hàng tại In nhãn mác
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
DMCA.com Protection Status
Gửi thư điện tử