Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” 1 thời của Đài Loan cùng xuất hiện thêm bên nhau trong một size hình. Tình cũ 27 năm trước giờ đây trở thành bằng hữu thân thiết.

Bạn đang xem: Lâm chí dĩnh và lâm tâm như

Ngày 23.3, trên Đài Bắc, Lâm trọng tâm Như" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Lâm chổ chính giữa Như, Hoắc con kiến Hoa chạm chán trong "Hoa đăng sơ thượng" mùa 2">Lâm trọng điểm Như, Lâm Chí Dĩnh cùng lộ diện trong buổi trình làng làm đại diện thay mặt cho một chữ tín cao cấp. Cả nhị gây chăm chú vì từng là tình cũ của nhau cách đây 27 năm. Thời gian này sinh sống Đài Loan đã xôn xao câu chuyện “Từ Hy Viên kết giao với ái tình đầu sau 20 năm không gặp gỡ mặt. Do đó Lâm Chí Dĩnh với Lâm vai trung phong Như được trêu là “tái hợp tình cũ” mặc dù chỉ vào một dự án thương mại.

Lâm Chí Dĩnh khoe dung nhan trẻ trung bỏ mặc tuổi U50

Bộ phim Hoa đăng sơ thượng do Lâm trung tâm Như chi tiêu sản xuất vừa chiếu phần 3 bên trên Netflix vẫn thu hút đông đảo công chúng. Vào phim có các diễn viên Đài Loan các thế hệ. Lâm Chí Dĩnh đặc biệt tuyệt vời với cảnh tình cũ tát ông xã của cô trong phim. Anh khéo léo cho thấy sẽ cùng vk đóng vai vợ chồng trong phim nếu nhận ra lời mời của Lâm trung ương Như. Bà xã Trần Nhược Nghi cũng xuất hiện trong sự khiếu nại và thuộc chụp ảnh vui vẻ cùng với nhau.

Hai nghệ sĩ khét tiếng khiến người theo dõi không khỏi ghen tỵ trước vẻ tươi trẻ vượt thời gian. Lâm vai trung phong Như thoải mái cho biết chuyện tình yêu đã trôi qua cực kỳ lâu, phải họ không lo ngại ngùng khi gặp gỡ lại. Thậm chí còn bạn trai cũ Lâm Chí Dĩnh và ông chồng Hoắc con kiến Hoa còn là đồng đội thân thiết. Cách đây vài năm, xe hơi của Hoắc con kiến Hoa bị hư đề nghị đã nhờ bà xã giới thiệu Lâm Chí Dĩnh sửa giúp. Anh lừng danh là bạn ham mê xe mô tô, ô tô trong giới nghệ sĩ. Sau đây hai người đàn ông trở thành bạn bè. Hai gia đình cùng nhau đi nạp năng lượng uống, xem ca nhạc.

Lâm Chí Dĩnh chụp ảnh cùng vợ và tình cũ

Cặp diễn viên thân quen nhau khi đóng góp phim điện ảnh Biệt đội cảm tử trường học năm 1994. Năm đó, Lâm Chí Dĩnh 21 tuổi gồm phần lừng danh hơn Lâm chổ chính giữa Như. Quyền lực của anh cũng hơn hẳn bạn gái. Vị đang là đầy đủ nghệ sĩ trẻ triển vọng đề nghị họ ko dám công khai minh bạch tình cảm. Có giai đoạn Lâm Chí Dĩnh nhập ngũ, mặc dù xa biện pháp nhưng cảm tình của hai bạn lại đằm thắm hơn bởi vì họ rất có thể thoải mái viết thư, “nấu cháo điện thoại” mà không còn bị người theo dõi phát hiện.

Năm 1996, Lâm chổ chính giữa Như ký kết hợp đồng với doanh nghiệp của thiếu nữ sĩ Quỳnh Dao, sự nghiệp nhanh lẹ lên như diều chạm mặt gió khi đóng phim Hoàn Châu công chúa. Vày sức hút của bộ phim quá lớn buộc phải cô ra quyết định sang đại lục cách tân và phát triển sự nghiệp. Trong những lúc đó Lâm Chí Dĩnh vận động chính sinh sống Đài Loan. Đi cùng rất Lâm trung khu Như hiện nay là người chúng ta cùng quê tô Hữu Bằng. Cả hai không lo bày tỏ sự thân thiết trước công bọn chúng để quảng bá cho tác phẩm. Mặc dù vậy Lâm Chí Dĩnh ở giải pháp xa vạn dặm không gật đầu đồng ý điều này nên dữ thế chủ động chia tay các bạn gái. Họ tuyên bố tại sao xa nhau bởi vì “tính giải pháp công hợp” tuy thế thời điểm này Lâm trọng điểm Như bị dư luận cho rằng thay lòng thay đổi dạ, tô Hữu bằng cũng sở hữu tiếng oan cướp bạn gái.

Vai diễn vào phim năm 1994 se duyên mang đến cặp đôi

Đến năm 2006, khi gặp lại nhau trong lịch trình Khang Hy mang đến rồi, hai bạn trẻ lần đầu bằng lòng cả hai đứng chung sân khấu sau 7 năm dựa vào Lâm trọng điểm Như là người chủ sở hữu động nối liên lạc. Suốt thời gian đó, Lâm Chí Dĩnh là fan chia tay cơ mà lại cạnh tranh buông vứt nhất.

Cả hai chạm mặt lại xác nhận năm 2006 trong công tác truyền hình sau 7 năm chia ly

Hiện nay Lâm Chí Dĩnh đang có cuộc sống thường ngày hạnh phúc với vk Trần Nhược Nghi và bố con trai. Lâm trung tâm Như cũng có thể có gia đình yên ấm cùng Hoắc kiến Hoa với một con gái nhỏ.

#Lâm trọng điểm Như #Lâm Chí Dĩnh #Trần Nhược Nghi #Hoắc kiến Hoa #Tô Hữu bởi #Từ Hy Viên #sao hoa ngữ #tái ngộ tình cũ

Cmech - chữ tín phụ kiện ngành cửa thời thượng của Mỹ được fan Việt ưu thích

‘Một chạm WIN’ và mục tiêu trọn vẹn nhu yếu cho 100 triệu người việt nam

cơn bão ‘Mèo Đại Cát’ với những siêu phần thưởng

Chạy bộ - từ bỏ đam mê mang đến triết lý sinh sống đầy cảm xúc

nguyên nhân tiết kiệm vẫn chính là lựa chọn an ninh và hiệu quả?

‘Techcombank Inspire’ tiếp tục truyền cảm hứng cho thay hệ ‘Why Not’

EVNHCMC được ghi nhận hình thành doanh nghiệp số

QCep
KHKc

Lâm Chí Dĩnh từng là đại mỹ nam giới vạn người mê của giới giải trí Trung Quốc. Danh tiếng của anh không chỉ là nổi giờ đồng hồ ở thị trường Hoa ngữ, Đài Loan mà còn “làm mưa làm cho gió” trong cả một thời gian dài ở thị trường châu Á với tập phim Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh.

Mối tình đầy nhớ tiếc nuối với Lâm trung ương Như

Trước khi đến với người vk hiện tại, Lâm Chí Dĩnh từng có tình yêu từ thuở mới vào nghề đầy ngọt ngào và lắng đọng cùng Lâm trung tâm Như. Cả hai quen biết nhau nhân ngày hợp tác bình thường trong bộ phim truyền hình Bá Vương học đường. Vào thời gian làm việc cùng nhau, đôi bạn trẻ đã nảy sinh tình cảm và ra quyết định tiến đến quan hệ yêu đương nghiêm túc.

.

Trước điều xấu trên, vợ ông xã Lâm trung ương Như và Hoắc kiến Hoa đang gửi lời cổ vũ đến bà xã của nam tài tử là è Nhược Nghi. Ráng nhưng, một số người theo dõi lại mang lại rằng hành động này của nàng diễn viên Hoàn châu giải pháp cách là giả tạo. Bởi nếu bao gồm thiện chí, cô cùng chồng nên đến tận nơi chứ chưa phải thăm hỏi online.